16-01-2021

Suy nghĩ về câu nói: Duy chỉ có gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân...

Đỗ Bá Hưng

Em hãy trình bày suy nghĩ về câu nói: Duy chỉ có gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân... để khẳng định tầm quan trọng của gia đình đối với cuộc sống của mỗi chúng ta, ngoài ra, thông qua bài văn này, em cũng có thể trau dồi thêm kĩ năng làm bài văn nghị luận xã hội.

Suy nghĩ về nhận định: Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai

Ngọc Link

Không có thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng sự cố gắng, kiên trì thậm chí là những thất bại, mất mát. Viết về thành công và chặng đường đi đến thành công, cố nhạc sĩ Trần Lập đã viết ra những lời ca thật đẹp, thật ý nghĩa trong bài "Đường đến đỉnh vinh quang". Anh/chị hãy trình bày suy nghĩ về nhận định: Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai được nhạc sĩ Trần Lập đưa vào trong bài hát.

Dàn ý suy nghĩ về ý kiến: Nếu cuộc đời cho bạn trăm lí do để khóc, hãy cho đời ngàn lí do để bạn cười

Nguyễn Long Thịnh

Dàn ý suy nghĩ về ý kiến: Nếu cuộc đời cho bạn trăm lí do để khóc, hãy cho đời ngàn lí do để bạn cười sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quan niệm sống tích cực trước những khó khăn, thử thách của cuộc đời, từ đó có thể hoàn thiện tốt bài nghị luận của mình.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn

Trần Văn Việt

Bằng những hiểu biết của bản thân và việc nắm vững kĩ năng lập dàn ý đã học, người viết đã xây dựng dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn một cách khoa học, ngắn gọn nhằm giúp chúng ta hiểu một cách khái quát nhất ý nghĩa câu nói.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người

Cao Thắng

Có rất nhiều câu danh ngôn khuyên nhủ con người luôn không ngừng học hỏi bởi biển học của nhân loại là vô cùng vô tận, khi tìm hiểu dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người em sẽ hiểu hơn về một trong số những lời khuyên đầy hữu ích và sâu sắc đó.

Suy nghĩ về lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ

Duy Vinh

Cha mẹ là người đã có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta, bởi vậy, công lao của bậc phụ mẫu là không gì sánh được, bổn phận của đạo làm con là phải luôn yêu kính, hiếu thuận và biết ơn cha mẹ, vậy em suy nghĩ về lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ như thế nào? Cùng viết bài văn ngắn chia sẻ những cảm nhận của mình về điều này.

Dàn ý suy nghĩ về vai trò của ý thức cộng đồng trong cuộc sống hôm nay

Công Lý

Tài liệu hướng dẫn viết dàn ý suy nghĩ về vai trò của ý thức cộng đồng trong cuộc sống hôm nay chắc chắn là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh giúp em hiểu hơn cách trình bày dàn ý bài văn nghị luận xã hội cũng như góp phần quan trọng vào việc viết bài văn hoàn chỉnh.

Suy nghĩ về câu nói: Bạn đừng nên chờ đợi những bất ngờ của cuộc sống...

Trọng Tâm

Có không ít người luôn chờ đợi những phép màu do thượng đế ban tặng mà quên mất rằng chúng ta cũng có thể tự mang đến những phép màu cho cuộc sống của mình. Bài văn mẫu suy nghĩ về câu nói: Bạn đừng nên chờ đợi những bất ngờ của cuộc sống mà hãy tự làm nên hạnh phúc của mình sẽ giúp các bạn hiểu về về vai trò của bản thân trong việc thay đổi cuộc sống.

Dàn ý suy nghĩ về việc chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Tin Nguyễn

Dựa vào những kiến thức đã học về tác phẩm Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của Phó Thủ tướng Vũ Khoan, em hãy xây dựng dàn ý trình bày suy nghĩ về việc chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của thế hệ trẻ trong thời đại ngày nay.

Dàn ý suy nghĩ về sự lạc quan, nghị lực qua câu nói: Cõi đời hôn lên hồn tôi nỗi đau thương...

An Nguy

Để lên ý tưởng và hoàn thiện đề văn nghị luận về nghị lực sống, các em hãy cùng tham khảo dàn ý suy nghĩ về sự lạc quan, nghị lực qua câu nói: Cõi đời hôn lên hồn tôi nỗi đau thương... mà chúng tôi giới thiệu và đăng tải dưới đây nhé.

Trình bày suy nghĩ về tính trung thực của con người

Xuân Bắc

Trung thực, thật thà vốn là một phẩm chất đáng quý và cần thiết của con người từ xưa đến nay, đặc biệt lại càng cần thiết trong cuộc sống hối hả, bon chen như hiện nay, cùng trình bày suy nghĩ về tính trung thực của con người của em qua bài văn ngắn.

Danh sách chi tiết các loại vũ khí game Valorant

Cao Toàn Mỹ

Game bắn súng chiến thuật Valorant mới có góc nhìn thứ nhất đến từ Riot Games đã chính thức được tiết lộ vào hôm nau, cùng vời một số vũ khí cổ điển và hiện đại. Dưới đây là toàn bộ các loại vũ khí Valorant sẽ xuất hiện trong game.

Suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn

Nguyễn Cảnh Nam

Em có suy nghĩ về câu nói: Đừng trông đợi một phép màu hay một ai đó sẽ mang hạnh phúc đến cho bạn như thế nào, cùng thực hành viết bài văn nghị luận xã hội ngắn để bày tỏ những suy nghĩ của mình về cách đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

Dàn ý suy nghĩ về nhận định: Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai

Trần Khởi My

Cùng bàn luận về khó khăn thử thách trong cuộc sống cũng như thái độ của con người trước những trở ngại ấy, các em hãy cùng xây dựng dàn ý suy nghĩ về nhận định: Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai dưới đây nhé.

Dàn ý suy nghĩ về ý kiến: Một trong những tổn thất không có gì bù đắp được là tổn thất về thời gian

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Thời gian vô cùng đáng quý bởi nó chỉ đến một lần mà không quay trở lại. Dàn ý suy nghĩ về ý kiến: Một trong những tổn thất không có gì bù đắp được là tổn thất về thời gian sẽ cùng các bạn tìm hiểu và xây dựng dàn ý chi tiết cho vấn đề này. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent

Quỳnh Búp Bê

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Những cài đặt chuột trong CSGO game thủ nên biết

Trần Thuỳ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến các setting về Chuột để có được hiệu suất tốt nhất trong CSGO.Nhiều người khi mới bắt đầu chơi CSGO thường bắt nhịp với game khá chậm do họ chưa thực sự hiểu hết về các setting của game. Đây cũng chính là lý do khiến họ cứ mãi dậm chân tại các mức rank thấp.

Suy nghĩ về câu nói của Louis Patseur: Dịp may chỉ mách bảo một trí tuệ chuyên cần

Trần Hoạt

Bằng một bài văn ngắn, em hãy trình bày suy nghĩ về câu nói của Louis Patseur: Dịp may chỉ mách bảo một trí tuệ chuyên cần, đây là một câu nói nổi tiếng khuyên răn chúng ta về sự cần mẫn, chăm chỉ, không ngừng trau dồi tri thức, có như vậy mới gặt hái được thành công như mong đợi.

Dàn ý suy nghĩ về câu ngạn ngữ: Đừng xin người khác con cá,...

Phí Quỳnh Anh

Dàn ý chi tiết bài suy nghĩ về câu ngạn ngữ: Đừng xin người khác con cá,... sẽ góp phần định hướng về nội dung cũng như cách thức viết bài nhằm giúp các bạn học sinh giải quyết tốt đề bài này. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Suy nghĩ về tình cảm tha thiết, chân thành của nhân dân đối với Bác Hồ qua bài thơ Viếng lăng Bác

Nguyễn Long Thịnh

Đã có rất nhiều bài thơ đặc sắc bày tỏ tình cảm yêu kính của nhân dân Việt Nam dành cho vị Cha già của dân tộc, bài thơ Viếng lăng Bác của Viễn Phương là một trong số những bài thơ như thế, vậy em hãy phân tích bài thơ Viếng lăng Bác và Suy nghĩ về tình cảm tha thiết, chân thành của nhân dân đối với Bác Hồ qua bài thơ.

Cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa

Trấn thành

Nếu quên mất mật khẩu mở khóa iPhone và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi "iPhone is disabled, try again in 5 minutes" hay "iPhone is disabled, connect to iTunes", tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hóa nhé.

Suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội

Nguyễn Cảnh Nam

Mạng xã hội bên cạnh chức năng kết nối mọi người ở khắp nơi trên thế giới, tại đây đang tồn tại những hệ lụy khôn lường, đặc biệt gần đây hiện tượng làm nhục người khác đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều người, vậy suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội là gì, cùng chia sẻ quan điểm và góc nhìn của mình về vấn đề này.

Dàn ý nghị luận xã hội về sức mạnh của sự tử tế

Duy Vinh

Các em hãy cùng chúng tôi lập dàn ý nghị luận xã hội về sức mạnh của sự tử tế để hiểu được sự tử tế là gì và sức mạnh của sự tử tế đối với cuộc sống con người và xã hội.

Dàn ý suy nghĩ về hiện tượng Tháng giêng là tháng ăn chơi

Hoài Linh

Tháng Giêng là khoảng thời gian sau Tết, đây cũng là dịp mà con người được nghỉ ngơi, đi du xuân và tham gia vào các hoạt động giải trí đầy hấp dẫn. Nói về tháng Giêng, ông cha ta có câu "Tháng Giêng là tháng ăn chơi". Vậy câu tục ngữ này có ý nghĩa gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua dàn ý suy nghĩ về hiện tượng Tháng giêng là tháng ăn chơi nhé.

Suy nghĩ về hiện tượng Tháng giêng là tháng ăn chơi

Đỗ Bá Hưng

Em hãy viết một bài văn nghị luận ngắn trình bày suy nghĩ về hiện tượng Tháng giêng là tháng ăn chơi, qua đó giúp người đọc hiểu rõ hơn về nhận định riêng của mình đối với quan niệm dân gian này, liệu quan niệm đó có còn đúng so với thực tế hiện nay.

Cách ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại iPhone, Android

Trọng Tâm

Các công cụ ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại đã được Taimienphi giới thiệu nhiều lần tới bạn đọc trước đây, ở trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các thao tác cần biết để ghép ảnh vào nhạc trên điện thoại bằng ứng dụng Videoshow sao cho đúng ý muốn, hiệu quả.

Suy nghĩ về ý kiến: Nếu cuộc đời cho bạn trăm lí do để khóc, hãy cho đời ngàn lí do để bạn cười

Quỳnh Búp Bê

Các bạn có suy nghĩ về ý kiến: Nếu cuộc đời cho bạn trăm lí do để khóc, hãy cho đời ngàn lí do để bạn cười như thế nào, cùng viết bài văn ngắn để trình bày quan điểm, nhận định của mình về vấn đề nghị luận này.

Suy nghĩ về câu nói: Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động

Nguyễn Cảnh Nam

Khi đón đọc bài văn mẫu suy nghĩ về câu nói: Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động (Em-mơ-sơn), các em sẽ hiểu giá trị đích thực của một con người phụ thuộc vào lí tưởng và hành động thực tế của người đó chứ không phải đo bằng lượng thời gian họ đã sống.

Suy nghĩ về câu ngạn ngữ: Đừng xin người khác con cá,...

An Nguy

Đã có rất nhiều câu ngạn ngữ đưa ra lời khuyên con người ta cần có sự tự lập, tự vươn lên trong cuộc sống để tự mình gặt hái thành tựu, bài văn mẫu trình bày suy nghĩ về câu ngạn ngữ: Đừng xin người khác con cá,... đã luận bàn về tính đúng đắn của một trong số những câu đúc kết kinh nghiệm sâu sắc và quý báu như vậy, mời các em cùng đón đọc.

Suy nghĩ về việc chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Trần Khởi My

Sau khi học và phân tích bài chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của tác giả Vũ Khoan, em có Suy nghĩ về việc chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới như thế nào, đặc biệt đối với thế hệ thanh thiếu niên hiện nay đã có sự chuẩn bị như thế nào để bước vào công cuộc đổi mới của đất nước.

Suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên

Trần Quốc Anh

Em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên nhằm giúp người đọc hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị của câu nói này đối với cuộc sống của mỗi chúng ta.

Dàn ý suy nghĩ về tình cảm tha thiết, chân thành của nhân dân đối với Bác Hồ qua bài thơ Viếng lăng Bác

Phí Quỳnh Anh

Các bạn cùng tham khảo dàn ý suy nghĩ về tình cảm tha thiết, chân thành của nhân dân đối với Bác Hồ qua bài thơ Viếng lăng Bác để hiểu hơn về giá trị tác phẩm cũng như nắm vững hơn cách viết dàn ý bài văn nghị luận văn học cho đúng.

Dàn ý suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội

Duy Tâm

Em hãy hoàn thiện phần dàn ý suy nghĩ của em về vấn nạn làm nhục trên mạng xã hội trước khi viết bài văn hoàn chỉnh để phần bài làm của mình mạch lạc, chặt chẽ, đúng trình tự và đáp ứng yêu cầu của đề bài, giúp người đọc hiểu vấn đề một cách dễ dàng hơn.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói của Louis Patseur: Dịp may chỉ mách bảo một trí tuệ chuyên cần

Công Lý

May mắn mang đến cho con người những cơ hội, những điều kiện thuận lợi để con người thoả mãn được những nhu cầu, mục đích, tuy nhiên nhận biết và tận dụng được may mắn hay không lại nhờ vào sự chuyên cần của trí tuệ mỗi người. Dàn ý suy nghĩ về câu nói của Louis Patseur: Dịp may chỉ mách bảo một trí tuệ chuyên cần sẽ cùng các bạn bàn luận và lập dàn ý cho vấn đề này.

Dàn ý trình bày suy nghĩ về tính trung thực của con người

Trấn thành

Trung thực, thật thà vốn là một trong số những đức tính đáng quý của con người, vậy em hãy xây dựng dàn ý trình bày suy nghĩ về tính trung thực của con người để đưa ra quan điểm, suy nghĩ của bản thân về bản chất cũng như sự cần thiết của phẩm chất đó đối với mỗi người chúng ta.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ...

Tin Nguyễn

Qua việc đón đọc dàn ý suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ..., các bạn sẽ có cách hiểu bao quát nhất về nội dung ý kiến cũng như trau dồi thêm cho mình những kiến thức cần thiết để hoàn thiện yêu cầu này.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên

Đỗ Bá Hưng

Khi đón đọc dàn ý suy nghĩ về câu nói: Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi bé nhỏ đầu tiên, các em sẽ hiểu hơn về ý nghĩa, giá trị của việc luôn kiên trì, kiên nhẫn và nỗ lực hết sức mình ngay từ những việc nhỏ nhất để đạt được thành công.

Dàn ý suy nghĩ về lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ

Chipu

Nhằm giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc xây dựng dàn ý suy nghĩ về lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ, chúng tôi gợi ý dàn ý mẫu để các em tham khảo, từ đó chủ động xây dựng cho mình dàn ý hoàn chỉnh nhất.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Duy chỉ có gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân...

Trấn thành

Để việc hoàn thành dàn ý suy nghĩ về câu nói: Duy chỉ có gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân... của em trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, chúng tôi giới thiệu đến các em cách viết dàn ý ngắn gọn, khoa học, đúng trọng tâm để em tham khảo.

Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

Hoàng Bách

Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình đang được sử dụng, bị người lạ xâm nhập trên các thiết bị khác. Hãy thực hiện ngay việc đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của mình.

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Các dân tộc

Trọng Tâm

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: Các dân tộc trang 126 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để em trau dồi thêm những hiểu biết về các dân tộc thiểu số ở Việt Nam và củng cố lại biện pháp tu từ so sánh.

Soạn bài Nhà rông ở Tây Nguyên, nghe viết

Lê Thị Thuỷ

Trả lời các câu 1, 2, 3 trong phần soạn bài Nhà rông ở Tây Nguyên, nghe viết trang 128 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để các em học sinh luyện lại các kĩ năng giải các bài tập nghe viết chính tả, bài tập điền vào chỗ trống các vần ưi/ươi thích hợp, tìm các tiếng có thể ghép với mỗi tiếng đã cho.

Tập làm văn: Nghe - kể: Giấu cày

Xuân Bắc

Trong phần soạn bài Tập làm văn: Nghe - kể: Giấu cày hôm nay, chúng ta sẽ cùng thực hành giải 2 bài tập trang 128 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 với các nội dung: Nghe và kể lại chuyện Giấu cày, viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em dựa vào bài luyện nói tập làm văn ở bài trước.

Qua câu chuyện Ngôi nhà có 1000 chiếc gương, suy nghĩ về thái độ sống của mỗi người trong cuộc đời

Phương Anh

Thông qua câu chuyện Ngôi nhà có 1000 chiếc gương, suy nghĩ về thái độ sống của mỗi người trong cuộc đời, đây có thể nói là một câu chuyện hay và giàu ý nghĩa nhắc nhở mỗi con người về thái độ nhìn nhận cuộc sống xung quanh mình, khi nhìn với con mắt tích cực, chúng ta sẽ đạt được những thành công hơn mong đợi.

Suy nghĩ về câu nói: Không có cái hại nào lớn bằng không chịu sửa mình

Trần Quốc Anh

Trong bài viết mẫu dưới đây, người viết đã trình bày những suy nghĩ về câu nói: Không có cái hại nào lớn bằng không chịu sửa mình nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa sâu sắc cũng như tính đúng đắn của câu nói này, mời các bạn cùng tham khảo và đón đọc.

Suy nghĩ về ý kiến: Một trong những tổn thất không có gì bù đắp được là tổn thất về thời gian

Lộc Ngô

Em hãy viết bài văn ngắn trình bày suy nghĩ về ý kiến: Một trong những tổn thất không có gì bù đắp được là tổn thất về thời gian, qua đó giúp người đọc nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của thời gian đối với mỗi con người.

Suy nghĩ về sự lạc quan, nghị lực qua câu nói: Cõi đời hôn lên hồn tôi nỗi đau thương...

Thuỳ Chi

Bằng những kiến thức đã học và hiểu biết đã được trau dồi của mình, em hãy trình bày suy nghĩ về sự lạc quan, nghị lực qua câu nói: Cõi đời hôn lên hồn tôi nỗi đau thương..., qua đây giúp người đọc hiểu hơn về giá trị, ý nghĩa của nhận định này.

Dàn ý bày tỏ suy nghĩ về Hạnh phúc của giới trẻ trong thời đại ngày nay

Trọng Tâm

Để viết được dàn ý bày tỏ suy nghĩ về Hạnh phúc của giới trẻ trong thời đại ngày nay một cách hoàn chỉnh có rất nhiều cách, dưới đây là một trong số những cách chúng tôi hướng dẫn các em khai thác và triển khai vấn đề. Các em có thể tham khảo những gợi ý đó để chủ động lựa chọn hay bổ sung cho bản thân cách viết hoàn chỉnh nhất cho bài làm của mình.

Suy nghĩ về câu nói: Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người

Quỳnh Búp Bê

Lê-nin đã từng có câu nói bất hủ "Học, học nữa, học mãi" để khuyên nhủ con người về sự quan trọng và cần thiết của việc học hỏi suốt đời, danh ngôn cũng có những câu nói vô cùng sâu sắc, vậy em hãy trình bày suy nghĩ về câu nói: Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người bằng một bài văn ngắn. Đây cũng là một trong số những câu nói hay, mang tính triết lí.

Suy nghĩ về vai trò của ý thức cộng đồng trong cuộc sống hôm nay

Nguyễn Long Thịnh

Ý thức trách nhiệm với cộng đồng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc đời này, đặc biệt là trong thời đại hiện nay, cùng suy nghĩ về vai trò của ý thức cộng đồng trong cuộc sống hôm nay, từ đó có ý thức cùng nhau chung sức xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Soạn bài Tập đọc Hũ bạc của người cha, Tiếng Việt lớp 3

An Nguy

Khi soạn bài Hũ bạc của người cha, phần Tập đọc trang 121 SGK Tiếng Việt 3, tập 1, các em sẽ hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa của truyện cổ này: Chính sức lao động của con người mới là thứ đáng quý nhất để tạo ra các loại vật chất vô tận.

Soạn bài Tập đọc Nhà rông ở Tây Nguyên, Tiếng Việt lớp 3

Phạm Nhất Vương

Các em soạn bài Nhà rông ở Tây Nguyên trang 127 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để tìm hiểu về những nét đặc điểm kiến trúc vô cùng độc đáo của Tây Nguyên, cách trang trí của gian đầu và gian giữa nhà rông, tác dụng chính của nhà rông đối với đời sống của con người.

Nghe và kể lại câu chuyện Giấu cày

Ngọc Thảo

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh nghe và kể lại câu chuyện Giấu cày, đây là câu chuyện cười khá thú vị trong kho tàng dân gian Việt Nam

So sánh VivaVideo vs VideoShow - 2 app chỉnh sửa video tuyệt vời cho Android

Xuân Bắc

VivaVideo và VivaShow đều là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho Android. Chúng có nhiều điểm tương đồng và cũng không ít điểm khác biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau so sánh VivaVideo vs VideoShow để xem lựa chọn nào phù hợp hơn với nhu cầu chỉnh sửa video của bạn.

Suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ...

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Các em có suy nghĩ về câu nói: Điều gì phải thì cố làm cho kì được, dù là một việc phải nhỏ... như thế nào, hãy viết bài văn ngắn chia sẻ quan điểm của bản thân nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề nghị luận này.

Soạn bài Kể chuyện Hũ bạc của người cha, Tiếng Việt lớp 3

Đỗ Bá Hưng

Các em hoàn thành phần soạn bài Hũ bạc của người cha, kể chuyện với 2 bài tập trang 122 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 qua các nội dung: Sắp xếp các tranh minh họa theo trình tự diễn biến của câu chuyện Hũ bạc của người cha và kể lại câu chuyện đó dựa trên gợi ý cũng như theo vốn hiểu biết của em.

Soạn bài Hũ bạc của người cha, nghe viết

Trần Quốc Anh

Trả lời 4 câu hỏi trong phần soạn bài Hũ bạc của người cha, chính tả nghe viết trang 123 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 để các em hoàn thiện kĩ năng điền phần vần ui/uôi, âc/ât, phần phụ âm đầu s/x vào chỗ trống thích hợp tạo thành những tiếng/ từ có nghĩa.

Soạn bài Tập đọc Nhà bố ở, Tiếng Việt lớp 3

Cao Toàn Mỹ

Lời giải câu 1 đến câu 4 phần soạn bài Nhà bố ở, tập đọc trang 124 SGK Tiếng Việt 3, tập 1 sẽ mang đến cho em những hiểu biết mới về thành thị qua sự cảm nhận của một bạn nhỏ miền núi xuống thành phố thăm bố mình.

Suy nghĩ về nhận định: Hạnh phúc ở trong những điều giản dị

Lộc Ngô

Mỗi người có những cách nhìn nhận về hạnh phúc khác nhau, có người nghĩ rằng hạnh phúc là những thứ cao xa mà con người không bao giờ có thể chạm tới, tuy nhiên khi đón đọc bài văn nghị luận nêu suy nghĩ về nhận định: Hạnh phúc ở trong những điều giản dị, các bạn sẽ hiểu hạnh phúc thật sự chính là những điều tưởng chừng như nhỏ bé, bình dị ngay quanh chúng ta.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động

Duy Thành

Tư tưởng và hành động là thước đo cho năng lực, phẩm chất cũng như giá trị của một con người. Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết và lập dàn ý cho vấn đề này.

Cách tải và chơi LOL sever Hàn

Tin Nguyễn

Game Liên Minh Huyền Thoại được biết là nơi tập trung các cao thủ hàng đầu thế giới, nhưng làm thế nào để có thể tải và chơi LOL sever Hàn bây giờ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Cách tìm vị trí qua số điện thoại trên Android, iOS

Duy Thành

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn tìm vị trí của một ai nhưng tất cả thông tin về người đó mà bạn có được chỉ là số điện thoại của họ. Trong bài viết dưới đây

Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Trần Hoạt

Cùng với việc chuyển nhận/tiền trong nước, việc chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cũng được nhiều người Việt định cư, lao động, học tập tại nước hoặc các đối t

Taxi Airport, số điện thoại, giá cước

Ngọc Link

Nếu thường xuyên có nhu cầu di chuyển đến hoặc đi từ sân bay Nội Bài, bạn cần nắm được số điện thoại taxi Airport và giá cước chi tiết. Với số tổng đài taxi Air

Taxi 123, số điện thoại, tổng đài, giá cước

Xuân Bắc

Với đội xe hơn 1500 xe 4 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ đời mới, đội ngũ tài xế nhiệt tình, chu đáo, 123 là thương hiệu xe taxi giá rẻ được đông đảo người dân, khách du lịch

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá