13-06-2021

Cách tìm điện thoại Android khi bị mất, xác định vị trí hiện tại

Ngọc Thảo

Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào? Có những cách nào để tìm điện thoại Android khi bị mất, xác định vị trí hiện tại? Nếu như đã biết cách tìm iPhone bị mất, hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

Dàn ý nghị luận về vấn đề lý tưởng sống của thanh niên

Phạm Nhất Vương

Có nhà văn đã nói rằng: “Nếu không có mục đích, anh không làm được gì cả. Anh cũng không làm được gì vĩ đại nếu mục đích tầm thường”, để đề cao về sự cần thiết phải có lí tưởng sống đẹp trong cuộc đời này, cùng xây dựng dàn ý nghị luận về vấn đề lý tưởng sống của thanh niên nhằm giúp độc giả hiểu hơn về vấn đề nghị luận này.

Code Heroes War Counterattack mới nhất

Phí Quỳnh Anh

Heroes War Counterattack là một trong những tựa game chiến đấu theo lượt vô cùng hấp dẫn. Trong Heroes War Counterattack người chơi sẽ lựa chọn các thẻ tướng để chiến đấu giành phần thắng. Tuy nhiên để sở hữu được nhiều thẻ tướng mạnh bạn có thể nhận thông qua Code Heroes War Counterattack từ NPH game mà Taimienphi.vn đã cập nhật dưới đây.

Dàn ý nghị luận về câu nói Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại

Nguyễn Thuý Thanh

Triết lí tình thương là một trong những triết lí sống đầy cao đẹp và cần thiết đối với mỗi chúng ta trong cuộc đời này, cùng tham khảo dàn ý nghị luận về câu nói “Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại” để thấy được quan điểm, cách nhìn nhận của người viết về vấn đề này.

Nghị luận về câu nói Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại

Lê Thị Thuỷ

Sống để yêu thương vốn là quan niệm đúng đắn và là điều con người luôn giữ gìn, hướng tới trong cuộc đời này, cùng tham khảo bài viết nghị luận về câu nói: "Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại" để hiểu hơn về ý nghĩa, giá trị của tình yêu thương.

Dàn ý nghị luận xã hội về thói vô trách nhiệm

Tin Nguyễn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ tiên tiến, con người trở nên quá lệ thuộc và đắm chìm vào những thứ vô bổ khác mà quên đi trách nhiệm của mình với bản thân, gia đình, xã hội, lâu dần để thói vô trách nhiệm xâm lấn vào cuộc sống từ lúc nào không hay, cùng hoàn thành dàn ý nghị luận xã hội về thói vô trách nhiệm để chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình và bàn luận về vấn đề này.

Nghị luận xã hội về thói vô trách nhiệm

Hoàng Bách

Trong xã hội hiện đại ngày nay, một trong những căn bệnh tinh thần vô cùng nguy hiểm mà con người gặp phải chính là thói vô trách nhiệm, cùng đón đọc bài văn mẫu nghị luận xã hội về thói vô trách nhiệm để thấy được góc nhìn của người viết về vấn đề này.

Top 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất hiện nay

Duy Thành

Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất hiện nay để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

Dàn ý nghị luận xã hội về vai trò của sự trải nghiệm đối với tuổi trẻ

Trấn thành

Sự trải nghiệm vốn là điều cần thiết trong cuộc sống của chúng ta bởi từ những trải nghiệm đó, ta trau dồi thêm cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết, cùng lập dàn ý nghị luận xã hội về vai trò của sự trải nghiệm đối với tuổi trẻ để thấy được sự cần thiết của chúng đối với công việc cũng như cuộc sống của mỗi người.

Nghị luận xã hội về vai trò của sự trải nghiệm đối với tuổi trẻ

Phạm Nhất Vương

Trải nghiệm giúp con người hiểu hơn về thế giới, từ đó trưởng thành hơn trong nhận thức cũng như kinh nghiệm ứng phó với những tình huống có vấn đề của cuộc sống. Đối với tuổi trẻ trải nghiệm càng có giá trị hơn vì nó giúp con người ta hoàn thiện, phát triển theo hướng tích cực. Để tìm hiểu sâu hơn về vai trò của trải nghiệm, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu nghị luận xã hội về vai trò của sự trải nghiệm đối với tuổi trẻ dưới đây nhé!

Dàn ý nghị luận về câu nói: Văn chương giúp chúng ta trải nghiệm cuộc sống ở những tầng mức và những chiều sâu đáng kinh ngạc....

Trọng Tâm

Các em học sinh cùng đón đọc dàn ý nghị luận về câu nói: Văn chương giúp chúng ta trải nghiệm cuộc sống ở những tầng mức và những chiều sâu đáng kinh ngạc...., qua đó hiểu hơn về vai trò và ý nghĩa của văn chương đối với cuộc sống của con người.

Nghị luận về câu nói: Văn chương giúp chúng ta trải nghiệm cuộc sống ở những tầng mức và những chiều sâu đáng kinh ngạc....

Nguyễn Cảnh Nam

Văn chương không chỉ khơi dậy những rung động, nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp mà nó còn mang đến những trải nghiệm sâu sắc cho con người về cuộc đời. Từ vai trò của văn chương, anh/chị hãy viết bài nghị luận về câu nói: Văn chương giúp chúng ta trải nghiệm cuộc sống ở những tầng mức và những chiều sâu đáng kinh ngạc. Nó giúp con người sống "ra người" hơn, sống tốt hơn, nếu ta biết tìm trong mỗi quyển sách những vệt sáng, những nguồn sáng soi rọi vào những góc khuất của cuộc đời và của con người.

Dàn ý nghị luận xã hội Bàn về vai trò của ý chí

Chipu

Khi đón đọc dàn ý nghị luận xã hội Bàn về vai trò của ý chí, các em học sinh sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của ý chí đối với con người trong cuộc sống đồng thời được củng cố và trau dồi hơn nữa kĩ năng viết văn nghị luận xã hội đã học.

Nghị luận xã hội Bàn về vai trò của ý chí

Nguyễn Long Thịnh

Cùng có những phẩm chất, năng lực như nhau nhưng người có ý chí sẽ dễ dàng thành công hơn với những người không có ý chí. Để hiểu hết về giá trị của ý chí, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài văn mẫu nghị luận xã hội Bàn về vai trò của ý chí nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội về sự sẻ chia trong cuộc sống

Xuân Bắc

Thao tác lập dàn ý rất cần thiết, quan trọng trước khi các em viết bài văn hoàn chỉnh nhằm giúp các em dễ dàng xác định được những ý chính cần trình bày trong bài, tránh thiếu sót hay trình bày lộn xộn, thiếu khoa học, cùng tham khảo cách viết dàn ý nghị luận xã hội về sự sẻ chia trong cuộc sống để thấy được tầm quan trọng của việc lập dàn ý trước khi viết bài.

Dàn ý nghị luận xã hội về nạn bạo lực gia đình và ý kiến của em

Trần Hoạt

Nạn bạo lực học đường là vấn đề mang tính tiêu cực cần phải lên án trong xã hội hiện đại ngày nay, cùng tham khảo dàn ý nghị luận xã hội về nạn bạo lực gia đình và ý kiến của em để thấy được quan điểm, suy nghĩ của người viết về vấn nạn này.

Nghị luận xã hội về nạn bạo lực gia đình và ý kiến của em

Phạm Nhất Vương

Bạo lực gia đình là nguồn gốc của những rạn nứt và tổn thương trong mối quan hệ tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. Để có những nhìn nhận và đánh giá sâu sắc hơn về vấn đề bạo lực gia đình, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội về nạn bạo lực gia đình và ý kiến của em dưới đây nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội về ý thức chào hỏi của học sinh hiện nay

Quỳnh Búp Bê

Ông cha ta thường khuyên răn con cháu “Lời chào cao hơn mâm cỗ” để đề cao giá trị của lời chào trong đời sống của chúng ta, cùng suy nghĩ và bàn luận về vấn đề này trước hết qua dàn ý nghị luận xã hội về ý thức chào hỏi của học sinh hiện nay, để dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện bài làm, em cũng có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi.

Nghị luận xã hội về ý thức chào hỏi của học sinh hiện nay

Ngọc Trinh

Chào hỏi không chỉ là một hình thức thể hiện văn hóa, lịch sự giao tiếp mà còn phản ánh trực tiếp thái độ, tình cảm và tính cách của con người. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về ý thức chào hỏi của học sinh hiện nay sẽ cùng các bạn tìm hiểu, bàn luận về vấn đề chào hỏi ở học sinh hiện nay. Các bạn hãy đón đọc nhé!

Dàn ý nghị luận xã hội: Thời gian là vàng bạc

Phương Anh

Bằng cách sắp xếp, triển khai các luận điểm vô cùng khoa học, chặt chẽ và cách lựa chọn lí lẽ, lập luận sắc bén, dàn ý nghị luận xã hội: Thời gian là vàng bạc sẽ là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích cho các em học sinh trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

Nghị luận xã hội: Thời gian là vàng bạc

Công Lý

Thời gian một khi mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được, bởi vậy ông cha ta có câu "thời gian là vàng". Để hiểu hết giá trị của câu tục ngữ cũng như lời khuyên nhủ được gửi gắm qua câu tục ngữ, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội: Thời gian là vàng bạc dưới đây nhé!

Dàn ý nghị luận về tiền tài và hạnh phúc

Xuân Bắc

Với bài mẫu dàn ý nghị luận về tiền tài và hạnh phúc dưới đây, các em học sinh sẽ hiểu một cách khái quát hơn về giá trị của tiền tài và hạnh phúc, thấy được tầm quan trọng của hai điều này trong cuộc sống và biết tự cân bằng chúng.

Nghị luận về tiền tài và hạnh phúc

Ngọc Link

Có nhiều quan điểm cho rằng khi có tiền tài và hạnh phúc con người sẽ có một cuộc sống viên mãn, lí tưởng bởi đó những thứ vật chất, tinh thần mà hầu hết con người đều mong muốn có được. Để hiểu được giá trị của tiền tài, hạnh phúc trong cuộc sống, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận về tiền tài và hạnh phúc dưới đây nhé!

Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

Thuỳ Dương

Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienph.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

Nghị luận xã hội về niềm tin trong cuộc sống

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong bài viết mẫu nghị luận xã hội về niềm tin trong cuộc sống này, người viết đã đưa ra những luận điểm vô cùng rõ ràng, cách lập luận sắc bén, lí lẽ và dẫn chứng giàu sức thuyết phục nhằm làm nổi bật vấn đề nghị luận, các bạn có thể tham khảo.

Tổng đài 1530 là gì? có uy tín không?

Ngọc Link

Khi đang thực hiện cuộc gọi nhưng điện thoại hết tiền, hầu hết người dùng Viettel nghĩ ngay đến việc ứng tiền hoặc sử dụng dịch vụ gọi không gián đoạn. Và 1530 cũng là tổng đài được nhiều người liên hệ. Vậy tổng đài 1530 là gì? Có uy tín không? Gọi 1530 Viettel để làm gì? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

Cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop CS6, CC 2020, CC 2019

An Nguy

Bạn muốn có những bức ảnh độc và lạ hơn, vượt qua các giới hạn của một tấm ảnh. Hãy thử cách cắt ảnh hình tròn trong Photoshop như trong bài viết dưới đây. Bạn sẽ thấy cách để có bức ảnh độc đáo đẹp như thế nào.

Nghị luận xã hội về chữ nhẫn

Trấn thành

Các em học sinh cùng thực hành viết bài văn nghị luận xã hội về chữ nhẫn để hiểu hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của phẩm chất này trong đời sống của mỗi chúng ta bên cạnh những phẩm chất quý báu khác cần có ở con người.

Dàn ý nghị luận xã hội Gần mực thì đen, Gần đèn thì sáng

Trần Văn Việt

Các bạn thực hành viết dàn ý nghị luận xã hội Gần mực thì đen, Gần đèn thì sáng để cùng bàn luận, trình bày quan điểm của mình về lời khuyên răn đầy đúng đắn của cha ông: Sự ảnh hưởng của môi trường sống đối với mỗi người chúng ta.

Dàn ý nghị luận xã hội về mái ấm tình thương

Quỳnh Búp Bê

Nếu em còn đang băn khoăn không biết phải trình bày các ý chính trong dàn ý nghị luận xã hội về mái ấm tình thương như thế nào cho đúng đắn và khoa học, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi để bổ sung vào bài viết của mình cho hoàn thiện hơn.

Nghị luận xã hội về mái ấm tình thương

Trần Khởi My

Trong cuộc sống chúng ta thường xuyên nghe nhắc đến cụm từ "mái ấm tình thương". Vậy mái ấm tình thương là gì, vai trò của mái ấm tình thương? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài nghị luận xã hội về mái ấm tình thương nhé!

Nghị luận xã hội về lòng yêu nước

Chipu

Lòng yêu nước là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đó cũng chính nguồn sức mạnh to lớn để chúng ta chiến thắng mọi kẻ thù xâm lược. Bài văn mẫu nghị luận xã hội về lòng yêu nước dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lòng yêu nước, sức mạnh và vai trò của lòng yêu nước. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Cách cài đặt và sử dụng app Snack Video

An Nguy

Cách sử dụng app Snack Video vô cùng đơn giản khi phần lớn thời gian sử dụng người dùng chỉ cần xem và thưởng thức các video ngắn có nội dung giải trí, hài hước trên ứng dụng này, tuy nhiên làm thế nào để cài đặt Snack Video để chỉ xem đúng những nội dung phù hợp sở thích cá nhân lại là điều không phải ai cũng biết.

Nghị luận xã hội Giữ lấy truyền thống dân tộc

Xuân Bắc

Việt Nam là dân tộc có nhiều truyền thống tốt đẹp được gây dựng và lưu giữ từ nhiều đời, đó là tình yêu nước, là tinh thần hiếu học, tình thương, ....Trong thời đại hội nhập văn hóa mạnh mẽ như ngày nay, một vấn đề được đặt ra cấp thiết, đó chính là việc bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp. Bài nghị luận xã hội Giữ lấy truyền thống dân tộc sẽ cùng các em tìm hiểu và bàn luận về vấn đề này.

Nghị luận xã hội Đức tính khiêm tốn

Trần Khởi My

Khiêm tốn là đức tính tốt đẹp của con người, khi có lòng khiêm tốn con người không chỉ học được cách lắng nghe, học hỏi để tiếp tục phát triển mình mà còn nhận được sự yêu thương, kính trọng của những người xung quanh. Dựa vào hiểu biết và trải nghiệm của bản thân, các bạn hãy viết bài nghị luận xã hội về đức tính khiêm tốn.

Nghị luận xã hội về biển Đông

Cao Toàn Mỹ

Biển Đông là một trong những vấn đề chính trị nóng bỏng nhất tại Việt Nam và khu vực trong những năm gần đây. Vấn đề biển Đông không chỉ liên quan đến tiềm lực kinh tế mà còn có ý nghĩa về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia. Anh/chị có những đánh giá, nhận định như thế nào về vấn đề mang tính chính trị này, hãy viết bài nghị luận xã hội về biển Đông để trình bày quan điểm, ý kiến của mình.

Cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop

Cao Thắng

Với những cách sửa lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình laptop dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng màn hình laptop của mình một cách dễ dàng, qua giúp kéo dài tuổi thọ pin thiết bị và bảo vệ mắt khi sử dụng thường xuyên.

Cách nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay khuyến mại cao

Quỳnh Búp Bê

Với thủ thuật nạp thẻ điện thoại bằng Zalopay người dùng dễ dàng nạp tiền vào bất cứ thuê bao của nhà mạng nào, đồng thời bạn cũng sẽ luôn nhận được mức chiết khấu, khuyến mại cao hơn hẳn so với cách nạp thẻ điện thoại khi mua thẻ cào truyền thống.

Code Thiên Kiếm Truyền Kỳ mới nhất

Hoàng Bách

Thiên Kiếm Truyền Kỳ là một trong những thể loại game Tiên Hiệp Mobile có đồ họa 3D đang làm mưa làm gió hiện nay. Tham gia vào Thiên Kiếm Truyền Kỳ người chơi có thể nhận được rất nhiều các mã Code hấp dẫn từ nhà phát hành. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp lại một số Giftcode Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho bạn đọc giúp đổi thưởng dễ dàng hơn

Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile

Nguyễn Hải Sơn

Mgame sẽ là nhà phát hành game Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức tại thị trường Việt Nam, game Kiếm Hiệp được phát triển dựa trên bộ truyện của Tiểu Thuyết gia Cổ Long có lối chơi độc đáo, đồ họa đẹp mắt. Danh sách Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile đầy đủ nhất ngay bên dưới.

Cách cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android

Trấn thành

Bằng việc cài đặt Free Fire Max APK trên điện thoại Android theo hướng dẫn mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây, những tín đồ đam mê tựa game bắn súng sinh tồn có thể trải nghiệm sớm những tính năng mới nhất trong trò chơi hấp dẫn này, chi tiết các bước thực hiện xin mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới của bài viết.

Cách đặt đồ ăn trên Loship trên điện thoại

Duy Tâm

Bạn đang có nhu cầu đặt đồ ăn trên Loship nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, đặt như thế nào. Nếu như bạn đang sở dụng máy tính, điện thoại kết nối mạng, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây là có thể đặt đồ ăn tại Loship dễ dàng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá