Địa chỉ chi cục thuế Quận 8 TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế Quận 8 TP.Hồ Chí Minh nằm trên đường Phạm Thế Hiển - Phường 5 - Quận 8. Địa chỉ này cũng giáp với kênh Đôi nên rất dễ tìm.

Hãy bổ sung ngay vào danh bạ liên lạc của bạn địa chỉ cụ thể cũng như mô tả đường đi tới chi cục thuế Quận 8 để trong trường hợp cần thiết, bạn có thể tới đó một cách nhanh nhất.

dia chi chi cuc thue quan 8 tp hcm

Địa chỉ chi cục thuế Quận 8 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 8 TP. HỒ CHÍ MINH.

- Địa chỉ: 1079 Phạm Thế Hiển - Phường 5 - Quận 8

- Điện thoại: (028) 38506081

- Fax: 02839816460

- Thời gian làm việc: 7h30 đến 16h30

dia chi chi cuc thue quan 8 tp hcm 2

Đường đi chi cục thuế Quận 8 TPHCM

Mô tả chi tiết đường đi: Chi cục thuế Quận 8 nằm trên đường Phạm Thế Hiển. Nếu di chuyển từ các tuyến đường khác tới, bạn hãy lấy mốc là Cầu Hiệp Ân 1. Từ Cầu Hiệp Ân 1, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 300m là nhìn thấy chi cục.

Đường Phạm Thế Hiển cũng song song với Kênh Đôi và vuông góc với Rạch Hiệp An, hãy xác định vị trí bạn đứng và hướng di chuyển để tới đây. Chi cục thuế cũng cách điểm giao Phạm Hùng - Cầu Chánh Hưng khoảng 400m.

Xung quanh chi cục thuế Quận 8 có một số cơ quan nhà nước như Bảo hiểm xã hội Quận 8, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 8, Công An Quận 8, Quận Ủy Quận 8, Tòa Án nhân dân Quận 8. Sân vận động Quận 8 cũng cách đó khoảng 700m. Xung quanh còn có Trường Trung học Lương Văn Can, Nhà thiếu nhi Quận 8, Chợ Phạm Thế Hiển, UBND Phường 5,...

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-8-tp-hcm-52005n.aspx
Nắm được thông tin về địa chỉ, điện thoại, thời gian làm việc của chi cục thuế Quận 8, bạn có thể chủ động thời gian, tìm phương tiện di chuyển phù hợp, có thể đi xe bus, xe máy, xe riêng hoặc gọi taxi thành phố Hồ Chí Minh để tới nơi một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lạng Sơn
Địa chỉ chi cục thuế Quận Bình Thạnh
Địa chỉ chi cục thuế Quận Thủ Đức
Địa chỉ chi cục thuế Quận 2 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Quận Gò Vấp
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế Quận 8 TPHCM

, Dia chi chi cuc thue Quan 8 TPHCM, gio lam viec chi cục thuế Quận 8 TP.HCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bảng kê nộp thuế

  Bản kê khai thông tin nộp thuế

  Mẫu bảng kê nộp thuế được sử dụng trong trường hợp người nộp thuế tiến hành nộp tiền tại ngân hàng thương mại đã được ủy nhiệm thu hoặc nộp tiền trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước, các bạn cần đọc kỹ những nội dung thông tin ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2022

  Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước, hôm nay trường Đại học Y dược TPHCM đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM để giúp cho các thí sinh có những điều chỉnh nguyện vọng phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá