Quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Làm thế nào để đăng nhập nhiều tài khoản của một trang web trên trình duyệt? Chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến cách mở nhiều trình duyệt khác nhau hay mở trình duyệt ở chế độ ẩn danh. Với trình duyệt Google Chrome, thật tuyệt vời chúng ta có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt mà không phải mở thêm bất kỳ một cửa sổ nào khác. Để làm được điều này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bạn có nhiều tài khoản Facebook và phải thường xuyên đăng nhập Facebook, với cách đăng nhập Facebook thông thường, chúng ta phải đăng xuất thì mới đăng nhập được tải khoản khác, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng có tên là SessionBox trên trình duyệt Chrome, tiện ích này giúp bạn chuyển đổi giữa các tài khoản của cùng một trang web vô cùng linh hoạt. Từ đó bạn có thể quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng nhiều tab khác nhau.

Cách quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt

Đầu tiên bạn tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng SessionBox trên trình duyệt Chrome.

Sau khi cài đặt thành công trên thanh menu của trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng icon SessionBox. Bạn click vào biểu tượng icon SessionBox và sử dụng được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập và đồng bộ giữa tài khoản SessionBox với tài khoản Chrome.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet

Để lưu một phiên đăng nhập tài khoản website bất kỳ, bạn tiến hành đăng nhập vào website đồng thời sau đó click vào biểu tượng SessionBox. Cửa sổ làm việc SessionBox hiển thị, bạn nhấn vào nút dấu cộng bên cạnh URL của Website phiên đăng nhập.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 2

Một cửa sổ popup bật lên bạn có thể đặt tên cho phiên đăng nhập này và chọn màu sắc hay biểu tượng làm dấu hiệu để nhận biết, sau đó nhấn OK.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 3

Ngoài ra bạn cũng có thể lưu một phiên đăng nhập bằng cách nhấn phải chuột vào trang web và chọn open in a temporary session.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 4

Sau khi tạo được danh sách các phiên đăng nhập, để dễ dàng quản lý bạn có thể gom lại thành những Group khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 5

Để mở một phiên đăng nhập, bạn cũng nhấn vào biểu tượng SessionBox, lúc này sẽ hiển thị danh sách các phiên đăng nhập bạn đã thiết lập trước đó. Bạn click vào phiên đăng nhập muốn, mở lập tức trình duyệt sẽ chuyển sang một tab mới với phiên đăng nhập bạn đã lưu. Cứ như vậy bạn có thể mở nhiều phiên đăng nhập cùng lúc trên nhiều tab khác nhau.

quan ly nhieu tai khoan tren mot cua so trinh duyet 6

Bên cạnh đó SessionBox cũng có một số tổ hợp phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-nhieu-tai-khoan-tren-mot-cua-so-trinh-duyet-29626n.aspx
Trên đây là hướng dẫn quản lý nhiều tài khoản trên một cửa sổ trình duyệt bằng tiện ích mở rộng SessionBox. Bây giờ bạn chỉ cần mở một cửa sổ trình duyệt là bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau, rất tiện lợi phải không nào. Hi vọng bài viết đã mạng lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích. Chúc bạn thành công

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android
Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome
Cách khắc phục lỗi trình duyệt bị treo trên Google Chrome
Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Từ khoá liên quan:

Quản lý nhiều tài khoản trên cửa sổ trình duyệt

, quản lý 2 tài khoản trên trình duyệt, quản lý nhiều tài khoản trên trình duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với trình duyệt thông minh và tiện lợi này trong thời gian ngắn nhất.

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là trình duyệt web nhanh và bảo mật cho máy tính và thiết bị di động nhưng cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Coc Coc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá