Cách đổi mật khẩu wifi Archer C1200

Modem Archer C1200 là một trong những sản phẩm tầm trung của TP LINK. Người dùng dễ dàng làm chủ các cài đặt trên Archer C1200 như đổi mật khẩu wifi Archer C1200, đổi tên wifi Archer C1200. Chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây.

Với các địa điểm Internet công cộng như quán games, công ty, chung cư thì việc sắm một chiếc modem như Archer C1200 là rất cần thiết. Bạn nên đầu tư sử dụng Archer C1200 dù được các nhà mạng hỗ trợ modem. Bởi nhà mạng VNPT, Viettel ... chỉ hỗ trợ những loại modem bình dân mà thôi. Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel bình dân cũng không giống với Archer C1200. Bởi đổi mật khẩu Wifi Viettel hầu hết sử dụng giao diện cấu hình cũ. Còn đổi mật khẩu wifi Archer C1200 có giao diện hoàn toàn mới, hiện đại của TP Link.

cach doi mat khau wifi archer c1200

Cách đổi mật khẩu wifi Archer C1200, thay pass wifi TP Link Archer C1200

Bước 1: Trước tiên, muốn đổi mật khẩu wifi Archer C1200 cần truy cập cấu hình của modem. Sau đó, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL của trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính.

Nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi Archer C1200.

Mặc định tài khoản và mật khẩu là:

User: Admin
Password: Admin

Bấm Login để đăng nhập tiến hành đổi mật khẩu pass wifi Archer C1200.

Trong giao diện WiFi Archer C1200, chọn Basic sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi archer c1200 2

Bước 2: Tại giao diện Wireless Settings có 2 phần Password của dải tần 2.4Ghz 5Ghz. Lựa chọn dải tần modem chỉ có trên các dòng wifi từ tầm trung tới cao cấp. Hãy đặt mật khẩu cho 2 dải tần này, chọn dải tần và ấn Save.

cach doi mat khau wifi archer c1200 3

Bước 3: Cuối cùng, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reboot ngay modem Archer C1200.

cach doi mat khau wifi archer c1200 4

Vui lòng đợi khoảng 2 phút để modem Archer C1200 tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi archer c1200 5

Sau khi khởi động lại modem Archer C1200 thành công, bạn đã đổi pass wifi Archer C1200. Tiến hành đăng nhập lại wifi Archer C1200 trên các thiết bị của bạn, nhớ là hãy nhập mật khẩu mới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-archer-c1200-28791n.aspx
Một thủ thuật khác mà người dùng cần biết đó là đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại. Áp dụng thủ thuật này với cách đổi mật khẩu wifi Archer C1200 nêu trên, bạn sẽ thao tác dễ dàng ngay trên Smartphone của mình. Chi tiết đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại cho các bạn. Mong rằng những hướng dẫn của bài viết sẽ giúp bạn thực hiện đổi mật khẩu wifi nhà mình dễ dàng nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu wifi Archer D5
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C3150
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C5400
Cách đổi mật khẩu wifi Archer D9
Cách đổi mật khẩu wifi Archer C20
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi archer c1200

, doi pass wifi archer c1200, doi password wifi archer c1200,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá