Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất

Từ lâu, hội thi vẽ báo tường là sự kiện được tổ chức hàng năm vào dịp 20 - 11 để tri ân thầy cô đồng thời tìm kiếm tài năng, sự sáng tạo của cá nhân và tập thể. Và để có thể tạo ra những ấn phẩm báo tường đẹp, ý nghĩa, dành giải cao, bạn cần nắm được cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

Với sự trợ giúp của công nghệ, có nhiều cách để các em học sinh tri ân thần cô giáo trong ngày 20/11. Chỉ cần chút thời gian sử dụng máy tính, các em có thể tạo thiệp 20/11, tìm hiểu các bài hát, cách tổ chức 20/11,..., dành tặng thầy cô. Nhưng để chuẩn bị báo tường 20/11 thì lại khác. Hầu hết các công đoạn làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất cần phải có đôi tay và công sức lao động. Để tạo được những tờ báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất trong các cuộc thi, các bạn cần nắm vững các quy chuẩn để tạo báo tường.

cach lam bao tuong dep

Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất


Mục Lục bài viết:
  I. Cách làm báo tường 20/11 đẹp.
  II. Mẫu báo tường 20/11.
  III. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay.

Cách làm báo tường 20/11 đẹp

Bước 1: Chuẩn bị:

- Giấy khổ lớn A0 (bìa cứng, giấy Roky)
- Bút màu
- Thước kẻ
- Kéo.
- Nẹp và dây.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường 20/11

Bước 2: Lên ý tưởng, chủ đề cho Báo tường.

Tên chủ đề sẽ góp phần tạo ấn tượng đến người xem khi nhìn tổng thể tờ báo tường. Những tiêu đề hay như: Cội nguồn tương lại, Khoảng lặng, Bụi phấn, Mực tím, Một thời áo trắng, Nắng sân trường, Người lái đó, Chuyến đò nghĩa tình, Bến đò yêu thương, Ước mơ xanh, Kính dâng thầy cô, Hoa 20 /11, Bắc cầu kiều,…

Ngoài những chủ đề phổ biến đó, bạn cũng có thể đặt theo các kỷ niệm với thầy cô giáo cho độc đáo. Tiêu đề báo tường chỉ nên ngắn gọn trong vài chữ.

qua tang 20/11

Hướng dẫn  làm báo tường 20/11

Bước 3: Phân bố bố cục cho báo tường

Phải phân bố được bố cục cho báo tường. Vị trí nào viết tiêu đề, vị trí nào chuẩn bị các thông tin về báo tường, phần truyện cười, tranh biếm họa. Vì vậy cần tư vấn bởi một người có khả năng mỹ thuật ở công đoạn này.

Tô thêm màu sắc, hình vẽ, nét vẽ cũng là cách để tờ báo tường trông bắt mắt hơn. Nên để đầu báo chiếm 1/4 hay 1/5 tờ báo thì sẽ gây ấn tượng hơn nhiều. Vẽ thêm viền báo tường cũng là một cách hay.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bước 4: Lời giới thiệu

Sử dụng một lời giới thiệu thật hay cho tờ báo tường. Vì sau tiêu đề thì đây sẽ là phần tiếp theo mà người đọc chú ý trong tờ báo của bạn.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường , cách trang trí báo tường

Bước 5: Lên nội dung báo tường

Chuẩn bị sẵn nội dung báo tường, chọn lọc các tác phẩm hay: bạn có thể dán, viết những bài thơ 20 tháng 11, bài hát, câu chuyện hoặc tâm sự của chính các thành viên trong lớp về trường, về các thầy cô hay tranh ảnh do các bạn vẽ về trường lớp mình để tờ báo tường 20/11 thêm ý nghĩa và hấp dẫn, tham khảo các bài thơ báo tường có nội dung hướng tới ngày lễ 20 tháng 11, tôn sư trọng đạo

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các lời chúc 20 tháng 11 tới các thầy, các cô nhân ngày lễ năm nay, bao gồm các lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, Nhật ... lựa chọn những lời chúc hay nhất để viết lên tờ báo tường của mình

Nên xếp các nội dung sao cho phù hợp, bắt mắt nhất.

qua tang 20/11

Hướng dẫn cách làm báo tường 20/11
 

Một số mẫu báo tường 20/11 mà các bạn có thể tham khảo

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh tôn vinh thầy cô giáo, là dịp để nhà trưởng tổ chức ngày kỷ niệm nghề giáo. Vào ngày này, các trường đều tổ chức thi làm báo tường giữa các lớp, các cấp. Để có báo tường 20/11 đẹp, bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây. 

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Cách làm báo tường trên máy tính

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Cách làm báo tường đơn giản

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường với các thầy cô giáo bộ môn

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp nhất chủ đề ước mơ

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp hoa giấy tri ân thầy cô

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Mẫu báo tường độc đáo

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường về thầy cô đẹp nhất

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Trang trí báo tường đẹp 2018

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp chủ đề Tiếp Bước

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Mẫu báo tường độc đáo
 

Lời ngỏ báo tường 20/11 hay

Lời ngỏ báo tường sẽ giúp báo tường chào mừng ngày 20/11 hay, ý nghĩa và trở nên ấn tượng hơn. Lời ngỏ báo tường 20/11 giúp bạn và các thành viên trong cả lớp thể hiện được tình cảm thầy trò, thay cho lời tri ân ý nghĩa dành tặng cho thầy cô. Một số lời ngỏ hay, các bạn có thể tham khảo bài viết báo tường 20/11 của Taimienphi.vn. 

Những bài thơ 20/11 luôn là vũ khí chủ đạo cho các tờ báo tường. Nếu bạn không có khả năng sáng tác thơ 20/11 thì có thể sử dụng những bài thơ của Taimienphi.vn đăng tải để thêm vào báo tường. Tuy nhiên vẫn khuyến khích khả năng sáng tạo của các bạn để tờ báo tường độc đáo hơn, bắt mắt hơn và nhiều chủ đề mới lạ.

Tổ chức cuộc thi báo tường chắc hẳn sẽ có những liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Vậy thì ngay từ bây giờ, hãy tham khảo chi tiết lời ngỏ báo tường để hoàn thiện báo tường của mình cũng như học những bài hát 20/11 hay nhất để gửi tặng thầy cô. Những bài hát 20-11 mừng ngày nhà giáo cũng khá đơn giản và quen thuộc. Để biểu diễn thì các bạn nên tập luyện thêm để hát hay hơn, hoặc có vũ đạo múa phụ họa tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-bao-tuong-20-11-dep-y-nghia-nhanh-nhat-12463n.aspx

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khuông nhạc làm báo tường 20-11
Tổng hợp mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất
Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11
Những lời ngỏ báo tường 26/3 hay
Cách làm báo tường 26/3
Từ khoá liên quan:

cach lam bao tuong

, huong dan lam bao tuong 20/11, lam bao tuong 20/11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu báo tường

  Tổng hợp các mẫu báo tường đẹp mắt

  Với những mẫu báo tường được Taimienphi sưu tầm và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên chọn ra cho lớp, chi đoàn mình một tờ báo tường mẫu để thiết kế theo nó, nhằm tôn vinh thầy cô, các anh hừng đã có công bảo vệ độc lập tự do cho đất nước và trên hết là dành được kết quả cao trong nội dung thì báo tường của mình.

Tin Mới

 • Mời tải về Background 20/11, phông nền 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa

  Sắp đến 20/11 rồi, cùng tải về Background 20/11 đẹp và ý nghĩa để thay đổi hình nền, gửi đến cho thầy cô nhằm tri ân, thể hiện sự biết ơn đối với các thầy cô đã dạy mình trong suốt các năm vừa qua. Ngoài ra, các bạn có thể gửi thêm lời chúc 20/11 hay để món quà thêm ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc sức khỏe Thầy Cô nhân ngày 20/11

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm để tôn vinh sự đóng góp của nghề giáo đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày để các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên gửi lời chúc 20/11 tới

 • Lời chúc của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo

  Theo quan niệm "Quân - sư - phụ" thì người thầy đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp học tập, trưởng thành của người học trò, là phụ huynh học sinh, trong ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể gửi những lời chúc

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá