Google làm mới trải nghiệm quản lý profile người dùng trên Chrome PC, thêm tính năng Reading List

Google vừa phát hành bản cập nhật Chrome mới đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý, trong đó là việc mở rộng khả năng tùy chỉnh profile người dùng để giúp quản lý nhiều hồ sơ trên một máy tính dễ dàng hơn, cũng như thêm tính năng Reading List.

Việc quản lý profile người dùng hiện tại của Google Chrome hơi khó hiểu, đặc biệt nếu bạn sử dụng chung máy tính với các thành viên trong gia đình. Mặc dù trình duyệt đã cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài khoản và giữ nguyên các cài đặt tùy chỉnh, nhưng tùy chọn chuyển sang không gian cá nhân của bạn không đơn giản như bạn muốn.

chrome pc them tinh nang danh sach doc va lam moi quan ly nguoi dung

Làm mới tính năng quản lý người dùng và thêm danh sách đọc trên Google Chrome

Điều đó hiện đang được thay đổi với bản cập nhật Chrome mới nhất. Google vừa thông báo rằng trải nghiệm quản lý hồ sơ người dùng Chrome trên máy tính đang được đại tu để giúp chuyển đổi giữa các profile và tạo tùy chỉnh cá nhân dễ dàng hơn.

google lam moi trai nghiem ho so tren chrome va them tinh nang danh sach doc

Thay đổi mới nhất bao gồm một công cụ chọn tài khoản mới sẽ hiển thị khi bạn mở Chrome, cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của riêng mình trước khi sử dụng trình duyệt. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho chế độ khách (Guest mode) và bạn cũng có thể dễ dàng thêm một hồ sơ người dùng khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo một tài khoản mới và chỉ định màu sắc cho nó. Tùy chọn này giúp bạn dễ dàng phân biệt tài khoản này với tài khoản khác.

Giống như trước đây, người dùng có thể truy cập tiện ích mở rộng, mật khẩu đã lưu, lịch sử, chủ đề và dấu trang khi đăng nhập vào Chrome bằng profile của riêng mình, cũng như đồng bộ hóa các cài đặt đó giữa nhiều thiết bị. Trải nghiệm quản lý hồ sơ người dùng được cải tiến trên Chrome sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Google cũng thông báo rằng khả năng thêm các bài báo vào danh sách đọc (Reading List) để đọc sau hiện đã có mặt trong Chrome trên Android và máy tính. Tính năng này trước đây chỉ khả dụng trên iOS khi Chrome 57 ra mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-lam-moi-trai-nghiem-quan-ly-profile-nguoi-dung-tren-chrome-pc-them-tinh-nang-reading-list-62521n.aspx
Link tải Google Chrome mới nhất:

=> Link tải Google Chrome cho Windows

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone


Bên cạnh đó, Twitter trên Android cũng đã đưa bản thử nghiệm về trò chuyện thoại qua Spaces để cạnh tranh với Clubhouse. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây.
Xem thêm: Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với Clubhouse.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux
Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
Google Chrome 34 ra mắt với những tính năng nổi bật
Google Chrome 87 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

google lam moi giao dien profile nguoi dung tren chrome pc va them tinh nang reading list

, Google làm mới trải nghiệm hồ sơ người dùng trên Chrome, Google thêm tính năng danh sách đọc và làm mới hồ sơ người dùng trên Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11

  Người dùng Internet phát hiện ra rằng phiên bản WhatsApp Desktop beta mới có giao diện được thiết kế lại phù hợp với giao diện Windows 11, phiên bản ứng dụng mới sử dụng API WinUI 2.6 kết hợp với mã thiết kế Windows 11.

 • Hủy nhạc chờ Viettel

  Bên cạnh cách gọi điện thoại cho tổng đài Viettel, có rất nhiều cách hủy nhạc chờ Viettel, giúp bạn hủy nhạc chờ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, từ đó tránh cước phí phát sinh mỗi tháng hiệu quả. Cách cách hủy nhạc

 • Microsoft phát hành bản cập nhật xem trước Office với các cải tiến Word, Outlook

  Mới đây Microsoft vừa phát hành bản cập nhật xem trước Office cho người dùng trên kênh Windows Beta Channel. Theo đó bản cập nhật Office 2022 build 14907.20000 mang theo một loạt các cải tiến mới cho Word, Excel và Outlook.

 • Đáp án game Brain Rush

  Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách đáp án game Brain Rush, với mục đích giúp bạn vượt qua level mà bạn đang mắc kẹt để tiếp tục khám phá các màn chơi tiếp theo của tựa game đối vui hack não hấp dẫn này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá