09-02-2020

Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 22: Đường Trường Sơn

Duy Thành

Bài hướng dẫn Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 22: Đường Trường Sơn với lời giải ngắn gọn, trọng tâm không chỉ định hướng về nội dung mà còn hướng dẫn phương pháp, cách thức làm bài đơn giản, dễ đạt điểm cao cho các em học sinh.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 18: Sự nở vì nhiệt của chất rắn

Công Lý

Bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 18 được xây dựng nhằm giúp các em học sinh củng cố kiến thức bài học Sự nở vì nhiệt của chất rắn. Để có thể hoàn thiện hệ thống bài tập với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, các em hãy cùng tham khảo Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 18: Sự nở vì nhiệt của chất rắn dưới đây nhé.

Giải bài tập Vật lý 10 bài 23: Động lượng. Định luật bảo toàn động lượng

Đỗ Bá Hưng

Bài hướng dẫn Giải bài tập Vật lý 10 bài 23: Động lượng. Định luật bảo toàn động lượng không chỉ giúp các em đối chiếu, tham khảo phương pháp giải bài tập về Động lượng mà còn là tài liệu quan trọng để các em củng cố kiến thức đã học trên lớp.

Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 16: Hậu phương những năm sau chiến dịch Biên giới

Trần Hoạt

Hậu phương sau chiến dịch biên giới có gì đáng chú ý, các em hãy cùng ôn tập lại thông qua việc tham khảo Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 16: Hậu phương những năm sau chiến dịch Biên giới và tự hoàn thiện phần bài tập trong sách bài tập của mình nhé.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 15: Đòn bẩy

Phạm Nhất Vương

Đòn bẩy là bài học quan trọng trong chương trình Vật lý lớp 6, để củng cố kiến thức đồng thời vận dụng vào quá trình làm và giải bài tập, các em hãy cùng tham khảo Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 15: Đòn bẩy dưới đây.

Những việc doanh nghiệp nhỏ cần thực hiện nếu muốn bán hàng thành công trên Facebook

Tin Nguyễn

Với số lượng người dùng trực tuyến lớn như vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng Facebook để thúc đẩy bán hàng và tăng doanh số. Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, Facebook cũng đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 cách giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng doanh số và hiệu quả bán hàng trên Facebook.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 7: Tìm hiểu kết quả tác dụng của lực

Cao Thắng

Để hiểu hơn về tác dụng của lực trong Vật lí cũng như trong cuộc sống của con người, các em hãy vận dụng lí thuyết đã học vào việc xử lí những bài tập trong sách bài tập, Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 7: Tìm hiểu kết quả tác dụng của lực là tài liệu học tập giúp các em tự tin hoàn thiện bài tập của mình.

NFC là gì?

Ngọc Link

Các smartphone thế hệ mới ra đời kèm theo các tính năng mới mẻ và nổi trội, trong đó phải kể đến công nghệ kết nối NFC. Tuy nhiên với nhiều người dùng smartphon

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 6 bài 17: Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40)

Lê Thị Thuỷ

Bài hướng dẫn Giải vở bài tập Lịch sử lớp 6 bài 17: Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40) là tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình học tập và vận dụng kiến thức môn Lịch sử 6 của các em.

Smecta, công dụng và liều lượng

Cao Toàn Mỹ

Smecta không phải kháng sinh cũng không phải thực phẩm chức năng, đây là một loại thuốc trị bệnh. Do vậy, hãy đảm bảo đọc kỹ những hướng dẫn dưới đây trước khi

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 19: Phong trào cách mạng trong những năm 1930 - 1935

Nguyễn Cảnh Nam

Với hệ thống đáp án đầy đủ, ngắn gọn, Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 19: Phong trào cách mạng trong những năm 1930 - 1935 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô cũng như các em học sinh trong quá trình dạy và học tập.

Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 20: Bến Tre đồng khởi

Nguyễn Thành Nam - NTN

Phần Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 20: Bến Tre đồng khởi dưới đây giúp cho việc học và giải bài tập lịch sử của các em học sinh trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn, đây cũng là tài liệu giúp các em định hướng phương pháp giải, đối chiếu và tự đánh giá kết quả của bài làm.

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 18: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời

Phí Quỳnh Anh

Thông qua việc trả lời các câu hỏi trong vở bài tập Lịch sử lớp 9, Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 18: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức đã học, đồng thời rèn luyện thêm kĩ năng vận dụng kiến thức đã học vào làm những dạng bài cụ thể.

Kiểm tra Macbook bị nhiễm virus dựa vào những dấu hiệu sau

Xuân Bắc

Nếu Macbook của bạn hoạt động chậm một cách bất thường các quảng cáo và các cửa sổ đột ngột bật lên thì có thể máy bạn đã nhiễm phần mềm độc hại, hãy cùng Taimi

Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 18: Ôn tập: Chín năm kháng chiến bảo vệ độc lập dân tộc (1945 - 1954)

Nguyễn Long Thịnh

Các em hãy cùng tham khảo hướng dẫn Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 18: Ôn tập: Chín năm kháng chiến bảo vệ độc lập dân tộc (1945 - 1954) để tổng kết lịch sử Việt Nam trong suốt 9 năm kháng chiến bảo vệ độc lập dân tộc (1945 - 1954) nhé.

Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 17: Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Nguyễn Long Thịnh

Chiến thắng Điện Biên Phủ là chiến thắng mang ý nghĩa chiến lược của Cách mạng Việt Nam trong kháng chiến chống Pháp cứu nước. Để củng cố kiến thức bài học, các em hãy cùng tham khảo bài hướng Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 17: Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ dưới đây.

Cách kiểm tra dung lượng trống ổ cứng Macbook

Công Lý

Trong thời đại các ổ đĩa cứng nhiều Terabyte lưu trữ trực tuyến, nhiều người trong chúng ta không thể theo dõi việc sử dụng dung lượng ổ cứng như trước đây. Điều đáng nói là ngay cả các ổ cứng dung lượng lớn nhất sau cùng cũng đầy, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu 5 cách kiểm tra dung lượng trống ổ cứng của Macbook nhé.

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 16: Hoạt động của Nguyễn Ái Quốc ở nước ngoài trong những năm 1919 - 1925

Trần Văn Việt

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 16: Hoạt động của Nguyễn Ái Quốc ở nước ngoài trong những năm 1919 - 1925 không chỉ gợi ý lời giải mà còn giúp các em có thêm những phương pháp làm bài hiệu quả đối với môn Lịch sử lớp 9.

Cách tạo và sử dụng Gradient tùy chỉnh trong Google Slides

Đỗ Bá Hưng

Google Slides là một công cụ tuyệt vời sử dụng trong thuyết trình nếu bạn không có quyền truy cập vào công cụ trình chiếu khác như Microsoft PowerPoint. Để bài thuyết trình trở nên ấn tượng và thu hút, điều bạn cần làm là thêm vào Gradient tùy chỉnh, hiệu ứng đổ màu (color fill) hoặc hình nền. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin về Cách tạo và sử dụng Gradient tùy chỉnh trong Google Slides nhé.

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 20: Cuộc vận động dân chủ trong những năm 1936 -1939

Đỗ Bá Hưng

Bài Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 20: Cuộc vận động dân chủ trong những năm 1936 -1939 với những hướng dẫn chi tiết sẽ giúp các em thuận lợi hơn trong quá trình làm và giải bài tập Lịch sử lớp 9.

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 6 bài 18: Trưng Vương và cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Hán

Nguyễn Thuý Thanh

Để hoàn thành hết những câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao trong vở bài tập Lịch sử 6, các em có thể tham khảo và đối chiếu với bài hướng dẫn Giải vở bài tập Lịch sử lớp 6 bài 18: Trưng Vương và cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Hán mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Cách buộc iPhone xoay ngang màn hình (landscape mode)

Nguyễn Hải Sơn

Một trong những lý do khiến người dùng Apple yêu thích tính năng xoay màn hình bởi tính năng này cho phép người dùng xem các chương trình ở định dạng tùy chọn.

Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 21: Nhà máy hiện đại đầu tiên của nước ta

Ngọc Trinh

Để củng cố kiến thức cho bài 21: Nhà máy hiện đại đầu tiên ở nước ta đồng thời vận dụng kiến thức vào làm bài tập, các em học sinh có thể tham khảo hướng dẫn Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 21: Nhà máy hiện đại đầu tiên của nước ta mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây.

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 19: Sự nở vì nhiệt của chất lỏng

Đỗ Bá Hưng

Giải bài tập SBT Vật lý lớp 6 bài 19: Sự nở vì nhiệt của chất lỏng với lời giải chi tiết cùng những giải thích, lí giải cụ thể giúp các em nâng cao vốn kiến thức bài học, đồng thời có thêm những kĩ năng để tự hoàn thiện các dạng bài tập liên quan đến bài học.

Cách chạy ứng dụng Windows 10 trên Macbook

Nguyễn Thành Nam - NTN

Trong số nhiều ứng dụng chất lượng cao của hệ điều hành macOS, Windows vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng PC. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin về Cách chạy ứng dụng Windows 10 trên Macbook nhé.

Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 17: Cách mạng Việt Nam trước khi Đảng Cộng sản ra đời

Trấn thành

Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm ra lời giải cho bài 17: Cách mạng Việt Nam trước khi Đảng cộng sản ra đời thì hãy cùng tham khảo Giải vở bài tập Lịch sử lớp 9 bài 17: Cách mạng Việt Nam trước khi Đảng Cộng sản ra đời với những gợi ý cụ thể, chi tiết mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Cách sử dụng Microsoft Forms tạo Survey chuyên nghiệp

Tin Nguyễn

Survey (bảng khảo sát) là công cụ thu thập thông tin về khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Survey giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định c

Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 7: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời

Thuỳ Chi

Đảng cộng sản Việt Nam ra đời là mốc son chói lọi trong chặng đường phát triển của cách mạng Việt Nam. Bài hướng dẫn Giải Vở bài tập Lịch sử lớp 5 bài 7: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời giúp các em nắm vững hơn ý nghĩa của sự kiện này.

Top cách khắc phục sự cố chuột máy tính

Trần Quốc Anh

Cáp chuột lỏng hoặc việc cập nhật drive chuột và Touchpad xảy ra lỗi đều có thể là nguyên nhân khiến chuột máy tính của bạn gặp sự cố, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Top 6 cách bạn có thể khắc phục sự cố lỗi chuột máy tính trong Windows 10.

Wix và WordPress, 9 điểm khác biệt bạn cần biết

Tin Nguyễn

Chúng ta đang nói về hai tên tuổi lớn trong xây dựng nền tảng website. Wix đã nổi tiếng trong những năm gần đây và rất tự hào khi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn, trong đó có Karlie Kloss. Trong khi đó, Wordpress lại là nền tảng của 1/3 số website hiện đang hoạt động.

Tổng hợp mẹo giúp tăng lượt xem trên Youtube

Cao Thắng

Bạn đang tìm chiến lược tăng lượt xem trên kênh Youtube của mình để gia tăng động lực làm video và tăng doanh thu hàng tháng?Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn về 5 mẹo giúp tăng lượt xem trên Youtube nhé.

Những cách để phát triển kênh Youtube mạnh, đông truy cập

Hoài Linh

Youtube vẫn "làm mưa làm gió" trong các công cụ quảng bá thương hiệu so với các công cụ truyền thông như Facebook, Instagram, Snapchat, Twitter,... Bởi vậy, nếu bạn muốn "hút" được một lượng followers và subscribers lớn thì bạn cần phát triển hết tiềm năng kênh Youtube của mình. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn về 10 cách để phát triển kênh Youtube mạnh và đông lượt truy cập nhé.

Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới

Duy Tâm

Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Instagram đã thêm một số cách khác để người dùng sắp xếp danh sách những người họ đang theo dõi. Bạn có thể xem những người nào đang "thống trị" feed và Stories của bạn nhiều nhất, đồng thời biết được tài khoản nào bạn tương tác ít nhất.

Hình ảnh ngộ nghĩnh về tình yêu

Nguyễn Cảnh Nam

Những hình ảnh ngộ nghĩnh về tình yêu như những món quà nhỏ, khơi gợi kỷ niệm hay nỗi nhớ về người ấy sẽ là món quà nhỏ từ Taimienphi để giúp bạn có những trải nghiệm sâu lắng hơn trong tình yêu, và bạn cũng đừng quên gửi những hình ảnh đẹp yêu thích cho đối phương để chia sẻ cảm xúc nhé.

DCOM Money Express là gì?

Thuỳ Dương

Đăng ký tài khoản dễ dàng, chuyển tiền nhanh chóng, giao dịch an toàn và phí dịch vụ thấp, DCOM Money Express hiện là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc t

Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) Hà Nội

An Nguy

Địa chỉ Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội nằm tại Số 01 Đường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh bệnh viện là bệnh viện Bạch Mai và nhiều bệnh viện khác.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trấn thành

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nằm tại địa chỉ Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Vị trí này nằm ngay đầu đường, giáp với Hồ Hố Mẻ nên rất dễ quan sát.

Bệnh viện mắt Quốc Tế Việt Nhật Hà Nội

An Nguy

Địa chỉ Bệnh viện mắt Việt Nhật Hà Nội nằm trên phố Triệu Việt Vương - Phường Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội. Nếu bạn đang tìm đường tới đây để k

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội

Thuỳ Dương

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội nằm tại địa chỉ 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội. Vị trí này nằm ở trung tâm Hà Nội nên bạn có thể tìm kiếm dễ dàng

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Nguyễn Thành Nam - NTN

Địa chỉ Bệnh viện Việt Đức nằm tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vị trí này cũng gần rất nhiều địa điểm như Hồ Gươm, bệnh viện Phụ Sản TW, Bệnh viện K... nên

Bệnh viện quốc tế Hồng Hà Hà Nội

Trần Hoạt

Địa chỉ Bệnh viện Quốc tế Hồng Hà HN nằm tại địa chỉ 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ này khá gần Văn Miếu nên rất dễ tìm kiếm.

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga Hà Nội

Trấn thành

Địa chỉ Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga Hà Nội nằm trong làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra, bệnh viện còn một cơ sở đặt tại TP.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá