Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế Quận 1 TP.HCM nằm trên đường Bình Thới, ngay đoạn ngã 3 giao cắt với đường Lạc Long Quân nên rất dễ xác định. Các bạn cập nhật để di chuyển thuận tiện, nhanh chóng.

Để nắm rõ hơn về địa chỉ, điện thoại liên lạc hay cách di chuyển nhanh nhất tới chi cục thuế khi bạn cần, hãy tham khảo các thông tin được đề cập phía dưới bài viết này.

dia chi chi cuc thue quan 11 tp hcm

Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 11 TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ : 274 Bình Thới- Phường 10 -Quận 11

- Điện thoại: (028) 39630825

- Fax: 02839635385

dia chi chi cuc thue quan 11 tp hcm 2

Đường đi tới cục thuế Quận 11 TPHCM

Cụ thể, chi cục thuế quận 11 TP. HCM nằm ngay đoạn ngã 3 giao cắt với đường Lạc Long Quân. Nếu lấy vị trí này làm chuẩn, bạn chỉ cần đi taxi TP Hồ Chí Minh hoặc di chuyển bằng xe máy, xe bus tới đây là có thể nhìn thấy ngay chi cục trên mặt đường. Xung quanh cũng có khá nhiều tuyến xe bus chạy qua rất thuận lợi cho những ai thích đi phương tiện công cộng.

Vị trí này cũng cách vòng xuyến giao giữa Lạc Long Quân - Ông Ích Khiêm - Hòa Bình chỉ khoảng 600m. Nếu đang di chuyển tới vòng xuyến này, bạn có thể hỏi thăm để tới đúng địa chỉ.

Để có thêm dữ liệu tìm đường chính xác, bạn hãy ghi lại một số địa chỉ hành chính nằm gần với chi cục thuế Quận 1, bao gồm: Công An Phường 3 - Quận 11, Trạm Y tế Phường 3, UBND Quận 11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 11, Hội Thánh Tin Lành Bình Thới, Hội Thánh Tin Lành Lạc Long Quân, Chợ Bình Thới. Đặc biệt là Công viên Văn hóa Đầm Sen, Công viên nước Đầm Sen và Quảng Trường Âu Lạc cũng cách đó khoảng 1km, gần đó còn có chùa Giác Viên, Nhà thi đấu Lãnh Bình Thanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-11-tp-hcm-52008n.aspx
Trên đây là những thông tin cụ thể về địa chỉ, số điện thoại, các xác định vị trí, hướng di chuyển. Nếu bạn cần tới Chi cục để làm việc thì hãy cập nhật ngay những thông tin trên nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Nông
Địa chỉ chi cục thuế Quận 5 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế Quận 11 TPHCM

, Dia chi chi cuc thue Quan 11 TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai thuế môn bài

  Thủ tục khai đóng thuế môn bài

  Tờ khai thuế môn bài là tờ khai để đóng thuế môn bài cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân thực hiện các hình thức kinh doanh, mức thuế được đóng vào sẽ áp dụng cho 2 kiểu là tổ chức cơ quan hoặc cá thể tư nhân tự kinh doanh

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.