Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn có nhiều tài khoản Facebook và phải thường xuyên đăng nhập Facebook, với cách đăng nhập Facebook thông thường, chúng ta phải đăng xuất thì mới đăng nhập được tải khoản khác, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có tên là SessionBox trên trình duyệt Chrome, tiện ích này giúp bạn chuyển đổi giữa các tài khoản của cùng một trang web vô cùng linh hoạt. Từ đó bạn có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng nhiều tab khác nhau.

Cách quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Đầu tiên bạn tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng SessionBox trên trình duyệt Chrome.

Sau khi cài đặt thành công trên thanh menu của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng icon SessionBox. Bạn click vào biểu tượng icon SessionBox và sử dụng được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập và đồng bộ giữa tài khoản SessionBox với tài khoản Chrome.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet

Để lưu một phiên đăng nhập tài khoản website bất kỳ, bạn tiến hành đăng nhập vào website đồng thời sau đó click vào biểu tượng SessionBox. Cửa sổ làm việc SessionBox hiển thị, bạn nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh URL của Website phiên đăng nhập.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 2

Một cửa sổ popup bật lên bạn có thể đặt tên cho phiên đăng nhập này và chọn màu sắc hay biểu tượng làm dấu hiệu để nhận biết, sau đó nhấn OK.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 3

Ngoài ra bạn cũng có thể lưu một phiên đăng nhập bằng cách nhấn phải chuột vào trang web và chọn open in a temporary session.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 4

Sau khi tạo được danh sách các phiên đăng nhập, để dễ dàng quản lý bạn có thể gom lại thành những Group khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 5

Để mở một phiên đăng nhập, bạn cũng nhấn vào biểu tượng SessionBox, lúc này sẽ hiển thị danh sách các phiên đăng nhập bạn đã thiết lập trước đó. Bạn click vào phiên đăng nhập muốn, mở lập tức trình duyệt sẽ chuyển sang một tab mới với phiên đăng nhập bạn đã lưu. Cứ như vậy bạn có thể mở nhiều phiên đăng nhập cùng lúc trên nhiều tab khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 6

Bên cạnh đó SessionBox cũng có một số tổ hợp phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-nhieu-tai-khoan-tren-mot-cua-so-trinh-duyet-29626n.aspx
Trên đây là hướng dẫn quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng tiện ích mở rộng SessionBox. Bây giờ bạn chỉ cần mở một cửa sổ trình duyệt là bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau, rất tiện lợi phải không nào. Hi vọng bài viết đã mạng lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Chúc bạn thành công

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Chrome sẽ sớm biến tính năng đồng bộ hóa thành tùy chọn để đăng nhập và quản lý mật khẩu
Cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android
Google làm mới trải nghiệm quản lý profile người dùng trên Chrome PC, thêm tính năng Reading List
Google Chrome 87 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Quản lý nhiều tài khoản trên cửa sổ trình duyệt

, quản lý 2 tài khoản trên trình duyệt, quản lý nhiều tài khoản trên trình duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Trình duyệt web là gì? Cách thức hoạt động và chức năng của trình duyệt

  WWW là viết tắt của "World Wide Web" hay đơn giản là "Web", là tên gọi được đặt cho tất cả tài nguyên trên Internet. Phần mềm hay chương trình đặc biệt để truy cập web được gọi là "Trình duyệt web". Vậy chính xác thì trình duyệt web là gì?

 • Top trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay

  Trình duyệt web là một trong những công cụ hữu ích để giúp bạn tìm kiếm thông tin, cập nhật tin tức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay, có rất nhiều trình duyệt web phổ biến sở hữu nhiều tính năng mới, cung

 • Cách cập nhật Firefox, Update phiên bản mới nhất cho Mozilla Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt Web mã nguồn mở nổi tiếng có số lượng người dùng đông đảo. Theo mặc định, thông thường Firefox sẽ cập nhật phiên bản mới tự động. Tuy nhiên bạn cũng vẫn có thể cập nhật Firefox một các thủ công để sửa lỗi và thêm nhiều cải tiến mới. Nếu chưa biết cách cập nhật Firefox lên phiên bản mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.