Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

Tình trạng máy in Canon 2900 in ra giấy trắng là bị làm sao và cách khắc phục nó như thế nào ? Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách khi gặp tình trạng Canon LBP 2900 in ra giấy trắng.

Lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng ở đây tất nhiên không phải là do máy hết mực bởi lẽ ngay cả khi máy hết mực bạn in nó vẫn ra được 1 chút chữ hoặc sẽ mờ dần theo từng lượt in. Do đó Taimienphi.vn chắc chắn lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng không phải do hết mực. Vậy các nguyên nhân còn lại là gì và các khắc phục nó ra sao ?

may in canon 2900 in ra giay trang

Nguyên nhân Canon LBP 2900 in ra giấy trắng

- Lỗi tắc đầu phun trên máy tin
- Do trục từ bị hỏng
- Do hộp mực sử dụng lâu đã hỏng

Cách khắc phục máy in Canon 2900 in ra giấy trắng

1. Lỗi tắc đầu phun trên máy in

may in canon 2900 in ra giay trang 2

Tắt đầu phun trên máy in Canon LBP 2900 chính là nguyên nhân mà bạn khó có thể nhận biết được hết, tuy nhiên nó lại là nguyên nhân chính gây ra tình trạng máy in Canon 2900 in ra giấy trắng bởi các nguyên nhân khác lại rất dễ kiểm tra và tìm hiểu. Tuy nhiên ở một số dòng máy bao gồm Canon LBP 2900 người dùng có thể tìm hiểu qua về bộ phận đầu phun và thử vệ sinh cho nó, biết đâu sau khi vệ sinh xong mọi việc sẽ khá hơn. Còn không thì bạn nên gọi thợ để tiết kiệm thời gian hơn cũng như được giải quyết vấn đề triệt để hơn.

2. Do trục từ bị hỏng

may in canon 2900 in ra giay trang 3

Trục từ không phải là bộ phận có độ bền cao, nếu bạn sử dụng Canon LBP 2900 thường xuyên thì việc trục từ bị mòn và hỏng và điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trục từ bị mòn thì việc máy in Canon 2900 in ra giấy trắng cũng là điều hiển nhiên và giải pháp duy nhất bạn có thể áp dụng được bây giờ là thay thế cái mới thôi, giá thành của trục từ cũng khá là rẻ nên bạn không cần phải quá lo lắng.

3. Do hộp mực sử dụng đã lâu

may in canon 2900 in ra giay trang 4

Với những ai sử dụng các loại máy in đều biết hộp mực là một trong những thành phần đắt tiền nhất nhưng cũng khó hỏng nhất. Thời gian sử dụng hộp mực là rất lâu, tuy nhiên các thành phần đi theo hộp mực thì lại khác. Và không hẳn do các thành phần đó, trong trường hợp hộp mực sử dụng đã lâu thì việc hộp mực bị hỏng gây nên máy in Canon 2900 in ra giấy trắng là hoàn toàn có thể kiểm tra.

Túy nhiên trước đó bạn nên kiểm tra các bộ phận khác như trống hay gạt mực để xem xem các thành phần này có bị hỏng hay không. Nếu không thì chắc chắn bạn phải thay hộp mực mới rồi.

Trên đây là 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng Canon LBP 2900, mặc dù Taimienphi.vn cho rằng không chỉ có 3 nguyên nhân này gây cho Canon LBP 2900 hay các loại máy in khác mà còn rất nhiều nguyên nhân nữa. Nếu bạn đọc biết được thêm tình huống nào gây ra máy in Canon 2900 in ra giấy trắng hãy để lại comment tại đây và chúng ta cùng thảo luận thêm. Nếu gặp trường hợp Canon 2900 in bị mờ, bạn tham khảo bài hướng dẫn khắc phục lỗi Canon 2900 in bị mờ tại đây.

Ngoài lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng thì tình trạng máy in bị kẹt giấy xảy ra rất phổ biến không chỉ cho Canon LBP 2900 đâu. Để khắc phục triệt để vấn đề máy in bị kẹt giấy thì chắc chắn là không có rồi nhưng chúng ta có thể hạn chế nó bằng cách vệ sinh máy in thường xuyên, sử dụng đúng loại giấy cũng như vị trí đặt cân bằng.

Một điều lưu ý là lỗi máy in Canon 2900 in ra giấy trắng nó khác với lỗi máy in bị vệt trắng nhé, đây là 2 vấn đề khác nhau mà người dùng lại thường đánh đồng nó với nhau. với lỗi máy in bị vệt trắng bạn đọc nên tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết về lỗi này cũng như cách sửa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/may-in-canon-2900-in-ra-giay-trang-40156n.aspx

Tác giả: Phương Anh     (4.5★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi máy in Canon LBP 2900 không in đều mực
Máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in
Máy in Canon 2900 khi in tiếng máy kêu két két
Hướng dẫn cài Driver Canon 2900 trên máy tính
Máy in Canon 2900 bị tràn mực
Từ khoá liên quan:

may in canon 2900 in ra giay trang

, may in ra giay trang, Canon LBP 2900 in ra giay trang,

SOFT LIÊN QUAN
  • Driver Canon LBP 2900 cho Linux

    Điều khiển máy in Canon LBP 2900 trên Linux

    Driver máy in Canon LBP 2900 (Linux) là trình điều khiển máy in Canon LBP 2900 sử dụng trên các hệ điều hành Linux. Driver máy in Canon LBP 2900 (Linux) cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh để xem trước dữ liệu trước kh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá