Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn có nhiều tài khoản Facebook và phải thường xuyên đăng nhập Facebook, với cách đăng nhập Facebook thông thường, chúng ta phải đăng xuất thì mới đăng nhập được tải khoản khác, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có tên là SessionBox trên trình duyệt Chrome, tiện ích này giúp bạn chuyển đổi giữa các tài khoản của cùng một trang web vô cùng linh hoạt. Từ đó bạn có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng nhiều tab khác nhau.

Cách quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Đầu tiên bạn tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng SessionBox trên trình duyệt Chrome.

Sau khi cài đặt thành công trên thanh menu của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng icon SessionBox. Bạn click vào biểu tượng icon SessionBox và sử dụng được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập và đồng bộ giữa tài khoản SessionBox với tài khoản Chrome.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet

Để lưu một phiên đăng nhập tài khoản website bất kỳ, bạn tiến hành đăng nhập vào website đồng thời sau đó click vào biểu tượng SessionBox. Cửa sổ làm việc SessionBox hiển thị, bạn nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh URL của Website phiên đăng nhập.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 2

Một cửa sổ popup bật lên bạn có thể đặt tên cho phiên đăng nhập này và chọn màu sắc hay biểu tượng làm dấu hiệu để nhận biết, sau đó nhấn OK.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 3

Ngoài ra bạn cũng có thể lưu một phiên đăng nhập bằng cách nhấn phải chuột vào trang web và chọn open in a temporary session.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 4

Sau khi tạo được danh sách các phiên đăng nhập, để dễ dàng quản lý bạn có thể gom lại thành những Group khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 5

Để mở một phiên đăng nhập, bạn cũng nhấn vào biểu tượng SessionBox, lúc này sẽ hiển thị danh sách các phiên đăng nhập bạn đã thiết lập trước đó. Bạn click vào phiên đăng nhập muốn, mở lập tức trình duyệt sẽ chuyển sang một tab mới với phiên đăng nhập bạn đã lưu. Cứ như vậy bạn có thể mở nhiều phiên đăng nhập cùng lúc trên nhiều tab khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 6

Bên cạnh đó SessionBox cũng có một số tổ hợp phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-nhieu-tai-khoan-tren-mot-cua-so-trinh-duyet-29626n.aspx
Trên đây là hướng dẫn quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng tiện ích mở rộng SessionBox. Bây giờ bạn chỉ cần mở một cửa sổ trình duyệt là bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau, rất tiện lợi phải không nào. Hi vọng bài viết đã mạng lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Chúc bạn thành công

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Chrome sẽ sớm biến tính năng đồng bộ hóa thành tùy chọn để đăng nhập và quản lý mật khẩu
Cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android
Google làm mới trải nghiệm quản lý profile người dùng trên Chrome PC, thêm tính năng Reading List
Google Chrome 87 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Quản lý nhiều tài khoản trên cửa sổ trình duyệt

, quản lý 2 tài khoản trên trình duyệt, quản lý nhiều tài khoản trên trình duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

  Không chỉ có Cốc Cốc, Chrome, cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox cũng được áp dụng cho phép người dùng có thể chuyển trình duyệt Firefox chuyển sang chế độ nền tối dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài bật chế độ trên máy tính, bạn có thể bật Dark Mode trên Firefox trên điện thoại Android, iOS.

 • Khởi động lại Chrome bằng click duy nhất, nhanh chóng

  Bạn muốn khởi động lại Chrome để cài tiện ích mở rộng hoặc để chrome hoạt động mượt mà hơn. Nhưng bạn không muốn đóng Chrome bằng tay rồi lại phải bật lên theo cách thông thường, vậy hãy thử cách khởi động lại Chrome

 • Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản YGame mới

  NPH YGame nổi tiếng với các tựa game như Toàn Dân Tam Quốc, Đại Chúa Tể,... Để tham gia vào các trò chơi này bạn cần phải đăng ký tài khoản YGame. Chính vì thế trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tạo tài khoản YGame mới nhanh và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá