31-05-2021

Top 10 bộ phim ma quỷ, kinh dị ám ảnh nhất đáng xem trong tháng 7 "cô hồn"

Phạm Nhất Vương

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kinh dị, chắc hẳn các bạn đã xem không ít những bộ phim kinh dị được giới thiệu trong top 10 bộ phim ma quỷ, kinh dị ám

Cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại, không cần đến ngân hàng

Hoài Linh

Cách mở tài khoản Vietcombank theo số điện thoại, không cần đến ngân hàng giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức hiệu quả mà vẫn mở tài khoản ngân hàng Vietcombank dễ dàng. Với cách này, bạn có thể mở tài khoản bất cứ nơi đâu và lúc nào.

Dàn ý phân tích bài Con chó Bấc

Ngọc Trinh

Dàn ý phân tích bài Con chó Bấc không chỉ hỗ trợ tích cực cho các bạn học sinh trong quá trình viết bài phân tích mà còn bổ sung kiến thức, cung cấp những đơn vị kiến thức mới mẻ về nội dung cũng như giá trị của đoạn trích Con chó Bấc.

Phân tích bài Con chó Bấc

Công Lý

Tình yêu thương chân thành, sâu sắc giữa người chủ và chú chó cũng như tình nghĩa ân tình thủy chung giữa một chú chó với chủ sẽ là điều mà em cảm nhận được sau khi phân tích bài Con chó Bấc (trích tiểu thuyết Tiếng gọi nơi hoang dã) của nhà văn Giắc Lân-đơn.

Dàn ý phân tích đoạn trích Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang

Trần Văn Việt

"Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang" là đoạn trích tiêu biểu trong tiểu thuyết Rô-bin-xơn của Daniel Defoe. Để có những phân tích chi tiết, hấp dẫn, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích đoạn trích Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý phân tích cảm hứng thu sâu sắc và tinh tế của Hữu thỉnh trong bài Sang thu

Lê Thị Thuỷ

Có rất nhiều tác giả khai thác thành công đề tài mùa thu nhưng Sang thu của Hữu Thỉnh vẫn mang nét nổi bật độc đáo riêng, cùng xây dựng dàn ý phân tích cảm hứng thu sâu sắc và tinh tế của Hữu thỉnh trong bài Sang thuphân tích cảm hứng thu sâu sắc và tinh tế của Hữu Thỉnh trong bài Sang thu để giúp người đọc hiểu sâu sắc hơn về tâm hồn nhạy cảm và tài năng của tác giả.

Phân tích cảm hứng thu sâu sắc và tinh tế của Hữu thỉnh trong bài Sang thu

Nguyễn Thành Nam - NTN

Mùa thu là mùa thường mang lại cho con người những cảm giác bâng khuâng, lưu luyến, bởi vậy, nó đã trở thành nguồn cảm hứng dạt dào của biết bao thi sĩ có tâm hồn nhạy cảm và Hữu Thỉnh là một trong số đó, cùng phân tích cảm hứng thu sâu sắc và tinh tế của Hữu Thỉnh trong bài Sang thu để hiểu hơn về điều đó.

Dàn ý phân tích đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

Xuân Bắc

Để dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài văn phân tích Chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh, trước hết các em học sinh cần phác họa dàn ý ngắn gọn, khoa học, đầy đủ nhất, từ đó có định hướng đúng đắn trong việc viết bài văn hoàn chỉnh.

Bảng xếp hạng tướng DTCL 11.11 từ mạnh tới yếu

Lê Thị Thuỷ

Sau khi bản update DTCL 11.11 ra mắt, những đợt buff và neft tướng đã làm đảo lộn xếp hạng các tướng trong game. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cập nhật cho bạn bảng xếp hạng tướng Đấu Trường Chân Lý 11.11 từ mạnh tới yếu mới nhất.

Chào tháng 6, Status, câu nói hay tháng sáu

Trần Hoạt

Cùng Chào tháng 6 với danh sách những stt tháng 6 hay, cap, tus chào tháng 6 yêu thương, rực rỡ. Tháng 6 này, bạn có thể bắt đầu bằng việc sử dụng những câu nói hay tháng 6 dưới đây để cập nhật ảnh bìa, ảnh cover, ảnh cá nhân và chia sẻ, lan tỏa sự tích cực, tình yêu với bạn bè, người thân trên XMH Facebook, Zalo, Instagram,...

Maro vs Xayne Free Fire Clash Squad, nhân vật nào mạnh hơn?

An Nguy

Maro và Xayne là hai nhân vật mới nhất xuất hiện trong game bắn súng chiến thuật Garena Free Fire. Ngay tại bài viết này, Taimienphi sẽ so sánh hai nhân vật mới nhất của Free Fir, Maro vs Xayne, để xem nhân vật nào mạnh hơn trong chế độ Clash Squad.

Dàn ý phân tích truyện An Dương Vương và Mị Châu- Trọng Thuỷ

Đỗ Bá Hưng

Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc viết dàn ý phân tích truyện An Dương Vương và Mị Châu-Trọng Thuỷ, chúng tôi giới thiệu đến các em dàn ý mẫu để em tham khảo và có định hướng đúng đắn nhất cho bài viết hoàn chỉnh sắp tới.

Dàn ý phân tích chi tiết giếng nước, ngọc trai trong Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

Phí Quỳnh Anh

Chi tiết nghệ thuật là một yếu tố quan trọng trong tác phẩm văn học được các tác giả xây dựng lên với những dụng ý nghệ thuật khác nhau, cùng tham khảo dàn ý Phân tích chi tiết giếng nước, ngọc trai trong Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ để hiểu rõ hơn về điều này.

Dàn ý phân tích bi kịch mất nước và bi kịch tình yêu trong Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

Xuân Bắc

Dựa vào những kiến thức đã được trau dồi của bản thân, em hãy viết dàn ý phân tích bi kịch mất nước và bi kịch tình yêu trong Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ phân tích bi kịch mất nước và bi kịch tình yêu trong Truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về phần nội dung kiến thức này.

Dàn ý phân tích bài ca dao: Thân em như củ ấu gai...

Xuân Bắc

Khi tham khảo dàn ý phân tích bài ca dao: Thân em như củ ấu gai..., các em học sinh sẽ hiểu hơn về nỗi bất hạnh, nỗi chua xót về thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa đã được thể hiện qua từng câu chữ.

Phân tích bài ca dao: Thân em như củ ấu gai...

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nếu em còn đang băn khoăn chưa biết phải triển khai, sắp xếp các ý chính trong bài viết phân tích bài ca dao: Thân em như củ ấu gai... như thế nào cho đúng trình tự và khoa học, vậy em có thể tham khảo tài liệu văn mẫu của chúng tôi để học hỏi thêm cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ sao cho đạt hiệu quả nhất.

Dàn ý phân tích đoạn trích Uy-lít-xơ trở về

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Hướng dẫn viết dàn ý phân tích đoạn trích Uy-lít-xơ trở về sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây của chúng tôi, em cùng tham khảo để biết cách triển khai các ý chính trong bài văn phân tích tác phẩm văn học cũng như giúp người đọc hiểu hơn về cuộc hội ngộ đầy hạnh phúc của Pê-nê-lốp và Uy-lít-xơ.

Dàn ý phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội

Trần Hoạt

Nếu em vẫn chưa biết cách lựa chọn, triển khai và sắp xếp các ý chính trong dàn ý phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội như thế nào cho hợp lí, khoa học, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách hoàn thành phần bài làm cho đầy đủ nhất.

Dàn ý phân tích bài ca dao: Trên trời có đám mây xanh...

Chipu

Để hiểu một cách khái quát nội dung ý nghĩa của bài ca dao cũng như nắm vững được cách làm bài văn phân tích tác phẩm văn học, em có thể tham khảo dàn ý phân tích bài ca dao: Trên trời có đám mây xanh... với cách triển khai, sắp xếp các ý chính rất rõ ràng, rành mạch.

Phân tích bài ca dao: Trên trời có đám mây xanh...

Trần Thuỳ

Thông qua việc phân tích bài ca dao: Trên trời có đám mây xanh..., chúng ta sẽ cảm nhận được tình cảm vô cùng trong sáng, chân thành của người con trai khi bày tỏ nỗi lòng mình với người con gái mình thầm thương trộm nhớ một cách kín đáo, tế nhị nhưng cũng không kém phần táo bạo.

Cách nhập mã GTA, viết mã lệnh game GTA Vice City siêu nhanh

Công Lý

Sử dụng Mã GTA để chơi game hay hơn là điều hết sức bình thường, nhưng nếu muốn nhập lệnh nhanh hơn, thay vì gõ từng chữ một, các bạn hãy cùng tham khảo cách nhập mã GTA, viết mã lệnh cheat GTA Vice City, game cướp đường phố siêu nhanh nhé.

Phân tích mâu thuẫn giữa Tấm và mẹ con Cám trong Tấm Cám

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài học ngày hôm trước các em đã tìm hiểu về truyện cổ tích Tấm Cám qua bài phân tích truyện Tấm Cám. Nhằm giúp các em hiểu được bản chất của những mâu thuẫn cũng như ý nghĩa của các tình tiết trong truyện, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các em bài Phân tích mâu thuẫn giữa Tấm và mẹ con Cám trong Tấm Cám.

Dàn ý phân tích ý nghĩa và giá trị truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

An Nguy

Truyện An Dương Vương và Mị Châu Trọng Thuỷ là truyền thuyết có cốt truyện lịch sử. Để hiểu hơn về ý nghĩa, thông điệp mà nhân dân muốn gửi gắm qua câu chuyện, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích ý nghĩa và giá trị truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ nhé!

Cách tải và chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú bản Trung Quốc

Trần Thuỳ

Ngay khi có thông tin Funtap sẽ là nhà phát hành chính thức Phượng Hoàng Cẩm Tú tại thị trường Việt Nam, hội chị em lập tức tìm cách tải và chơi Phượng Hoàng Cẩm Tú bản Trung Quốc, trải nghiệm trước game mobile đề tài thời trang cung đấu với thiết kế trang phục nhiều xu hướng.

Dàn ý phân tích các hình thức biến hoá của Tấm trong truyện Tấm Cám

Trọng Tâm

Dàn ý phân tích các hình thức biến hoá của Tấm trong truyện Tấm Cám sẽ cung cấp một cách khái quát, cơ bản nhất các kiến thức về quá trình biến hóa của cô Tấm, đây cũng chính là những ước mơ, khát vọng cháy bỏng của người dân lao động thời bấy giờ.

Dàn ý phân tích tiếng cười trong truyện Tam đại con gà

Duy Vinh

"Tam đại con gà" là truyện cười nổi tiếng trong kho tàng truyện cười Việt Nam. Dàn ý phân tích tiếng cười trong truyện Tam đại con gà không chỉ cùng các bạn tìm hiểu, phân tích yếu tố gây cười, ý nghĩa bài học qua tiếng cười mà còn hỗ trợ trực tiếp cho quá trình viết bài của các bạn.

Dàn ý phân tích bức tranh thiên nhiên và vẻ đẹp tâm hồn Nguyễn Trãi trong Cảnh ngày hè

Trần Văn Việt

Đến với dàn ý phân tích bức tranh thiên nhiên và vẻ đẹp tâm hồn Nguyễn Trãi trong Cảnh ngày hè, các em học sinh sẽ hiểu thêm về cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của làng quê Bắc Bộ Việt Nam trong khung cảnh mùa hè cũng như cảm nhận được tình yêu thiên nhiên, yêu quê hương đất nước của nhà thơ Nguyễn Trãi.

Dàn ý phân tích bài thơ Quốc tộ của Đỗ Pháp Thuận

Tin Nguyễn

Được coi là bản Tuyên ngôn hòa bình đầu tiên của dân tộc, bài thơ Quốc tộ của Thiền sư Pháp Thuận đã bàn đến hai vấn đề quan trọng đó là vận nước và cách trị nước, cùng đón đọc dàn ý phân tích bài thơ Quốc tộ của Đỗ Pháp Thuận để hiểu rõ hơn giá trị của bài thơ.

Phân tích bài thơ Quốc tộ của Đỗ Pháp Thuận

Lộc Ngô

Thông qua việc phân tích bài thơ Quốc tộ của Đỗ Pháp Thuận, các bạn sẽ hiểu hơn về tấm lòng của nhà sư yêu nước đối với vận mệnh dân tộc qua cách diễn đạt cô đọng, súc tích và sử dụng hình ảnh thiên nhiên ẩn dụ độc đáo.

Top 6 đội hình DTCL 11.11

Trọng Tâm

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 6 đội hình DTCL 11.11, Build những đội hình này và bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng cao hơn trong những cuộc chiến khốc liệt trên chiến trường Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.11.

Dàn ý phân tích bài thơ Cáo bệnh bảo mọi người

Đỗ Bá Hưng

Thông qua dàn ý phân tích bài thơ Cáo bệnh bảo mọi người, chúng ta sẽ phần nào hiểu được những triết lí sâu sắc về cuộc đời, về vòng xoay của tạo hóa cũng như cảm nhận được thái độ sống tích cực của Thiền sư Mãn Giác đã được thể hiện qua tác phẩm.

Phân tích bài thơ Cáo bệnh bảo mọi người

Duy Tâm

Mẫu văn phân tích bài thơ Cáo bệnh bảo mọi người (Cáo tật thị chúng) ngắn gọn, dễ hiểu dưới đây chắc chắn là tài liệu tham khảo hữu ích và cần thiết cho các em học sinh trong quá trình tìm hiểu nội dung, nghệ thuật tác phẩm này.

Dàn ý phân tích khát vọng và lí tưởng anh hùng của Từ Hải qua đoạn trích Chí khí anh hùng

Nguyễn Thành Nam - NTN

Mẫu dàn ý phân tích khát vọng và lí tưởng anh hùng của Từ Hải qua đoạn trích Chí khí anh hùng sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thành yêu cầu này. Các em cùng tham khảo bài mẫu để biết cách xây dựng dàn ý bài văn này cho đầy đủ hơn.

Override 2 Super Mech League sắp đổ bộ lên Xbox One và Xbox Series X

Ngọc Trinh

Tựa game rô bốt đại chiến Override 2 Super Mech League đậm chất hành động, có tính cạnh cao và hỗ trợ nhiều chế độ game sẽ ra mắt trên Xbox One và Xbox Series X vào tháng 12 năm nay.

Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

Thuỳ Dương

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

7220201 là gì? tìm hiểu về mã ngành tiếng Anh 7220201

Trọng Tâm

Đứng trước kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng quốc gia, nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh thắc mắc không biết mã ngành 7220201 là gì? Nên học gì? Thi trường

Cách nhập Code Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Trần Quốc Anh

Sân chơi dành cho những người yêu thích cái đẹp, mê thời trang Phượng Hoàng Cẩm Tú ra mắt Landing-page và hàng loạt sự kiện đặc biệt nhận GiftCode, Kim Nguyên Bảo, Ngân Phiếu, Lệnh Tần Phi, Túi Thơm ... cùng hàm trăm phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón người chơi nhận.

Phimmoi.net bị chặn - Các Website xem phim bản quyền thay thế

Duy Vinh

Mới đây, trang phimmoi.net (trang phim lậu lớn nhất Việt Nam) vừa bị đánh sập server đồng thời bị chặn bởi các nhà cung cấp dịch vụ mạng VNPT, FPT. Để tìm hiểu tại sao phimmoi.net bị chặn và hướng khắc phục, bạn cần tham khảo đề xuất các website xem phim bản quyền thay thế phimmoi.net (Netflix, Vieon, Galaxy Play,...) và ưu/nhược điểm của từng kênh trong bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá