Mozilla phát hành Firefox 96, bổ sung tính năng bảo mật CSRF

Mozilla vừa phát hành Firefox 96, bổ sung một loạt các tính năng thú vị mới, trong đó đáng chú ý nhất là tính năng bảo mật chống lại các cuộc tấn công Cross Site Request Forgery (CSRF).

Theo ghi chú đầy đủ bản phát hành, các tùy chọn khử tiếng ồn và AGC cũng như tùy chọn loại bỏ tiếng vọng (echo-cancellation) trên Firefox 96 được cải thiện đáng kể để mang đến cho người dùng trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

firefox 96 them tinh nang bao mat csrf

Firefox 96 thêm tính năng bảo mật CSRF

Ngoài ra Mozilla cũng giảm tải đáng kể luồng chính, đồng thời phiên bản trình duyệt mới sẽ thực thi Cookie Policy: Same-Site=lax theo mặc định để chống lại các cuộc tấn công Cross-Site Request Forgery (CSRF).

=> Download Firefox phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải Firefox
- Tải Firefox cho Android
- Tải Firefox cho iPhone

Mozilla phat hanh Firefox 96

Bên cạnh các cải tiến và tính năng mới, Firefox 96 còn mang theo các bản sửa lỗi. Cụ thể:

- Trên Firefox 96 cho macOS, khi người dùng nhấn phím Command và click chọn link trong Gmail sẽ mở mail mới trong tab mới như mong đợi.
- Khắc phục các sự cố trong đó video liên tục giảm SSRC.
- Khắc phục sự trong đó WebRTC làm giảm độ phân giải màn hình chia sẻ để cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web rõ ràng hơn.
- Khắc phục sự cố giảm chất lượng video trên một số trang web nhất định.

Xem thêm: Firefox cuối cùng cũng được bổ sung AV1

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-firefox-96-bo-sung-tinh-nang-bao-mat-csrf-67293n.aspx
Cuối cùng, Firefox 96 cho Linux Mint được bổ sung thêm tùy chọn cho phép người dùng cài đặt Yahoo! làm công cụ tìm kiếm mặc định.


Ngoài Firefox ra bạn cũng có thể sử dụng các trình duyệt Web khác được rất nhiều người dùng như Cốc Cốc hay Google Chrome. Bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp thông qua đừng link dưới đây.
Tải ngay: Google Chrome
Tải ngay: Cốc Cốc

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Firefox 64.0 có gì mới?
Mozilla phát hành Firefox 62.0.3 vá các lỗ hổng bảo mật
Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Từ khoá liên quan:

mozilla phat hanh firefox 96

, Firefox 96 thêm tính năng bảo mật CSRF, Thông tin bản cập nhật Firefox 96,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Microsoft phác thảo các tính năng trợ năng mới sắp có mặt trên Windows 11

  Microsoft được cho là sắp ra mắt Windows 11 22H2 phiên bản RTM trong tháng này, và khi mọi thứ gần đạt đến tính khả dụng chung, công ty tiếp tục phác thảo 4 tính năng trợ năng mới đi kèm phiên bản cuối cùng bản cập nhật.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá