Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Web proxy hoạt động bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn, đóng vai trò là người trung gian giữa máy tính và website mà bạn muốn truy cập. Máy tính của bạn sẽ yêu cầu truy cập thông qua proxy, và sau đó sẽ trải qua quá trình lọc. Khi quá trình được hoàn tất, yêu cầu sẽ được gửi tới website. Khi trang web đã nhận được phản hồi, nó sẽ chuyển hướng trở lại máy tính của bạn, cho phép bạn xem những nội dung có trên đó.

top may chu proxy cho phep luot web an danh

Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh

Nếu tất cả những gì bạn cần chỉ là ẩn danh tính của mình khi lướt web hoặc truy cập vào một website bị chặn, thì bạn có thể sử dụng những máy chủ proxy được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên miền vào proxy và sau đó duyệt web.
 

Những máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh:
1. HideMyAss.
2. 4everproxy.
3. ProxySite.
4. Hide.Me.
5. Whoer.

1. HideMyAss

top may chu proxy cho phep luot web an danh

Máy chủ proxy nổi tiếng và được công nhận rộng rãi nhất là HideMyAss (HMA). Nó cung cấp những tính năng tiêu chuẩn để ẩn địa chỉ IP thực của bạn, bên cạnh trình chặn quảng cáo, giúp bạn lướt web một cách mượt mà hơn. Máy chủ proxy hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tăng độ an toàn cho mình, HMA cũng cung cấp dịch vụ VPN trả phí.

HMA là một tập hợp các proxy VPN khác nhau trên toàn cầu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ nhanh và linh hoạt. Có tiện ích mở rộng chính thức cho cả trình duyệt Google Chrome và Firefox, nên bạn không cần phải tải xuống và cài đặt toàn bộ phần mềm.

Điểm trừ duy nhất là HMA sẽ lưu cả địa chỉ IP của bạn và máy chủ VPN đang được sử dụng bí mật. Họ cam kết sẽ không sử dụng thông tin này và chỉ chia sẻ với đối tác của công ty - The Avast Group để thực thi các quy định của dịch vụ, để tiếp thị trực tiếp hoặc giúp phát triển sản phẩm.

Do đó, nếu bạn lo lắng về điều này, hãy chọn một máy chủ proxy khác.

- Download HideMyAss cho Android .
- Download HideMyAss cho iPhone .

2. 4everproxy

top may chu proxy cho phep luot web an danh 2

Đây là máy chủ proxy nổi bật nhất giúp truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến YouTube và HD thường bị chặn theo vị trí địa lý. 4everproxy cung cấp băng thông không giới hạn và rất phù hợp cho những ai muốn truy cập vào các trang phát video trực tuyến ở bên ngoài quốc gia của họ.

Chất lượng phát tốt khi sử dụng cho video trực tuyến chất lượng HD. Bạn ít khi phải sử dụng bộ đệm khi đã sử dụng dịch vụ này. Cũng không cần phải đăng nhập vào YouTube để xem video. 4everproxy cũng cung cấp một biện pháp bảo mật bổ sung bằng cách tự động xóa tất cả lịch sử đăng nhập trong trình duyệt sau hai giờ.

- Truy cập 4everproxy for Web.
- Truy cập 4everproxy for Youtube.
- Truy cập 4everproxy for Location.
- Truy cập 4everproxy for Video.

3. ProxySite

top may chu proxy cho phep luot web an danh 3

ProxySite giúp nâng cao tính bảo mật khi làm việc trực tuyến bằng cách sử dụng mã hóa SSL. Tương tự như HideMyAss, ProxySite cung cấp chất lượng tương tự VPN đối với các tìm kiếm của bạn. Bạn có thể ẩn địa chỉ IP của mình, truy cập vào các website bị chặn, và truy cập vào các trang web phổ biến khi lịch sử đã bị xóa hoàn toàn.

Cũng có nhiều máy chủ proxy khác có sẵn với ProxySite, bao gồm các máy chủ đặt tại Mỹ và châu Âu, cho phép sử dụng miễn phí. Cũng có tùy chọn VPN trả phí cho các tính năng bảo mật bổ sung, nhưng proxy miễn phí gần như đã có tất cả những gì cần thiết.

Truy cập ProxySite tại đây.

4. Hide.Me

top may chu proxy cho phep luot web an danh 4

Hide.me cũng là một web proxy nổi tiếng. Nó sẽ không ghi lại nhật kí hay thông tin của bạn. Ngay sau khi bạn thoát khỏi trình duyệt, URL được cung cấp để ngụy trang IP của bạn sẽ hết hạn. Cũng sẽ không có quảng cáo gây phiền nhiễu trên website, và chúng sẽ bị chặn tự động bởi trình duyệt, giúp nâng cao trải nghiệm duyệt web.

Hide.me là một trong những máy chủ proxy nhanh nhất và cho phép bạn dễ dàng thay đổi vị trí của mình, kiểm soát cookie trình duyệt, và chặn các tập lệnh có hại. Lựa chọn máy chủ khá hạn chế, tủ máy chỉ có tại Đức, Mỹ, và Hà Lan. Tuy nhiên, giao diện rất chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

Để có giải pháp bảo mật an toàn hơn, Hide.me cung cấp dịch vụ VPN cao cấp với nức giá chỉ 5,41USD/tháng.

Download HideMe cho iPhone
Download HideMe cho Android

5. Whoer

top may chu proxy cho phep luot web an danh 5

Whoer không chỉ là một web proxy, nó còn cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP một cách nhanh chóng. Điều này có vẻ như khá giống với những máy chủ proxy khác, nhưng tốc độ của Whoer là không ai sánh kịp.

Website Whoer cũng cung cấp công cụ cho phép bạn theo dõi thông tin trên một website cụ thể, kiểm tra tốc độ kết nối Internet, và chạy thử nghiệm dòng lệnh để xác định thời gian phản hồi của máy chủ.

Bạn có thể chọn thủ công giữa 7 đến 9 máy chủ proxy có mặt ở hầu khắp các quốc gia châu Âu và Mỹ. Điểm yếu duy nhất là website Whoer không có khả năng loại bỏ quảng cáo. Điều này là không thể tránh khói do đây là cách giúp Whoer duy trì hoạt động kinh doanh để bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Máy chủ proxy Whoer khả dụng trên các trình duyệt Google Chrome, FireFox, Opera, và Yandex.

- Download Whoer Cho Chrome.
- Download Whoer Cho Firefox.
- Download Whoer Cho Opera.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-may-chu-proxy-cho-phep-luot-web-an-danh-55595n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã cung cấp thông tin chi tiết về các máy chủ proxy phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, hứa hẹn mang lại trải nghiệm duyệt web mượt mà và nâng cao tính bảo mật cho thông tin cá nhân của bạn.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm tăng tốc internet tốt nhất
Phần mềm fake ip, đổi iP, ẩn iP, chơi game, lướt Web ẩn danh tốt nhất 2020
Ẩn danh trên Cốc Cốc, lướt Web bảo mật trong trình duyệt CocCoc
Dùng Sock bằng Bitvise Tunnelier để thay đổi IP khi lướt Web
Chrome dính lỗ hổng cho phép trang web chặn người dùng ở chế độ ẩn danh
Từ khoá liên quan:

top may chu proxy cho phep luot web an danh

, trang web proxy an danh mien phi tot nhat, tong hop proxy cho phep luot web an danh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Proxyhound

  Lướt web qua Proxy ẩn danh

  Proxyhound là ứng dụng proxy tích hợp nhiều tùy chọn chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng đồng thời quét các địa chỉ IP qua WinPcap hoặc raw socket, kiểm nhận kết quả quét trực tiếp qua các proxy HTTP, HTTPS, SOCKS4 và SOCKS5. Proxyhound thường được sử dụng để kiểm thử proxy hay chạy chương trình kiểm tra proxy ẩn danh.

Tin Mới

 • Cách đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ

  Chắc hẳn đang có rất nhiều bạn đọc thắc mắc làm thế nào để đăng ký QQ, tạo tài khoản chat QQ, lập nick chat QQ để sử dụng đăng nhập chơi game Trung Quốc, nhiều trò chơi khủng đều có chức năng đăng nhập bằng tài khoản QQ. Vậy làm cách nào để tạo tài khoản chat QQ mới ? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết.

 • Hướng dẫn cách tạo tài khoản Baidu, đăng ký không cần số điện thoại Trung Quốc

  Tương tự như Google, bạn không cần đăng ký tài khoản Baidu mà vẫn có thể dùng bình thường nhưng khi tạo tài khoản Baidu, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tính năng hơn. Để đăng ký nick Baidu - Trang mạng xã hội lớn của

 • Cách đặt tên link Bitly khi rút gọn

  Nắm được cách tùy biến, đặt tên link Bitly khi rút gọn giúp người dùng không chỉ làm ngắn lại các đường link dài dòng, đồng thời biến chúng trở thành những cụm từ dễ nhớ và hiểu hơn, nếu bạn đang tìm cách rụt gọn, tạo link Bitly theo ý muốn thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống

  Sau buổi sáng tỉnh rượu, lần đầu tiên trong cuộc đời Chí Phèo (nhân vật chính trong truyện Chí Phèo của Nam Cao) khao khát được làm người lương thiện và mong ước có được một gia đình nhỏ, cùng với Thị Nở sống cuộc sống bình thường như mọi người. Tuy nhiên, do định kiến xã hội bấy giờ mà Chí bị Thị Nở cự tuyệt. Cùng phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống để thấy được bi kịch trong cuộc đời của nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá