Cách đăng ký nhận tướng Kayn, tham gia nhận tướng LOL miễn phí

Kayn là hero mới nhất của tựa game RTS số 1 thế giới hiện nay Liên Minh Huyền Thoại( LOL), mới đây trên tảng chủ của Garena đã công bố về sự ra mắt của hero này. Để có thể chơi được hero này bạn phải tiến hành đăng ký nhận tướng Kayn với số lượng có hạn.

Chỉ 500 xuất duy nhất sẽ được sở hữu tưởng Kayn miễn phí, tất nhiên bạn phải tham gia điền đầy đủ thông tin đăng ký nhận tướng Kayn. Việc ra mắt hero mới Kayn là phiên bản cập nhật lớn mất nhất sau sự kiện nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại chuyển sang giao diện mới, không những thế sự ra mắt của Kayn - tử thần bóng tối sau khi nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại cũng là ý đồ của nhà sản xuất khi muốn người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất.

cach dang ky nhan tuong kayn tham gia nhan tuong lol mien phi

Cùng nói qua một chút về tướng Kayn, nhân vật được đánh giá rất "bá đạo" khi sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo bao gồm áp sát tấn công, làm choáng và hơn cả là chể độ đảo đẩu xuyên địa hình. Không nhưng thế Kayn còn có 2 chế độ tiến hóa thành sát thủ hay ác quỷ với kĩ năng nâng cấp khác biệt khiến cho người chơi cảm tháy sự mới lạ từ LOL, Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì thế mà đừng bỏ qua cơ hội trở thành người sớm nhất sở hữu Kayn bằng cách đăng ký nhận tướng Kayn nhé.


Hướng dẫn đăng ký nhận tướng Kayn

Bước 1: Để có thể đăng ký nhận tướng Kayn bạn đọc vui lòng nhấn VÀO ĐÂY để chuyển đến trang đăng ký tham gia nhận tướng LOL miễn phí.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ phải điền chính xác các thông tin bao gồm tên đăng nhập Garena, tên trong game Liên Minh Huyền Thoại của bạn và UserID (bạn có thể xem hướng dẫn ở dưới để biết cách lấy UserID). Sau đó lựa chọn dạng biến đổi của Kayn và nhấn vào chọn nhé.

cach dang ky nhan tuong kayn tham gia nhan tuong lol mien phi 2

Bước 3: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải share bài viết lên trên Facebook, để đảm bảo cho việc đăng ký nhận tướng Kayn hoàn tất, hãy share lên Facebook nhé.

cach dang ky nhan tuong kayn tham gia nhan tuong lol mien phi 3

Bước 4: Khi có thông báo này tức là bạn đã hoàn tất việc đăng ký nhận tướng Kayn, bây giờ chỉ việc đợi kết quả từ Garena xem mình có là một trong 500 người may mắn chơi Kayn trước hay không.

cach dang ky nhan tuong kayn tham gia nhan tuong lol mien phi 4

Cách xem User ID

Bước 1: Đầu tiên mở Garena Plus của bạn lên rồi tiến hành đăng nhập Garena, bạn chỉ cần nhập tên và mật khẩu tài khoản đã đăng ký để đăng nhập Garena trên máy tính

cach dang ky nhan tuong kayn tham gia nhan tuong lol mien phi 5

Bước 2: Trên giao diện Garena Plus bạn nhấn tiếp vào Avatar của mình.

cach dang ky nhan tuong kayn tham gia nhan tuong lol mien phi 6

Bước 3: Tại phần người dùng bạn sẽ thấy ID của bạn, đây chính là User ID mà bạn cần để điền vào thông tin đăng ký nhận tướng Kayn.

cach dang ky nhan tuong kayn tham gia nhan tuong lol mien phi 7

Vậy là chúng ta đã hoàn tất toàn bộ công đoạn đăng ký nhận tướng Kayn, hãy để xem sự may mắn có đem lại cho bạn cơ hội chơi tử thần Kayn này hay không nhé. Trong thời gian đó hãy cùng với những độc giả khác của Taimienphi.vn tiếp tục công cuộc cày rank trên Liên Minh Huyền Thoại nào.

Trong quá trình chơi LOL, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành stream lol, phát trực tiếp game Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook hoặc Youtube nhờ các công cụ hỗ trợ, chi tiết cách stream lol đã được Taimienphi giới thiệu chi tiết trong các bài viết trước đây.

Hiện nay nạn ăn cắp tài khoản Liên Minh Huyền Thoại diễn ra khá phổ biến, để bảo vệ tài khoản LOL của mình, bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu Liên Minh, thay password mật khẩu của mình để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, nếu chưa biết cách đổi mật khẩu Liên minh hãy comment trên Fanpage của Taimienphi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-nhan-tuong-kayn-tham-gia-nhan-tuong-lol-mien-phi-25521n.aspx
Ngoài ra trong quá trình chơi Liên Minh Huyền Thoại có bất cứ lỗi nào phát sinh, các lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự trợ giúp sớm nhất. Kể từ khi ra mắt CLient mới cũng xuất hiện rất nhiều lỗi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại và ngoài các gửi vấn đề cho chúng tôi hãy đón đọc các bài viết mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại trên Taimienphi.vn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Từ khoá liên quan:

dang ky nhan tuong Kayn

, tham gia nhan tuong lol, dang ky nhan tuong lien minh huyen thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới