Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM

Địa chỉ Chi cục thuế Quận 5 - TP. Hồ Chí Minh nằm trên đường Trần Phú - Phường 8 - Quận 5. Để có thêm thông tin chi tiết hơn về cơ quan thuế này, mời bạn tham khảo bài viết của Taimienphi.vn.

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trên địa bàn Quận 5, nếu phát sinh các thủ tục thuế có thể tới cục thuế TP. HCM để giải quyết hoặc tới chi cục thuế Quận 5 (nếu công việc thuộc thẩm quyền của chi cục) theo địa chỉ và thông tin sau.

dia chi chi cuc thue quan 5 tp hcm

Cục thuế quận 5 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 5 - TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ : 262-264 Trần Phú - Phường 8 - Quận 5

- Điện thoại: (028) 39235611

- Fax: 02839242684

dia chi chi cuc thue quan 5 tp hcm 2

Địa chỉ đi cục thuế Quận 5 TPHCM

Mô tả cụ thể đường đi: Chi cục thuế Quận 5 nằm trên đường Trần Phú. Nếu lấy vòng xuyến giao với An Dương Vương làm mốc, bạn chỉ cần di chuyển chưa đầy 100 là tới nơi. Tuy nhiên, nểu đang di chuyển trên các tuyến đường khác, bạn cần lưu ý Trần Phú có 1 đoạn đường đôi và là đường 1 chiều nên bạn cần tìm đúng lối rẽ, tránh đi ngược chiều. Vị trí này cũng cách ngã 6 Nguyễn Duy Dương - Trần Tuấn Khải - Nguyễn Trãi - Trần Phú khoảng 600m.

Để dễ xác định hướng đi và vị trí di chuyển, bạn có thể ghi nhớ thêm các địa điểm xung quanh như Công an Phường 8 - Quận 5, Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Bệnh viện Quân Y 7A, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện An Bình, Bệnh viện Công An 30/4, Bệnh viện truyền máu Huyết học, Chợ An Đông, Công viên Văn Lang, Công viên Dạ Trạch...

Về Phương tiện di chuyển, nếu tự tin với khả năng tìm đường của mình, bạn có thể đi xe máy, đi xe bus, nhưng nếu sợ lạc hoặc đi vào đường ngược chiều bạn có thể gọi taxi thành phố Hồ Chí Minh, các hãng taxi như Taxi Mai Linh... để được đưa đón tận nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-5-tp-hcm-52002n.aspx
Trên đây là một số thông tin cần thiết về địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM. các bạn cần gặp cán bộ thuế để làm việc hãy liên hệ theo số điện thoại hoặc tới trực tiếp theo chỉ dẫn phía trên nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Quận Bình Tân
Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Bình
Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú
Tạo tờ khai thuế HTKK và kết xuất tờ khai thuế HTKK như thế nào?
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TPHCM

, Dia chi chi cuc thue Quan 5 TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tờ khai thuế môn bài

    Thủ tục khai đóng thuế môn bài

    Tờ khai thuế môn bài là tờ khai để đóng thuế môn bài cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân thực hiện các hình thức kinh doanh, mức thuế được đóng vào sẽ áp dụng cho 2 kiểu là tổ chức cơ quan hoặc cá thể tư nhân tự kinh doanh

Tin Mới