Mozilla phát hành dịch vụ Firefox Private Network Beta với tên gọi Mozilla VPN

Mozilla Firefox đã công bố sự ra mắt sắp tới của dịch vụ VPN trả tiền (mạng riêng ảo) của mình trong vài tuần tới khi nó thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm beta. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành với tên gọi Mozilla VPN, từ bỏ thương hiệu Firefox Private Network ban đầu.

Dịch vụ Firefox Private Network lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái dưới dạng một tiện ích mở rộng, là một phần của chương trình Test Pilot của Mozilla cho người dùng tại Mỹ. Đầu năm nay, dịch vụ được mở rộng thành ứng dụng cho nền tảng Android, Windows và Chrome OS.

11

Mozilla phát hành dịch vụ Mozilla VPN

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Mozila Firefox tại đây:

=> Link tải FireFox cho Windows

=> Link tải FireFox cho Mac

=> Link tải FireFox cho Linux

=> Link tải FireFox cho Android

=> Link tải FireFox cho iPhone

Mozilla đã hé lộ một số điều mà họ thu thập được trong giai đoạn thử nghiệm. Công ty cho biết: "Chúng tôi đã bắt đầu làm việc với một nhóm nhỏ các bạn và tìm hiểu được nhiều thứ. Với VPN trong tay, chúng tôi đã xác nhận một số giả thuyết ban đầu và xác định các ưu tiên quan trọng cho tương lai. Ví dụ, hơn 70% những người thử nghiệm giai đoạn Early Beta nói rằng VPN giúp họ cảm thấy an toàn và độc lập khi hoạt động trực tuyến. Ngoài ra, 83% những người dùng khác nhận thấy VPN dễ sử dụng".

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-dich-vu-firefox-private-network-beta-voi-ten-goi-mozilla-vpn-59141n.aspx
Mozilla VPN sẽ có mặt trên Windows, Android và iOS với giá $4,99/tháng trong thời gian giới hạn khi nó trở thành sản phẩm chính thức. Nó sẽ cung cấp sự bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị chạy những hệ điều hành đó. Tuy nhiên, Mozilla chỉ khả dụng tại Mỹ trước tiên, với kế hoạch triển khai rộng hơn ra các khu vực khác vào cuối năm nay. Dịch vụ cũng sẽ có phiên bản dành cho macOS trong tương lai theo như yêu cầu của những người tham gia thử nghiệm beta.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải về Firefox Preview beta cho Android
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android
Mozilla sắp triển khai WebRender cho người dùng trên Firefox 67
Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL
Từ khoá liên quan:

Mozilla phát hành dịch vụ Firefox Private Network beta với tên gọi Mozilla VPN

, Mozilla ra mắt Mozilla VPN, Firefox Private Network Beta phát hành tại Mỹ với tên gọi Mozilla VPN,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?

  Có rất nhiều đồn đoán cho rằng Microsoft đang âm thầm phát triển phiên bản kế nhiệm cho Windows 11, nhiều khả năng có tên gọi là Windows 12. Liệu đồn đoán này có phải sự thật và nếu đúng thì Windows 12 có gì mới? khi nào ra mắt?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá