Phần mềm quản lý nội dung, vận hành nội dung hiệu quả

Đối với mỗi một website, cơ quan báo chí, đơn vị làm SEO, việc sử dụng phần mềm quản lý nội dung là điều rất cần thiết, đặc biệt khi có nhiều nội dung cần phải được kiểm soát chặt chẽ trước khi được công khai trên mạng Internet.

Một hệ thống quản lý nội dung tốt chắc chắn sẽ tạo nên được những nội dung tốt, ít nhất nếu những nhà quản trị doanh nghiệp biết cách áp dụng đồng thời các phần mềm quản lý dự án, quản lý công việc và  quản lý dữ liệu doanh nghiệp thì các sản phẩm đầu ra là nội dung web, seo,…sẽ là những sản phẩm ấn tượng nhất.

nhung phan mem quan ly noi dung

Phần mềm quản lý nội dung, vận hành nội dung hiệu quả

1. Phần mềm quản lý nội dung SINNOVA-CMS

SINNOVA-CMS là một công cụ đa năng, tích hợp chức năng tạo lập website, quản lý nội dung và giúp cung cấp thông tin, kết nối và hợp tác với khách hàng. Phần mềm SINNOVA CMS cung cấp một hệ cơ sở dữ liệu ổn định, tiên tiến, bảo mật chặt chẽ, ứng dụng HTML5 + CSS3 cho phép website chạy trơn tru trên mọi trình duyệt từ máy tính tới điện thoại.

phan mem quan ly noi dung

Thú vị hơn, SINNOVA-CMS cũng tích hợp sẵn dịch vụ SEO, hỗ trợ dữ liệu đa tổ chức, giao diện đẹp mắt và hiệu suất cao. Giống như trên Excel, SINNOVA-CMS còn có công cụ Pivot giúp diễn giải các phân tích trực quan hơn.

2. Phần mềm quản lý nội dung SiteCMS

SiteCMS là một phần mềm dạng web cho phép các trang tin điện tử hay tòa soạn báo có thể quản lý quy trình tạo, biên soạn và đăng tải các bài viết. Hệ thống của phàn mềm quản lý nội dung SiteCMS được phân quyền cho nhiều người dùng theo cấp độ, tích hợp sẵn 4 nhóm chức năng riêng biệt: biên soạn, biên tập, kiểm duyệt và đăng tin.

phan mem quan ly noi dung tot nhat

Với SiteCMS, người dùng quản trị dễ dàng phân loại được các nhóm chức năng, thông tin, đồng thười tối ưu hóa quy trình quản trị web, đăng hình ảnh quảng cáo, tải về và tải lên hình ảnh, tài liệu, video,… SiteCMS cũng là công cụ thống kê lượt truy cập, online cùng nhiều luồng nội dung khác rất hiệu quả.

3. Phần mềm quản lý nội dung NTCMS

Phần mềm quản lý nội dung NTCMS cũng giống như một hệ quản trị nội dung với hệ thống phân cấp người dùng, phân quyền biên tập và xử lý các chủ đề, thông tin, bài viết,…

phan mem quan ly noi dung mien phi

Ưu thế của phần mềm quản lý nội dung NTCMS là khả năng hoạt động trực tuyến, ngay cả từ xa, người dùng cũng có thể chỉnh sửa nội dung, gửi và đăng bài viết với nhiều định dạng tài liệu khác nhau. Trong phần mềm cũng có chức năng thống kê, phân tích và tổng hợp xu hướng khách vào trang.

4.Phần mềm quản lý nội dung EPL CMS

EPL CMS là một giải pháp quản lý nội dung dành riêng cho nhiều tòa soạn, báo điện tử. Phần mềm quản lý nội dung EPL CMS cũng có thể coi là phần mềm quản trị toà soạn báo điện tử đa năng, bao quát từ tin bài, chuyên mục cho tới các nội dung đa phương tiện khác.

top phan mem quan ly noi dung mien phi

Ngoài ra, EPL CMS còn hỗ trợ quy trình xuất bản trở nên lưu động hơn, các công cụ chấm nhuận bút, tương tác độc giả và phân quyền người dùng cũng rất dễ sử dụng.

5. Phần mềm quản lý nội dung sCMS

Trong số những phần mềm quản lý nội dung hiện nay, phần mềm quản lý nội dung sCMS hướng tới các webstite thương mại điện tử và quan trọng nhất hỗ trợ đặc biệt cho thị trường Việt Nam.

Phần mềm quản lý nội dung sCMS hoạt động theo dạng mô-đun, trong đó mô-đun Quản lý có nhiệm vụ quản lý toàn diện về toàn bộ nội dung website, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, mô-đun SEO có nhiệm seo từ khóa và đẩy thứ hạng website. Các mô-đun còn lại như Sản phẩm, Thương mại, Dịch vụ, Tin tức, Trang chủ, Các trang phụ sẽ có nhiệm vụ quản lý các thành phần khác tùy theo hình thái kinh doanh của trang.

Phần mềm quản lý nội dung cung cấp kim chỉ nam hiệu quả cho bất kỳ một trang web, công ty nào chuyên về các sản phẩm nội dung, đặc biệt là các tòa soạn báo điện tử. Điểm độc đáo ở những phần mềm quản lý nội dung đó là tính tiện dụng vì có thể hoạt động được mọi lúc mọi nơi, tính phân cấp giữa người dùng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-noi-dung-hieu-qua-12984n.aspx
Khi sử dụng kết hợp cùng nhiều phần mềm khác như phần mềm quản lý công việc, quản lý dự án hoặc quản lý văn phòng, mọi hoạt động của doanh nghiệp chuyên về nội dung sẽ đạt được hiệu quả cao nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Giới thiệu phần mềm quản lý chung cư Landber Building
Top ứng dụng quản lý thông báo hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Quản lý USB đang sử dụng với USB Flash Drives Control
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly noi dung

, phan mem quan ly noi dung tot nhat, phan mem quan ly noi dung mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý nội dung SINNOVA CMS

  Sắp xếp, lưu trữ và vận hành nội dung

  Phần mềm quản lý nội dung SINNOVA-CMS là một trong số những phần mềm được người dùng đánh giá là top 10 phần mềm quản lý nội dung được sử dụng nhiều và đem lại kết quả tốt nhất. Với phần mềm quản lý nội dung này bạn hoàn toàn có thể sắp xếp cũng như lưu trữ những nội dung văn bản cho các cơ quan và đơn vị. Sử dụng phần mềm quản lý nội dung sẽ hỗ trợ việc quản lý cũng như đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng và phù hợp nhất.

Tin Mới

 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất

  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay

  Phần mềm quản lý văn bản giúp việc quản lý file của bạn cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách top những phần mềm quản lý văn bản tốt nhất được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của mình.

 • Cách cài MISA, setup phần mềm kế toán

  MISA là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. MISA nổi bật với giao diện thân thiện, chức năng được sắp xếp tuần tự trực quan dễ hiểu đồng thời cách cài đặt MISA cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá