Máy in Canon 2900 khi in rất khó rút giấy

Tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy xảy ra khá phổ biến ở các nhà riêng hay các văn phòng nhỏ nơi có diện tích trật hẹp. Vậy nguyên nhân đâu mà Canon LBP 2900 rất khó rút giấy và cách khắc phục nó ra làm sao ?

Sử dụng Canon LBP 2900 hay bất cứ một loại máy in nào một thời gian dài là lúc bạn bắt đầu gặp phải rất nhiều vấn đề oái oăm. Đôi khi đó chỉ là những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhất như lỗi máy in bị kẹt giấy hay tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy như trong bài viết này. Tuy vậy các lỗi máy in kẹt giấy hoặc các lỗi cơ bản khác thường rất dễ khắc phục, chỉ cần bạn đọc chú ý theo dõi các bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

may in canon 2900 khi in rat kho rut giay

Nguyên nhân máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy

- Do bề mặt giấy in sử dụng
- Do thiết bị kéo giấy trong Canon LBP 2900

Cách khắc phục máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy

1. Khắc phục do bề mặt giấy in sử dụng

may in canon 2900 khi in rat kho rut giay 2

Quả thực tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy cũng có thể do bề mặt giấy sử dụng khiến bộ phận nuốt giấy gặp khó khăn. Nếu loại giấy bạn sử dụng quá mỏng sẽ khiến cho việc nuốt giấy lên bộ phận sấy sẽ gặp khó khăn.

Thêm một lý do nữa về giấy mà khiến cho người dùng gặp khó khăn chính là thời tiết hoặc môi trường ẩm làm ảnh hưởng giấy in > khiến cho giấy sử dụng bị ẩm làm khó khăn trong việc rút giấy lên in.

-> Cách khắc phục rất đơn giản, chúng ta nên sử dụng máy in Canon LBP 2900 tại khu vực thoáng đãng và cân bằng. Ngoài ra bạn hãy sử dụng loại giấy tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đề ra để đảm bảo chất lượng bản in cũng như tránh hư hại nhiều thứ cho máy in.

2. Khắc phục kéo giấy trong Canon LBP 2900

may in canon 2900 khi in rat kho rut giay 3

Trên thực tế để rơi vào tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy có lẽ thiết bị kéo giấy đã quá món. Tuy vậy có một số trường hợp do chưa vệ sinh lâu ngày khiến cho các thiết bị trong máy in Canon LBP 2900 hoạt động không được "chuẩn".

-> Trước khi tiến hành thay thế bộ phận kéo giấy mới tốt hơn hết bạn nên vệ sinh máy in, vệ sinh khay giấy cũng như bộ phận kéo giấy bởi có thể lo không phải do mòn mà là do vấn đề về vệ sinh khiến cho máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy.

Với 2 vấn đề chính trên Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy cũng như cách khắc phục tốt nhất có thể để nhanh chóng trở lại với công việc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/may-in-canon-2900-khi-in-rat-kho-rut-giay-40155n.aspx
Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu phải tình trạng máy in Canon LBP 2900 không in đều mực hãy chú ý theo dõi hướng dẫn ngay sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về lỗi này cũng như cách khắc phục lỗi máy in Canon LBP 2900 không in đều mực mỗi khi tiến hành in.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Máy in Canon 2900 bị kẹt lệnh in
Cách sửa lỗi máy in Canon thường gặp, bị treo, kẹt giất, nháy đèn
Các dấu hiệu máy in sắp hết mực và cách xử lý
Cách sửa lỗi máy in Spoolsv.exe, Print Spooler service not runing
Tổng hợp lỗi máy in và cách sửa
Từ khoá liên quan:

may in canon 2900 in rat kho rut giay

, cacnon lbp 2900 rat kho rut giay, may in canon 2900 kho rut giay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Driver Canon LBP 2900/2900B cho Mac

    Driver máy in Canon LBP 2900/2900B trên Mac

    Driver máy in Canon LBP 2900/2900B giúp máy tính có thể giao tiếp với máy in trên hệ điều hành Mac OS. Thông qua trình điều khiển này cho phép người dùng quản lý dữ liệu in đồng thời có thể xem các tập tin đã in, xóa dữ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá