Giờ làm việc Ngân hàng TPBank

Bạn là người thường xuyên thực hiện các giao dịch với ngân hàng TPBank thì chắc chắn điều không thể thiếu là bạn sẽ ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng TPBank. Bạn sẽ đến sớm hơn thời gian giờ làm việc để có thể thực hiện mọi giao dịch và công việc của mình một cách nhanh chóng, vậy giờ làm việc TPBank cụ thể như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi bảng chi tiết dưới đây để biết giờ chính xác cho từng chi nhánh nhé.

Là một trong những ngân hàng đi tiên phong về dịch vụ ngân hàng điện tử, mạng lưới, địa chỉ ATM phân bổ rộng khăp và giờ làm việc hành chính, ngân hàng TPBank hỗ trợ các khách hàng làm việc từ khá sớm và kết thúc khá muộn để có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên suốt, nhưng cũng có nhiều khách hàng thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng TPBank vào cuối tuần như thế nào và có ngoại lệ nào không, như vậy bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.

gio lam viec cua ngan hang tpbank

Giờ mở cửa ngân hàng TPBank rất linh hoạt, làm việc không nghỉ trưa


Giờ làm việc của Ngân hàng TPBank , thời gian mở cửa Ngân hàng Tiên Phong


*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng TPBank

- Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00 (không nghỉ trưa)
- Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Ngân hàng TPBank làm việc khá muộn vào buổi sáng và khá sớm vào buổi chiều, do đó khách hàng cần ghi nhớ rõ những chú ý này để có thể thực hiện các giao dịch đúng với giờ làm việc của ngân hàng TPBank, cũng như tránh gặp phải những trường hợp trễ hẹn.


*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng TPBank

Giống như khá nhiều giờ làm việc ngoài hành chính của nhiều ngân hàng như Vietcombank, Techcombank hay Maritime Bank, ngân hàng TPBank cũng hỗ trợ giao dịch vào sáng Thứ Bảy tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch để người dân có thể thực hiện các giao dịch tài chính thuận tiện và kịp thời hơn.

- Sáng thứ 7: Từ 8h00 > 12h00

Chiều thứ 7 và Chủ Nhật, ngân hàng TPBank nghỉ giao dịch.

gio lam viec tai ngan hang tpbank

Hầu hết, các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng TPBank đều làm việc thứ 7

Riêng với giờ làm việc ngoài giờ, khách hàng cần tới sớm hơn trước ít nhất 30 phút để để đảm bảo có được thứ tự xếp hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất do ngân hàng chỉ làm vào mỗi sáng thứ Bảy nên nếu không thể hoàn tất công việc, bạn sẽ phải chờ đợi đến sáng thứ Hai mới có thể giải quyết.


*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng TPBank

- Hotline: 1800.585885 / 1900 58 58 85 / (024) 37 68368
- Website: https://tpb.vn/
- Quầy thông tin tại các Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank.
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank trên cả nước.

Với các ngân hàng hỗ trợ làm việc ngoài giờ hành chính như TPBank thì nếu nắm được giờ làm việc của ngân hàng TPBank thực sự rất tiện để bạn có thể dễ dàng gửi tiền, vay vốn, chuyển khoản hoặc thực hiện nhiều giao dịch quan trọng, tất nhiên bạn cũng có thể tới các địa chỉ ATM TPBank để thực hiện một số giao dịch đơn giản như rút tiền và chuyển khoản nhưng nhìn chung thì các địa chỉ ATM chỉ hỗ trợ phần nào, tốt nhất vẫn nên đến các chi nhánh và phòng giao dịch.

Đối với những khách hàng mở tài khoản ngân hàng tại nhiều ngân hàng thì có thể tìm đọc giờ làm việc của ngân hàng VPBank, Vietinbank, VIB hay giờ làm việc Vietcombank để tới giao dịch tại các ngân hàng đó nếu không thể chờ lâu tại quầy giao dịch của ngân hàng TPBank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-tpbank-12503n.aspx
Người chữa bệnh đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện không nắm được giờ giấc của bệnh viện đó nên chưa khám đã quay về là điều rất dễ xảy ra. Do đó, trước khi đi khám bệnh thì bạn nên nắm rõ được giờ làm việc bệnh viện tại Việt Nam để tránh mất công đi lại nhiều lần.


Tác giả: Trần Hoạt     (3.8★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank
Cách đăng ký TPBank eBanking
Số tổng đài TPBank
Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Thủ tục mở ATM, Visa TPBank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang tpbank

, thoi gian mo cua ngan hang tien phong,

SOFT LIÊN QUAN
 • TPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank

  TPBank Mobile là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank ) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch với Ngân hàng thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone ho ...

Tin Mới

 • Cách đặt lịch hẹn tại chi nhánh Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile

  Thực hiện đặt lịch hẹn tại chi nhánh Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile là một trong những cách giúp bạn ra ngân hàng mà lấy số, chờ đợi mà được nhân viên hỗ trợ luôn. Chỉ với một phút đặt lịch trên F@st Mobile, bạn sẽ được ưu tiên giao dịch tại quầy.

 • Cách sử dụng F@st Mobile thanh toán hóa đơn tiền điện

  Cách sử dụng F@st Mobile thanh toán hóa đơn tiền điện đơn giản, dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài là bạn có thể thanh toán được tiền hóa đơn tiền điện mà không cần phải tìm đến ngân hàng, địa chỉ thu tiền điện để đóng,

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá