Mẹo vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock, tắt bàn phím máy tính tạm thời

Với các gia đình có trẻ nhỏ, việc vô hiệu hóa bàn phím có tác dụng ngăn trẻ nghịch ngợm. Sử dụng mẹo vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock, tắt bàn phím máy tính tạm thời là cách hữu hiệu để làm việc này.

Người dùng thường chỉ biết nhiều đến cách tắt chuột bàn phím laptop mà không biết có một các giúp vô hiệu hóa bàn phím tạm thời. Cả cách tắt chuột bàn phím laptop và vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock đều có tác dụng ngăn chặn người khác sử dụng máy tính của bạn. Đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ, khi bạn đang làm dở công việc trên máy tính mà phải làm việc khác, hãy vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock để trẻ không thể nào nghịch máy của bạn.

Mẹo vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock, tắt bàn phím máy tính tạm thời

Tải về KeyboardLock tại đây : Download KeyboardLock

Bước 1: Tải phần mềm KeyboardLock từ link phía trên, giải nén file zip.

Bước 2: Chọn mở ứng dụng KeyboardLock trong thư mục KeyboardLock được giải nén từ file zip.

vô hiệu hóa bàn phím tạm thời với Keyboardlock

Bước 3: Biểu tượng KeyboardLocker xuất hiện ở góc dưới màn hình. Các bạn hãy click chuột phải vào đây.

tắt bàn phím máy tính tạm thời

Chọn Lock để vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock tạm thời.

vô hiệu hóa bàn phím với Keyboardlock

Sau khi đã chọn Lock, mọi thao tác từ bàn phím như gõ chữ, các phím đều vô hiệu. Bạn chỉ có thể sử dụng chuột để bỏ khóa vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock.

Click chuột phải vào KeyboardLock chọn Unlock.

vô hiệu hóa bàn phím tạm thời

Trên đây là thủ thuật đơn giản nhất để vô hiệu hóa bàn phím với KeyboardLock. Các bạn hãy áp dụng ngay để bảo vệ máy tính của mình nhé.

Các bạn chắc hẳn đang nghĩ tới việc sử dụng On-Screen Keyboard để lách luật khi bàn phím bị khóa bởi KeyboardLock đúng không. Rất tiếc là khi đã vô hiệu hóa bàn phím bằng KeyboardLock thì kể cả sử dụng On-Screen Keyboard để gõ bàn phím ảo cũng không thể viết được chữ. Điều này cho thấy tính năng vô hiệu hóa bàn phím bằng KeyboardLock rất tuyệt vời, đáng để sử dụng trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-vo-hieu-hoa-ban-phim-voi-keyboardlock-tat-ban-phim-may-tinh-tam-th-21882n.aspx
Một thủ thuật khác liên quan đến bàn phím đó là kiểm tra bàn phím bằng KeyboardTest. Đây là cách để người dùng kiểm tra bàn phím có sử dụng tốt hay không trước khi quyết định mua. Với những bàn phím giá trị cao hàng triệu đồng, bạn nên kiểm tra bàn phím bằng KeyboardTest để chắc chắn sản phẩm sắp mua vẫn sử dụng tốt.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa nút emoji, biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad
Xử lý lỗi máy tính không nhận phím Windows (Disable, Enable)
Phím tắt OSK trên Windows, mở bàn phím ảo
Chọn loại bàn phím trên Oppo
Bật, tắt đèn bàn phím Laptop Sony Vaio
Từ khoá liên quan:

vô hiệu hóa bàn phím với keyboardlock

, tắt bàn phím máy tính tạm thời,

Tin Mới

 • Cách update BKAV phiên bản mới nhất, Cập nhật BKAV

  BKAV là phần mềm diệt virus nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để sử dụng những tính năng mới trên BKAV người dùng phải thường xuyên cập nhật phần mềm. Cách cập nhật BKAV rất đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách đặt mật khẩu máy tính 2022 trên các HĐH Windows

  Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn muốn đặt mật khẩu máy tính để bảo vệ hoặc không cho người khác xem dữ liệu cá nhân khi chưa có sự cho phép từ phía bạn, tuy nhiên bạn không biết cách thực hiện. Dưới đây là cách đặt

 • Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

  Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download, nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. Nhà phát triển sợ ứng dụng bị lạm dụng hay vì lý

 • Cấu hình chơi game Đột Kích 2 CFHD trên PC

  Bạn đang thắc mắc không biết cấu hình chơi Game Đột Kích 2 (Crossfire HD, CFHD) trên PC như thế nào, máy tính của mình liệu có đáp ứng đủ để trải nghiệm mượt mà và không giật lag hay không ? Nếu là một trong số những người như vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây của Taimienphi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá