Top phần mềm tạo video ảnh tốt nhất

Chuyên nghiệp và nhanh chóng, những tạo video từ ảnh sẽ là công cụ hoàn hả để người dùng dễ dàng chuyển những hình ảnh chụp của mình thành những video có nội dung độc đáo, ý nghĩa, dưới đây là danh sách tổng hợp Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất.

Bài viết liên quan


Proshow Producer cũng là một trong những phần mềm tạo video từ ành ảnh phổ biến hiện nay, tuy nhiên phần mềm này khá nặng và hay xảy ra lỗi bị đơ, bị treo trên một số máy tính. Vì vậy trong bài viết Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu thêm cho bạn một số phần mềm tạo video chuyên nghiệp khác nhé.

phan mem tao video tu anh 2020

Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất

 

Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất

Dưới đây là danh sách Top 10 phần mềm tạo video ảnh tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

1. Pinnacle Studio 16

Với giao diện độc đáo cộng thêm vô số các hiệu ứng video cùng các tùy chọn cho phép người dùng có thể chia sẻ, tải video trực tiếp lên Facebook, YouTube, Vimeo và Box, Pinnacle Studio xứng đáng là một trong những phần mềm tạo và chỉnh sửa video ảnh tốt nhất. Mặc dù có giá khá chát, nhưng phần mềm không hỗ trợ 4K UHD.

top 10 phan mem tao video anh tot nhat 2020

Giá bán: 129.95 USD.

Tải Pinnacle Studio 16 về máy và cài đặt tại đây.

2. AVS Video Editor

Được đóng gói với hơn 670 hiệu ứng và chuyển tiếp, 46 tùy chọn văn bản và 34 mẫu template, dễ sử dụng và tùy chỉnh, cho phép người dùng kéo và thả các hiệu ứng mong muốn vào vị trí, AVS Video Editor là phần mềm tạo video ảnh tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn.

top 10 phan mem tao video anh tot nhat 2020 2

Ngoài ra sử dụng phần mềm để chỉnh sửa video cũng khá đơn giản và nhanh chóng. AVS hỗ trợ nhiều định dạng như HD, MPEG, AVI, WMV, QuickTime, Adobe Flash, video trên thiết bị di động, Real Networks, các file WebM và một số định dạng khác.

Giá bán: 59 USD.

Tải AVS Video Editor về máy và cài đặt tại đây.

3. Adobe Premiere Elements 11

Adobe Premiere Elements 11 được tích hợp một loạt các hiệu ứng mới như slow motion, ... cộng thêm các tính năng tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên các phiên bản cũ như Premiere Pro.

Ngoài ra phần mềm cũng được bổ sung các tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ video lên Vimeo chỉ với một cú click chuột.

Giá bán: 69.99 USD.

Tải Adobe Premiere Elements về máy và cài đặt tại đây.

4. Final Cut Pro X 10.0.3

Phần mềm chỉnh sửa và tạo video chuyên nghiệp của Apple nổi tiếng với giao diện trực quan, dễ sử dụng, bao gồm một loạt các công cụ hữu ích và hỗ trợ cả Thunderbolt, ... .

top 10 phan mem tao video anh tot nhat 2020 3

Tuy nhiên một điểm hạn chế là người dùng không thể nhập các dữ án trên các phiên bản Final Cut nếu không có sự trợ giúp của các plug-in của bên thứ 3.

Giá: 499.99 USD.

Tải Final Cut Pro cho Mac về máy và cài đặt tại đây.

5. iMovie 11

Với người dùng Mac đang muốn tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video đơn giản để tạo ra các video ảnh chuyên nghiệp, iMovie 11 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với chức năng kéo và thả dễ dàng, cho phép người dùng có thể cắt và thêm nhạc, xem trước video hoàn tất trong thời gian thực để đảm bảo không có sai sót gì xảy ra.

top 10 phan mem tao video anh tot nhat 2020 4

Mặc dù không được trang bị các tính năng mới nhất và tốt nhất, đổi lại iMovie được đóng gói các tính năng và tùy chọn cơ bản cộng thêm giao diện thân thiện giúp người dùng có thể làm chủ phần mềm dễ dàng.

Tải iMovie cho Mac về máy và cài đặt tại đây.

6. Corel VideoStudio Pro X6

Phần mềm tạo và chỉnh sửa video ảnh tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Corel Video Studio Pro X6. So với các phần mềm được đề cập ở trên, việc sử dụng và làm chủ Corel Video Studio Pro X6 dễ dàng hơn nhiều mà không tốn nhiều công sức.

Các tính năng như theo dõi chuyển đôi để tạo hiệu ứng chuyển động, thậm chí là kiểm soát stop motion (đoạn phim, video được tạo nên bởi hàng loạt những hình ảnh chụp tĩnh) cũng tốt hơn, tiện ích chụp ảnh màn hình nâng cao và trình chỉnh sửa phụ đề với tính năng phát hiện giọng nói, Corel VideoStudio Pro X6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà quay phim nghiệp dư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng video phim.

Phần mềm hỗ trợ video 4K Ultra HD và là tùy chọn có sẵn duy nhất để tạo phim web tương tác HTML5.

Giá: 63.99 USD.

Tải Corel VideoStudio về máy và cài đặt tại đây.

7. CyberLink PowerDirector

Với giao diện được tân trang lại trông trực quan hơn và các tính năng nhận biết nội dung, phân tích các cảnh quay thô như cảnh quay bị rung, ánh sáng và khuôn mặt để tạo video chuyên nghiệp và tốt nhất. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ các video 4K.

top 10 phan mem tao video anh tot nhat 2020 5

Giá: 55.99 USD.

Tải CyberLink PowerDirector về máy và cài đặt tại đây.

8. Magix Movie Edit Pro 2013 Plus

Magix Movie Edit Pro Plus có giá khá chát, nhưng đổi lại phần mềm cung cấp các tùy chọn cho phép tải lên video trực tiếp lên Facebook, YouTube và Vimeo, cộng thêm giao diện bắt mắt, các mẫu trailer phim và khả năng chỉnh sửa đa kênh.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm là không hỗ trợ 4K.

Giá: 129.99 USD.

Tải Magix Movie Edit Pro Plus về máy và cài đặt tại đây.

9. Sony Movie Studio Platinum

Với các tính năng chỉnh sửa 3D, tốc độ chỉnh sửa chính xác, ... Sony Movie Studio Platinum mang đến cho người dùng môi trường chỉnh sửa video hiệu quả và dễ sử dụng để tạo ra các video chuyên nghiệp.

top 10 phan mem tao video anh tot nhat 2020 6

Bên cạnh đó phần mềm còn được bổ sung một số tùy chọn cho phép chia sẻ video lên YouTube, tương thích DVD và Blu-Ray và xem trước ở chế độ Picture in Picture.

Tuy nhiên hạn chế của phần mềm là giao diện hơi lỗi thời.

Giá: 39.99 USD.

Tải Sony Movie Studio về máy và cài đặt tại đây.

10. Adobe Premiere Pro CC

Là một trong những phần mềm chỉnh sửa và tạo video hàng đầu, Adobe Premiere Pro CC được tích hợp một loạt các tính năng và hiệu ứng, cho phép người dùng sao chép và dán các hiệu ứng từ clip nàu sang clip khác, giúp cho việc chỉnh sửa và tạo video hiệu quả hơn và nhanh hơn.

top 10 phan mem tao video anh tot nhat 2020 7

Các tính năng được tích hợp trong Adobe Premiere Pro CC bao gồm cài đặt đồng bộ hóa mới, khả năng duyệt qua các dự án để tìm và kết hợp các clip nhanh hơn, các tính năng phụ đề và chỉnh sửa đa kênh được cải thiện. Ngoài ra là một phần của Creative Cloud, phần mềm còn được tích hợp với Behance và có thể được đồng bộ hóa trên nhiều máy trạm.

Giá: 49.99 USD / tháng.

Tải Adobe Premiere Pro về máy và cài đặt tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-tao-video-anh-tot-nhat-2019-45641n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất. Hy vọng sau bài viết trên bạn đọc sẽ nắm được một số ưu nhược điểm của các phần mềm để có thể đưa ra quyết định sử dụng phần mềm nào để tạo và chỉnh sửa các video chuyên nghiệp nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

phần mềm tạo video ảnh

, phần mềm làm video từ ảnh, làm video từ hình ảnh,

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá