Giờ làm việc Ngân hàng TPBank

Bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank thì chắc chắn điều không thể thiếu là bạn sẽ ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng TPBank. Bạn sẽ đến sớm hơn thời gian giờ làm việc để có thể thực hiện mọi giao dịch và công việc của mình một cách nhanh chóng, vậy giờ làm việc TPBank cụ thể như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi bảng chi tiết dưới đây để biết giờ chính xác cho từng chi nhánh nhé.

Là một trong những ngân hàng đi tiên phong về dịch vụ ngân hàng điện tử, mạng lưới, địa chỉ ATM phân bổ rộng khăp và giờ làm việc hành chính, ngân hàng TPBank hỗ trợ các khách hàng làm việc từ khá sớm và kết thúc khá muộn để có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên suốt, nhưng cũng có nhiều khách hàng thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng TPBank vào cuối tuần như thế nào và có ngoại lệ nào không, như vậy bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.

gio lam viec cua ngan hang tpbank

Giờ làm việc của Ngân hàng TPBank , thời gian mở cửa Ngân hàng Tiên Phong

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng TPBank

- Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00 (không nghỉ trưa)

- Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Ngân hàng TPBank làm việc khá muộn vào buổi sáng và khá sớm vào buổi chiều, do đó khách hàng cần ghi nhớ rõ những chú ý này để có thể thực hiện các giao dịch đúng với giờ làm việc của ngân hàng TPBank, cũng như tránh gặp phải những trường hợp trễ hẹn.

thoi gian mo cua ngan hang tien phong

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng TPBank

Giống như khá nhiều giờ làm việc ngoài hành chính của nhiều ngân hàng như Vietcombank, Techcombank hay Maritime Bank, ngân hàng TPBank cũng hỗ trợ giao dịch vào sáng Thứ Bảy tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch để người dân có thể thực hiện các giao dịch tài chính thuận tiện và kịp thời hơn.

- Sáng thứ 7: Từ 8h00 > 12h00

Chiều thứ 7 và Chủ Nhật, ngân hàng TPBank nghỉ giao dịch.

gio lam viec tai ngan hang tpbank

Riêng với giờ làm việc ngoài giờ, khách hàng cần tới sớm hơn trước ít nhất 30 phút để để đảm bảo có được thứ tự xếp hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất do ngân hàng chỉ làm vào mỗi sáng thứ Bảy nên nếu không thể hoàn tất công việc, bạn sẽ phải chờ đợi đến sáng thứ Hai mới có thể giải quyết.

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng TPBank

- Hotline: 1800.585885 / 1900 58 58 85 / (04) 37 68368
- Website: https://tpb.vn/
- Quầy thông tin tại các Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank.
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank trên cả nước.

Với các ngân hàng hỗ trợ làm việc ngoài giờ hành chính như TPBank thì nếu nắm được giờ làm việc của ngân hàng TPBank thực sự rất tiện để bạn có thể dễ dàng gửi tiền, vay vốn, chuyển khoản hoặc thực hiện nhiều giao dịch quan trọng, tất nhiên bạn cũng có thể tới các địa chỉ ATM TPBank để thực hiện một số giao dịch đơn giản như rút tiền và chuyển khoản nhưng nhìn chung thì các địa chỉ ATM chỉ hỗ trợ phần nào, tốt nhất vẫn nên đến các chi nhánh và phòng giao dịch.

Đối với những khách hàng mở tài khoản ngân hàng tại nhiều ngân hàng thì có thể tìm đọc giờ làm việc của ngân hàng VPBank, Vietinbank, VIB hay giờ làm việc Vietcombank để tới giao dịch tại các ngân hàng đó nếu không thể chờ lâu tại quầy giao dịch của ngân hàng TPBank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-tpbank-12503n.aspx
Người chữa bệnh đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện không nắm được giờ giấc của bệnh viện đó nên chưa khám đã quay về là điều rất dễ xảy ra. Do đó, trước khi đi khám bệnh thì bạn nên nắm rõ được giờ làm việc bệnh viện tại Việt Nam để tránh mất công đi lại nhiều lần.


Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký TPBank eBanking
Số tổng đài TPBank
Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Thủ tục mở ATM, Visa TPBank
Cách đổi mật khẩu ATM TPBank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang tpbank

, thoi gian mo cua ngan hang tien phong,

SOFT LIÊN QUAN
 • TPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank

  TPBank Mobile là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank ) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch với Ngân hàng thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone ho ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá