Link và cách thi thử TOEIC online trên máy tính, điện thoại

Truy cập vào link và thực hiện cách thi thử TOEIC online trên máy tính, điện thoại sẽ giúp bạn biết được trình độ tiếng Anh của mình đến đâu, đã đạt được điểm đầu ra của TOEIC chưa. Đồng thời, khi bạn thi thử TOEIC giúp bạn trau dồi được kinh nghiệm đi thi, nắm bắt cấu trúc làm bài ...

Hiện nay, nhiều trang web thi thử TOEIC online đã ra đời nên thay vì đến trung tâm luyện thi thì bạn có thể truy cập vào website thi thử TOEIC này để luyện thi, xác định được trình độ, nắm bắt đề thi TOEIC format mới cũng như tập làm quen với không khí khi đi thi. Sau đây là Link và cách thi thử TOEIC online trên máy tính, điện thoại, các bạn cùng tham khảo.

link va cach thi thu toeic online tren may tinh dien thoai

Luyện thi TOEIC hữu ích, miễn phí trên website thi thử

Nội dung bài viết:
1. Link web luyện thi.
2. Cách thi thử TOEIC trên máy tính, điện thoại.
3. Các lưu ý thi TOEIC.

Trong quá trình học, ôn thi TOEIC thì thi thử TOEIC là điều rất cần thiết, giúp bạn nhanh chóng biết được trình độ của mình học đến đâu, nắm bắt được thời gian, cấu trúc của đề thi .... Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm thi thử thì giờ đây, bạn có thể thi thử TOEIC bất cứ lúc nào mà bạn muốn ngay trên các website. Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian đúng thời gian thi rồi mở website và làm bài là xong.

Một số link thi thử TOEIC:
1. Practice-the-toeic-test.com
2. Examenglish.com
3. Englishteststore.net
4. Testden.com
5. 4Tests.com
6. Anhngumshoa.com

Tất cả các website này cho đề thi TOEIC bám sát vào cấu trúc đề thi chính thức. Hơn nữa, vào các trang này, bạn dễ dàng tìm thấy được kho dữ liệu luyện thi TOEIC hiệu quả giúp bạn nâng cao được các kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết.

link thi thu toeic online

Đề thi thử TOEIC 4 kỹ năng online free hữu ích dành cho mọi người

2. Cách thi thử TOEIC Online trên máy tính, điện thoại

Cấu trúc đề thi TOEIC đã thay đổi theo format mới gồm có Listening (gồm phần 1 tới phần 4) và Reading (gồm phần 5, 6 và 7). Để có thể chinh phục được tất cả các phần trong đề thi, giúp đạt điểm số cao nhất ở mỗi phần thì bạn thực hiện theo các mẹo sau đây:

Phần 1 (Mô tả tranh) từ 10 câu giảm xuống còn 6 câu

Theo đánh giá, phần 1 là phần dễ ăn điểm nhất nhưng cũng dễ mất điểm. Do đó, khi làm phần này, bạn cần thực hiện các mẹo sau để không bị mất điểm:
- Nhìn ảnh một lượt và dự đoán ngữ cảnh, các hoạt động, mối quan hệ dễ dàng nhận thấy có thể xảy ra trong tranh đó. Tuy nhiên, bạn không nên suy diễn quá đà theo tính chất bắc cầu A -> B -> C.
- Trong khi nghe, bạn cần chú ý lắng nghe để có thể nghe được các danh từ, động từ và cả giới từ mà đoạn văn đó có nhắc tới.
- Thông thường, ở phần 1 này, câu bị đồng sử dụng nhiều nên các bạn cần rèn luyện thường xuyên với dạng này.

Phần 2 (Hỏi đáp) từ 30 câu giảm xuống còn 25 câu

Mức độ khó trong phần Hỏi đáp sẽ được tăng lên cao theo từng câu hỏi. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng, khi bạn có đầy đủ kiến thức và áp dụng mẹo sau vào làm bài thì bạn dễ dàng chinh phục được bài phần này:
- Lắng nghe câu hỏi, chú ý từ hỏi ở trong bài đưa ra là gì (when, where ...). Khi biết câu hỏi, bạn sẽ trả lời đáp án chính xác, không bị nhầm lẫn.
- Trong bài thường sử dụng những từ có âm gần giống nhau, chỉ cần nghe sai là bạn sẽ chọn nhầm đáp án. nên bạn cần lắng nghe thật kỹ để có thể phân biệt được các từ có âm giống nhau.
- Ngoài nghe đáp án thì bạn cần chú ý đến từ khóa sử dụng trong đáp án đó. Khi nghe được từ khóa trong mỗi đáp án, việc trả lời câu hỏi sẽ dễ dàng hơn.

Phần 3 (Hội thoại) từ 30 câu tăng lên thành 39 câu

Đến phần 3, bạn sẽ được nghe một đoạn hội thoại nói về cuộc sống thường ngày. Để làm phần này đạt được điểm cao nhất thì bạn cần chú ý:
- Trước khi nghe, bạn nên đọc lướt, xem qua các đáp án cho từng câu hỏi để nắm bắt cũng như biết được những câu hỏi hỏi về vấn đề gì.
- Khi nghe đoạn hội thoại, bạn nhớ nghe thật kỹ, phân biệt được người hỏi và người trả lời trong đoạn hội thoại đó và nắm bắt chủ đề chính mà đoạn hội thoại đó nói là gì.
- Để ý để tránh bẫy về từ mà đoạn hội thoại hay xuất hiện.
- Lắng nghe từ khóa chính trong đáp án để lựa chọn câu trả lời phù hợp.
- Tập cho mình khả năng suy luận dựa vào một vài dữ kiện nào đó mà đề bài đưa ra.

Phần 4 (Độc thoại hoặc bài thuyết trình) gồm có 30 câu (phần này được giữ nguyên)

Bài nghe của phần 4 tương đối dài nên dễ khiến bạn phân tâm khi nghe, nghe được câu sau quên câu trước đó. Tuy nhiên, các bạn có thể áp dụng các cách làm bài thi thử TOEIC Online cho phần nà như sau:
- Trong khi audio chưa bật thì bạn tận dụng khoảng thời gian đó để đọc câu hỏi, dự đoán được nội dung chính mà bài nói chuyện sẽ nói đến.
- Ngay sau khi nghe được đáp án thì bạn cần tô luôn để tránh bị quên, không nhớ đáp án là gì.
- Trong bài nói chuyện có sử dụng các từ đồng nghĩa nên bạn cần chú ý, lựa chọn cho phù hợp.

Phần 5 (Hoàn thành câu) từ 40 câu giảm xuống còn 30 câu

Phần 5 trong Reading là phần thi đơn giản nhất, phần điền vào chỗ trống để hoàn thành câu. Nhưng khi bạn chủ quan thì bạn dễ mất điểm ở phần thi này. Mẹo thi cho phần 5 giúp bạn làm phần này tốt hơn, đạt điểm cao:
- Do điền vào chỗ trống nên trước khi điền, bạn cần xác định được loại từ (động từ, danh từ, tính từ) mà bạn cần điền.
- Ghi nhớ được cụm động từ phù hợp để điền vào chỗ trống đúng, tránh ghi sai cụm động từ.
- Đọc câu để xác định được câu đang sử dụng thì nào, từ đó chia động từ theo thì phù hợp.

Phần 6 (Hoàn thành đoạn văn) từ 12 câu tăng lên thành 16 câu

Phần 6 cũng là điền vào chỗ trống, nên bạn có thể áp dụng mẹo làm ở phần 5 cho phần 6. Tuy nhiên, bạn nhớ làm đúng và thật nhanh để chuyển sang phần 7, tránh lãng phí thời gian.

Phần 7 (Đọc - hiểu đoạn văn) gồm có 25 câu đoạn kép, 29 câu đơn, so với format lần trước đã tăng lên 6 câu

Phần 7 có độ khó tăng cao khi dùng ngữ pháp và từ vựng đa dạng, theo chuyên ngành nào đó. Nhưng bạn đừng nhụt chí khi làm phần này, áp dụng mẹo sau giúp bạn dễ dàng gỡ gạc được điểm:
- Thay vì đọc đoạn văn trước, bạn nên đọc câu hỏi trước tiên để có thể xác định được các câu hỏi hỏi gì.
- Khi đọc xong câu hỏi, bạn đọc một lượt đoạn văn để biết nội dung đoạn văn đề cập tới, xác định được từ khóa chính trong bài.
- Dựa vào các dữ kiện quan trọng ở trong bài, để suy luận đưa ra đáp án cho từng câu hỏi phù hợp.

Trung tâm dạy và luyện thi TOEIC xuất hiện rất nhiều, các bạn có thể lựa chọn trung tâm phù hợp, uy tín để có thể học Toeic luyện thi, trau dồi kiến thức để tự tin chinh phục kỳ thi TOEIC sắp tới mà bạn đặt ra.
Xem thêm: Mất gốc học Toeic ở đâu tốt nhất Hà Nội

cach thi thu toeic online

Đề thi thử TEOIC theo Format mới, chuẩn

3. Các lưu ý nên biết khi thi thử TOEIC Online

Thi thử TOEIC Online diễn ra tốt cũng như nâng cao được kiến thức, trình độ của mình thì bạn cần chú ý các điều sau:

- Làm bài thi thử với thời gian đã quy định như khi bạn đi thi thật, không được nghỉ giữa chừng. Để không bị xao nhãng thì bạn nên làm bài thi thử ở nơi yên tĩnh, để điện thoại chế độ im lặng, ra xa tầm tay với.
- Nhiều người có tâm lý do làm bài thi thử nên không cần làm đúng thời gian và làm bừa cũng được nhưng nếu như bạn cũng có tâm lý này thì thi thử TOEIC cũng như không, bạn không biết được trình độ của mình tới đâu, không biết được cấu trúc đề thi. Do đó, bạn nhớ làm bài thi thật nghiêm túc như lúc bạn đi thi ở trường.
- Sau khi làm xong, biết được điểm bài thi TOEIC của mình, bạn nên xem đáp án của từng câu trong đề thi để biết câu nào mình làm đúng, câu nào làm sai và vì sao sai để lần sau không bị mắc lỗi sai đó, trau dồi các kiến thức đang bị thiếu hụt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-va-cach-thi-thu-toeic-online-tren-may-tinh-dien-thoai-61999n.aspx
Sau khi làm bài thi và được chấm điểm xong, các bạn đọc cần xem lại đề thi TOEIC có đáp án và giải thích để biết mình làm sai câu nào, từ đó trách mắc lỗi khi tham gia vào thi thử lần sau.

Tính điểm TOEIC mới nhất cũng là vấn đề mà bạn đọc đang có ý định thi TOEIC nên quan tâm. Biết được cách tính điểm TOEIC sẽ giúp bạn biết được phần nào nhiều điểm, phần nào ít điểm, từ đó chia thời gian làm bài phù hợp nhất.
Xem thêm: Cách tính điểm TOEIC mới nhất

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại
Cách chơi game Thử Thách 14 Tỷ trên PC
Lấy link video YouTube trên máy tính và điện thoại như thế nào?
Hướng dẫn cách tính điểm tốt nghiệp THPT 2021 Online, trực tuyến
Link tải Free Fire OB27 Advance Server
Từ khoá liên quan:

Thi thử TOEIC online

, luyện thi TOEIC online free, De thi TOEIC format moi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Target Toeic

    Tài liệu luyện thi TOEIC

    Target Toeic là tài liệu hướng dẫn và giúp những người đang có nhu cầu thi chứng chỉ TOEIC thông qua 6 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế. Tài liệu này gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau, thiên về từ vựng ...

Tin Mới