15-12-2019

Dàn ý phân tích bài Con chó Bấc

Duy Thành

Dàn ý phân tích bài Con chó Bấc không chỉ hỗ trợ tích cực cho các bạn học sinh trong quá trình viết bài phân tích mà còn bổ sung kiến thức, cung cấp những đơn vị kiến thức mới mẻ về nội dung cũng như giá trị của đoạn trích Con chó Bấc.

Dàn ý phân tích văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Trần Quốc Anh

"Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới" của phó thủ tướng Vũ Khoan đã đặt ra những vấn đề quan trọng cho con người, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam khi bước vào thế kỉ của sự phát triển, hội nhập. Cùng tìm hiểu và phân tích văn bản qua dàn ý phân tích văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới các bạn nhé!

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú

Thuỳ Dương

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Tân Phú nằm trên đường Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú. Đây là địa chỉ trụ sở mới cho những bạn đang cần tới cơ quan th

Dàn ý phân tích bài thơ Hứng trở về

Xuân Bắc

Để có thêm những tư liệu hữu ích cho bài phân tích bài thơ Hứng trở về của Nguyễn Trung Ngạn, các em học sinh hãy cùng tham khảo thêm phần dàn ý phân tích Hứng trở về chi tiết, đầy đủ mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Dàn ý phân tích vẻ đẹp của Thuý Vân và Thuý Kiều trong đoạn trích Chị em Thuý Kiều

Quỳnh Búp Bê

Bằng nghệ thuật ước lệ tượng trưng, Nguyễn Du trong đoạn trích "Chị em Thuý Kiều" đã tái hiện vô cùng thành công vẻ đẹp và tài năng hơn người của chị em Thuý Kiều. Để có thêm cơ sở trong việc tìm hiểu, phân tích những vẻ đẹp này, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích vẻ đẹp của Thuý Vân và Thuý Kiều trong đoạn trích Chị em Thuý Kiều nhé!

Dàn ý tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật trong truyện cười

An Nguy

Các em đã được đọc rất nhiều câu chuyện cười hay trong chương trình học, vậy bằng những kiến thức đã học kết hợp với trí tưởng tượng của bản thân, em hãy xây dựng dàn ý bài văn tưởng tượng và kể lại cuộc gặp gỡ với một nhân vật trong truyện cười để mang lại màu sắc mới mẻ hơn cho câu chuyện.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Phú Nhuận

Hoàng Bách

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Phú Nhuận - TP. HCM có phát sinh các thủ tục hành chính liên quan tới thuế hãy tới địa chỉ chi cục thuế Quận Phú Nhuận t

Địa chỉ chi cục thuế Quận Gò Vấp

Trấn thành

Địa chỉ chi thuế Quận Gò Vấp nằm trên đường Nguyễn Văn Nghi - Phường 7- Quận Gò Vấp. Cụ thể về số nhà, điện thoại liên hệ, mô tả đường đi sẽ được đăng tải qua b

Dàn ý cảm nhận về lòng yêu nước của Trương Hán Siêu trong bài Phú sông Bạch Đằng

Trần Khởi My

Dàn ý cảm nhận về lòng yêu nước của Trương Hán Siêu trong bài Phú sông Bạch Đằng sẽ mang đến những thông tin bài học thú vị để các em học sinh có thể hoàn thành tốt bài cảm nhận mà không bị bỏ sót những nội dung quan trọng của bài.

Dàn ý nghị luận về câu ca dao: Cầm vàng mà lội qua sông...

Trần Hoạt

Dàn ý nghị luận về câu ca dao: Cầm vàng mà lội qua sông... sẽ cùng các bạn học sinh tìm hiểu về một câu ca dao quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý phân tích văn bản Đấu tranh cho một thế giới hoà bình

Lê Thị Thuỷ

Dàn ý phân tích văn bản Đấu tranh cho một thế giới hoà bình sẽ cung cấp những luận điểm, luận cứ quan trọng nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình tìm hiểu và phân tích văn bản nhật dụng Đấu tranh cho một thế giới hoà bình. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý phân tích bài Tỏ lòng để làm sáng tỏ nhận định: Tỏ lòng khắc hoạ vẻ đẹp con người có sức mạnh, có lí tưởng...

Nguyễn Cảnh Nam

"Tỏ lòng" của Phạm Ngũ Lão đã khắc hoạ rõ nét chân dung người anh hùng có lí tưởng, có khát khao lập công trạng, bảo vệ đất nước. Để tìm hiểu rõ hơn về bức chân dung hoàn mĩ, lí tưởng ấy, các bạn hãy cùng chúng tôi xây dựng dàn ý phân tích bài Tỏ lòng để làm sáng tỏ nhận định: Tỏ lòng khắc hoạ vẻ đẹp con người có sức mạnh, có lí tưởng... nhé.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Bình Thạnh

Hoài Linh

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh nằm trên đường Bạch Đằng - Phường 14. Tuy nhiên đây là tuyến đường 1 chiều, bạn cần xác định đúng vị trí để tìm cho mình tu

Dàn ý phân tích đoạn trích Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang

Duy Thành

"Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang" là đoạn trích tiêu biểu trong tiểu thuyết Rô-bin-xơn của Daniel Defoe. Để có những phân tích chi tiết, hấp dẫn, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích đoạn trích Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dàn ý cảm hứng độc lập dân tộc và tương lai đất nước trong Bình Ngô đại cáo

Đỗ Bá Hưng

Bình Ngô đại cáo có ý nghĩa như áng tuyên ngôn độc lập hùng hồn, đầy tự hào của nền văn học Việt Nam. Cùng lập dàn ý cảm hứng độc lập dân tộc và tương lai đất nước trong Bình Ngô đại cáo để làm sáng tỏ cảm hứng độc lập và tinh thần tự hào, niềm tin vào tương lai của đất nước của áng Bình ngô nhé.

Dàn ý tưởng tượng mình là Mị Châu để kể về cuộc đời mình

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trước khi viết bài văn hoàn chỉnh, em hãy xây dựng dàn ý bài văn tưởng tượng mình là Mị Châu để kể về cuộc đời mình, từ đó giúp người đọc có cái nhìn sâu sắc, mới mẻ, chân thực hơn về câu chuyện tưởng như rất đỗi quen thuộc ấy.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Thủ Đức

Phạm Nhất Vương

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Thủ Đức nằm trên đường 6 -KP5 - P.Linh Chiểu - Q.Thủ Đức. Các bạn đang tìm đường tới đây để làm việc với cán bộ thuế hãy đi theo chỉ d

Dàn ý cái nhàn của người cư sĩ Nguyễn Bỉnh Khiêm qua bài thơ Nhàn

Trần Quốc Anh

Cái nhàn của người cư sĩ Nguyễn Bỉnh Khiêm qua bài thơ Nhàn được thể hiện như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xây dựng dàn ý chi tiết cho bài phân tích qua bài làm dưới đây nhé!

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM

Cao Thắng

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP. HCM nằm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành. Nếu cần thêm thông tin chi tiết và mô tả đường đi, mời bạn tham khảo bài viết

Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM

Trần Thuỳ

Địa chỉ chi cục thuế Quận 1 TP.HCM nằm trên đường Bình Thới, ngay đoạn ngã 3 giao cắt với đường Lạc Long Quân nên rất dễ xác định. Các bạn cập nhật để di chuyển

Cách tắt âm thanh khởi động Mac

Trần Quốc Anh

Nếu đang cảm thấy phiền não, khó chịu hay đã quá nhàm chán với âm thanh mỗi khi khởi động Mac. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt â

Cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền

Duy Tâm

Nhạc chờ không còn xa lạ gì với người sử dụng điện thoại ngày này. Đối với các thuê bao của Viettel chỉ cần một vài mẹo cơ bản thôi đã có thể cài nhạc chờ Viett

Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

Trấn thành

Ngoài cách tạo dòng chấm trong Word ra thì tạo đường viền trong Word cũng là một cách để trang trí cho văn bản thêm phần sinh động và chuyên nghiệp hơn. Các thao tác tạo đường viền, thêm đường viền, border trong Word cũng khá là đơn giản. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng Word hoặc chưa biết cách tạo đường viền trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo đường viền trong Word sao cho văn bản trở nên chuyên nghiệp nhất.

Cách chạy Android trên máy tính mà không cần phần mềm giả lập

Thuỳ Chi

Chạy các Android trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập thì không có gì đáng để nói cả, nhưng bạn có biết có 1 cách để chạy Android trên máy tính mà không cần phần mềm giả lập hay không?

Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

Phương Anh

Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

Địa chỉ chi cục thuế Quận 10 TP.HCM

Công Lý

Địa chỉ Chi cục thuế Quận 10 TP.HCM nằm trên đường Thành Thái - Phường 14 - Quận 10, dưới đây sẽ là mô tả chi tiết địa chỉ, điện thoại và đường đi tới chi cục t

Dàn ý suy nghĩ về câu ngạn ngữ: Đừng xin người khác con cá,...

An Nguy

Dàn ý chi tiết bài suy nghĩ về câu ngạn ngữ: Đừng xin người khác con cá,... sẽ góp phần định hướng về nội dung cũng như cách thức viết bài nhằm giúp các bạn học sinh giải quyết tốt đề bài này. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý phân tích ý nghĩa và giá trị truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ

Chipu

Truyện An Dương Vương và Mị Châu Trọng Thuỷ là truyền thuyết có cốt truyện lịch sử. Để hiểu hơn về ý nghĩa, thông điệp mà nhân dân muốn gửi gắm qua câu chuyện, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý phân tích ý nghĩa và giá trị truyện An Dương Vương và Mị Châu - Trọng Thuỷ nhé!

Dàn ý phân tích cảnh đợi tàu của hai chị em Liên trong Hai đứa trẻ

Thuỳ Dương

Cảnh đợi tàu được coi là chi tiết đặc sắc nhất mà Thạch Lam xây dựng trong truyện ngắn Hai đứa trẻ. Để có thể phân tích cảnh đợi tàu của hai chị em Liên trong Hai đứa trẻ, các bạn hãy cùng tham khảo phần dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Dàn ý vẻ đẹp của nhân vật trữ tình trong bài ca dao Tát nước đầu đình

Duy Vinh

Ca dao là nơi nhân dân bộc lộ những tình cảm, tâm tư một cách tinh tế, kín đáo. Dàn ý vẻ đẹp của nhân vật trữ tình trong bài ca dao Tát nước đầu đình với hệ thống ý chi tiết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong quá trình viết bài của các bạn.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM

Nguyễn Cảnh Nam

Địa chỉ Chi cục thuế Quận 9 nằm trên đường Lê Văn Việt - Phường Hiệp Phú - Quận 9 - TP. Hồ Chí Minh, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ mô tả cụ thể hơn cơ

Dàn ý cảm nhận bài thơ Khóc Dương Khuê

Đỗ Bá Hưng

Để có thể cảm nhận chân thực về tình cảm tiếc thương, xót xa của Nguyễn Khuyến trước sự ra đi của người bạn tri kỉ Dương Khuê, các bạn hãy cùng tham khảo dàn ý cảm nhận bài thơ Khóc Dương Khuê dưới đây nhé!

Dàn ý cảm nhận về hào khí Đông A thời Trần qua bài Tỏ lòng

Nguyễn Hải Sơn

Tỏ lòng là bài thơ thể hiện rõ nét hào khí Đông A mạnh mẽ, hào hùng của nhà Trần. Dàn ý cảm nhận về hào khí Đông A thời Trần qua bài Tỏ lòng sẽ cùng các bạn xây dựng dàn ý chi tiết nhằm giúp các bạn hoàn thiện bài cảm nhận một cách hấp dẫn, mạch lạc và đủ ý.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 8 TP.HCM

Cao Thắng

Địa chỉ chi cục thuế Quận 8 TP.Hồ Chí Minh nằm trên đường Phạm Thế Hiển - Phường 5 - Quận 8. Địa chỉ này cũng giáp với kênh Đôi nên rất dễ tìm.

Dàn ý nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc

Lộc Ngô

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng đầy rung động, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu cũng là nguồn đề tài bất tận cho bao người thi nhân. Dàn ý nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc sẽ cùng các bạn tìm hiểu, phân tích về vai trò, ý nghĩa về của tình yêu đối với đời sống tình cảm của con người.

Dàn ý nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá

Nguyễn Thuý Thanh

Nhân cách và phẩm giá là những thước đo quan trọng để đánh giá một con người. Dàn ý nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá sẽ cùng các bạn bàn luận và xây dựng dàn ý nhằm phục vụ cho quá trình lên ý tưởng và hoàn thiện bài nghị luận của các bạn.

Dàn ý phân tích cái tôi trữ tình trong bài Tràng giang

Trọng Tâm

Dàn ý phân tích cái tôi trữ tình trong bài Tràng giang sẽ cung cấp hệ thống ý chi tiết trên cơ sở bám sát nội dung bài thơ. Kết hợp những hiểu biết về bài học với việc tham khảo dàn ý trên đây, các bạn có thể tự hoàn thiện bài phân tích một cách mạch lạc, hấp dẫn.

Dàn ý phân tích nhân vật Xuân Tóc Đỏ trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia

Lộc Ngô

Xuân Tóc đỏ là nhân vật chính trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng. Để hiểu hơn về tính cách và con người của nhân vật này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xây dựng dàn ý cho bài phân tích nhân vật Xuân Tóc Đỏ trong đoạn trích Hạnh phúc của một tang gia nhé!

Dàn ý giải thích câu tục ngữ Mãnh hổ nan địch quần hồ

Cao Toàn Mỹ

Mãnh hổ nan địch hồ là câu tục ngữ quen thuộc, thường xuyên được sử dụng trong trong giao tiếp của con người. Vậy câu tục ngữ này có ý nghĩa gì, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua dàn ý giải thích câu tục ngữ Mãnh hổ nan địch quần hồ dưới đây nhé!

Dàn ý phân tích tình huống truyện trong truyện ngắn Chữ người tử tù

Nguyễn Hải Sơn

Trong truyện ngắn Chữ người tử tù, nhà văn Nguyễn Tuân đã xây dựng được tình huống truyện vô cùng đặc biệt, qua đó bộc lộ rõ nét tính cách nhân vật, đồng thời truyền tải tư tưởng chủ đề của truyện ngắn. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tình huống truyện Chữ người tử tù qua dàn ý phân tích tình huống truyện trong truyện ngắn Chữ người tử tù dưới đây nhé!

Địa chỉ chi cục thuế Quận 7 TP.HCM

Ngọc Thảo

Địa chỉ chi cục thuế Quận 7 nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát -Phường Bình Thuận - Quận 7. Bài viết dưới đây sẽ mô tả cụ thể hơn về địa chỉ, điện thoại, thời gian l

Dàn ý nghị luận về câu nói: Trước một trí tuệ vĩ đại, tôi cúi đầu...

Nguyễn Cảnh Nam

Với hệ thống ý chi tiết, đầy đủ, dàn ý nghị luận về câu nói: Trước một trí tuệ vĩ đại, tôi cúi đầu... là nguồn tham khảo hữu ích để các bạn có thể hoàn thành tốt bài nghị luận, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Dàn ý suy nghĩ về câu nói của Louis Patseur: Dịp may chỉ mách bảo một trí tuệ chuyên cần

Lộc Ngô

May mắn mang đến cho con người những cơ hội, những điều kiện thuận lợi để con người thoả mãn được những nhu cầu, mục đích, tuy nhiên nhận biết và tận dụng được may mắn hay không lại nhờ vào sự chuyên cần của trí tuệ mỗi người. Dàn ý suy nghĩ về câu nói của Louis Patseur: Dịp may chỉ mách bảo một trí tuệ chuyên cần sẽ cùng các bạn bàn luận và lập dàn ý cho vấn đề này.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động

Lê Thị Thuỷ

Tư tưởng và hành động là thước đo cho năng lực, phẩm chất cũng như giá trị của một con người. Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Đời người được đo bằng tư tưởng và hành động sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết và lập dàn ý cho vấn đề này.

Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM

Đỗ Bá Hưng

Địa chỉ Chi cục thuế Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh nằm trên đường Trần Phú - Phường 8 - Quận 5. Để có thêm thông tin chi tiết hơn về cơ quan thuế này, mời bạn tham k

Dàn ý nghị luận xã hội âm nhạc và cuộc sống

Trần Văn Việt

Dàn ý nghị luận xã hội âm nhạc và cuộc sống sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vai trò của âm nhạc cũng như mối quan hệ mật thiết giữa âm nhạc và cuộc sống. Thông qua hệ thống ý chi tiết, các bạn có thể tự hoàn thành bài nghị luận về âm nhạc và cuộc sống.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá