Lãi suất Ngân hàng TPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Tiên Phong

Hiện nay, lãi suất Ngân hàng TPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Tiên Phong có nhiều mức lãi khác nhau để đáp ứng nhu cầu vay và tiết kiệm của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Ngân hàng TPBank có rất nhiều các ưu đãi lớn dành cho khách hàng của mình. Hãy tìm hiểu các mức lãi suất của Ngân hàng TPBank để gửi tiết kiệm nhé.

Đi đầu về xu thế công nghệ cùng sức mạnh trẻ, ngân hàng TPBank mang đến một xu thế mới. Không chỉ có lãi suất ngân hàng TPBank ưu ái, khách hàng còn được tận hưởng rất nhiều các dịch vụ tiên tiến miễn phí đẳng cấp cao. Rất nhiều người dùng khi mở tài khoản ngân hàng TPBank cũng vì những ưu thế về lãi suất ngân hàng TPBank và chất lượng dịch vụ tại đây.

lai suat ngan hang tpbank

Lãi suất Ngân hàng TPBank , lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Tiên Phong

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng TPBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Tiền gửi tiết kiệm thường lĩnh lãi định kỳ; tiết kiệm Tài Lộc, tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ; tiết kiệm thường lĩnh lãi đầu kỳ; rút gốc linh hoạt; tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng linh hoạt; kỳ hạn ngày; tiết kiệm điện tử; tài khaorn góp an phát gia lộc, tài khoản gửi góp future savings, gửi góp future saving kids, tiết kiệm tự động.

Tham khảo biểu lãi suất ngân hàng áp dụng cho từng hình thức tài khoản tại ngân hàng TPBank trong ảnh dưới đây:

lai suat ngan hang tpbank

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi định kỳ; Tiền gửi trực tuyến; Tiền gửi có kỳ hạn trả lãi cuối kỳ; đầu kỳ.

- Tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi cuối kỳ:

lai suat ngan hang tpbank

- Tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi định kỳ (VNĐ):

lai suat ngan hang tpbank

- Tiền gửi có kỳ hạn lĩnh lãi trả trước (VNĐ):

lai suat ngan hang tpbank

- Tiền gửi trực tuyến lĩnh lãi cuối kì (VNĐ):

lai suat ngan hang tpbank

- Tiền gửi năng động:

lai suat ngan hang tpbank

- Tiền gửi tài lộc:

lai suat ngan hang tpbank

- Tiền gửi trường an lộc:

lai suat ngan hang tpbank

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng TPBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: vay mua nhà; vay mua ô tô; vay tiêu dùng thế chấp; vay kinh doanh, vay khởi nghiệp; thấu chi tín chấp, thấu chi thế chấp; vay tiêu dùng trả góp tín chấp; vay cầm cố giấy tờ có giá; ứng sổ tiết kiệm.

- Vay mua nhà: mức lãi suất 6,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Khách hàng có thể trả nợ gốc linh hoạt, tăng hoặc giảm dần đều theo thu nhập. Hạn mức cho vay tới 90% và thời hạn tới 20 năm.

- Vay mua ô tô: mức lãi suất 6,9%/năm cố định trong 6 thang đầu, tra khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng, thời hạn vay linh hoạt 72 tháng.

lai suat ngan hang tpbank

- Vay tiêu dùng thế chấp: lãi suất 6,9%/năm cố định, phương thức trả gốc linh hoạt, tài sản đảm bảo có thể là chủ sở hữu hoặc người thân, thời gian vay tối đa 15 năm với tài sản bảo đảm là bất động sản và 4 năm với tài sản đảm bảo là ô tô.

- Vay kinh doanh: nhiều phương án lãi suất ưu đãi linh hoạt, tài sản thế chấp tùy thuộc, phương thức trả gốc hàng tháng, quý hoặc trả gốc cuối thời gian mỗi khế ước nhận nợ.

- Vay khởi nghiệp: lãi suất ưu đãi hấp dẫn dao động từ 0,99% > 1,12% đối với tỷ lệ cho vay/giá trị định giá tài sản đảm bảo dưới 50%. Thời gian vay có thể kéo dài tới 10 năm.

- Vay thấu chi tín chấp: thời gian vay tối đa 12 tháng, trả lãi hàng tháng hoặc trừ âm vào tài khoản, có thể trả gốc và lãi trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về lãi suất một số hình thức vay khác dành cho cá nhân, mời bạn đọc tham khảo tại đây.

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: Cho vay mua ô tô đi lại và phục vụ SXKD; cho o vay mua ô tô đi lại và phục vụ SXKD; cho vay theo hạn mức; vay vốn lưu động theo món, vay đầu tư trung, dài hạn, theo món, theo dự án; vay cầm cố bằng giấy tờ có giá;…

muc lai suat tien gui ngan hang tpbank

Với mỗi hình thức cho vay sẽ có một lãi suất nhất định, đo đó khách hàng doanh nghiệp phải tìm hiểu chi tiết tại biểu lãi suất dành cho tài khoản đó. Tham khảo chi tiết biểu lãi suất áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp của TPBank tại đây.

Như vậy với mỗi mức lãi suất ngân hàng TPBank, bạn đọc sẽ có thêm nhiều cơ hội để biết nên đầu tư tiền hoặc vay tiền theo gói tài khoản nào hợp lý và có lợi nhất, đặc biệt khi lãi suất ngân hàng TPBank cũng giống như lãi suất ngân hàng ANZ, BIDV, ACB hay Agribank luôn có sự thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất đối với nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm lãi suất ngân hàng ANZ, BIDV, ACB hay Agribank để có cơ sở tham chiếu và đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-tpbank-12587n.aspx
Trước khi đi thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank, Taimienphi.vn khuyên bạn nên tìm hiểu giờ làm việc TPBank để có kế hoạch sắp xếp thời gian tới thực hiện các giao dịch tài chính tránh nhỡ giờ làm việc ngân hàng TPBank nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng
Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Lãi suất Ngân hàng Vietinbank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang tpbank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang tpbank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang tpbank ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá