Gỡ bỏ password WinRAR khi biết mật khẩu

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ password file nén WinRAR khi đã biết mật khẩu. Cách thực hiện rất đơn giản, nếu chưa biết hãy tham khảo nội dung phí dưới để nắm rõ thêm chi tiết.

Khi tải file nén WinRAR có mật khẩu trên mạng, thông thường người upload sẽ cung cấp mật khẩu ở nơi chia sẻ. Có điều một thời gian sau muốn sử dụng lại file, chắc chắn bạn sẽ không thể nhớ nổi mật khẩu cũ là gì. Để hạn chế điều này xảy ra, ngay sau khi download được file nén có mật khẩu, hãy tìm cách loại bỏ password file nén WinRAR để tránh trục trặc cho những lần dùng sau.

Hướng dẫn loại bỏ password file nén WinRAR khi đã biết mật khẩu

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của WinRAR

Bước 1: Giải nén file nén WinRAR có mật khẩu bạn download trên mạng về.

loai bo password file nen winrar khi biet mat khau

Bước 2: Nhập mật khẩu để quá trình giải nén diễn ra như bình thường.

loai bo mat khau file nen winrar khi biet mat khau

Bước 3: Xóa file nén WinRAR cũ đi.

 loai bo password file nen

Chuột phải vào folder khi nãy giải nén và chọn add to archive để được file nén WinRAR mới.

loai bo password file nen winrar khi biet mat khau, loai bo mat khau file nen winrar khi biet mat khau, loai bo password file nen

Như vậy chỉ bằng cách nén lại một file khác là bạn đã có thể loại bỏ password file nén WinRAR được rồi. Nếu tải file trên mạng về thì bạn nên làm cách này để có thể giải nén được file trong tương lai, bằng không bạn sẽ dễ dàng quên mật khẩu mà người upload đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-password-file-nen-winrar-khi-da-biet-mat-khau-4332n.aspx
Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn khôi phục lại mật khẩu file nén WinRAR, các bạn có thể phục hồi mật khẩu WinRAR bằng WinRAR Password Cracker mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ WinRAR khỏi máy tính, xóa WinRAR trên pc
Đặt mật khẩu file nén, tạo pass file rar, zip bằng WinRAR
Cách tạo chữ ký file WinRAR trên PC
Cách đưa WinRAR vào Startmenu, Taskbar Windows 10
Tự xóa thư mục gốc sau khi nén dữ liệu bằng WinRAR
Từ khoá liên quan:

loai bo password file nen winrar khi biet mat khau

, loai bo mat khau file nen winrar khi biet mat khau, loai bo password file nen,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.

Tin Mới

 • Cách giải nén file trên máy tính nhanh chóng

  Để gửi hoặc chia sẻ nhiều file cùng lúc thì người dùng thường hay nén chúng lại thành một file duy nhất, làm chúng nhẹ hơn, upload lên mạng nhanh hơn. Bằng cách sử dụng công cụ Winrar, bạn có thể nén hoặc giải nén file trên máy tính dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cách chặn WinRAR mở file JAR trên PC

  WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tệp tin phổ biến hàng đầu hiện nay. Với Winrar bạn có thể giải nén hầu hết tất cả các định dạng file phổ biến, tuy nhiên nếu bạn không muốn chặn WinRAR mở file JAR (Java Archive) thì đây là cách.

 • Top phần mềm nén file và giải nén file 2023 trên PC, Laptop

  Các phần mềm nén file và giải nén file trên máy tính thường được sử dụng để xử lý các file có dung lượng lớn hoặc các tệp phức tạp. Việc nén nhiều file lại thành 1 file có dung lượng nhỏ hơn sẽ giúp việc truyền tải trở nên nhanh chóng hơn. Để có thể làm được việc này, bạn sẽ cần đến top phần mềm nén file và giải nén file 2023 dưới đây.

 • 12 Code 3Q Tí Nị mới nhất tháng 6/2024 nhận KNB, Tướng SSR

  Game chiến thuật tấu hài được cộng đồng game thủ đón chờ nhất năm 2024 đã chính thức ra mắt, hàng loạt Code 3Q Tí Nị Tân Thủ và sự kiện tặng Soha Coin đang được diễn ra, hãy nhanh tay đổi giftcode để lấy KNB, Tướng SSR và trang bị siêu khủng khác.