Gỡ bỏ password WinRAR khi biết mật khẩu

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ password file nén WinRAR khi đã biết mật khẩu. Cách thực hiện rất đơn giản, nếu chưa biết hãy tham khảo nội dung phí dưới để nắm rõ thêm chi tiết.

Khi tải file nén WinRAR có mật khẩu trên mạng, thông thường người upload sẽ cung cấp mật khẩu ở nơi chia sẻ. Có điều một thời gian sau muốn sử dụng lại file, chắc chắn bạn sẽ không thể nhớ nổi mật khẩu cũ là gì. Để hạn chế điều này xảy ra, ngay sau khi download được file nén có mật khẩu, hãy tìm cách loại bỏ password file nén WinRAR để tránh trục trặc cho những lần dùng sau.

Hướng dẫn loại bỏ password file nén WinRAR khi đã biết mật khẩu

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của WinRAR

Bước 1: Giải nén file nén WinRAR có mật khẩu bạn download trên mạng về.

loai bo password file nen winrar khi biet mat khau

Bước 2: Nhập mật khẩu để quá trình giải nén diễn ra như bình thường.

loai bo mat khau file nen winrar khi biet mat khau

Bước 3: Xóa file nén WinRAR cũ đi.

 loai bo password file nen

Chuột phải vào folder khi nãy giải nén và chọn add to archive để được file nén WinRAR mới.

loai bo password file nen winrar khi biet mat khau, loai bo mat khau file nen winrar khi biet mat khau, loai bo password file nen

Như vậy chỉ bằng cách nén lại một file khác là bạn đã có thể loại bỏ password file nén WinRAR được rồi. Nếu tải file trên mạng về thì bạn nên làm cách này để có thể giải nén được file trong tương lai, bằng không bạn sẽ dễ dàng quên mật khẩu mà người upload đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-password-file-nen-winrar-khi-da-biet-mat-khau-4332n.aspx
Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn khôi phục lại mật khẩu file nén WinRAR, các bạn có thể phục hồi mật khẩu WinRAR bằng WinRAR Password Cracker mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ bỏ WinRAR khỏi máy tính, xóa WinRAR trên pc
Đặt mật khẩu file nén, tạo pass file rar, zip bằng WinRAR
Mở file nén mặc định bằng WinRAR
Hướng dẫn tạo chữ ký file WinRAR
Cách đưa WinRAR vào Startmenu, Taskbar Windows 10
Từ khoá liên quan:

loai bo password file nen winrar khi biet mat khau

, loai bo mat khau file nen winrar khi biet mat khau, loai bo password file nen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Winrar For Linux

  Nén, giải nén file dữ liệu

  Winrar For Linux là phần mềm chuyên dụng có tác dụng nén và giải nén file. Chương trình hoạt động ổn định với tốc độ và an toàn cao giúp người dùng quản lý lưu trữ tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng

  Tham khảo hướng dẫn xem phiên bản WinRAR đang sử dụng trên máy tính giúp bạn nắm bắt thông tin phần mềm đang dùng đang là phiên bản bao nhiêu, phiên bản đó là 32 bit hay 64 bit, đồng thời biết những thông tin khác về thời gian sử dụng, phần mềm do đơn vị nào cung cấp, phát hành.

 • Tải WinRar 64 bit và 32 bit có gì giống và khác nhau

  WinRAR là một trong những ứng dụng nén và giải nén được sử dụng khá phổ biến và không còn xa lạ với người dùng Windows. Liệu bạn đã biết hết về ứng dùng này? Nếu bạn đang tò mò, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về WinRAR 64

 • Cách chỉnh kích thước Toolbar WinRAR

  Nếu thấy dải công cụ trên WinRAR quá lớn hoặc quá bé, hay bạn muốn ẩn nó đi thì tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để chỉnh kích thước Toolbar WinRAR theo đúng kích thước mình

 • Mẹo làm tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

  Làm thế nào để để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ, để cho những bà vợ có thể quản lý ông chồng đây? Với một mẹo vặt cực kỳ thú vị sau đây sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu trên có thể để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá