Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

Trang trí đầu báo tường đẹp góp phần không nhỏ tạo ra mẫu báo tường ấn tượng, đạt được giải thưởng cao, đồng thời thể hiện tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như truyền đạt được ý tưởng chủ đạo của báo tường, với những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp được Taimienphi.vn tuyển chọn và tổng hợp đều thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đảm bảo đây chính là các gợi ý hữu ích dành cho các bạn.

Có rất nhiều cách trang trí đầu báo tường đẹp như họa tiết trang trí, tên tác phẩm, chủ đề ... Tất cả đều thể hiện được sự khác biệt cho mẫu báo tường. Nếu bạn chưa biết trang trí thì hãy tham khảo những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp dưới đây để có ý tưởng thiết kế cho mẫu báo tường của lớp mình nhé.

mau trang tri dau bao tuong dep

Trang trí cho đầu báo tường 20/11, 26/3

Mục Lục bài viết:
Mẫu trang trí đầu báo tường đẹp.
Những mẫu báo tường 20/11 đẹp.
Lời ngỏ báo tường 20/11.

 

Tổng hợp mẫu trang trí đầu báo tường đẹp

1. Chủ đề "Chắp cánh"

mau trang tri dau bao tuong dep 2

Báo tường chủ đề chắp cánh

Nhìn có vẻ hơn khó trang trí nhưng mẫu trang trí đầu báo tường này lại rất đơn giản, bắt mắt. Mẫu đầu báo này được tạo ra nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn đến công ơn to lớn của thầy cô - những người đã chắp cánh ướ mơ giúp cho biết bao thế hệ học sinh thành người.

Các bước trang trí đầu báo từng "chắp cánh"

- Bước 1: Thể hiện đúng chủ đề của báo tường, mở đầu trang báo tường, bạn vẽ đôi cánh thiên thần đang giang rộng.

- Bước 2: Tiếp đó, viết tên chủ đề "chắp cánh" chính giữa đôi cánh thiên thần đó.

- Bước 3: Tô màu xanh da trời chỗ phần cánh thiên thần và vẽ hai bàn tay ở phía dưới giống như hình để tượng trưng cho bàn tay của thầy cô đang nâng đỡ và dìu dắt học sinh đến chân trời mới.

2. Chủ đề "Ươm mầm"

mau trang tri dau bao tuong dep 3

Báo tường chủ đề ươm mầm

Nếu bạn đang muốn tham khảo mẫu trang trí đầu báo tường thì có thể xem mẫu báo tường với chủ đề "ươm mầm". Bên cạnh tạo ra điểm nhấn cho cả báo tường thì báo tường chủ đề "ươm mầm" này còn thể hiện đúng được chủ đề cũng như tri ân thầy cô, hòa vào không khí ngày 20/11.

Cách trang trí

- Bước 1: Sử dụng thước kẻ, bút chì để kẻ phần khung để viết tên chủ đề dễ dàng hơn và thực hiện việc trang trí hiệu quả, không lo thừa hoặc thiếu khoảng trống.

- Bước 2: Viết tên báo tường cũng như tô màu phần viền cho tên báo tường. Tiếp tục đính các hạt cườm theo hình chữ với súng bắn keo.

- Bước 3: Dùng hoa dạng vải, hoa khô để gắn vào góc báo tường tạo ra điểm nhấn, tuy nhiên bạn nhớ đừng che mất phần chữ.

- Bước 4: Hoàn thành trang trí đầu báo tường bắt mắt cùng họa tiết đi kèm, đừng quên việc điền tên chi đoàn của lớp mình.

3. Chủ đề "Lưu luyến"

mau trang tri dau bao tuong dep 4

Báo tường chủ đề Lưu luyến

Đối với tuổi học sinh, ai cũng phải trải qua giây phút lưu luyến bên bạn bè, thầy cô, cả bên phấn trắng bảng đen, bên sách vở ... Chủ đề "Lưu luyến" chính là một gợi ý hay để bạn đặt tên cho báo tường cũng như trang trí đầu báo tường. Dù thiết kế rất đơn giản nhưng lại để lại cho người nhìn nhiều ấn tượng và mang nhiều cảm xúc khi nghĩ đến thời gian sắp chia tay.

Cách trang trí đầu báo tường chủ đề "Lưu luyến"

- Bước 1: Vẽ hoa lá ở phần khung xung quanh bắt mắt, hấp dẫn.

- Bước 2: Vẽ thêm biểu tượng búp măng non ở bên tay trái rồi viết tên lớp mình ở cạnh búp măng mong. Tên chủ đề được viết ở giữa với chữ cách điệu, để tạo ra điểm nhấn cho cả báo tường.

- Bước 3: Sử dụng bút dạ và cả bút màu để tô các họa tiết trang trí, dòng chữ để tạo ra sự khác biệt và nổi bật hơn.

4. Chủ đề "Uống nước nhớ nguồn"

mau trang tri dau bao tuong dep 5

Báo tường chủ đề uống nước nhớ nguồn

Đầu báo tường này trang trí có phần đơn giản nhưng lại thu hút, hấp dẫn, tạo ấn tượng tốt cho người xem và được lọt vào trong top những báo tường hay nhất. Nếu bạn chưa biết chọn chủ đề gì cũng như chưa biết trang trí đầu báo tường thế nào thì có thể tham khảo mẫu báo tường này.

Cách trang trí đầu báo tường chủ đề "Uống nước nhớ nguồn"

- Bước 1: Dùng thức kẻ và bút để vẽ phần ô phân chia các khung chữ để bố cục phần góc đầu báo hoàn chỉnh, không bị thiếu cũng như không bị thừa khoảng trống nào.

- Bước 2: Viết tên báo tường trước với nét viết uốn thay cho khổ chữ in hoa thông thường. Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện vẽ bóng in nghiêng nhằm tạo ra điểm nhấn.

- Bước 3: Dùng hoa dây bản to để trang trí mẫu báo tường cũng như vẽ chồng lên, xen kẽ cùng với chữ.

- Bước 4: Dùng bút màu tô phần viền để làm nổi bật thêm các họa tiết.

5. Chủ đề "20-11"

mau trang tri dau bao tuong dep 6

Báo tường chủ đề 20-11

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại mẫu trang trí đầu báo tường này lại có bố cục phù hợp thể hiện đúng chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu bạn đang tìm mẫu trang trí đầu báo tường ngày 20/11 thì đây chính là gợi ý hay dành cho bạn.

Cách trang trí

- Bước 1: Bạn lấy tấm thiệp màu xanh, cắt phần viền uốn lượn như hình trên rồi dán vào phần khung đầu của mẫu báo tường.

- Bước 2: Tiến hành cắt 2 tấm thiệp màu thành hình trái tim lồng ghép với nhau và bên trên ghi nội dung tri ân, cảm ơn thầy cô rồi gấp nơ, dán lên trên thiệ. Bạn cố định hình trái tim vừa hoàn thành này lên góc đầu báo.

- Bước 3: Vẽ các họa tiết xung quanh như là dán bút mô hình, sách ...
 

Mẫu báo tường 20/11 đẹp

Để báo tường của lớp mình trở nên đẹp hơn, ấn tượng, đạt điểm cao thì bước trang trí đầu báo tường chính là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất trong cả báo tường. Do đó, bạn hãy tham khảo các tác phẩm mẫu trang trí đầu báo tường đẹp trên để có ý tưởng hay, chau chuốt cho tác phẩm mẫu báo tường tập thể của lớp mình.

Mau bao tuong 20 11 dep

Bao tuong ngay 20 11

Mau bao tuong ngay 20 thang 11

Mau bao tuong chao ngay nha giao Viet nam

Mau bao tuong dep
 

Lời ngỏ báo tường 20/11

Lời ngỏ báo tường 20/11 hay và ý nghĩa sẽ giúp báo tường trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn, giúp thu hút người xem và được giám khảo đánh giá cao. Một số lời ngỏ báo tường 20/11 hay như: 

Lời ngỏ 1:
Thầy cô! Những con người cao quý, những người lái đò tận tụy ngày đêm. Họ mở ra con đường mới cho đàn em thơ dại, nên công ơn làm sao có thể kể hết được. Nó như ngọn hải đăng đối với những con tàu trên biển cả mênh mông bị lạc đường về. Những luồng ánh sáng phát ra đem đến niềm tin trao dâng cho biết bao người đi biển, khi đối mặt với những cơn bão giông dữ dội. Thầy cô cũng thế, họ đã soi lối và dõi theo từng bước của đàn con. Đó là một lũ học sinh tinh nghịch nhưng rất đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết trong tim.
 
Lời ngỏ 2: 
Từ khi còn là những cô bé, cậu bé bỡ ngỡ đến trường tới khi trưởng thành, đâu đâu ta cũng thấy có bóng dáng của cô thầy. Những người đứng trên bục giảng với giọng nói ấm áp, trầm bổng, mang đến cho ta những điều lý thú của cuộc sống; thầy cô đã dạy cho ta về đạo lý làm người, về lòng yêu thương, lòng bao dung; thầy cô đã uốn nắn ta từng bước đi, từng nét chữ đầu đời, đến những trang văn, những dòng thơ đầy xúc cảm. Xin được gửi tới những người thầy, người cô lời cảm tạ và lời biết ơn chân thành, sâu sắc nhất!

Làm báo tường 20/11 thì không thể thiếu được lời tri ân, câu đố, truyện cười, những câu chuyện kể về thầy cô .... Những câu truyện cười làm báo tường 20-11, lời tri ân, câu đố hay những câu chuyện kể về thầy giáo hay cô giáo không chỉ làm cho báo tường trở nên đặc sắc, có nội dung đa dạng mà còn giúp cho báo tường trở nên ý nghĩa, là lời tri ân của các bạn học sinh dành cho thầy cô giáo của mình và thể hiện được tình đoàn kết các thành viên trong lớp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-trang-tri-dau-bao-tuong-dep-40409n.aspx
Cùng với việc tìm hiểu những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp, thư ngỏ báo tường ở trên, bạn đọc cần tìm hiểu hình ảnh cô giáo để làm báo tường dưới đây. Sử dụng những hình ảnh thầy cô giáo giảng bài, vui đùa với học sinh này làm tư liệu bổ sung vào nội dung báo tường, chắc chắn tờ báo của lớp thêm ấn tượng, ghi điểm với ban giám khảo đấy!

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu báo tường 26/3 đẹp nhất
Mẫu tranh tường đẹp trang trí phòng khách, phòng ngủ
Tổng hợp mẫu báo tường đẹp tặng thầy cô ngày 20/11
Cách làm báo tường 20/11 đẹp, ý nghĩa, nhanh nhất
Cách làm báo tường 26/3
Từ khoá liên quan:

Mẫu trang trí đầu báo tường

, mau trang tri dau bao tuong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu báo tường

  Tổng hợp các mẫu báo tường đẹp mắt

  Với những mẫu báo tường được Taimienphi sưu tầm và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên chọn ra cho lớp, chi đoàn mình một tờ báo tường mẫu để thiết kế theo nó, nhằm tôn vinh thầy cô, các anh hừng đã có công bảo vệ độc lập tự do cho đất nước và trên hết là dành được kết quả cao trong nội dung thì báo tường của mình.

Tin Mới

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến trên điện thoại, Zalo

  Làm thiệp chúc mừng 20/11 online là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô giáo trong dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến, để bạn gửi

 • Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để các em học sinh, các bậc phụ huynh tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những lời chúc 20/11 theo môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh và tìm ra ý tưởng tốt nhất gửi tặng thầy cô của mình nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam.

 • Code 3Q Chiến Chiến Chiến mới nhất 6/2024 và cách nhập

  3Q Chiến Chiến Chiến chính thức ra mắt vào ngày 3/4/2024, game chiến thuật mới sở hữu đồ họa đỉnh cao và hiệu ứng mượt mà được SohaGame đầu tư bài bản, nhập Code 3Q Chiến Chiến Chiến để có những bước tiến đột phá tạo nên kỳ tích trong thế giới game Tam Quốc.