07-11-2019

Tả lại một người nào đó tuỳ theo ý thích của bản thân mình

Hoài Linh

Vận dụng những kiến thức đã học về văn tả người và vốn ngôn từ đã được trau dồi của bản thân, em hãy tả lại một người nào đó tuỳ theo ý thích của bản thân mình, qua đó làm nổi bật lên những đặc điểm tính cách, phẩm chất của đối tượng mà em muốn miêu tả.

Nghị luận xã hội về tình trạng tai nạn giao thông ở nước ta

Phương Anh

Em hãy viết bài văn nghị luận xã hội về "tình trạng tai nạn giao thông" ở nước ta để trình bày góc nhìn, cách tiếp cận riêng của bản thân đối với vấn đề này, qua đó giúp người đọc, người nghe có những nhận thức đúng đắn về việc nâng cao ý thức tham gia giao thông, góp phần giảm tải tai nạn giao thông.

Hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong

Trần Hoạt

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về hồ sơ vay tiền tại Doctor Dong, hỗ trợ bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ phù hợp để dễ dàng đăng ký vay tiền tại Doctor Dong trong thời gian ngắn.

Nghị luận xã hội: Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn

Ngọc Link

Em sẽ lựa chọn, sắp xếp và trình bày các ý chính như thế nào trong bài viết nghị luận xã hội: Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn, cùng đón đọc bài viết dưới đây để tham khảo, học hỏi cách trình bày luận điểm, luận cứ, dẫn chứng sao cho hợp lí nhất nhé.

Nghị luận xã hội về môi trường biển qua hiện tượng cá chết hàng loạt

Đỗ Bá Hưng

Những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp kéo theo đó là hàng loạt hệ lụy, một trong số đó là ô nhiễm môi trường, nhất là môi trường biển đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, dựa vào hiện trạng thực tế, em hãy viết bài văn nghị luận xã hội về môi trường biển qua hiện tượng cá chết hàng loạt để làm rõ vấn đề này.

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank

Ngọc Thảo

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank, hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ tài khoản MBBank sang tài khoản ngân hàng khác một cách nhanh chóng, chính xác mà không mất thời gian chờ đợi lâu như cách chuyển tiền thông thường.

Cảm nhận về nhân vật bà cụ Tứ và người đàn bà làng chài để làm rõ ý kiến

Trần Quốc Anh

Để hoàn thành bài văn cảm nhận về nhân vật bà cụ Tứ và người đàn bà làng chài để làm rõ ý kiến "Cùng yêu thương con bằng sự thấu hiểu lẽ đời nhưng nếu ở bà cụ Tứ ("Vợ nhặt" - Kim Lân) là sự vị tha, bao dung, lạc quan thì ở người đàn bà làng chài ("Chiếc thuyền ngoài xa" - Nguyễn Minh Châu) là sự chịu đựng, hy sinh, nhẫn nhục", các em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, phân tích truyện ngắn Vợ nhặt và Chiếc thuyền ngoài xa, mà cụ thể là qua hai nhân vật bà cụ Tứ và người đàn bà hàng chài nhé.

Cách vay tiền tại Doctor Dong

Ngọc Link

Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Dong nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ bạn đọc biết tuần tự các bước từ đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ vay, giải ngân khoản vay tại Doctor Dong để chủ động lên phương án vay tiền trong khoảng thời gian thích hợp.

Viết một đoạn văn theo truyện Nàng tiên Ốc, trong đó có ít nhất hai lần dùng dấu 2 chấm

Trọng Tâm

Dấu hai chấm là một loại dấu câu được sử dụng khá phổ biến khi viết, vậy cùng thực hành viết một đoạn văn theo truyện Nàng tiên Ốc, trong đó có ít nhất hai lần dùng dấu 2 chấm để hiểu rõ hơn về loại dấu câu này nhé!

Số điện thoại Doctor Dong

Trần Quốc Anh

Việc ghi nhớ số điện thoại Doctor Dong sẽ giúp bạn chủ động liên hệ với nhân viên hỗ trợ của Doctor Dong để giải đáp thắc mắc liên quan việc đăng ký hồ sơ vay đồng thời hỏi đáp quy trình xét duyệt hồ sơ, chính sách giải ngân, trả nợ khoản vay tại Doctor Dong.

Người xưa muốn nhắn nhủ điều gì trong câu ca dao: Nhiễu điều phủ lấy giá gương...

Ngọc Trinh

Theo em, người xưa muốn nhắn nhủ điều gì trong câu ca dao: Nhiễu điều phủ lấy giá gương..., cùng đón đọc bài văn mẫu dưới đây để hiểu thêm về nội dung ý nghĩa bài ca dao này cũng như bồi đắp thêm cho mình tình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

Phân tích hình tượng dân làng làng Xô Man trong Rừng xà nu

Nguyễn Cảnh Nam

Rừng xà nu là tác phẩm văn học xuất sắc của nhà văn Nguyễn Trung Thành trong kháng chiến chống Mỹ. Bên cạnh hình tượng trung tâm là nhân vật Tnú, nhà văn còn dựng lên không gian sử thi và hình tượng tập thể anh hùng làng Xô Man đầy đặc sắc. Các em hãy cùng chúng tôi phân tích truyện ngắn Rừng xà nu để thấy được hình tượng dân làng Xô Man cũng như sức mạnh đoàn kết của tập thể trong cuộc kháng chiến chống Mỹ gian khổ của dân tộc.

Chuyển tiền liên ngân hàng MBBank

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bài viết chia sẻ 3 cách chuyển tiền liên ngân hàng MBbank phổ biến nhất, hỗ trợ người dùng MBBank chuyển tiền từ tài khoản MBBank sang tài khoản người thụ hưởng tại ngân hàng khác một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Cách tái chế chai nhựa cũ

Phương Anh

Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo cắt khoét, tỉ mẩn là bạn đã biết cách tái chế chai nhựa cũ thành các đồ vật hữu ích, tiện dụng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, trang trí nhà cửa của gia đình mình.

Doctor Dong là gì?

An Nguy

Nếu đang quan tâm đến các gói vay, lãi suất vay, cách vay tiền tại Doctor Dong thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn. Các thông tin như số điện thoại tổng đài Doctor Dong? là gì cách kiểm tra khoản vay Doctor Dong,..., cũng được cập nhật trong bài viết để bạn chủ động kiểm tra, rà soát khoản vay của mình tại Doctor Dong khi cần thiết.

Cách tra cứu CIC, kiểm tra nợ xấu

Tin Nguyễn

Cách tra cứu CIC, hướng dẫn cách kiểm tra nợ xấu CIC online, giúp bạn biết mình đang có bị nợ xấu không, từ đó tìm được giải pháp khắc phục để có thể vay tiền hoặc làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.

Chuyển tiền chứng khoán MBBank

Hoàng Bách

Giới thiệu 2 cách chuyển tiền chứng khoán MBBank, hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ tài khoản thanh toán MBBank sang tài khoản chứng khoản chứng khoán MBS theo cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

Cách nhận class, lớp nhân vật Airborne Call of Duty Mobile

Duy Vinh

Cuối cùng, sự kiện Chip Airborne cũng đã xuất hiện trong trò chơi Call of Duty Mobile, khởi động và đăng nhập game một cách nhanh chóng, hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa lớp nhân vật Airborne hoàn toàn mới.

Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11

Đỗ Bá Hưng

Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11 mà Taimienphi.vn cung cấp là những trang báo ấn tượng do chính tay các em học sinh làm dành tặng thầy cô thân yêu của mình là món quà 20/11 tặng thầy cô ý nghĩa nhất. Báo tường là một hình thức thay lời tri ân thầy cô, có rất nhiều các loại báo tường, các kiểu báo tường khác nhau nhưng hình thức phổ biến và dễ thực hiện nhất vẫn là báo tường bằng giấy.

Khuông nhạc làm báo tường 20-11

Công Lý

Khuông nhạc làm báo tường 20-11 sẽ là nội dung hữu ích nằm trong chuỗi nội dung bài chủ đề mà Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả bởi cứ mỗi dịp 20/11 về là các hoạt động chào mừng lại diễn ra sôi nổi đặc biệt là hoạt động làm báo tường, một trong những nội dung đang được quan tâm và tìm hiểu khá nhiều hiện nay đó là cách chọn khuông nhạc, nốt nhạc làm báo tường 20/11, vậy nên Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ cho các em hướng dẫn cách chọn khuông nhạc cho báo tường 20/10 các em học sinh và thầy cô cùng tham khảo nhé.

Cách làm báo tường trên Word

Phương Anh

Bạn đang đinh làm báo tường và chưa biết làm từ đâu, sử dụng công cụ nào để làm ? Với cách làm báo tường trên Word sau đây sẽ là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng để tạo báo tường cho mình.

Mẫu báo tường 20 11 đoạt giải

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp đến các bạn mẫu báo tường 20 11 đoạt giải giúp các bạn tham khảo, có được ý tưởng trong việc làm báo tường cho lớp của mình để tri ân, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tên báo tường hay, ý nghĩa

Phí Quỳnh Anh

Những tên báo tường luôn gắn liền với mẫu báo tường, là một phần quan trọng quyết định tới báo tường đó có đạt giải, thành công hay không. Sau dây là một số gợi ý đặt tên báo tường hay, ý nghĩa ngày 20/11 và ngày 26/3, các bạn cùng tham khảo.

Cách nhận miễn phí 10 skin bậc S Liên Quân Mobile

Phương Anh

Lần này Liên Quân Mobile Garena tiếp tục chương trình ưu đãi của mình, bằng cách cho phép người chơi nhận free 10 skin bậc S thông qua tính năng Vẽ bùa. Đối với những người chơi chùa, thì hình thức nhận miễn phí bao giờ cũng rất hấp dẫn.

Code MU Đại Thiên Sứ H5

An Nguy

Ngoài hướng dẫn cách nhận Code MU Đại Thiên Sứ H5 thì bài viết này, Taimienphi.vn còn chia sẻ link tải game và cách chơi game hiệu quả. Các bạn cùng theo dõi để nhận code dễ dàng, đổi được nhiều vật phẩm.

Cách nhận Free game Nuclear Throne

Quỳnh Búp Bê

Vào những ngày đầu tuần của tháng 11, cổng Epic Games tiếp tục phát hành miễn phí những trò chơi kinh điển, cụ thể, người chơi có thể nhận Free game Nuclear Throne bằng cách đăng nhập tài khoản và tham gia chương trình ưu đãi.

Bài hát 20/11, những bài hát chúc mừng 20/11 dành tặng thầy cô giáo

Phương Anh

Mời các bạn, các em học sinh cùng tham khảo những bài hát 20/11 mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây sẽ là những món quà rất ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo nhân ngày lễ Hiến chương các nhà giào Việt Nam 20/11. Theo dõi và học thuộc những bài hát 20/11, những bài hát chúc mừng 20/11 dành tặng thầy cô giáo sau đây nhé.

Hướng dẫn dùng súng bắn tỉa trong Garena Free Fire

Quỳnh Búp Bê

Bắn tỉa là một danh xưng cực ngầu mà nhiều game chơi game bắn súng hướng tới và Garena Free Fire cũng không ngoại lệ. Cảm giác hạ gục kẻ thù từ xa tít tắp mà mắt thường chỉ có thể thấy những chấm nhỏ li ti quả thật là một cảm giác cực đã cho dù bạn chỉ thực hiện được chúng có một vài lần. Taimienphi xin đưa ra một vài mẹo nhỏ hi vọng có thể giúp bạn trở thành một tay lính bắn tỉa thượng thừa trong Garena Free Fire.

Những mẩu truyện cười 20/11 vui, độc đáo nhất

Quỳnh Búp Bê

Truyện cười làm báo tường 20-11 không chỉ làm cho mẫu báo tường của lớp bạn thu hút, hấp dẫn hơn mà còn tạo ra những giây phút thư giãn, tiếng cười sảng khoái vào ngày 20-11, hiểu hơn về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, chắc chắn truyện cười 20-11 chính là món quà ý nghĩa làm thầy cô hạnh phúc và vui vẻ.

Minecraft Earth chính thức phát hành tại Anh và 8 quốc gia khác

Lộc Ngô

Phiên bản Minecraft Earth hoàn chỉnh cuối cùng đã được tung ra tại một số quốc gia trên thế giới, mặc dù Minecraft Earth không xuất hiện ở những khu vực mà bạn mong đợi. Mojang và Microsoft đã xác nhận rằng game mô phỏng thực tế ảo này hiện đã có trên Android và iOS tại 9 quốc gia.

Bài xã luận báo tường 20-11 hay nhất

Duy Vinh

Vào dịp 20/11 hầu hết các nhà trường đều tổ chức cuộc thi báo tường, vậy để tìm kiếm được những bài xã luận báo tường 20-11 hay nhất các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. Danh sách những Bài xã luận báo tường 20-11 hay, ý nghia thể hiện được nét đẹp của ngày nhà giáo, đồng thời thể hiển rõ nhất lòng biết ơn của bao thế hệ học trò đối với thầy cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

Những truyện cười báo tường hay nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Những mẩu truyện cười báo tường hay nhất là một phần đóng vai trò quan trọng giúp báo tường trở nên ấn tượng, đặc sắc, thu hút hơn. Bên cạnh đó, những truyện cười báo tường còn mang tới mọi người tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn, vui vẻ bên nhau.

Gói Siêu SIM Vietnamobile là gì? Cách đăng ký, huỷ gói

Trọng Tâm

Cùng với rất nhiều gói cước combo data kết hợp nghe gọi hấp dẫn thì gói Siêu SIM Vietnamobile hiện nay cũng đang được nhiều người dùng quan tâm, dung lượng Data 1 tháng lên đến 150GB, miễn phí cuộc gọi và nhắn tin nội mạng, gọi ngoại mạng với chi phí vô cùng ưu đãi, đây là những điểm nổi bật nhất của gói Siêu Sim này.

Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

Duy Thành

Trang trí đầu báo tường đẹp góp phần không nhỏ tạo ra mẫu báo tường ấn tượng, đạt được giải thưởng cao, đồng thời thể hiện tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như truyền đạt được ý tưởng chủ đạo của báo tường, với những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp đều thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo đây chính là các gợi ý hữu ích dành cho các bạn.

Cách kiểm tra GPLX là thật hay giả

Duy Vinh

Thủ thuật kiểm tra GPLX là thật hay giả thông qua mạng trực tuyến là cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại kết quả cực kỳ chính xác do được lấy dữ liệu và được cập nhật liên tục bởi Bộ Giao thông Vận tải.

Thơ báo tường, tổng hợp các bài thơ để viết cho báo tường 20/11 hay nhất, ý nghĩa nhất

Lê Thị Thuỷ

Những bài thơ báo tường, bài văn, ca dao viết báo tường ngày 20/11 mà Taimienphi.vn cung cấp sẽ giúp cho các bạn có được phần nội dung vô cùng sâu sắc, ý nghĩa. Một tờ báo tường được đánh giá cao không chỉ có phần hình thức đẹp mà còn phải mang giá trị, ý nghĩa và thể hiện được sự chân thành, lòng biết ơn đối với thầy cô và cũng là món quà 20/11. Cùng chúng tôi sưu tầm thơ viết báo tường, văn viết báo tường và cả những câu ca dao tục ngữ để có được một tờ báo ấn tượng nhất nhé.

Phân tích vẻ đẹp của hình tượng li khách trong bài thơ Tống biệt hành

Trần Quốc Anh

Để có những cảm nhận chân thực về hình tượng người li khách trong bài thơ Tống biệt hành của Thâm Tâm, các em học sinh hãy cùng Phân tích bài thơ Tống biệt hành để thấy được vẻ đẹp của hình tượng li khách trong bài thơ Tống biệt hành mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé.

Có 3 điều nếu qua đi sẽ không lấy lại được: Thời gian, lời nói và cơ hội. Nêu suy nghĩ về ý kiến đó

Trần Thuỳ

Người xưa đã nói: Có 3 điều nếu qua đi sẽ không lấy lại được: Thời gian, lời nói và cơ hội. Nêu suy nghĩ về ý kiến đó bằng một bài văn nhằm giúp người đọc hiểu hơn về vấn đề nghị luận. Em cũng có thể tham khảo thêm bài văn mẫu chúng tôi giới thiệu để bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Suy nghĩ về ý kiến: Trong thế giới này chúng ta không chỉ xót xa về lời nói và hành động của người xấu ...

Phạm Nhất Vương

Em hãy trình bày suy nghĩ về ý kiến: Trong thế giới này chúng ta không chỉ xót xa về lời nói và hành động của người xấu ... của bản thân bằng một bài văn ngắn để giúp người đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của câu nói đó.

Kể một câu chuyện về lòng tự trọng mà em đã được nghe, được đọc

Ngọc Trinh

Tự trọng là phẩm chất đạo đức vô cùng quan trọng của con người trong cuộc sống, vậy em hãy kể một câu chuyện về lòng tự trọng mà em đã được nghe, được đọc nhằm giúp mọi người hiểu hơn về sự cần thiết của phẩm chất này trong mỗi người chúng ta.

Kể một câu chuyện mà em đã được nghe, được đọc về những ước mơ đẹp hoặc những ước mơ viển vông, phi lí

Nguyễn Hải Sơn

Em hãy kể một câu chuyện mà em đã được nghe, được đọc về những ước mơ đẹp hoặc những ước mơ viển vông, phi lí, thông qua đó rèn luyện kĩ năng viết văn kể chuyện đồng thời giúp người đọc hiểu hơn về ước mơ đẹp, ước mơ viển vông, phi lí là ước mơ như thế nào.

Kể chuyện về một ước mơ đẹp của em hoặc của bạn bè, người thân

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bài văn mẫu kể chuyện về một ước mơ đẹp của em hoặc của bạn bè, người thân dưới đây chắc chắn là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện phần yêu cầu này, em có thể tham khảo để biết cách viết bài.

Kể một câu chuyện mà em đã được nghe hoặc được đọc về một người có nghị lực

An Nguy

Nếu em chưa có ý tưởng nào để hoàn thiện bài viết kể một câu chuyện mà em đã được nghe hoặc được đọc về một người có nghị lực, vậy em có thể tham khảo một số câu chuyện chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp được dưới đây, chắc chắn đó sẽ là những tài liệu tham khảo đầy hữu ích cho em.

Hãy giới thiệu một trò chơi hoặc một lễ hội ở quê em

Công Lý

Việt Nam là đất nước giàu truyền thống văn hóa, cũng bởi vậy khắp nơi trên dải đất hình chữ S này đâu đâu cũng có những lễ hội, những trò chơi dân gian đặc sắc, vậy em hãy giới thiệu một trò chơi hoặc một lễ hội ở quê em nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về một trong số những nét đẹp văn hóa nơi em sinh sống.

Tả cảnh buổi sáng trên đường phố

Cao Toàn Mỹ

Nếu em chưa thể hình dung được không khí, khung cảnh đường phố mỗi buổi sáng sớm như thế nào, vậy em có thể tham khảo bài văn tả cảnh buổi sáng trên đường phố để hiểu thêm về điều này, bên cạnh đó trau dồi thêm kĩ năng viết văn tả cảnh cho thuần thục.

Tả cảnh buổi sáng trên nương rẫy

Hoài Linh

Đã bao giờ em được ngắm nhìn buổi bình minh trên nương rẫy hay chưa, vậy nếu chưa có cơ hội được thưởng thức cảnh tượng đó, em có thể tham khảo bài văn mẫu Tả cảnh buổi sáng trên nương rẫy, từ đó có những hình dung cơ bản nhất về khung cảnh này.

Viết đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam của địa phương

Thuỳ Dương

Nếu em vẫn đang loay hoay chưa biết viết đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam của địa phương như thế nào cho đúng hình thức và ngắn gọn, vậy em có thể tham khảo một số bài mẫu dưới đây của chúng tôi.

Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc có nội dung bảo vệ môi trường

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bảo vệ môi trường đang là đề tài xã hội nóng hổi nhận được sự quan tâm của toàn nhân loại, vậy bằng cách Kể một câu chuyện em đã nghe hay đã đọc có nội dung bảo vệ môi trường, em hãy nhắn gửi thông điệp đến người đọc, đặc biệt là các bạn học sinh cùng độ tuổi cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá