Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP. HCM nằm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành. Nếu cần thêm thông tin chi tiết và mô tả đường đi, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Là 1 trong 24 chi cục thuế cấp Quận/huyện thuộc cục thuế TP. Hồ Chí Minh, chi cục thuế Quận 12 giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới thuế thuộc thẩm quyền trên địa bàn Quận. Những ai đang có việc cần liên hệ tới chi cục thuế Quận 12. TPHCM có thể tham khảo thông tin mà Taimienphi.vn cập nhật dưới đây.

dia chi chi cuc thue quan 12 tp hcm

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 12 TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ: 282A - Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành - Quận 12

- Điện thoại: (028) 38917431

- Fax: 02837155734

dia chi chi cuc thue quan 12 tp hcm 2

Bản đồ chi cục thuế Quận 12 TP.HCM

Chi cục thuế Quận 12 nằm trên đường Nguyễn Ánh Thú, nhưng đường này khá dài, vì thế bạn cần nhớ chi cục nằm cách ngã 4 giao cắt với đường Trần Thị Bảy và Đường Hiệp Thành 3 chỉ vài chục mét. Hãy lấy điểm này làm chuẩn và di chuyển bằng taxi TP Hồ Chí Minh hoặc phương tiện cá nhân của bạn, bạn sẽ nhìn thấy ngay chi cục thuế ở bên đường mà không cần phải hỏi thăm nhiều.

Xung quanh chi cục thuế Quận 12 cũng có khá nhiều điểm đặt các cơ quan lớn hay Trung tâm thương mại , trường học giúp bạn dễ xác định vị trí như: Công An Phường Hiệp Thành - Quận 12, UBND phường Hiệp Thành, Nhà văn hóa lao động Quận 12, Trạm Y tế Phường Hiệp Thành, Co.opmart Hiệp Thành, Chợ Hiệp Thành,...

Cách Chi cục khoảng 1,3km còn có Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp hay Chợ Thới An, UBND phường Thới An cũng nằm trên trục đường Nguyễn Ảnh Thủ. Nếu đang di chuyển ở mạn này, bạn hãy tiếp tục đi cho tới khi nào nhìn thấy chi cục thuế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-12-tp-hcm-52009n.aspx
Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại cũng như mô tả đường đi tới Chi cục thuế Quận 12.TPHCM. Bạn có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp trụ sở của chi cục thuế để thực hiện công việc hoặc giải đáp các vấn đề liên quan tới thuế.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Nông
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế Quận 12 TPHCM

, Dia chi chu cuc thue Quan 12 TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập môn Thuế

  Bài tập tìm hiểu về môn Thuế

  Với lượng kiến thức nhiều, môn Thuế là một trong những môn học khó đối với các bạn sinh viên, vì vậy, việc thực hành thường xuyên các bài tập môn Thuế sẽ giúp các em có thể hiểu rõ hơn về nội dung, lý thuyết để đạt được ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.