13-11-2016

Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?

Lê Thị Thuỷ

Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Nếu bạn chưa biết thì Gmail là một dịch vụ lư

Thiết kế mẫu cv xin việc trực tuyến bằng DesignBold

Tin Nguyễn

Với DesignBold bạn có thể thiết kế mọi thứ, từ việc tạo hình nền bằng DesignBold cho đến thiết kế bìa sách bằng DesignBold. Với DesignBold bạn không cần phải biết quá nhiều về đồ họa.

Đặt Google.com làm trang chủ Opera

Nguyễn Hải Sơn

Bạn muốn đặt Google.com làm trang chủ Opera để có thể tiện luôn mở trang tìm kiếm Google.com một cách nhanh nhất mỗi khi mở và khởi động Opera, vậy thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn nhé.

Chụp trang web Firefox, cách chụp hình ảnh trang web trên Firefox

Ngọc Link

Chụp ảnh trang web trên tải Firefox giúp bạn có thể dễ dàng lưu giữ các thông tin cần thiết dưới dạng file ảnh JPG hoặc PNG, đặc biệt bạn có thể lưu lại ảnh dưới nhiều khổ kích thước khác nhau bao gồm toàn màn hình hoặc chỉ một khu vực nhất định.

Tạo Infographic bằng DesignBold

Ngọc Thảo

Không chỉ giúp bạn thiết kế bìa sách bằng DesignBold, hay tạo hình nền và làm nhiều việc khác và thậm chí cả việc tạo Infographic bằng DesignBold cũng là điều hoàn toàn có thể khi bạn sử dụng công cụ này. Với các temple có sẵn sẽ làm bật bất ngờ, ngay cả với những người không hề biết về đồ họa hay Photoshop cũng dễ dàng tạo Infographic bằng Design bold.

Lỗi nhảy cách chữ khi gõ Tiếng Việt, nguyên nhân và cách khắc phục?

Trần Văn Việt

Tôi mới cài đặt lại máy tính sau khi bị lỗi hệ thống, vướng lỗi khi tôi gõ tiếng việt trong Word bằng cách tải Unikey thì bị lỗi cách chữ, chữ nhảy ra, cách nhau khá xa nhìn rất khó chịu. Tôi đã thử mọi cách format chữ, cài font, và tìm hiểu nhưng bất thành. Taimienphi.vn có thể giúp tôi không? Tôi đang dùng Word 2010 trên Windows 10. Tôi cảm ơn!

Cách chơi game tập gõ 10 ngón "Chiến binh đánh máy"

Nguyễn Cảnh Nam

Một trong những game hỗ trợ gõ 10 ngón khá hay mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu hôm nay đó là game Chiến binh đánh máy. Cùng chơi và luyện gõ 10 ngón nhé

Tải Banner về máy tính trên DesignBold sau khi tạo xong

Nguyễn Long Thịnh

DesignBold là trang web thiết kế banner, quảng cáo trực tuyến hàng đầu. Bạn có thể tạo Banner theo những mẫu có sẵn chỉ trong vài phút. Sau khi tạo Banner, bạn chỉ cần tải Banner về máy tính trên DesignBold và sử dụng.

Cách gỡ laban.vn khỏi trình duyệt web Firefox

Thuỳ Dương

Laban.vn là một phần mềm dịch vụ thường hay bị cài đặt theo một số phần mềm vào máy tính mặc định dịch vụ này sẽ gắn thành trang chủ của các trình duyệt của Google Chrome, Firefox và Cốc Cốc gây phiền toái và khó chịu, do đó nhiều người muốn gỡ laban.vn để loại bỏ phiền toái.

Xóa lịch sử các công cụ cơ bản trên Windows

Hoàng Bách

Những công cụ mà người dùng thường sử dụng trên máy tính như Paint, Run, tìm kiếm Files, Wordpad cũng có thể xóa lịch sử. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn xóa lịch

Vô hiệu hóa, bật extension trên Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc

Nguyễn Long Thịnh

Vô hiệu hóa bật tắt extension trên Chrome, Firefox, Opera hay tải Cốc Cốc cho phép bạn có thể tùy biến mọi trình duyệt web trở nên thông minh và hiệu suất hơn, đơn cử như sử dụng các extension AdBlock chẳng hạn.

Sửa lỗi ssl trên Firefox, khắc phục lỗi ssl trên trình duyệt Firefox

Phạm Nhất Vương

Lỗi SSL là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người dùng Firefox hiện nay thường gặp phải, đặc biệt khi SSL thường gặp nhất khi người dùng vào các trang web ví dụ như Google hoặc vào Facebook, đây đều là những trang web được nhiều người dùng vào thường xuyên. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi SLL trên Firefox

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá