3 Mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân đầy đủ và chi tiết nhất

Tuần sinh hoạt công dân là hoạt động bắt buộc đối với các tân sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Sau khi tham gia các buổi học, sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đánh giá theo quy định. Dưới đây là mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân mới nhất 2022, giúp các tân sinh viên có nhiều tài liệu để viết bài luận, tổng kết lại những nội dung quan trọng trong quá trình học khóa học chính trị đầu khóa.

Tuần sinh hoạt công dân là khóa học bắt buộc được các trường đại học tổ chức định kỳ vào đầu năm học để phổ biến, vận động, tăng cường nhận thức của sinh viên về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời trang bị kịp thời một số kiến thức cơ bản về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước. Để được cấp giấy chứng nhận hoàn thành yêu cầu chương trình học chính trị đầu khóa và tăng điểm thi đua của cá nhân trong toàn năm học, các em sinh viên cần tham khảo các mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân cho sinh viên chính khóa, hệ vừa học vừa làm,... dưới đây.

Mau bai thu hoach tuan sinh hoat cong dan

Mẫu bài tiểu luận tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa cho sinh viên đại học, cao đẳng


Mục Lục bài viết:
I. Mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân mới nhất.
II. Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân là gì?.


I. Mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân mới nhất


1. Bài thu hoạch Tuần sinh hoạt Công dân năm học 2022 - 2023

- Câu hỏi: Anh (Chị) hãy trình bày nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường. Hiện nay, Đảng và Nhà nước cần làm gì để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vấn đề trên?
- Gợi ý trả lời:

Bai thu hoach Tuan sinh hoat cong dan

* Link tải bản thu hoạch TẠI ĐÂY


2. Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân của sinh viên

- Câu hỏi: Câu hỏi: Anh (chị) hãy nêu những suy nghĩ của mình về các nội dung được học tập trong "Tuần sinh hoạt công dân - học sinh sinh viên (HSSV)". Qua đó có thể nêu các kiến nghị của bản thân mình đối với nhà trường về cách tổ chức lớp học và nội dung chương trình học tập.
- Gợi ý trả lời.

Cach viet bai thu hoach tuan sinh hoat dau khoa cua sinh vien

* Link tải bản thu hoạch TẠI ĐÂY


3. Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân hệ vừa học vừa làm

- Câu hỏi: Theo Anh (Chị) phải làm những gì, làm như thế nào để hoàn thành tốt nhất chức trách, nhiệm vụ của người học viên hệ VLVH?
- Gợi ý trả lời


Bai thu hoach khoa hoc chinh tri dau khoa

* Link tải bản thu hoạch TẠI ĐÂY


Ngoài việc tham khảo mẫu bài luận chính trị đầu khóa và gợi ý trả lời, các em sinh viên cũng cần tìm hiểu cách viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân. Việc nắm được cách làm sẽ giúp các em sinh viên chuẩn bị dữ liệu và giúp bài làm đạt kết quả cao nhất.
Xem thêm: Cách viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân

II. Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân là gì?

Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân là bài luận bắt buộc mà các em sinh viên cần hoàn thành sau khi tham gia khóa học chính trị đầu khóa. Nội dung bài thu hoạch sẽ tổng hợp lại nội dung các nội dung quan trọng của tuần học và là căn cứ để người giảng dạy đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức chính trị của các em sinh viên trong trường.

Kết quả hoàn thành bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân sẽ được thể hiện thông qua giấy chứng nhận của nhà trường và được sử dụng như một trong các tiêu chí để đánh giá kết quả rèn luyện, xét danh hiệu thi đua cho học sinh, sinh viên vào cuối năm học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-bai-thu-hoach-tuan-sinh-hoat-cong-dan-71786n.aspx
Các mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân mới nhất cho năm học 2022-2023, bao gồm câu hỏi tổng hợp và gợi ý trả lời đã được Taimienphi.vn tổng hợp tham khảo. Các em tân sinh viên có thể tham khảo và bổ sung vào bài làm của mình, từ đó thu được kết quả cao cho bài thu hoạch chính trị đầu khóa của cá nhân.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Giáo dục công dân lớp 12 ngày 31/3/2020, Bài 8: Pháp luật với sự phát triển của công dân
Lịch cắt điện Hà Nội ngày 12/3, 13/3, 14/3, 15/3, 16/3, 17/3, 18/3 năm 2020
Khung kế hoạch bài dạy theo Công văn 5512 môn Văn, Tin học, Địa lý, giáo dục công dân
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Tập làm văn Lập chương trình hoạt động (tiết 3), trang 53 SGK
Lời bài hát Tiễn Covid - Lê Thiện Hiếu, lyrics
Từ khoá liên quan:

Mau bai thu hoach tuan sinh hoat cong dan

, mẫu bài tiểu luận tuần sinh hoạt công dân, cách viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân

  Mẫu bài thu hoạch sinh hoạt công dân theo tuần

  Bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân được sinh viên thực hiện ngay sau khi kết thúc khóa học sinh hoạt công dân nhằm tổng kết lại toàn bộ nội dung quan trọng đã học trong chương trình, đồng thời, đưa ra được những quan ...

Tin Mới

 • Viết bài văn kể chuyện

  Với đề bài: Viết bài văn kể lại câu chuyện đã đọc, đã nghe ca ngợi lòng dũng cảm hoặc trí thông minh của con người, Taimienphi.vn sẽ giúp em Viết bài văn kể chuyện dựa vào gợi ý trong sách giáo khoa tiếng Việt 4, Chân

 • Sắc màu

  Có thể nhận thấy rằng cuộc sống xung quanh chúng ta tràn ngập sắc màu của bầu trời, cánh đồng, rừng cây, những ngôi nhà,... Em hãy đọc bài Sắc màu thuộc chương trình tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I để thấy

 • Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện

  Những hoạt động xã hội luôn được mọi người đề cao, chú ý nhằm mục đích lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng. Mời em đón xem phần bài Kể về một hoạt động đền ơn đáp nghĩa hoặc một hoạt động thiện nguyện, Tiếng

 • Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ ngắn gọn nhất

  "Chuyện người con gái Nam Xương" là một trong hai mươi truyện của tập “Truyền kì mạn lục”. Đây là một tác phẩm đặc sắc, chứa nhiều thông điệp, giá trị nhân văn. Taimienphi.vn giới thiệu cho em bài Tóm tắt Chuyện người con gái Nam Xương để em có cái nhìn khái quát hơn về tác phẩm này cũng như làm bài Phân tích Chuyện người con gái Nam Xương dễ dàng.