Địa chỉ chi cục thuế Quận Tân Phú

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Tân Phú nằm trên đường Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú. Đây là địa chỉ trụ sở mới cho những bạn đang cần tới cơ quan thuế giải quyết công việc của mình.

Trước đây, chi cục thuế Quận Tân Phú nằm trên đường Âu Cơ, tuy nhiên hiện nay đã chuyển về đường Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú. Vì thế hãy cập nhật thông tin này để tránh bị nhầm và tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

dia chi chi cuc thue quan tan phu

Địa chỉ cục thuế Quận Tân Phú TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN TÂN PHÚ - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ Trụ sở mới: 184-186 Lê Trọng Tấn - Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú

- Điện thoại : (028) 38124031

- Fax : 02838122141

dia chi chi cuc thue quan tan phu 2

Đường đi tới chi cục thuế Tân Phú TPHCM

Mô tả đường đi: Chi cục thuế Quận Tân Phú nằm trên đường Lê Trọng Tấn. Đây cũng là tuyến đường 1 chiều nên hãy xác định vị trí bạn di chuyển để tìm hướng đi phù hợp, tránh đi ngược chiều hoặc lạc đường.

Chi cục cũng nằm ngay gần đoạn giao cắt với Hẻm 578, cách cầu vượt sông Lê Trọng Tấn khoảng 300m. Nếu đi bằng taxi thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể mô tả trước đường đi cho tài xế hoặc chủ động hỏi thăm nếu bạn tự đi bằng xe máy, xe riêng, xe bus.

Xung quanh chi cục thuế Quận Tân Phú cũng không có nhiều cơ quan lớn, nếu di chuyển trên đường Lê Trọng Tấn, cách khoảng 200m bạn sẽ nhìn thấy Trụ sở công an phường Tây Thạnh, hoặc Khu công nghiệp Tân Bình, Nhà văn hóa lao động Quận Tân Phú. Cách chi cục thuế khoảng 1,5km là Sân vận động CELADON.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-tan-phu-52014n.aspx
Trên đây là những dữ liệu quan trọng và cần thiết giúp bạn có thể tìm tới chi cục thuế Quận Tân Phú nếu có việc cần. Hãy liên hệ trực tiếp tới chi cục theo số điện thoại phía trên để biết thêm các thông tin chi tiết khác.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Địa chỉ chi cục thuế Quận Long Biên, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Phú Nhuận
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế Quận Tân Phú

, Dia chi chi cuc thue Quan Tan Phu TPHCM, giờ làm việc cục thuế quận tân phú,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng kế toán thuế

  Hợp đồng thuê người làm thuế doanh nghiệp

  Hợp đồng kế toán thuế là một trong những văn bản quan trọng của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê toán ngoài, hai bên sẽ tham gia thỏa thuận kí kết hợp đồng dựa trên những yêu cầu xác định, để có được nội dun ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Full Code All Star Tower Defense 7/2024 update hàng ngày

  Danh sách Code All Star Tower Defense đầy đủ của chúng tôi đều là những mã đạng động mới dành dành cho game ASTD, người chơi sử dụng chúng để đổi lấy