18-01-2020

Dàn ý chứng minh Hoàng Lê nhất thống chí... những trang viết thực và hay

Trần Quốc Anh

Các em học sinh cùng đón đọc dàn ý chứng minh Hoàng Lê nhất thống chí... những trang viết thực và hay để từ đó biết cách hoàn thành dàn ý này cho đầy đủ, đúng trình tự và rõ ràng nhằm thuyết phục người đọc, người nghe.

Giải Bài 1 Trang 93, 94 SGK Toán 5

Duy Tâm

Giải bài 1 trang 93, 94 SGK Toán 5 trong Diện tích hình thang, Tính diện tích hình thang

Giải Bài 1 Trang 95 SGK Toán 5

Cao Thắng

Giải bài 1 trang 95 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính diện tích hình tam giác vuông có độ dài hai cạnh góc vuông là:

Dàn ý cảm nhận và ấn tượng của anh (chị) về Lor-ca

Phương Anh

Bằng những kiến thức đã được trau dồi và những hiểu biết của bản thân, em hãy viết dàn ý Cảm nhận và ấn tượng của anh (chị) về Lor-ca, một người nghệ sĩ tài năn

Giải Bài 2 Trang 93, 94 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 93, 94 SGK Toán 5 trong Diện tích hình thang, Tính diện tích mỗi hình thang

Giải Bài 3 Trang 95 SGK Toán 5

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 3 trang 95 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Trên một mảnh vườn hình thang (như hình vẽ), người ta sử dụng 30% diện tích đất trồng đu đủ và 25% diện tí

Dàn ý phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí

Nguyễn Thành Nam - NTN

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng dàn ý phân tích nhân vật Quang Trung trong đoạn trích Hoàng Lê nhất thống chí, dây là hình tượng người anh hùng nổi bật trong hồi thứ mười bốn, các bạn tham khảo bài viết mẫu để hiểu hơn về nhân vật này.

Giải Bài 3 Trang 93, 94 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 93, 94 SGK Toán 5 trong Diện tích hình thang, Tính diện tích thửa ruộng đó.

Giải Bài 1 Trang 96, 97 SGK Toán 5

Hoài Linh

Giải bài 1 trang 96, 97 SGK Toán 5 trong Hình tròn, đường tròn, Vẽ hình tròn có:

Dàn ý tinh thần nhân đạo trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc

Xuân Bắc

Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng xây dựng và triển khai dàn ý tinh thần nhân đạo trong bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc của Nguyễn Đình Chiểu, qua đó hỗ trợ các em học sinh có nhận thức rõ ràng và sâu sắc hơn về giá trị nội dung đặc sắc của tác phẩm này.

Dàn ý phân tích giá trị lịch sử và giá trị văn chương của bản Tuyên ngôn độc lập

Hoàng Bách

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách triển khai, xây dựng dàn ý phân tích giá trị lịch sử và giá trị văn chương của bản Tuyên ngôn độc lập, qua đây các em sẽ có cái nhìn đầy đủ và khái quát nhất về tác phẩm chính luận đầy tính mẫu mực này.

Giải Bài 2 Trang 96, 97 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 96, 97 SGK Toán 5 trong Hình tròn, đường tròn, Cho đoạn thẳng AB = 4cm. Hãy vẽ đường tròn tâm A và tâm B đều có bán kính 2cm.

Giải Bài 3 Trang 96, 97 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 96, 97 SGK Toán 5 trong Hình tròn, đường tròn, Vẽ theo mẫu:

Dàn ý cảm nhận bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

An Nguy

Nếu các em chưa biết cách lựa chọn, triển khai các ý chính như thế nào cho rõ ràng, rành mạch, đầy đủ trong Dàn ý Cảm nhận bài thơ Hoàng Hạc lâu tống Mạnh Hạo N

Dàn ý trình bày cảm nhận về cái chết oan khuất của Lor-ca trong bài thơ Đàn ghi ta của Lor-ca

Thuỳ Dương

Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc lập Dàn ý trình bày cảm nhận về cái chết oan khuất của Lor-ca trong bài Đàn ghi-ta của Lor-ca, chúng tôi giới

Giải Bài 1 Trang 100 SGK Toán 5

Duy Thành

Giải bài 1 trang 100 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính diện tích hình tròn có bán kính r:

Giải Bài 2 Trang 100 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 2 trang 100 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính diện tích hình tròn có đường kính d

Dàn ý cảm nhận tình mẫu tử từ Trong lòng mẹ

Công Lý

Khi tham khảo Dàn ý Cảm nhận tình mẫu tử từ Trong lòng mẹ, trích hồi kí Những ngày thơ ấu của nhà văn Nguyên Hồng, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc hoà

Giải Bài 3 Trang 100 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 100 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính diện tích của một bàn hình tròn có bán kính 45cm.

Giải Bài 1 Trang 94 SGK Toán 5

Công Lý

Giải bài 1 trang 94 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Tính diện tích hình thang có độ dài hai đáy lần lượt là a và b, chiều cao h:

Dàn ý bình giảng đoạn trích Trao duyên

Đỗ Bá Hưng

Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách triển khai, xây dựng dàn ý bình giảng đoạn trích Trao duyên, trích Truyện Kiều của Nguyễn Du nhằm giúp em hiểu rõ hơn về cái hay, cái đẹp của nội dung, nghệ thuật đoạn trích. Các em cùng đón đọc để biết thêm nội dung chi tiết.

Giải Bài 1 Trang 100 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 100 SGK toán 5 luyện tập , Tính diện tích hình tròn có bán kính r:

Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

Nguyễn Cảnh Nam

Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

Cách đăng ký tài khoản Onedrive

Phạm Nhất Vương

Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Cách tải và chơi Call of Duty Mobile for PC

Cao Thắng

Call of Duty Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Tencent Games và được phát hành bởi Activision. Là một game di động FPS được đánh giá cao, Call of Duty Mobile đòi hỏi kỹ thuật cao và một thiết bị hoạt động tốt. Nhưng thay vì chơi nó trên di động, nhiều người chơi đang tìm cách chơi COD Mobile trên máy tính PC bằng bàn phím và chuột.

Cách viết số mũ trong Word 2019

Lộc Ngô

Nếu bạn chưa biết cách viết số mũ trong Word 2019 để tạo số mũ cho công thức, viết chỉ số trên hoặc dưới khi thực hiện trình bày nội dung trong Toán học, Hóa học trên Word 2019... thì hãy tham khảo bài hướng dẫn này để biết cách viết.

Top phần mềm máy chủ DLNA

Công Lý

Máy chủ DLNA là loại máy chủ đa phương tiện thường được sử dụng để truyền phát hoặc chia sẻ thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải thiết lập thủ công. Cho dù đó là điện thoại iPhone, máy chơi game, hay điện thoại Android, máy chủ DLNA đều có thể thiết lập kết nối và cho phép bạn chia sẻ nhiều định dạng thông tin đa phương tiện.

Top phần mềm tạo Beat dành cho Windows 10 và Mac

Ngọc Trinh

Trên Internet có hàng ngàn phần mềm tạo Beat, làm nhạc karaoke cũng như sản xuất nhạc miễn phí nhưng không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm tạo Beat hiệu quả để phục vụ cho công việc sản xuất âm nhạc của mình, hãy tham khảo những phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây. Chúng đều là những phần mềm hiệu quả nhất và tốt nhất dành cho Windows 10 và Mac, đã được nhiều DJ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khuyên dùng.

Tính từ trong tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng

Tính từ trong tiếng Anh là gì? Nó được sử dụng như thế nào? Liệu tính từ trong tiếng Anh có giống trong tiếng Việt? Hãy cùng Taimienphi.vn trả lời những câu hỏi

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ cứu dữ liệu?

Lê Thị Thuỷ

Không ai có thể phủ nhận những đóng góp của công nghệ thông tin với sự phát triển của hầu hết các ngành nghề. Tuy nhiên, nếu có một nhận xét chính xác nhất về công nghệ thông tin, thì tại một nơi nào đó, bằng cách nào đó, sẽ luôn có điều không ổn. Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra, gây ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận hành thiết bị, bảo vệ dữ liệu và các thông tin lưu trữ trong đó. Chính vì thế là câu hỏi Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ cứu dữ liệu được đặt ra.

Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

Duy Tâm

Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Cứu dữ liệu là gì? Mẹo tránh mất dữ liệu quan trọng trong máy tính

Trần Hoạt

Cứu dữ liệu (phục hồi dữ liệu) là việc sử dụng các phần mềm / phương pháp để gọi lại hoặc khôi phục dữ liệu bị mất từ các phương tiện lưu trữ. Cứu dữ liệu hoạt động hiệu quả trong tình huống dữ liệu bị xóa ngẫu nhiên, định dạng ổ cứng bị ảnh hưởng, cài đặt lại Windows, mất phân vùng, và lỗi khởi động hệ thống, v.v.

Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

Đỗ Bá Hưng

Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

Dàn ý nhận xét về cách miêu tả người anh hùng Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng

An Nguy

Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý nhận xét về cách miêu tả người anh hùng Từ Hải trong đoạn trích Chí khí anh hùng, trích tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, chúng tôi giới thiệu bài hướng dẫn mẫu dưới đây để các em tham khảo, từ đó biết cách làm bài cho tốt hơn.

Giải Bài 3 Trang 90 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 90 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Cho biết diện tích hình chữ nhật ABCD là 2400 cm2 (xem hình vẽ). Tính diện tích của hình tam giác MDC.

Dàn ý cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng

Thuỳ Dương

Nếu các em còn đang loay hoay chưa biết cách lập dàn ý Cảm nhận về đoạn Chí khí anh hùng, trích Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du như thế nào cho đúng trình

Giải bài 1 trang 131 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 131 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tính

Giải bài 4 trang 132 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 4 trang 132 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính bằng cách thuận tiện nhất.

Dàn ý vai trò của yếu tố thần kì trong truyện Tấm Cám

Thuỳ Dương

Yếu tố thần kì là yếu tố không thể thiếu trong truyện dân gian nói chung và truyện cổ tích nói riêng, cùng tham khảo dàn ý vai trò của yếu tố thần kì trong truyện Tấm Cám để hiểu hơn về đặc điểm, ý nghĩa của yếu tố này trong việc chuyển tải nội dung các câu chuyện cổ tích.

Giải bài 4 trang 133 SGK Toán 4

Thuỳ Dương

Giải bài 4 trang 133 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính rồi rút gọn.

Giải Bài 2 Trang 123 SGK Toán 4

Ngọc Thảo

Giải bài 2 trang 123 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Với hai số tự nhiên 3 và 5, hãy viết

Dàn ý phân tích những cảm nhận tinh tế của Xuân Diệu trước thiên nhiên trong Đây mùa thu tới

Phí Quỳnh Anh

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh thực hành viết Dàn ý Phân tích những cảm nhận tinh tế của Xuân Diệu trước thiên nhiên trong Đây

Giải Bài 3 Trang 123 SGK Toán 4

Trần Thuỳ

Giải bài 3 trang 123 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Viết các phân số theo thứ tự từ bé đến lớn

Giải bài 2 trang 124,125 SGK Toán 5

Hoàng Bách

Giải bài 2 trang 124,125 SGK Toán 5 trong bài Luyện tập, Tính thể tích của hình lập phương

Dàn ý phân tích đặc trưng của truyện cổ tích thần kì qua truyện Tấm Cám

Nguyễn Hải Sơn

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách lập dàn ý phân tích đặc trưng của truyện cổ tích thần kì qua truyện Tấm Cám để qua đó giúp em hiểu một cách khái quát nhất đặc điểm nổi bật của thể loại truyện cổ tích này.

Giải Bài 4 Trang 123, 124 SGK Toán 4

Thuỳ Dương

Giải bài 4 trang 123, 124 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Viết các phân số theo thứ tự từ lớn đến bé.

Giải Bài 2 Trang 123 SGK Toán 5

Ngọc Thảo

Giải bài 2 trang 123 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Viết số đo thích hợp vào ô trống :

Dàn ý phân tích quan điểm yêu của Xuân Diệu qua Vội vàng

Cao Toàn Mỹ

Ở nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các em học sinh cách lập dàn ý phân tích quan điểm yêu của Xuân Diệu qua Vội vàng nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc ôn luyện, củng cố lại các kiến thức về tác phẩm cũng như hiểu rõ hơn tình yêu cuộc sống thiết tha, mãnh liệt của thi sĩ Xuân Diệu.

Giải Bài 3 Trang 122, 123 SGK Toán 5

Duy Thành

Giải bài 3 trang 122, 123 SGK Toán 5 trong Thể tích hình lập phương, Thể tích hình hộp chữ nhật Thể tích hình lập phương

Giải bài 1 trang 124,125 SGK Toán 5

Ngọc Trinh

Giải bài 1 trang 124,125 SGK Toán 5 trong bài Luyện tập, Hãy viết số thích hợp vào chỗ chấm

Dàn ý phân tích đoạn thơ "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên

Lộc Ngô

Hướng dẫn lập dàn ý phân tích đoạn thơ "Dù em nên vợ nên chồng" đến hết đoạn Trao duyên, trích Truyện Kiều (Nguyễn Du) là nội dung chính chúng tôi chia sẻ cùng độc giả trong bài viết dưới đây, các bạn cùng theo dõi để biết thêm nội dung chi tiết.

Giải Bài 5 Trang 55 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 5 trang 55 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tổng của ba số bằng 8. Tổng của số thứ nhất và số thứ hai bằng 4,7. Tổng của số thứ hai và số thứ ba bằng

Giải Bài 3 Trang 121 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 3 trang 121 SGK Toán 5 trong Thể tích hình hộp chữ nhật, Tính thể tích của hòn đá nằm trong bể nước.

Giải bài 3 trang 124,125 SGK Toán 5

Lộc Ngô

Giải bài 3 trang 124,125 SGK Toán 5 trong bài Luyện tập, Hình bên có bao nhiêu hình lập phương nhỏ

Dàn ý trình bày ý hiểu về nhận định: Đặc sắc nghệ thuật của truyện...

Phí Quỳnh Anh

Khi đón đọc bài viết dưới đây, các em sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lập dàn ý trình bày ý hiểu về nhận định: Đặc sắc nghệ thuật của truyện..., qua đó làm rõ nội dung nhận định, giúp người đọc/ người nghe dễ dàng hiểu hơn về ý nghĩa của nhận định đó.

Giải Bài 4 Trang 90 SGK Toán 5

An Nguy

Giải bài 4 trang 90 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tìm hai giá trị số của x sao cho:

Giải Bài 1 Trang 46 SGK Toán 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 1 trang 46 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Đặt tính rồi tính tổng:

Giải Bài 1 Trang 123 SGK Toán 4

Duy Tâm

Giải bài 1 trang 123 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Điền dấu thích hợp vào chỗ chấm.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá