Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

Trang trí đầu báo tường đẹp góp phần không nhỏ tạo ra mẫu báo tường ấn tượng, đạt được giải thưởng cao, đồng thời thể hiện tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như truyền đạt được ý tưởng chủ đạo của báo tường, với những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp đều thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo đây chính là các gợi ý hữu ích dành cho các bạn.

Có rất nhiều cách trang trí đầu báo tường đẹp như họa tiết trang trí, tên tác phẩm, chủ đề ... Tất cả đều thể hiện được sự khác biệt cho mẫu báo tường. Nếu bạn chưa biết trang trí thì hãy tham khảo những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp dưới đây để có ý tưởng thiết kế cho mẫu báo tường của lớp mình nhé.

mau trang tri dau bao tuong dep

Trang trí cho đầu báo tường 20/11, 26/3

Mục Lục bài viết:
Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp.
Những mẫu báo tường 20/11 đẹp.
Lời ngỏ báo tường 20/11.

 

Tổng hợp mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

1. Chủ đề "Chắp cánh"

mau trang tri dau bao tuong dep 2

Báo tường chủ đề chắp cánh

Nhìn có vẻ hơn khó trang trí nhưng mẫu trang trí đầu báo tường này lại rất đơn giản, bắt mắt. Mẫu đầu báo này được tạo ra nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn đến công ơn to lớn của thầy cô - những người đã chắp cánh ướ mơ giúp cho biết bao thế hệ học sinh thành người.

Các bước trang trí đầu báo từng "chắp cánh"

- Bước 1: Thể hiện đúng chủ đề của báo tường, mở đầu trang báo tường, bạn vẽ đôi cánh thiên thần đang giang rộng.

- Bước 2: Tiếp đó, viết tên chủ đề "chắp cánh" chính giữa đôi cánh thiên thần đó.

- Bước 3: Tô màu xanh da trời chỗ phần cánh thiên thần và vẽ hai bàn tay ở phía dưới giống như hình để tượng trưng cho bàn tay của thầy cô đang nâng đỡ và dìu dắt học sinh đến chân trời mới.

2. Chủ đề "Ươm mầm"

mau trang tri dau bao tuong dep 3

Báo tường chủ đề ươm mầm

Nếu bạn đang muốn tham khảo mẫu trang trí đầu báo tường thì có thể xem mẫu báo tường với chủ đề "ươm mầm". Bên cạnh tạo ra điểm nhấn cho cả báo tường thì báo tường chủ đề "ươm mầm" này còn thể hiện đúng được chủ đề cũng như tri ân thầy cô, hòa vào không khí ngày 20/11.

Cách trang trí

- Bước 1: Sử dụng thước kẻ, bút chì để kẻ phần khung để viết tên chủ đề dễ dàng hơn và thực hiện việc trang trí hiệu quả, không lo thừa hoặc thiếu khoảng trống.

- Bước 2: Viết tên báo tường cũng như tô màu phần viền cho tên báo tường. Tiếp tục đính các hạt cườm theo hình chữ với súng bắn keo.

- Bước 3: Dùng hoa dạng vải, hoa khô để gắn vào góc báo tường tạo ra điểm nhấn, tuy nhiên bạn nhớ đừng che mất phần chữ.

- Bước 4: Hoàn thành trang trí đầu báo tường bắt mắt cùng họa tiết đi kèm, đừng quên việc điền tên chi đoàn của lớp mình.

3. Chủ đề "Lưu luyến"

mau trang tri dau bao tuong dep 4

Báo tường chủ đề Lưu luyến

Đối với tuổi học sinh, ai cũng phải trải qua giây phút lưu luyến bên bạn bè, thầy cô, cả bên phấn trắng bảng đen, bên sách vở ... Chủ đề "Lưu luyến" chính là một gợi ý hay để bạn đặt tên cho báo tường cũng như trang trí đầu báo tường. Dù thiết kế rất đơn giản nhưng lại để lại cho người nhìn nhiều ấn tượng và mang nhiều cảm xúc khi nghĩ đến thời gian sắp chia tay.

Cách trang trí đầu báo tường chủ đề "Lưu luyến"

- Bước 1: Vẽ hoa lá ở phần khung xung quanh bắt mắt, hấp dẫn.

- Bước 2: Vẽ thêm biểu tượng búp măng non ở bên tay trái rồi viết tên lớp mình ở cạnh búp măng mong. Tên chủ đề được viết ở giữa với chữ cách điệu, để tạo ra điểm nhấn cho cả báo tường.

- Bước 3: Sử dụng bút dạ và cả bút màu để tô các họa tiết trang trí, dòng chữ để tạo ra sự khác biệt và nổi bật hơn.

4. Chủ đề "Uống nước nhớ nguồn"

mau trang tri dau bao tuong dep 5

Báo tường chủ đề uống nước nhớ nguồn

Đầu báo tường này trang trí có phần đơn giản nhưng lại thu hút, hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt cho người xem và được lọt vào trong top những báo tường hay nhất. Nếu bạn chưa biết chọn chủ đề gì cũng như chưa biết trang trí đầu báo tường thế nào thì có thể tham khảo mẫu báo tường này.

Cách trang trí đầu báo tường chủ đề "Uống nước nhớ nguồn"

- Bước 1: Dùng thức kẻ và bút để vẽ phần ô phân chia các khung chữ để bố cục phần góc đầu báo hoàn chỉnh, không bị thiếu cũng như không bị thừa khoảng trống nào.

- Bước 2: Viết tên báo tường trước với nét viết uốn thay cho khổ chữ in hoa thông thường. Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện vẽ bóng in nghiêng nhằm tạo ra điểm nhấn.

- Bước 3: Dùng hoa dây bản to để trang trí mẫu báo tường cũng như vẽ chồng lên, xen kẽ cùng với chữ.

- Bước 4: Dùng bút màu tô phần viền để làm nổi bật thêm các họa tiết.

5. Chủ đề "20-11"

mau trang tri dau bao tuong dep 6

Báo tường chủ đề 20-11

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại mẫu trang trí đầu báo tường này lại có bố cục phù hợp thể hiện đúng chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu bạn đang tìm mẫu trang trí đầu báo tường ngày 20/11 thì đây chính là gợi ý hay dành cho bạn.

Cách trang trí

- Bước 1: Bạn lấy tấm thiệp màu xanh, cắt phần viền uốn lượn như hình trên rồi dán vào phần khung đầu của mẫu báo tường.

- Bước 2: Tiến hành cắt 2 tấm thiệp màu thành hình trái tim lồng ghép với nhau và bên trên ghi nội dung tri ân, cảm ơn thầy cô rồi gấp nơ, dán lên trên thiệ. Bạn cố định hình trái tim vừa hoàn thành này lên góc đầu báo.

- Bước 3: Vẽ các họa tiết xung quanh như là dán bút mô hình, sách ...
 

Mẫu báo tường 20/11 đẹp

Để báo tường của lớp mình trở nên đẹp hơn, ấn tượng, đạt điểm cao thì bước trang trí đầu báo tường chính là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong cả báo tường. Do đó, bạn hãy tham khảo các tác phẩm mẫu trang trí đầu báo tường đẹp trên để có ý tưởng hay, chau chuốt cho tác phẩm mẫu báo tường tập thể của lớp mình.

Mau bao tuong 20 11 dep

Bao tuong ngay 20 11

Mau bao tuong ngay 20 thang 11

Mau bao tuong chao ngay nha giao Viet nam

Mau bao tuong dep
 

Lời ngỏ báo tường 20/11

Lời ngỏ báo tường 20/11 hay và ý nghĩa sẽ giúp báo tường trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn, giúp thu hút người xem và được giám khảo đánh giá cao. Một số lời ngỏ báo tường 20/11 hay như: 

Lời ngỏ 1:
Thầy cô! Những con người cao quý, những người lái đò tận tụy ngày đêm. Họ mở ra con đường mới cho đàn em thơ dại, nên công ơn làm sao có thể kể hết được. Nó như ngọn hải đăng đối với những con tàu trên biển cả mênh mông bị lạc đường về. Những luồng ánh sáng phát ra đem đến niềm tin trao dâng cho biết bao người đi biển, khi đối mặt với những cơn bão giông dữ dội. Thầy cô cũng thế, họ đã soi lối và dõi theo từng bước của đàn con. Đó là một lũ học sinh tinh nghịch nhưng rất đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết trong tim.
 
Lời ngỏ 2: 
Từ khi còn là những cô bé, cậu bé bỡ ngỡ đến trường tới khi trưởng thành, đâu đâu ta cũng thấy có bóng dáng của cô thầy. Những người đứng trên bục giảng với giọng nói ấm áp, trầm bổng, mang đến cho ta những điều lý thú của cuộc sống; thầy cô đã dạy cho ta về đạo lý làm người, về lòng yêu thương, lòng bao dung; thầy cô đã uốn nắn ta từng bước đi, từng nét chữ đầu đời, đến những trang văn, những dòng thơ đầy xúc cảm. Xin được gửi tới những người thầy, người cô lời cảm tạ và lời biết ơn chân thành, sâu sắc nhất!

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-trang-tri-dau-bao-tuong-dep-40409n.aspx
Làm báo tường 20/11 thì không thể thiếu được lời tri ân, câu đố, truyện cười, những câu chuyện kể về thầy cô .... Những câu truyện cười làm báo tường 20-11, lời tri ân, câu đố hay những câu chuyện kể về thầy giáo hay cô giáo không chỉ làm cho báo tường trở nên đặc sắc, có nội dung đa dạng mà còn giúp cho báo tường trở nên ý nghĩa, là lời tri ân của các bạn học sinh dành cho thầy cô giáo của mình và thể hiện được tình đoàn kết các thành viên trong lớp.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu báo tường 20-11 đẹp nhất
Mẫu báo tường 20 11 đoạt giải
Tổng hợp các mẫu kệ sách, giá sách đẹp
Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất
Những lời ngỏ báo tường 26/3 hay
Từ khoá liên quan:

Mẫu trang trí đầu báo tường

, mau trang tri dau bao tuong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu báo tường

  Tổng hợp các mẫu báo tường đẹp mắt

  Với những mẫu báo tường được Taimienphi sưu tầm và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên chọn ra cho lớp, chi đoàn mình một tờ báo tường mẫu để thiết kế theo nó, nhằm tôn vinh thầy cô, các anh hừng đã có công bảo vệ độc lập tự do cho đất nước và trên hết là dành được kết quả cao trong nội dung thì báo tường của mình.

Tin Mới

 • Lời chúc 20/11 tặng thầy cô

  Sắp đến ngày 20/11, các bạn đã tìm được lời chúc 20/11 tặng thầy cô của mình chưa? Cứ ngày này, mọi người đều hướng tới ngày nhà giáo, hướng về thầy cô đã và đang dạy, gửi lời chúc 20/11, bó hoa, tấm thiệp được xem là nét đẹp nên làm vào ngày này, giúp thầy cô vui vẻ, hạnh phúc hơn.

 • Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô

  Ngoài những bó hoa tươi, viết lời chúc 20/11 lên ảnh, thiệp chúc mừng thầy cô giáo cũng là cách làm tuy giản dị nhưng hết sức ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn với những người đã có từng dạy dỗ, dìu dắt bạn trong suốt thời

 • Bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa

  Mỗi dịp 20/11 ngày Hiến chương các nhà giáo đến gần, bên cạnh những bài thơ, bài văn sâu sắc chan chứa tình cảm của những thế hệ học trò, chúng ta còn được thưởng thức những bài hát về thầy cô và mái trường hay và ý nghĩa, cùng đón đọc bài viết dưới đây để hòa mình vào những giai điệu đẹp nhưng cũng không kém phần lắng đọng ngợi ca, tôn vinh nghề giáo, nhà giáo và trở về với những kỉ niệm thời học sinh hồn nhiên, ngây thơ dưới mái trường dấu yêu.

 • Cách xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia 15h30 23/11 AFF Cup 2016

  Cùng đón xem trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia vào 15h30 23/11 trong khuôn khổ giải đấu Vô địch Đông Nam Á để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam có thể chiến thắng Malaysia và vươn lên giành vị trí dẫn đầu bảng B nhé. Với cách xem AFF cup trên máy tính dưới đây, bạn sẽ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu trận quyết định tới tấm vé đi tiếp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá