Mẹo vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock, tắt bàn phím máy tính tạm thời

Với các gia đình có trẻ nhỏ, việc vô hiệu hóa bàn phím có tác dụng ngăn trẻ nghịch ngợm. Sử dụng mẹo vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock, tắt bàn phím máy tính tạm thời là cách hữu hiệu để làm việc này.

Người dùng thường chỉ biết nhiều đến cách tắt chuột bàn phím laptop mà không biết có một các giúp vô hiệu hóa bàn phím tạm thời. Cả cách tắt chuột bàn phím laptop và vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock đều có tác dụng ngăn chặn người khác sử dụng máy tính của bạn. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, khi bạn đang làm dở công việc trên máy tính mà phải làm việc khác, hãy vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock để trẻ không thể nào nghịch máy của bạn.

Mẹo vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock, tắt bàn phím máy tính tạm thời

Tải về KeyboardLock tại đây : Download KeyboardLock

Bước 1: Tải phần mềm KeyboardLock từ link phía trên, giải nén file zip.

Bước 2: Chọn mở ứng dụng KeyboardLock trong thư mục KeyboardLock được giải nén từ file zip.

vô hiệu hóa bàn phím tạm thời với Keyboardlock

Bước 3: Biểu tượng KeyboardLocker xuất hiện ở góc dưới màn hình. Các bạn hãy click chuột phải vào đây.

tắt bàn phím máy tính tạm thời

Chọn Lock để vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock tạm thời.

vô hiệu hóa bàn phím với Keyboardlock

Sau khi đã chọn Lock, mọi thao tác từ bàn phím như gõ chữ, các phím đều vô hiệu. Bạn chỉ có thể sử dụng chuột để bỏ khóa vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock.

Click chuột phải vào KeyboardLock chọn Unlock.

vô hiệu hóa bàn phím tạm thời

Trên đây là thủ thuật đơn giản nhất để vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock. Các bạn hãy áp dụng ngay để bảo vệ máy tính của mình nhé.

Các bạn chắc hẳn đang nghĩ tới việc sử dụng On-Screen Keyboard để lách luật khi bàn phím bị khóa bởi KeyboardLock đúng không. Rất tiếc là khi đã vô hiệu hóa bàn phím bằng KeyboardLock thì kể cả sử dụng On-Screen Keyboard để gõ bàn phím ảo cũng không thể viết được chữ. Điều này cho thấy tính năng vô hiệu hóa bàn phím bằng KeyboardLock rất tuyệt vời, đáng để sử dụng trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-vo-hieu-hoa-ban-phim-voi-keyboardlock-tat-ban-phim-may-tinh-tam-th-21882n.aspx
Một thủ thuật khác liên quan đến bàn phím đó là kiểm tra bàn phím bằng KeyboardTest. Đây là cách để người dùng kiểm tra bàn phím có sử dụng tốt hay không trước khi quyết định mua. Với những bàn phím giá trị cao hàng triệu đồng, bạn nên kiểm tra bàn phím bằng KeyboardTest để chắc chắn sản phẩm sắp mua vẫn sử dụng tốt.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xử lý lỗi máy tính không nhận phím Windows (Disable, Enable)
Cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Dell, HP, Asus, Acer, Vaio, Lenovo, Macbook
Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
Chọn loại bàn phím trên Oppo
Bật, tắt đèn bàn phím Laptop Sony Vaio
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa bàn phím với keyboardlock

, tắt bàn phím máy tính tạm thời,

Tin Mới

 • Cách thiết lập Windows Hello trên laptop HP

  Với phương pháp thiết lập Windows Hello trên laptop HP bằng vân tay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật mọi thông tin của mình lưu trong thiết bị, hơn thế nữa với tính năng này bạn sẽ đăng nhập vào hệ điều hành nhanh chóng và tiện lợi hơn nhanh gấp 3 lần so với cách làm truyền thống.

 • Ransomware là gì? cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware

  Bạn đang muốn tìm hiểu về ransomware, (Mã độc tống tiền) là gì? Cách bảo vệ thiết bị của bạn không bị Ransomware, tham khảo bài viết dưới đây là hợp lý. Hiện nay, vụ việc máy tính bị mã hóa dữ liệu trở nên phổ biến hơn khiến bạn tạo ra dữ liệu không truy cập vào được, yêu cầu người dùng nộp tiền mới quay về trạng thái ban đầu.

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá