12-07-2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang 2019, điểm xét tuyển, điểm sàn

Cao Toàn Mỹ

Các em tham khảo mức Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang để có phương án điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp nhằm tăng khả năng trúng tuyển vào các ngành mình mong muốn của trường. Theo thông tin của trường, năm nay chỉ tiêu tuyển sinh tăng nên mức điểm chuẩn sẽ có sự chênh lệch so với năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019

Phí Quỳnh Anh

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc lấy 15 điểm ở tất cả các ngành học dựa trên cả hai phương thức xét tuyển kết quả thi THPT và học bạ lớp 12. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 của trường sẽ không có nhiều sự thay đổi, chênh lệch lớn so với năm trước.

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2019, cao nhất 15.5 điểm

Duy Thành

13 điểm là mức điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng năm 2019 áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo trong trường. Trong đó, thí sinh các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất phải đạt điểm môn vẽ mĩ thuật từ 4 điểm trở lên.

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2019, cao nhất là 22.85 điểm

Cao Toàn Mỹ

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM cao nhất là 22 điểm ngành Thiết kế đồ họa, thấp nhất là 15 điểm các ngành Kỹ thuật xây dựng ở cơ sở thành phố Cần Thơ/ cơ sở thành phố Đà Lạt. Mức điểm chuẩn dự đoán năm 2019 này cũng sẽ trong khoảng 15 – 22 điểm.

Cách đăng ký nhận tướng Kayn, tham gia nhận tướng LOL miễn phí

Đỗ Bá Hưng

Kayn là hero mới nhất của tựa game RTS số 1 thế giới hiện nay Liên Minh Huyền Thoại( LOL), mới đây trên tảng chủ của Garena đã công bố về sự ra mắt của hero này. Để có thể chơi được hero này bạn phải tiến hành đăng ký nhận tướng Kayn với số lượng có hạn.

Điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017 cho tất cả các khối A, A1, B, C, D

Trần Văn Việt

Sáng hôm nay 12/7 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học, Cao Đẳng năm 2017, công cố điểm sàn Đại học, Cao đẳng năm 2017 và phổ điểm của từng khối thi cho các em học sinh trên cả nước.

Hàng triệu thiết bị Android dính malware CopyCat

Thuỳ Dương

Mới đây một loại mã độc mới có tên là CopyCat đã tấn công và kiểm soát được 14 triệu thiết bị Android. Đã có hàng triệu thiết bị Android dính malware CopyCat, c

Cách nhận biết cổng USB 3.0 trên Laptop, PC

Trần Văn Việt

Bạn chuẩn bị mua một chiếc Laptop, PC và quan tâm cũng như tìm hiểu các cổng kết nối của thiết bị đặc biệt là cổng USB 3.0 được nhiều người dùng quan tâm. Tuy n

Cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Các phần mềm diệt virus bản quyền thường rất mắc mà phiên bản miễn phí lại quá ít tính năng, để tìm được phần mềm miễn phí như Panda Free Antivirus sở hữu rất nhiều tính năng mà các phần mềm khác phải mất phí thì đây là sự lựa chọn tối ưu cho windows 10 của bạn trên máy tính trong việc bảo vệ dữ liệu máy tính, tìm và tiêu diệt virus.

Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình

Hoàng Bách

Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình là một cách khá thú vị để vừa có thể thưởng thức âm nhạc, vừa có thể tiết kiệm pin cho màn hình máy tính của bạn. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cách bật nhạc trên Windows Media Player ngay cả khi tắt màn hình sẽ như thế nào nhé.

Mở file nén bằng phần mềm nào? WinRAR hay 7 Zip

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn là người mới làm quen với máy tính?, bạn không biết phải mở file nén bằng phần mềm nào tốt mặc dù có rất nhiều phần mềm như WinRAR hay 7 Zip ?. Đơn giản thôi, hãy xem những hướng dẫn của Taimienphi.vn sau đây, bạn sẽ giải quyết được vấn đề mở file nén bằng phần mềm nào? ngay lập tức.

Phím tắt Adobe illustrator, thao tác illustrator tốc độ hơn

Nguyễn Cảnh Nam

Phím tắt là một phần không thể thiếu cho các phần mềm, giúp bạn sử dụng các thao tác nhanh hơn. Và với các phím tắt Illustrator thì việc thao tác thiết kế ảnh sẽ được rút ngắn thời gian lại.

Cách cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4

Trần Văn Việt

Bạn mới làm quen Facebook, muốn cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 nhưng lại không biết phải làm sao?. Hãy tham khảo ngay thủ thuật cách tải Facebook và cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 nhanh chóng. Các thao tác cài Facebook được thực hiện ngay trên iPhone của bạn.

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone

Nguyễn Thuý Thanh

Khi cần phải đổi mật khẩu Wifi gấp, người dùng không cần sử dụng máy tính vẫn có thể thực hiện thao tác này. Chỉ cần sử dụng iPhone và làm theo cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone bạn sẽ ngăn chặn người khác truy cập WiFi của mình ngay lập tức.

Hướng dẫn khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua mạng

Nguyễn Long Thịnh

Các thủ tục tạm trú rất quan trọng vì nó giúp chính quyền cũng như công gian khai báo vị trí mình đang sinh sống hiện tại, đặc biệt là khao báo tạm trú cho ngườ

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2019, thấp nhất 18 điểm

Trọng Tâm

Sau khi hoàn tất quá trình xét duyệt hồ sơ của thí sinh, Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2019 đã được hội đồng tuyển sinh của trường công bố. Trong đó mức điểm xét tuyển chung áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo trong trường là 18 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương 2019, cao nhất 36 điểm

Nguyễn Cảnh Nam

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương 2019 được xác định trong khoảng 17 - 36 điểm, trong đó ngành Thanh nhạc có mức điểm chuẩn cao nhất 36 điểm, thấp nhất là 17 điểm đối với ngành Quản kí văn hoá và Công nghệ may

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên 2019, cao nhất 20 điểm

Trần Quốc Anh

Mức Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên cho tất cả các ngành nghề đào tạo là 13 điểm năm 2018, dự đoán năm 2019 cũng không có gì thay đổi quá lớn. Hơn nữa, trường mở rất nhiều ngành đào tạo, vậy nên sẽ có nhiều cơ hội cho các em trúng tuyển vào các ngành mình mong muốn.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2, phía Nam 2019, cao nhất 26,40 điểm

Trần Hoạt

Theo đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến hôm nay, trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 đã chính thức công bố mức Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2 tất cả các ngành học để các em học sinh có thể nắm được mức điểm trúng tuyển vào trường chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2019, lấy điểm từ 25.9 - 34.3 điểm

Nguyễn Long Thịnh

24.10 thuộc tổ hợp môn A00 là điểm chuẩn Đại học Ngoại thương cơ sở phía Bắc cao nhất, bên cạnh tổ hợp A00, trường cũng tuyển sinh thêm tổ hợp D01 và D03, điểm chuẩn cao nhất của tổ hợp này thuộc về ngành Ngôn Ngữ Anh với 23.73 điểm. Tại cơ sở phía Nam điểm chuẩn cao nhất là 24.25 điểm thuộc về ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam 2019

Cao Toàn Mỹ

Mức Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2018 cao nhất là 31.75 điểm ngành Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật; thấp nhất là 25.75 điểm ngành Thiết kế đồ họa. Năm 2019, mức điểm chuẩn dự đoán sẽ có sự thay đổi nhưng chỉ dao động trong khoảng từ 0.25 – 0.5 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp 2019, cao nhất 19.85 điểm

Lê Thị Thuỷ

Để đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã sử dụng cả hai phương thức xét tuyển qua điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT, do vậy Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa hai hình thức xét tuyển này.

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2019, cao nhất 24.5 điểm

Nguyễn Long Thịnh

Năm 2018, xét trong danh sách Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM ngành lấy điểm cao nhất là Luật kinh tế với 26.5 điểm (khối C00), thấp nhất là ngành Luật với 18 điểm (khối A01). Điểm chuẩn dự đoán năm 2019 của trường sẽ không thay đổi quá nhiều.

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2019, cao nhất 27.25 điểm

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Trong kì tuyển sinh năm 2019, Đại học Luật Hà Nội có 2215 chỉ tiêu hệ đại học chính quy. Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2019 dao động từ 18-22 điểm, tuỳ từng ngành, trong đó đối với tổ hợp C00, thí sinh phải đạt từ 22 điểm trở lên mới có thể trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam 2019

Cao Thắng

Các bạn cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam năm 2019 để nắm được thông tin cũng như có kế hoạch điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp với năng khiếu, sở thích cũng như kết quả thi của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc 2019, thấp nhất 24.36 điểm

Lê Thị Thuỷ

Năm 2018, Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc cao nhất là 24.4 điểm ngành Công an hệ chính quy (nữ phía Bắc), thấp nhất là 13.75 điểm ngành Công an hệ chính quy (nam phía Bắc). Dự đoán năm 2019, mức điểm này có sự chênh lệch so với năm trước nhưng không nhiều.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá