Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình nằm trên đường Trường Chinh - Phường 13 - Quận Tân Bình. Địa chỉ này gần đường lớn nên rất dễ tìm nếu bạn có việc cần tới đây.

Chi cục thuế Quận Tân Bình là nơi hướng dẫn thực thi, giải quyết các thủ tục liên quan tới thuế, giải quyết khiếu nại... cho các cá nhân tổ chức hoạt động trên địa bàn Quận. Một số thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại của chi cục thuế Quận Tân Bình sẽ được cung cấp dưới đây.

dia chi chi cuc thue quan tan binh

Địa chỉ cục thuế Quận Tân Bình TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN BÌNH - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : 450 Trường Chinh - Phường 13 - Quận Tân Bình

- Điện thoại : (028) 38102090

- Fax : 02838120100

dia chi chi cuc thue quan tan binh 2

Đường đi tới cục thuế Quận Tân Bình TPHCM

Chi cục nằm trên con đường lớn Trường Chinh nên rất dễ quan sát. Nếu bạn đang di chuyển trên đường này hoặc đường Cộng Hòa, hãy chú ý tới nút giao với đường Tân Hải vì chi cục thuế Quận Tân Bình nằm rất gần đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đường Trường đi là tuyến đường 1 chiều nên nếu đi taxi TP. Hồ Chí Minh, đi xe riêng hay đi xe máy, hãy tìm cho mình tuyến đường phù hợp để không bị đi ngược chiều.

Chi cục thuế Tân Bình nằm cũng khá gần với chi cục thuế Quận Tân Phú cũ trên đường Âu Cơ (cách khoảng 1,5km), nên nếu bạn đang di chuyển ở tuyến đường này, có thể hỏi thăm để tới vị trí bạn muốn.

Xung quanh chi cục thuế Quận Tân Bình có một số địa điểm giúp bạn dễ tìm kiếm và quan sát như Hội thánh Tin Lành Tân Bình, Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình, Trường tiểu học Lương Thế Vinh, E Town Complex, Trung tâm y tế dự phòng Quận Tân Bình, chợ Võ Thành Trang.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-tan-binh-52016n.aspx
Hi vọng những thông tin trên cùng mô tả chi tiết đường đi sẽ giúp bạn tìm tới chi cục thuế Quận Tân Bình dễ dàng để giải quyết công việc phát sinh. Nếu bạn vẫn chưa xác định được hướng di chuyển, hãy để lại comment phía dưới để chúng tôi giúp bạn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa chỉ chi cục thuế Quận Long Biên, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Bình Thạnh
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế Quận Tân Bình

, Dia chi chi cuc thue Quan Tan Binh TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng kế toán thuế

  Hợp đồng thuê người làm thuế doanh nghiệp

  Hợp đồng kế toán thuế là một trong những văn bản quan trọng của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê toán ngoài, hai bên sẽ tham gia thỏa thuận kí kết hợp đồng dựa trên những yêu cầu xác định, để có được nội dun ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi mã

  Bước vào thế giới của những cao thủ trước tiên người chơi cần phải đổi Code Đấu Thần Tuyệt Thế, điều này cho phép các võ hiệp có thêm đồ để tăng sức mạnh, mở ra cánh cửa để công thành tranh đoạt võ lâm khắp thiên hạ.