24-11-2017

Cách tính lãi suất ngân hàng, gửi tiết kiệm lãi suất cao

Nguyễn Cảnh Nam

Cách tính lãi suất ngân hàng, hay cách gửi tiết kiệm lãi suất cao hay những chú ý khi gửi tiết kiệm chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Đối với lãi suất ngân hàng sẽ phụ thuộc vào từng loại dịch vụ gửi, tiền gửi và ở từng ngân hàng khác nhau.

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao

Nguyễn Thuý Thanh

Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao hiện đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiện nay, bởi hiện nay VPBank đang là một ngân hàng có mức lãi suất cao thuộc top đầu trong hệ thống các ngân hàng của Việt Nam, vậy nên làm sao để có được cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.

Cách reset mật khẩu người dùng Mac OS X ở chế độ Recovery Mode

Nguyễn Thuý Thanh

Giả sử bạn lỡ quên mất mật khẩu tài khoản người dùng và không biết cách nào để truy cập tài khoản của mình trên Mac OS X, đặc biệt là trong trường hợp nếu vừa đ

Kinh nghiệm bắn được nhiều cá trong Bắn cá ăn xu

Nguyễn Cảnh Nam

Game bắn cá ăn xu là một game mang tính chất giải trí tư duy rất cao, nó đơn giản nhưng thu hút được lượng người chơi bởi sức hút lôi cuốn của nó. Và người chơi

Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum

Nguyễn Long Thịnh

Dark Theme làm một chế độ có mặt trên Firefox Quantum hiện tại, đây là một trong những theme được cài đặt sẵn cho người dùng để có thể kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum bất cứ khi nào.

Firefox sẽ sớm đánh dấu các trang web đã bị tấn công

Trần Văn Việt

Sau khi phát hành Firefox Quantum, với giao diện bắt mắt và tốc độ duyệt web nhanh hơn. Mozilla đang triển khai thêm tính năng bảo mật mới trên trình duyệt Firefox. Theo đó, tính năng này sẽ cảnh báo người dùng nếu truy cập trang web đã bị tấn công.

Đã có thể tải gThumb 3.6, trình xem ảnh trên Linux

Trần Văn Việt

gThumb, trình xem ảnh mã nguồn mở cho môi trường máy tính GNOME vừa được cập nhật lên phiên bản 3.6. Như vậy người dùng đã có thể tải gThumb 3.6 về máy và sử dụng để trải nghiệm hàng loạt các tính năng, cải tiến mới.

Tùy chỉnh ổ cứng di động trên Windows 10

Nguyễn Hải Sơn

Khi kết nối ổ cứng di động, USB... với máy tính của chúng ta. Thì trong Windows 10 đã tích hợp chức năng phân biệt tên hiển thị cũng như biểu tượng mặc định của thiết bị hoặc ổ cứng đó. Windows 10 sẽ đưa thiết bị đó về đúng mặc định ban đầu của thiết bị nhưng không bị mất tài liệu trong đó.

(Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm Malware Hunter, diệt virus, bảo vệ máy tính

Nguyễn Cảnh Nam

Đăng ký, cài đặt bản quyền phần mềm Malware Hunter, diệt virus, bảo vệ máy tính sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn được an toàn khi lướt internet, cài đặt phần mềm,...Trong thời buổi công nghệ đang phát triển hiện nay, những cuộc tấn công an ninh mạng thường xuyên xảy ra vì vậy sở hữu cho mình bản quyền phần mềm diệt virus, malware như Malware Hunter là điều cần thiết

Sử dụng lệnh DiskPart để format USB, HDD, SSD, ổ cứng gắn ngoài trên Windows 10

Phương Anh

Trong quá trình chúng ta sử dụng với các thiết bị ngoại vi như ổ cứng di động, USB hoặc thẻ SD Card bị lỗi. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng lệnh DiskPart để format USB, HDD, SSD, ổ cứng gắn ngoài trên Windows 10 để tiến hành khắc phục lỗi trên thiết bị của mình

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C1200

Nguyễn Long Thịnh

Modem Archer C1200 là một trong những sản phẩm tầm trung của TP LINK. Người dùng dễ dàng làm chủ các cài đặt trên Archer C1200 như đổi mật khẩu wifi Archer C1200, đổi tên wifi Archer C1200. Chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây.

Sử dụng phím tắt để mở biểu tượng emoji trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Trên Windows 10, Microsoft đã bổ sung thêm một tính năng mới đặc biệt cho phép người dùng có thể truy cập và sử dụng emoji - biểu tượng cảm xúc một cách dễ dàng. Giờ đây người dùng Windows 10 đã có thể sử dụng phím tắt để mở biểu tượng emoji thay vì phải thao tác như các bước truyền thống trước đây.

Cách khóa Skype của 1 người bất kỳ

Nguyễn Hải Sơn

Nếu không thích một ai đó trên Skype bạn hoàn toàn có thể chặn người đó, đây là điều hoàn toàn có thể khi Skype cho phép bạn khóa Skype của 1 người bất kỳ nào đó trong danh sách đang làm phiền bạn.

Cách tạo phím tắt Google Assistant trên iPhone, iPad

Nguyễn Long Thịnh

Khi nói đến trả lời các truy vấn nhanh và thực hiện các nhiệm vụ được giao, người dùng sẽ nghĩ đến đến trợ lý ảo Google Assistant đầu tiên. Tin vui cho người dù

Cách chẩn đoán lỗi USB Device Not Recognized trên máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Hầu hết mọi thứ đều hoạt động tốt nhờ các driver đã được tải trước, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn có một vài tiện ích hiển thị lỗi “USB device not recognized”. Lỗi usb device not recognized có thể hiển thị theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên tiếc rằng Windows vẫn chưa cung cấp cho người dùng cách làm thế nào để khắc phục lỗi. Dưới đây là một số trường hợp, cách chẩn đoán lỗi USB Device Not Recognized trên máy tính.

Thiết lập Kiosk Mode trên trình duyệt Chrome Windows 10

Trần Văn Việt

Nếu cho người khác sử dụng máy tính của bạn, tốt nhất nên thiết lập Kiosk Mode trên trình duyệt Chrome Windows 10 của bạn. Kiosk Mode hỗ trợ tạo tài khoản guest (tài khoản khách) thứ 2 trên trình duyệt Chrome. Tài khoản guest thứ 2 này sẽ không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

Kết quả vietlott 24/11/2017

Trần Văn Việt

Thông tin về kết quả xổ số vietlott hôm nay 24/11/2017 được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh nhất ngay sau khi buổi tường thuật trực tiếp quay thưởng công bố dãy số may mắn, hôm nay 24/11 tức thứ 6 Vietlott sẽ quay thưởng giải thưởng Vietlott Jackpot Mega 6/55, ước tính giá trị giải thưởng Vietlott Mega 6/55 đã lên tới 17.737.324.500 tỷ đồng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá