03-11-2016

Tìm kiếm Google an toàn khi duyệt web ẩn danh trên Firefox

Duy Tâm

Thủ thuật trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm Google an toàn khi duyệt web ẩn danh trên Firefox, bởi lẽ ngay cả khi duyệt web ẩn danh, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp bị Google theo dõi các dữ liệu tìm kiếm và địa chỉ IP

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Lê Thị Thuỷ

Tắt thông báo tải Facebook trên Cốc Cốc để những thông báo hoặc tin nhắn Facebook không còn làm phiền bạn nữa, đừng để thông báo Facebook trên Cốc Cốc trở thành cản trở trải nghiệm người dùng cùng như mua thêm sự khó chịu khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc nhé.

Cách tắt máy tính chạy Win 10, shutdown windows 10 nhanh hơn

Trần Văn Việt

Cắt tắt nhanh máy tính chạy Windows 10 giúp bạn tiết kiệm thời gian để thực hiện nhiều công việc khác thay vì ngồi chờ đợi máy tính phải load một lúc lâu mới tắt được. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách thực hiện.

TeamViewer 12 ra mắt, mạnh hơn, thông minh và tốt hơn

An Nguy

Hiện tại TeamViewer 12 ra mắt mới đây là một thông tin vui cho nhiều người dùng Windows, máy Mac và Linux, không chỉ với loạt tính năng cải tiến mà còn là hệ thống giao diện được trau chuốt và đổi mới trở lại phục vụ quy trình quay và chia sẻ màn hình trên TeamViewer.

Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar

Trần Văn Việt

Bạn tải một file nén về máy tính mình, Khi giải nén bằng download WinRAR thì hệ thống thông báo lễ rằng volume is corrupt, Mặc dù đã làm nhiều cách nhưng vẫn chưa giải nén đc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa cách sửa lỗi này một cách dễ dàng và đơn giản

Sao chép dữ liệu từ iTunes sang Groove Music trên Windows 10

Lê Thị Thuỷ

Xbox Music trên Windows 10 được nâng cấp và đổi tên thành Groove Music. Như bạn đã biết đây là dịch vụ nhạc của Microsoft, vậy nếu đang có ý định sao chép dữ liệu từ tải iTunes sang Groove Music trên Windows 10 thì bạn tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Sửa lỗi GGSPAWN.dll khi gỡ Garena

Nguyễn Long Thịnh

Nếu chưa biết cách fix lỗi Garena GGPAWN.dll Error khi gỡ bỏ thì đừng quá lo lắng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết qua từng bước.

Kết nối máy tính bằng Teamviewer 9 trên PC

Hoàng Bách

TeamViewer 9 là phần mềm cho phép người sử dụng có thể truy cập vào một máy tính khác và điều khiển ở khoảng cách xa thông qua mạng Internet, giống như phần mềm Ultraviewer.

Ẩn icon Skype trên Taskbar sau khi thoát Skype trên máy tính

Lê Thị Thuỷ

Khi người sử dụng SignOut thì Skype vẫn còn hoạt động, còn biểu tượng icon trên thanh Taskbar. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất cũng như con mắt thẩm mỹ của người sử dụng máy tính. Để loại bỏ icon Skype trên Taskbar sau khi SignOut, mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Firefox 53 sẽ ngừng hỗ trợ Windows Vista và Windows XP

Nguyễn Cảnh Nam

Thông tin Firefox 53 ra mắt ngừng hỗ trợ Windows Vista và Windows XP chắc chắn sẽ là một tin buồn đối với đông đảo người dùng Firefox trên các phiên bản Windows cũ, tuy nhiên dù kế hoạch như thế nào chăng nữa, xu thế ngừng hỗ trợ các phiên bản cũ cũng là điều tất yếu.

Gỡ Faststone Capture, xóa FastStone Capture khỏi máy tính Windows

Nguyễn Hải Sơn

Nếu như không còn thích phần mềm FastStone Capture, việc gỡ FastStone Capture là điều tất nhiên, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn chi tiết cách gỡ FastStone Capture khỏi máy tính để bạn có thể sử dụng phần mềm khác thay thế và tránh gây nặng cho máy tính.

Đăng xuất, thoát tài khoản Bigo Live trên Android

Nguyễn Long Thịnh

Khi không muốn sử dụng Bigo Live trên Android nữa, người dùng có nhu cầu đăng xuất tài khoản Bigo Live trên điện thoại Android để không bị làm phiền bởi các thông báo nhắc nhở có người live stream. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn hãy làm theo chỉ dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Thêm email mới vào danh bạ Hotmail

Hoàng Bách

Thêm email mới vào danh bạ Hotmail giúp bạn thao tác gửi thư nhanh hơn thay vì phải gõ địa chỉ email từ đầu. Với cách làm này bạn sẽ không phải mất công gõ địa

Chọn chế độ luyện gõ 10 ngón trong Mario

Cao Toàn Mỹ

Mỗi chế độ luyện gõ 10 ngón Mario lại hỗ trợ những thao tác riêng cũng như tùy theo cấp bậc người sử dụng Mario cũng như vừa muốn học và chơi với từng chế độ trong Mario, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để có thể chọn chế độ luyện gõ 10 ngón trong Mario thích hợp cho mình nhé.

Cách xem video 360 trên Win 10, thưởng thức video 360 độ trong Windows 10

Trần Văn Việt

Video 360 không còn là khái niệm mới lạ nữa khi nó đã xuất hiện trên Facebook cũng như Youtube cách đây không lâu. Nhưng làm thế nào để xem video 360 trên Windows 10 khi mà bạn tải về không xem được, cũng như phần mềm mặc dịnh trên Windows 10 không giúp bạn xem được. Cùng xem hướng dẫn chi tiết sau dây để biết cách xem video 360 trên Windows 10 nhé.

Đăng ký Instagram trên Win 10, tạo tài khoản Instagram trong Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Đăng ký tài khoản Instagram nay đã không còn giới hạn với điện thoại nữa, người dùng hoàn toàn có thể đăng ký Instagram, sau đó đăng nhập Instagram ngay từ ứng dụng Instagram phiên bản PC cho Windows 10 một cách dễ dàng. Như vậy bạn sẽ chẳng cần tới một chiếc điện thoại Android hoặc iPhone mới có thể đăng ký Instagram nữa phải không.

Cách gõ tiếng Việt có dấu, viết chữ có dấu tiếng Việt trong soạn thảo văn bản

Chipu

Khi bạn cài unikey, bạn sẽ gõ tiếng Việt có dấu khi soạn thảo văn bản dễ dàng, giúp văn bản trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn. Chỉ cần bạn tải xuống, cài đặt và thực hiện một vài bước với Unikey là gõ tiếng Việt có dấu, không dấu đều được.

Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes

Nguyễn Long Thịnh

Sau khi đã tải thành công File Firmware iOS 10.1.1, chúng ta có thể nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes với những File Firmware này, đây là một cách nâng cấp iOS 10.1.1 giúp chúng ta có thể rút ngắn thời gian không cần thiết để nhanh chóng sử dụng, trải nhiệm những tính năng mới có trên phiên bản nâng cấp iOS 10.1.1 này, bạn đã biết cách nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes chưa.

Thay đổi phím trong game Đấu trường thú

Nguyễn Hải Sơn

Thay đổi phím trong game Đấu trường thú sẽ giúp bạn dễ chơi hơn, thuận tiện hơn khi sử dụng những phím quen thuộc của mình trong thể loại game đối kháng thay vì sử dụng chế độ mặc định của game. Ngoài ra việc thay đổi phím trong game cũng sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng các combo, phần quan trọng nhất trong game đối kháng để chiến thằng mọi đối thủ trong game.

6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS

Thuỳ Dương

Tìm bạn Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn cho iPhone giúp bạn đọc có thể tìm kiếm được những người bạn thân thiết hoặc mới quen trên mạng xã hội thuần Việt này, cùng xem có những cách nào giúp bạn có thể tìm bạn trên Zalo cho iPhone nhé.

Firefox 51 sẽ hiển thị chỉ dẫn mức độ phóng to, thu nhỏ màn hình

Lê Thị Thuỷ

Thông tin Firefox 51 sẽ hiển thị chỉ dẫn mức độ phóng to, thu nhỏ màn hình là một tính năng rất đáng mong đợi trong phiên bản Firefox 51 sắp tới. Vậy tính năng này có điều gì quan trọng đến vậy?

iOS 10.1.1, link tải iOS 10.1.1 tốc độ cao cho iPhone, iPad

Hoàng Bách

Việc nâng cấp iOS 10.1.1 sẽ không làm bạn tốn nhiều thời gian với các link tải, Download iOS 10.1.1 tốc độ cao dưới đã sẽ được Taimienphi.vn gửi tới các bạn trong bài viết này, hy vọng đây là cách giúp có thể nhanh chóng trải nhiệm được nhiều tính năng mới trên phiên bản nâng cấp iOS 10.1.1 mới ra mắt này nhé, và sau đây là danh sách download iOS 10.1.1 tốc độ cao từ Apple. Ngoài ra, các bạn có thể nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, phần mềm kết nối máy tính với iPhone và ngược lại

Bật, tắt USB Disk Security tự khởi động cùng Windows trên máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Bât USB Disk Security tự khởi dộng cùng windows sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu trong máy tính khi có kết nối với thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB. Tuy nhiên, khi để USB Disk Security tự khởi động cũng có nhiều bất lợi như máy tính khởi động chậm hơn ... Tùy vào cấu hình và nhu cầu sử dụng, các bạn có thể bật hoặc tắt tính năng cùng khởi động cùng Windows của USB Disk Security nhé.

Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc

Lê Thị Thuỷ

Chuyenr bookmark từ Chrome sang Coc Coc sẽ giúp bạn có thể truy cập nhanh các trang web đã được lưu sẵn trên trình duyệt Google Chrome mà không cần mất công nhập lại từ đầu.

So sánh VLC và KMP, phần mềm nào nghe nhạc và xem phim tốt hơn?

Lê Thị Thuỷ

VLC (viết tắt của VLC Media Player) và KMP (viết tắt của Kang Multimedia Player) là các phần mềm đa phương tiện miễn phí đang được ưa chuộng hiện nay. Người dùng có thể chơi nhạc, xem video clip với nhiều định dạng; xem nhiều kênh tivi, nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra VLC và KMP còn có chức năng thu âm, ghi hình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá