Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học

Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học là tuyển tập những bài hát sinh hoạt tập thể được Tải Miễn Phí sưu tầm và chọn lọc làm tài liệu học tập nghiên cứu giảng dạy hữu ích cho thày cô và các em học sinh, giúp cho mọi người xây dựng được những giờ sinh hoạt tập thể hấp dẫn.

Giáo dục sinh hoạt tập thể được coi là một trong những nội dung quan trọng, hoạt động về tinh thần bổ ích luôn được quan tâm chú trọng trong quá trình giáo dục, việc lựa chọn những nội dung những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học vừa là để tăng tính giáo dục vừa là để tạo sự hứng thú say mê cho các em học sinh.

Danh sách bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học

1. Kết thành vòng tròn
2. Chào người bạn mới đến
3. Mừng anh anh mới tới
4. Mừng ngày gặp nhau
5. Hello how do you do
6. Càng đông càng vui
7. Hỏi tên
8. Cùng quây quần
9. 15 phút đồng hồ
10. Vui ca lên
11. Tang tình tanh tính
12. Gần nhau
13. Gặp anh em biết liền
14. Nì nì chao há
15. Mời lên tàu lửa
16. Hoan hô
17. Hay là hay quá
18. Hoan hô anh này
19. Tôi khoái cô này
20. Lúc thú vui này
21. Dong tay thì vỗ nên kêu
22. Đôi tay trên vai
23. Nụ cười hồng
24. Nào về đây
25. Không phải là lúc
26. Hát to hát nhỏ
27. Đừng để đến ngày mai
28. Đường đi khó
29. Kìa nhìn xem
30. Ghồ ghề
31. Một đàn cá sấu
32. Anh em ta về
33. Giờ ăn đến rồi
34. Nghi thức cơm
35. Bạn ơi có nhớ
36. Quanh lửa hồng
37. Nối vòng tay lớn
38. Hát chia tay
39. Ca tạm biệt
40. Tạm biệt

nhung bai hat sinh hoat tap the o tieu hoc

Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học

Danh sách bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học

Tuyển tập những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học dưới đây là những bài hát dễ hát, dễ tập, nhanh thuộc được sử dụng phổ biến và thường xuyên trong các hoạt động của hội nhóm, tập thể, mời thày cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo nhé:

+ Vui là vui: Vui là vui chúng mình vui nhiều, vui là vui chúng mình vui quá, vui là vui chúng mình vui nhiều, vui là vui chúng mình quá vui.

+ Chịu chơi: Chịu chơi, chịu chơi, sức mấy mà buồn, chịu chơi chơi chịu sức mấy mà buồn, buồn là cù lần, buồn là không chịu chơi.

+ Thi nhau đi bộ: Một cây số mỏi chân rồi, đường có còn xa lắm không, một cây số mỏi chân rồi, tội nghiệp quá đôi giày, hai cây số mỏi chân rồi, đường còn xa lắm không, hay cây số mỏi chân rồi, tội nghiệp quá đôi giày.

+ Ta ca ta hát: Tang tang tang tình tang tính, ta ca ta hát vang lên, hát lên cho đời tươi thắm háy lên cho nhọc nhằn, cùng nhau ta ca hát lên át tiếng chim trong rừng, cho tiếng suối reo phải ngừng cho rừng xanh đón chờ ta la la la.

+ Quây quần: Cùng quây quần ta vui vui vui, ta hát với nhau chơi chơi chơi, rồi lên tiếng vui cười cười, làm vui bao người người người.

+ Đếm sao: Một ông sao sáng, hai ông sáng sao, tôi đố anh chị nào một hơi đếm hết từ một ông sao sáng đến 10 ông sáng sao.

+ Ngón tay nhúc nhích: Một ngón tay nhúc nhích này, một ngón tay nhúc nhích, nhúc nhích đủ làm ta vui rồi.

+ Múa đàn: Tình tình đây mấy cây đàn, cùng hòa lên vang lừng vang, tình tình tình tang tình tang vang lên câu ca rộn ràng, cầm đàn em mua nhịp nhàng, đánh lên câu tịch tình tang.

+ Cùng múa vui: Cùng nhảy múa chung quanh vòng, cùng nhảy múa cùng vui, cùng nhảy múa chung quanh vòng, vui cùng múa đều, nắm tay nhau, bắt tay nhau bui cùng vui múa vui, nắm tay nhau, bắt tay nhau vui cùng vui múa đều.

+ Cười lên đi: Cho tôi một nụ cười, cho tôi một nụ cười, cười lên đi cho đời sáng tươi, ơ anh này này, sao buồn buồn buồn, cười lên đi cho vui cả làng.

+ Chào người bạn: Chào người bạn mới đến góp nên một niềm vui, chào người bạn mới đến góp thêm bao nhiêu nụ cười, đến đây chơi, đến đây vui làm vườn hoa muôn màu muôn sắc, đến đây chơi đến đây vui làm bài ca ấp ám tình người.

+ Liên khúc từ 1 đến 5:

Một con vịt xòe ra hai cái cánh, nó kêu rằng: Quác Quác Quác, Quạc Quạc Quạc, gặp hồ nước nó bì bà bì bõm lúc lên bờ vẫy cái cánh cho khô (1, 2)

Hai con thằn lằn con đùa nhau cắn nhau đứt đuôi, cha thằn lằn buồn thui gọi chúng đến mới mắng cho, hai con thằn ằn con đuôi thì to những đã cụt rồi, ôi đơn đau quá trời chúng khóc la tơi bời.

Ba thương con vì con giống mẹ, mẹ thương con vì con giống ba cả nhà ta cùng thương yêu nhau, xa là nhớ gần nhau là cười.

Bốn phương trời ta về đây chung vui, không phân chia giọng nói tiếng cười, cùng nắm tay ta kết đoàn thân ái, trao cho nhau những gì thiết tha, trao cho nhau những gì thiết tha.

Năm anh em trên một chiếc xe tăng, như năm bông hoa nở cùng một cội, như 5 ngón tay trên một bàn tay đã xung trận cả 5 người như một.

+ Vườn hoa góp gió: Mỗi người là một cành hoa, cùng đem về đây góp gió, làm thành vườn hoa muôn màu muôn sắc tươi xinh, mỗi người là một cành hoa, cùng đem về đây góp gió làm thành vườn hoa, vườn hoa thắm tình.

+ Nổi lửa lên nối vòng tay lớn: Ù ù u, ú ù ù u. Ù ù u, ú ù ù u Nổi lửa lên nối vòng tay lớn, Nổi lửa lên nối vòng tay lớn. Nổi lửa lên xua tan đêm đen, nổi lửa lên, xua tan ngăn cách. Nổi lửa lên nối vòng tay lớn. Nổi lửa lên nối vòng tay lớn. Nối anh em xa xôi lại gần. Nối anh em yêu thương đầy tràn. Nổi lửa lên xua tan ngại ngần, nổi lửa lên, cho tim hơi ấm. Nổi lửa lên nối liền con tim. Nổi lửa lên nối vòng yêu tin. Nối thêm xa yêu thương đồng loại. Nối con tim ai đang lạc loài.

Trên đây là tuyển tập những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất, ngoài những bài hát trên Tải Miễn Phí còn cập nhật rất nhiều các bài hát sinh hoạt tập thể khác nữa thày cô giáo và các bạn học sinh có thể tham khảo hoặc tải về máy tính của mình để áp dụng sử dụng để giúp cho mỗi giờ sinh hoạt tập thể được trở nên lý thú, và hấp dẫn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-bai-hat-sinh-hoat-tap-the-o-tieu-hoc-25884n.aspx
Sắp tới 20/11 rồi, hãy chuẩn bị cho mình cũng như lớp 1 bài hát 20/11 để dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt nam 20 tháng 11 nhé, có nhiều bài hát 20/11 hay mà bạn có thể lựa chọn như Bụi phấn, khi tóc thầy bạc ...

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

3 Bài tham luận về học tập đại hội chi đội Tiểu học, THCS ngắn gọn
Hướng dẫn nhận xét các phẩm chất học sinh tiểu học
Mẫu biên bản sinh hoạt chủ nhiệm lớp tiểu học, thcs, thpt, Đại học
6 mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học
Hướng dẫn viết nhận xét môn tiếng Việt bậc tiểu học
Từ khoá liên quan:

Những bài hát sinh hoạt tập thể ở tiểu học

, bài hát sinh hoạt cấp 1, bài hát dành cho cấp 1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách giải bài toán tính nhanh ở Tiểu học

    Một số dạng Toán tính nhanh Tiểu học

    Cách giải bài toán tính nhanh ở Tiểu Học, dạng bài tập hữu ích dành cho các em học sinh ôn luyện để củng cố kỹ năng học tập dạng bài tập tính toán nhanh của môn Toán. Các dạng bài tập giải bài nhanh sẽ đi từ cơ bản tới n ...

Tin Mới