Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất

Chắc hẳn, ngày 20/11 đến, lớp các bạn lại bận rộn làm báo tường đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất đến thầy cô giáo cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo ... Để có mẫu tường đẹp, đoạt giải cao thì chúng ta cùng tham khảo các cách làm báo tường 20-11 dưới đây.

Tổng đài hỗ trợ văn học: Gọi 1900.63.63.81 (văn ngắn, điểm cao)

Thời đại công nghệ hiện nay, có nhiều cách để học trò tri ân thần cô giáo trong ngày 20/11. Chỉ cần chút thời gian sử dụng máy tính, bạn đã tạo được thiệp 20/11 mừng thầy cô. Với những phần mềm đơn giản như paint, bạn cũng tạo thiệp 20/11 mừng ngày nhà giáo Việt Nam được đấy. Nhưng để chuẩn bị báo tường 20/11 thì lại khác. Hầu hết các công đoạn làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất cần phải có đôi tay và công sức lao động. Để tạo được những tờ báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất trong các cuộc thi, các bạn cần nắm vững các quy chuẩn để tạo báo tường.

cach lam bao tuong 20 11 dep y nghia nhat

Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất

Quà 20/11 ý nghĩa, thiết thực với thầy cô nhất

Bước 1: Chuẩn bị:

- Giấy khổ lớn A0 (bìa cứng, giấy Roky)
- Bút màu
- Thước kẻ
- Kéo.
- Nẹp và dây.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường 20/11

Bước 2: Lên ý tưởng, chủ đề cho Báo tường.

Tên chủ đề sẽ góp phần tạo ấn tượng đến người xem khi nhìn tổng thể tờ báo tường. Những tiêu đề hay như: Cội nguồn tương lại, Khoảng lặng, Bụi phấn, Mực tím, Một thời áo trắng, Nắng sân trường, Người lái đó, Chuyến đò nghĩa tình, Bến đò yêu thương, Ước mơ xanh, Kính dâng thầy cô, Hoa 20 /11, Bắc cầu kiều,…

Ngoài những chủ đề phổ biến đó, bạn cũng có thể đặt theo các kỷ niệm với thầy cô giáo cho độc đáo. Tiêu đề báo tường chỉ nên ngắn gọn trong vài chữ.

qua tang 20/11

Hướng dẫn  làm báo tường 20/11

Bước 3: Phân bố bố cục cho báo tường

Phải phân bố được bố cục cho báo tường. Vị trí nào viết tiêu đề, vị trí nào chuẩn bị các thông tin về báo tường, phần truyện cười, tranh biếm họa. Vì vậy cần tư vấn bởi một người có khả năng mỹ thuật ở công đoạn này.

Tô thêm màu sắc, hình vẽ, nét vẽ cũng là cách để tờ báo tường trông bắt mắt hơn. Nên để đầu báo chiếm 1/4 hay 1/5 tờ báo thì sẽ gây ấn tượng hơn nhiều. Vẽ thêm viền báo tường cũng là một cách hay.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bước 4: Lời giới thiệu

Sử dụng một lời giới thiệu thật hay cho tờ báo tường. Vì sau tiêu đề thì đây sẽ là phần tiếp theo mà người đọc chú ý trong tờ báo của bạn.

qua tang 20/11

Cách làm báo tường , cách trang trí báo tường

Bước 5: Lên nội dung báo tường

Chuẩn bị sẵn nội dung báo tường, chọn lọc các tác phẩm hay: bạn có thể dán, viết những bài thơ 20 tháng 11, bài hát, câu chuyện hoặc tâm sự của chính các thành viên trong lớp về trường, về các thầy cô hay tranh ảnh do các bạn vẽ về trường lớp mình để tờ báo tường 20/11 thêm ý nghĩa và hấp dẫn, tham khảo các bài thơ báo tường có nội dung hướng tới ngày lễ 20 tháng 11, tôn sư trọng đạo

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các lời chúc 20 tháng 11 tới các thầy, các cô nhân ngày lễ năm nay, bao gồm các lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, Nhật ... lựa chọn những lời chúc hay nhất để viết lên tờ báo tường của mình

Nên xếp các nội dung sao cho phù hợp, bắt mắt nhất.

qua tang 20/11

Hướng dẫn cách làm báo tường 20/11

Một số mẫu báo tường 20/11 mà các bạn có thể tham khảo

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Cách làm báo tường trên máy tính

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Cách làm báo tường đơn giản

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường với các thầy cô giáo bộ môn

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp nhất chủ đề ước mơ

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp hoa giấy tri ân thầy cô

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Mẫu báo tường độc đáo

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường về thầy cô đẹp nhất

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Trang trí báo tường đẹp 2018

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Báo tường đẹp chủ đề Tiếp Bước

lam bao tuong 20 11 dep y nghia

Mẫu báo tường độc đáo

Những bài thơ 20/11 luôn là vũ khí chủ đạo cho các tờ báo tường. Nếu bạn không có khả năng sáng tác thơ 20/11 thì có thể sử dụng những bài thơ của Taimienphi.vn đăng tải để thêm vào báo tường. Tuy nhiên vẫn khuyến khích khả năng sáng tạo của các bạn để tờ báo tường độc đáo hơn, bắt mắt hơn và nhiều chủ đề mới lạ.

Tổ chức cuộc thi báo tường chắc hẳn sẽ có những liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Vậy thì ngay từ bây giờ, hãy tham khảo chi tiết lời ngỏ báo tường để hoàn thiện báo tường của mình cũng như học những bài hát 20/11 hay nhất để gửi tặng thầy cô. Những bài hát 20-11 mừng ngày nhà giáo cũng khá đơn giản và quen thuộc. Để biểu diễn thì các bạn nên tập luyện thêm để hát hay hơn, hoặc có vũ đạo múa phụ họa tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-bao-tuong-20-11-dep-y-nghia-nhanh-nhat-12463n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất
Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11
Bài cảm nghĩ làm báo tường 20-11
Những lời ngỏ báo tường 26/3 hay
Cách làm báo tường 26/3
Từ khoá liên quan:

cach lam bao tuong

, huong dan lam bao tuong 20/11, lam bao tuong 20/11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu báo tường

  Tổng hợp các mẫu báo tường đẹp mắt

  Với những mẫu báo tường được Taimienphi sưu tầm và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên chọn ra cho lớp, chi đoàn mình một tờ báo tường mẫu để thiết kế theo nó, nhằm tôn vinh thầy cô, các anh hừng đã có công bảo vệ độc lập tự do cho đất nước và trên hết là dành được kết quả cao trong nội dung thì báo tường của mình.

Tin Mới

 • STT cảm ơn thầy cô

  Gửi STT cảm ơn thầy cô giáo là một trong những cách giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm với thầy cô giáo đang và đã dạy dỗ của mình. Với những status hay về thầy cô giáo, các bạn có thể tìm thấy được lời cảm ơn thầy cô giáo hay nhất, thay lời muốn nói.

 • Bài vè ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hay nhất

  Những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về các bài xã luận hay bài phát biểu ngỳ 20/11, bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những bài vè ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và sử

 • Bài xã luận báo tường 20-11 hay nhất

  Vào dịp 20/11 hầu hết các nhà trường đều tổ chức cuộc thi báo tường, vậy để tìm kiếm được những bài xã luận báo tường 20-11 hay nhất các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. Danh sách những Bài xã luận báo tường 20-11 hay, ý nghia thể hiện được nét đẹp của ngày nhà giáo, đồng thời thể hiển rõ nhất lòng biết ơn của bao thế hệ học trò đối với thầy cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

 • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

  Đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách quy đổi tiền tệ từ Việt Nam Đồng sang USD giúp bạn quy đổi dễ dàng, chính xác nhất khi có nhu cầu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá