12-07-2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang 2019, điểm xét tuyển, điểm sàn

Cao Toàn Mỹ

Các em tham khảo mức Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang để có phương án điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp nhằm tăng khả năng trúng tuyển vào các ngành mình mong muốn của trường. Theo thông tin của trường, năm nay chỉ tiêu tuyển sinh tăng nên mức điểm chuẩn sẽ có sự chênh lệch so với năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc 2019

Phí Quỳnh Anh

Năm 2018, Điểm chuẩn Cao đẳng sư phạm Vĩnh Phúc lấy 15 điểm ở tất cả các ngành học dựa trên cả hai phương thức xét tuyển kết quả thi THPT và học bạ lớp 12. Dự đoán mức điểm chuẩn năm 2019 của trường sẽ không có nhiều sự thay đổi, chênh lệch lớn so với năm trước.

Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2019, cao nhất 15.5 điểm

Duy Thành

13 điểm là mức điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng năm 2019 áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo trong trường. Trong đó, thí sinh các ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất phải đạt điểm môn vẽ mĩ thuật từ 4 điểm trở lên.

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2020

An Nguy

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2020, các em hãy cùng theo dõi bài tổng hợp mà chúng tôi đăng tải dưới đây.

Cách đăng ký nhận tướng Kayn, tham gia nhận tướng LOL miễn phí

Đỗ Bá Hưng

Kayn là hero mới nhất của tựa game RTS số 1 thế giới hiện nay Liên Minh Huyền Thoại( LOL), mới đây trên tảng chủ của Garena đã công bố về sự ra mắt của hero này. Để có thể chơi được hero này bạn phải tiến hành đăng ký nhận tướng Kayn với số lượng có hạn.

Điểm sàn Đại học, Cao đẳng 2017 cho tất cả các khối A, A1, B, C, D

Trần Văn Việt

Sáng hôm nay 12/7 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học, Cao Đẳng năm 2017, công cố điểm sàn Đại học, Cao đẳng năm 2017 và phổ điểm của từng khối thi cho các em học sinh trên cả nước.

Hàng triệu thiết bị Android dính malware CopyCat

Ngọc Trinh

Mới đây một loại mã độc mới có tên là CopyCat đã tấn công và kiểm soát được 14 triệu thiết bị Android. Đã có hàng triệu thiết bị Android dính malware CopyCat, c

Cách nhận biết cổng USB 3.0 trên Laptop, PC

Trần Văn Việt

Bạn chuẩn bị mua một chiếc Laptop, PC và quan tâm cũng như tìm hiểu các cổng kết nối của thiết bị đặc biệt là cổng USB 3.0 được nhiều người dùng quan tâm. Tuy n

Cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Các phần mềm diệt virus bản quyền thường rất mắc mà phiên bản miễn phí lại quá ít tính năng, để tìm được phần mềm miễn phí như Panda Free Antivirus sở hữu rất nhiều tính năng mà các phần mềm khác phải mất phí thì đây là sự lựa chọn tối ưu cho windows 10 của bạn trên máy tính trong việc bảo vệ dữ liệu máy tính, tìm và tiêu diệt virus.

Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình

Hoàng Bách

Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình là một cách khá thú vị để vừa có thể thưởng thức âm nhạc, vừa có thể tiết kiệm pin cho màn hình máy tính của bạn. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cách bật nhạc trên Windows Media Player ngay cả khi tắt màn hình sẽ như thế nào nhé.

Mở file nén bằng phần mềm nào? WinRAR hay 7 Zip

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn là người mới làm quen với máy tính?, bạn không biết phải mở file nén bằng phần mềm nào tốt mặc dù có rất nhiều phần mềm như WinRAR hay 7 Zip ?. Đơn giản thôi, hãy xem những hướng dẫn của Taimienphi.vn sau đây, bạn sẽ giải quyết được vấn đề mở file nén bằng phần mềm nào? ngay lập tức.

Phím tắt Adobe illustrator, thao tác illustrator tốc độ hơn

Nguyễn Cảnh Nam

Phím tắt là một phần không thể thiếu cho các phần mềm, giúp bạn sử dụng các thao tác nhanh hơn. Và với các phím tắt Illustrator thì việc thao tác thiết kế ảnh sẽ được rút ngắn thời gian lại.

Cách cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bạn mới làm quen Facebook, muốn cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 nhưng lại không biết phải làm sao?. Hãy tham khảo ngay thủ thuật cách tải Facebook và cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 nhanh chóng. Các thao tác cài Facebook được thực hiện ngay trên iPhone của bạn.

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone

Nguyễn Thuý Thanh

Khi cần phải đổi mật khẩu Wifi gấp, người dùng không cần sử dụng máy tính vẫn có thể thực hiện thao tác này. Chỉ cần sử dụng iPhone và làm theo cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone bạn sẽ ngăn chặn người khác truy cập WiFi của mình ngay lập tức.

Hướng dẫn khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua mạng

Nguyễn Long Thịnh

Các thủ tục tạm trú rất quan trọng vì nó giúp chính quyền cũng như công gian khai báo vị trí mình đang sinh sống hiện tại, đặc biệt là khao báo tạm trú cho ngườ

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2020

Nguyễn Long Thịnh

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2020 dự kiến công bố sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật nhanh nhất điểm trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương năm 2020

Ngọc Thảo

Điểm sàn, Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương năm 2020 sẽ được tổng hợp chi tiết và cụ thể trong bài viết dưới đây, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2020

Trần Thuỳ

Mức Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên năm 2020 cho tất cả các ngành nghề đào tạo là 15 điểm. Chi tiết các em có thể tham khảo trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2020

Đỗ Bá Hưng

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2020 dự kiến công bố sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương năm 2020

Duy Tâm

Các em hãy cùng cập nhật điểm chuẩn Đại học Ngoại thương cơ sở phía Bắc năm 2020 để biết được mức điểm trúng tuyển của một trong những trường đại học hot nhất miền Bắc nhé.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam 2020

Duy Thành

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam những năm gần đây có xu hướng tăng nhẹ, năm 2020 dự đoán mức điểm chuẩn các ngành có tăng nhưng sẽ không tăng nhiều, mức điểm chuẩn tăng dao động trong khoảng 0,25-0,5 điểm. Các em hãy cùng cập nhật thông tin điểm chuẩn để có những kế hoạch học tập cụ thể nhé.

Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2020

Trần Hoạt

Để đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã sử dụng cả hai phương thức xét tuyển qua điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT, do vậy Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa hai hình thức xét tuyển này.

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2020

Trần Khởi My

Các em hãy cùng theo dõi thông tin Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2020 để biết được cơ hội trúng tuyển và có những phương án điều chỉnh nguyện vọng phù hợp với điểm thi và mong muốn của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2020

Nguyễn Thành Nam - NTN

Với tổng chỉ tiêu 2265, cao hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2020 liệu có nhiều thay đổi không? Các em hãy theo dõi bài viết để cập nhật nhanh, chính xác và kịp thời thông tin về điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua biết được cơ hội trúng tuyển vào trường của mình.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam năm 2020

Ngọc Trinh

Các bạn cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam năm 2020 để nắm được thông tin cũng như có kế hoạch điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp với năng khiếu, sở thích cũng như kết quả thi của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Bắc 2020

Trần Thuỳ

Mức Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy thường có sự chênh lệch giữa thí sinh nam và nữ. Để biết cụ thể mức điểm chuẩn ĐH Phòng cháy chữa cháy Hà Nội năm 2020, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá