12-04-2020

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Bình Định

Tin Nguyễn

Bình Định là một tỉnh thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ, nơi đây nổi tiếng với những bờ biển đẹp và những danh thắng đẹp. Bài Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Bình Định sẽ cùng các em tìm hiểu về một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của tỉnh Bình Định.

Thuyết minh về chùa Một Cột

Quỳnh Búp Bê

Được xây dựng từ thời nhà Lí, chùa Một Cột là một trong những di tích lịch sử minh chứng cho nền văn hiến 1000 năm tuổi của Hà Nội. Bài văn Thuyết minh về chùa Một Cột sẽ cung cấp thêm những thông tin về thời gian xây dựng, đặc điểm về kiến trúc của chùa Một Cột, để học và làm tốt nội dung thuyết minh về một ngôi chùa, các em hãy cùng tham khảo nhé.

Thuyết minh về một nhạc cụ dân tộc: Đàn bầu

Chipu

Đàn bầu là một trong những nhạc cụ truyền thống của Việt Nam. Để có những hình dung cụ thể về đặc điểm hình dáng, âm luật cũng như vai trò của đàn bầu trong nền âm nhạc dân tộc, các em hãy cùng tham khảo bài văn giới thiệu Thuyết minh về một nhạc cụ dân tộc: Đàn bầu dưới đây nhé.

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Sóc Trăng

Lộc Ngô

"Về đây quê hương Sóc Trăng luỹ tre làng hàng dừa rợp bóng", câu hát vang vọng như lời mời gọi, lời giới thiệu đầy tha thiết, tự hào về mảnh đất Sóc Trăng. Tìm hiểu thêm về Sóc Trăng cũng như danh thắng nổi tiếng nơi đây, các em hãy cùng tham khảo bài Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Sóc Trăng dưới đây.

Thuyết minh về khu danh thắng Tây Thiên

Phạm Nhất Vương

Tây Thiên là điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc, để có thêm những thông tin tham khảo thú vị về khu di tích Tây Thiên, các em hãy cùng tham khảo bài Thuyết minh về khu danh thắng Tây Thiên dưới đây.

Thuyết minh món bánh pía Sóc Trăng

Nguyễn Cảnh Nam

Bánh Pía là đặc sản nổi tiếng gắn liền với vùng đất Sóc Trăng, các em hãy cùng tìm hiểu cụ thể về nguồn gốc ra đời, nguyên liệu cũng như cách chế biến món bánh nổi tiếng này qua bài Thuyết minh về một món ăn đặc sản vùng miền: Thuyết minh món bánh pía Sóc Trăng dưới đây nhé.

Cách tắt thông báo trên Skype mới

Trần Thuỳ

Bạn muốn đang có một cuộc nói chuyện quan trọng hay cần tập trung làm việc. Thế nhưng, Skype lại liên tục hiện thông báo làm bạn cảm thấy mất tập trung và khó chịu, hớng dẫn sau sẽ giúp bạn thiết lập để Skype không thông báo tin nhắn, cuộc gọi,... trả lại cho bạn không gian yên tĩnh, tránh bị làm phiền.

Cách gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6

Duy Tâm

Bạn muốn gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6 nhưng không lựa chọn đúng bảng mã Unikey phù hợp với font chữ? Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn bảng mã phù hợp với từng loại font chữ gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6

Cách tải và cài đặt Unikey Vista

Tin Nguyễn

Unikey vista phiên bản mô phỏng Unikey lấy cảm hứng từ hệ điều hành Vista của Windows với giao diện nhiều màu sắc cùng những tính năng khá tương đồng với Unikey. Nếu bạn muốn tải và cài đặt Unikey Vista để trải nghiệm thì đó cũng không phải là lựa chọn tồi, hãy theo dõi cách cài đặt phiên bản này trong bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra phần cứng máy tính đơn giản

Tin Nguyễn

Có rất nhiều cách để kiểm tra cấu hình máy tính để biết được các thông số từ cơ bản cho đến chi tiết của từng thành phần linh kiện trong máy. Và trong bài viết

Cách bật xác minh 2 bước Gmail trên máy tính, điện thoại

Trọng Tâm

Tính năng bật xác minh 2 bước Gmail trên máy tính, điện thoại là cách giúp bạn bảo vệ tối đa cho tài khoản Gmail của mình cũng như giảm thiểu tối đa mức thiệt hại khi có kẻ gian xâm nhập được tài khoản.

Mẹo đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader

Phí Quỳnh Anh

Với tài liệu PDF có nội dung dài, nhất là khi bạn đọc truyện thì việc đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lại trang đã được đánh dấu và tất nhiên là bạn sẽ tìm được ngay nội dung đang cần. Hãy tham khảo một số mẹo hay đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader để ghi nhớ và dùng chúng khi cần.

Đổi số điện thoại trên Skype như thế nào?

Trần Quốc Anh

Bạn đã sử dụng Skype từ lâu nhưng vì một lý do nào đó mà bạn cần đổi số điện thoại Skype mà chưa biết phải thực hiện như thế nào? Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước để thay đổi cách thay số điện thoại trên Skype nhanh chóng với chỉ vài thao tác đơn giản.

Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel

Duy Tâm

Bạn đang tổng hợp dữ liệu trên Excel và theo yêu cầu công việc bạn cần Tổng hợp dữ liệu theo nhóm trong Excel để làm báo cáo, tổng hợp, hãy cùng chúng tôi thực

Cách xem chung Video trên Facebook

Phương Anh

Tính năng xem chung Video trên Facebook mới được ra mắt nửa cuối năm 2018 vừa rồi, tuy thời gian ra mắt không lâu nhưng lại được nhiều người sử dụng thích thú đón nhận và sử dụng, để bạn đọc hiểu và biết cách sử dụng tính năng mới này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10

Hoàng Bách

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng máy tính của bạn hoạt động không đúng cách. Thủ phạm gây ra lỗi trong trường hợp này có thể là do driver, giải pháp duy nhất để khắc phục lỗi là xóa driver và cài đặt lại. Trước khi xóa, bạn nên thao tác bước sao lưu driver. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sao lưu và phục hồi Driver trên Windows 10 nhé.

Cách sửa lỗi iPhone is Disabled khi kết nối và không kết nối với máy tính

Ngọc Trinh

Nếu iPhone của bạn không mở khóa và hiển thị thông báo "iPhone is Disabled" trên màn hình, bạn có thể không biết chuyện gì đang xảy ra và nghĩ rằng đó là vấn đề

Cách đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Windows 10

Trần Hoạt

Bạn chưa biết cách đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Windows 10? Thủ thuật đơn giản được viết dưới đây sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn biết cách đưa biểu tượng My Computer ra màn hình Desktop trên Windows 10.

Cách tìm xem chương trình nào đang sử dụng webcam của bạn

Nguyễn Cảnh Nam

Đôi khi Trojan (có khả năng ghi lại các cuộc gọi Skype), backdoor phần mềm bảo mật hoặc lỗ hổng trên bộ định tuyến Wifi cũng có khả năng quan sát và sử dụng web

Top phần mềm tạo video ảnh tốt nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Chuyên nghiệp và nhanh chóng, những tạo video từ ảnh sẽ là công cụ hoàn hả để người dùng dễ dàng chuyển những hình ảnh chụp của mình thành những video có nội dung độc đáo, ý nghĩa, dưới đây là danh sách tổng hợp Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất.

Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9

Trần Quốc Anh

Google sẽ gia hạn thời gian truy cập miễn phí vào các tính năng trò chuyện video cao cấp của ứng dụng Google Meet cho tất cả khách hàng của G Suite cho đến ngày 30 tháng 9.

Cách cho dân đi dò đường trong đế chế AOE

Nguyễn Hải Sơn

Cho dân đi dò đường trong Đế Chế AOE là một kỹ năng không thể thiếu được trong khi chơi game chiến thuật này. Để có thể tìm thấy những đồ ăn như hươu, voi và quả, tránh tình trạng thiếu đồ, lên đời muộn. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cho dân đi dò đường trong Đế Chế AOE.

Phân tích truyện ngắn Đôi mắt của Nam Cao

Nguyễn Thuý Thanh

Đôi mắt là truyện ngắn đặc sắc đồng thời đây cũng là tác phẩm chứa đựng những quan niệm về con người, về nghệ thuật của nhà văn Nam Cao. Để thấy được hết nét đặc sắc về nội dung cũng như nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tác phẩm, các em hãy cùng tham khảo Phân tích truyện ngắn Đôi mắt của Nam Cao mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

Công Lý

Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Google Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone

Quỳnh Búp Bê

Để tạo tài khoản Skype trên iPhone không khó, bạn chỉ cần có một chiếc iPhone với hệ điều hành iOS và được kết nối mạng wifi hoặc sử dụng 3G là bạn đã có thể nhanh chóng tự tạo tài khoản Skype trên điện thoại rồi. Nếu còn chưa rõ cách thực hiện, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Cách tách sheet thành nhiều file Excel

Duy Thành

Việc tách sheet thành nhiều file Excel giúp bạn dễ dàng chia nhỏ file Excel, giảm dung lượng file gốc và sẽ lấy được dữ liệu ở sheet mà mình mong muốn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tách sheet trên Excel.

Cảm nghĩ về biển đảo Tổ quốc và người chiến sỹ hải quân

Trọng Tâm

Biển đảo là một trong những vấn đề mang tính thời sự nóng bỏng hiện nay. Bài văn mẫu Cảm nghĩ về biển đảo Tổ quốc và người chiến sỹ hải quân sẽ cùng các em bàn luận về vấn đề chủ quyền biển đảo cũng như vai trò của những người chiến sĩ hải quân vẫn ngay đêm canh giữ, bảo vệ cho chủ quyền của quốc gia.

Cách chơi Mobile Legends Bang Bang VNG trên Bluestacks

Cao Toàn Mỹ

Đã bao giờ bạn từng nghĩ mình có thể chơi một game di động như Mobile Legends trên máy tính chưa? Nếu chưa thì Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Mobile Legends Bang Bang VNG trên Bluestacks, phần mềm giả lập android có tính năng và hiệu suất tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá