Bệnh viện mắt Quốc Tế Việt Nhật Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện mắt Việt Nhật Hà Nội nằm trên phố Triệu Việt Vương - Phường Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội. Nếu bạn đang tìm đường tới đây để khám mắt thì hãy đi theo chỉ dẫn dưới bài viết này.

Những thông tin cụ thể về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thời gian làm việc của Bệnh viện quốc tế Việt Nhật Hà Nội sẽ được Taimienphi.vn cập nhật sau đây:

benh vien mat quoc te viet nhat ha noi

Bệnh viện mắt Việt Nhật Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN MẮT VIỆT NHẬT

- Địa chỉ: 122 Triệu Việt Vương - Phường Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

- Điện thoại: 0243974 8307 - 39748308

- Fax: 0243974 8309

- Website: www.matvietnhat.com - www.matvietnhat.com.vn

- Email: [email protected]

- Thời gian làm việc (Từ thứ 2 đến thứ 7):

+ Sáng: Từ 8h đến 12h

+ Chiều: Từ 13h30 đến 17h

+ Chủ nhật: Từ 8h00 -12h00

Như vậy, bệnh viện mắt Việt Nhật có làm việc vào cuối tuần, tuy nhiên, chủ nhật chỉ làm việc tới 12h. Nếu bạn bận vào ngày thường có thể tới bệnh viện khám vào cuối tuần.Đây là bệnh viện tư nên bạn không thể sử dụng khám bằng thẻ BHYT mà chỉ có thể khám dịch vụ.

Để đặt lịch khám bạn có thể gọi điện thoại tới bệnh viện hoặc tới trực tiếp để đăng ký khám.

Nếu còn chưa rõ về đường đi, bạn có thể tham khảo thêm mô tả dưới đây:

benh vien mat quoc te viet nhat ha noi 2

Địa chỉ bệnh viện mắt quốc tế Việt Nhật

Bệnh viện nằm ở 122 Triệu Việt Vương, cũng khá gần đầu đường giao với Tuệ Tĩnh nên khi đi qua ngã 3 bạn dừng lại quan sát và di chuyển khoảng vài chục mét là tới nơi. Vị trí này cũng cách ngã 4 Bà Triệu - Tuệ Tĩnh chỉ khoảng hơn 200m. Bạn có thể thấy vị trí đó làm chuẩn, định vị và xác định hướng di chuyển cho phù hợp.

Gần bệnh viện còn có Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương, Công an phường Bùi Thị Xuân, Nhà hát chèo Hà Nội, Chợ Hôm, Đền Hòa Mã, Chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, Công An Quận Hai Bà Trưng. Hồ Thiền Quang cũng cách đó khoảng 700m.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-mat-quoc-te-viet-nhat-ha-noi-52392n.aspx
Để biết thêm các thông tin về các dịch vụ của bệnh viện, giá dịch vụ, bạn có thể tới trực tiếp hoặc gọi điện tới số điện thoại của bệnh viện để biết thêm chi tiết.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Hà Nội
Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện quốc tế Hồng Hà Hà Nội
Bệnh viện nội tiết Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện mắt Quốc Tế Việt Nhật Hà Nội

, lich kham Benh vien mat quc te Viet Nhat Ha Noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo