Microsoft hé lộ các tính năng sắp ra mắt của Skype

Skype ra mắt vào năm 2003 và đã được làm mới một vài lần để theo kịp thời đại. Gần đây, Microsoft đã tiết lộ một loạt các tính năng mới mà họ dự định sẽ đưa vào Skype trong những tháng tới. Tất cả các tính năng này là những gì Microsoft đang phát triển và công ty chưa cung cấp thông tin về ngày phát hành kèm theo.

Cụ thể, Microsoft đã tiết lộ kế hoạch tương lai cho Skype. Mục tiêu của Microsoft là xây dựng một Skype được cải tiến, nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và hiện đại hơn để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất có thể cho người dùng.

Xem thêm: Cách đăng ký Skype

skype them mot loat tinh nang moi

Bản cập nhật SKype thêm các tính năng mới


Danh sách các tính năng mới sắp đến với Skype trong các bản cập nhật tiếp theo:

- Nâng cấp và hiện đại hóa màn hình hiển thị video cuộc gọi: Thêm bố cục mới, chủ đề đẹp mắt và một số tùy chọn để giúp mọi người kết nối tốt hơn trong cuộc gọi video.
- Tùy chọn tắt luồng video và ẩn những người tham gia tắt camera chỉ có âm thanh khỏi màn hình hiển thị video cuộc gọi.
- Thêm tùy chọn thay đổi hình nền sau avatar của những người tắt camera, chỉ bật tiếng trong cuộc gọi video.
- Làm mới các chủ đề với màu sắc rực rỡ và dải màu gradient đẹp mắt đi kèm.
- Bổ sung hỗ trợ cho tất cả các trình duyệt: Chrome, Safari, Opera, Edge.
- Tính năng Twincam: Ghép nối điện thoại để hoạt động như một camera khác trong cuộc gọi video trên máy tính.
- Chức năng dịch PSTN Translator: Giao tiếp với bất kỳ ai bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, qua điện thoại cố định hoặc cuộc gọi video.
- Tùy chỉnh âm thanh thông báo: Người dùng có thể chọn âm thanh thông báo của riêng mình.

Thay đổi đáng chú ý nhất trong các bản cập nhật sắp tới sẽ là màn hình hiển thị video cuộc gọi. Màn hình hiển thị video những người tham gia cuộc gọi đã được thiết kế lại để mang lại cảm giác tự nhiên hơn. Giờ đây, bạn sẽ thấy video của chính mình giữa những người tham gia khác và tất cả những người tham gia, ngay cả khi họ không chia sẻ video đều sẽ hiển thị trên màn hình cuộc gọi.

=> Link tải Skype phiên bản mới nhất trên các thiết bị Windows, Android và iOS:
- Trên thiết bị Android: Skype cho Android
- Trên iOS: Skype cho iPhone
- Trên Windows mới nhất: TẠI ĐÂY

microsoft he lo cac tinh nang sap ra mat cua skype

Các bản cập nhật sắp tới sẽ mang đến tùy chọn tắt luồng video và ẩn những người tham gia chỉ bật âm thanh khỏi màn hình hiển thị video cuộc gọi, đồng thời cung cấp các lựa chọn hình nền có thể tùy chỉnh để những người tắt camera đổi hình nền sau avatar của họ trong cuộc gọi video.

Ngoài ra, Microsoft đã hiện đại hóa phần còn lại của Skype. Tiêu đề trò chuyện sẽ có bố cục mới với hình đại diện nhóm, bảng điều khiển bên trái giờ đây có sự cân bằng và nhẹ nhàng hơn, các biểu tượng trong ứng dụng sử dụng thiết kế Fluent Design và các chủ đề mới làm cho ứng dụng Skype trông sống động hơn.

skype them cac tinh nang moi

Trong thông báo của mình, Microsoft cho biết công ty muốn đảm bảo rằng bất kể người dùng đang sử dụng thiết bị, nền tảng hay trình duyệt web nào, Skype vẫn luôn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Vì vậy, công ty đang bổ sung hỗ trợ cho tất cả các trình duyệt bao gồm Microsoft Edge, Chrome, Opera và Safari. Tuy nhiên, trình duyệt Firefox chưa được hỗ trợ tại thời điểm này.

microsoft them tinh nang moi cho skype vao thang toi

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-he-lo-cac-tinh-nang-sap-ra-mat-cua-skype-65122n.aspx
Cuối cùng, hai tính năng mới sắp xuất hiện trên Skype là TwinCam cho phép bạn ghép nối điện thoại của mình để hoạt động như một camera khác trong cuộc gọi video và PSTN Translator cho phép bạn giao tiếp với những người nói ngôn ngữ khác trên điện thoại cố định hoặc cuộc gọi video. Như đã đề cập trước đó, Microsoft chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể cho từng tính năng này nhưng chúng sẽ sớm ra mắt.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
Chat Skype trên Office
Skype 8.66 ra mắt với hỗ trợ lên đến 100 người tham gia cuộc gọi
Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm
Microsoft "nịnh" người dùng iPhone với Skype giao diện mới
Từ khoá liên quan:

microsoft he lo cac tinh nang moi sap co mat trong skype

, Microsoft giới thiệu các tính năng sắp ra mắt của Skype, tính năng mới của Skype được thêm vào tháng tới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá