Mở tài khoản Ngân hàng TPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Tiên Phong

Mở tài khoản Ngân hàng TPBank giúp khách hàng có thể được hưởng những lợi ích và ưu ái từ những dịch vụ của ngân hàng TPBank (Ngân hàng Tiên Phong), một trong những ngân hàng rất mạnh về công nghệ tài chính, ngân hàng điện tử hiện nay tại Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2008 và còn khá non trẻ nhưng TPBank đã trở thành một trong những ngân hàng tăng trưởng mạnh nhờ có lợi thế về công nghệ ngân hàng hiện đại, nguồn vốn mạnh. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng mong muốn có thể mờ tài khoản ngân hàng TPBank để tận dụng các lợi ích từ tài khoản và dịch vụ của ngân hàng này.

dang ky mo tai khoan ngan hang tpbank

Tuy nhiên quy trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng chưa bao giờ là đơn giản đối với những người mới tiếp cận các dịch vụ ngân hàng lần đầu, cũng tương tự như việc mở tài khoản ngân hàng Vietinbank, Agribank hay DongABank và BIDV, do đó thông qua bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng sẽ cung cấp thông tin tổng quan về việc mở tài khoản Ngân hàng TPBank cho khách hàng mới.

Mở tài khoản Ngân hàng TPBank , làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Tiên Phong

*Tài khoản ngân hàng TPBanklà gì và lợi ích như thế nào?

Tài khoản ngân hàng TPBank được hiểu là tài khoản định danh cho một cá nhân hoặc tổ chức nhất định có giao dịch thông qua dịch vụ của ngân hàng TPBank. Thông qua tài khoản, người dùng có thể gửi, rút tiền, vay tiền và thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau. Hiện nay, TPBank có nhiều loại tài khoản phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu của khách hàng:

Giống như mọi ngân hàng khác, ngân hàng TPBank cũng cung cấp hai hình thức tài khoản cho cá nhân và doanh nghiệp. Với mỗi hình thức tài khoản lại đi kèm theo đó là rất nhiều các dịch vụ, tài khoản khác nhau ví dụ như dịch vụ tiền gửi doanh nghiệp, thanh toán quốc tế, thẻ, cho vay và tài trợ,…

lap tai khoan ngan hang tpbank

- Tài khoản doanh nghiệp: Tài khoản thanh toán, tài khoản đồng chủ sở hữu, tài khoản tập trung tài khoản chuyên thu, chuyên chi, tài khoản vốn chuyên dụng và tài khoản ưu việt.

- Tài khoản cá nhân: tài khoản thanh toán và tài khoản easylink.

Do tính chất phức tạp và rộng lớn của hình thức tài khoản doanh nghiệp nên Taimienphi.vn sẽ không giới thiệu tới bạn đọc mà chỉ tập trung chủ yếu vào tài khoản cá nhân có nhu cầu lớn nhất hiện nay.

Lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng TPBank:

- Tài khoản thanh toán: Khách hàng có thể mở Tài khoản thanh toán với các loại tiền như VND, USD, EUR. Tài khoản thanh toán dùng để nhận và lưu trữ các khoản tiền nộp/chuyển vào cũng như sử dụng cho các mục đích chi tiêu và thanh toán thường xuyên của chủ tài khoản

Loại tài khoản này miễn phí mở tài khoản, thuận tiện, nhanh chóng cho việc tra cứu thông tin tài khoản, hỗ trợ nhiều công cụ giao dịch như Internet Banking, SMS Banking, sao kê cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác. Thông qua tài khoản thanh toán, khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ trong nước, gửi và rút tiền tại nhiều cây ATM miễn phí, hưởng lãi suất không kỳ hạn.

- Tài khoản EasyLink: Tài khoản giúp việc quản lý nhiều tài khoản hay hạn mức vay thật đơn giản và hiệu quả, luôn tối ưu hóa lãi suất tiền vay tiền gửi cho khách hàng. Ưu điểm của tài khỏa này là có thể tự động liên thông tài khoản thanh toán, tiết kiệm tự động và các hạn mức vay, luôn tối ưu hóa lãi suất tiền gửi, miễn phí đăng ký, sử dụng và dễ dàng quản lý thông qua ngân hàng điện tử eBank.

*Điều kiện cần để mở tài khoản Ngân hàng TPBank

- Là cá nhân Việt Nam và người nước ngoài cư trú dài hạn có độ tuổi từ 18 trở lên ở Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp luật dân sự.

dang ky tai khoan ngan hang tpbank

- Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, chứng minh quân đội, công an còn thời hạn theo pháp luật Việt Nam quy định. Giấy CMTND được sử dụng sau khi mở tài khoản ngân hàng TPBank trực tuyến, và người dùng cần đem giấy này tới các điểm giao dịch của ngân hàng TPBank để hoàn tất thủ tục mở tài khoản ngân hàng TPBank.

- Giấy đăng ký mở tài khoản theo mẫu có sẵn của ngân hàng TPBank.

- Có số điện thoại di động và địa chỉ thư điện tử.

*Biểu phí và biểu mẫu áp dụng khi mở tài khoản ngân hàng TPBank

Mặc nhiên khách hàng khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank sẽ không mất phí tuy nhiên giống như cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank, MBBank hay Techcombank, người dùng sẽ cần nộp số dư tối thiểu để mở tài khoản.

Hiện nay, tài khoản ngân hàng TPBank yêu cầu mức số dư tối thiểu của tài khoản cá nhân là 50 ngàn đồng.

dang ky lap tai khoan ngan hang tpbank

Biểu mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng TPBank

huong dan mo tai khoan ngan hang tpbank

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tổng quan tới bạn đọc những thông tin quan trọng xoay quanh việc mở tài khoản ngân hàng TPBank. Hy vọng với những ai chưa từng mở tài khoản ngân hàng TPBank có thể nắm được và mở tài khoản thành công theo nhu cầu.

Đối với những khách hàng có nhu cầu giao dịch nhiều và liên tiếp giữa nhiều ngân hàng có thể tham khảo thêm hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng VIB Bank, MBBank, Sacombank hay VPBank đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

Thông qua việc tham khảo Giờ làm việc TPBank, quý khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc bố trí thời gian sao cho hợp lí để đến ngân hàng thực hiện các giao dịch cũng như giải quyết các vấn đề tài chính khác.

Quy định về khung giờ làm việc hợp lí, thuận lợi cho khách hàng cũng là một trong số những điểm cộng của ngân hàng đó để thu hút khách hàng bên cạnh những dịch vụ tốt, và hiểu được điều đó, Ngân hàng Oceanbank cũng đã điều chỉnh thời gian làm việc tại các chi nhánh để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cùng tìm hiểu Giờ làm việc Oceanbank để biết thêm thông tin chi tiết.

Đối với các bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng VietABank thì nắm giờ làm việc của ngân hàng là điều cần thiết bởi đến đúng giờ làm việc VietAbank, bạn vừa tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn giúp các dao dịch diễn ra nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-tpbank-12421n.aspx
Có rất nhiều trường hợp khách hàng do không nắm rõ giờ làm việc VietBank nên tốn thời gian và công sức đi lại khi đến vào giờ ngân hàng không làm việc. Chính vì vậy, việc nắm rõ lịch làm việc của các ngân hàng là rất quan trọng, bạn cần đặc biệt lưu tâm để tránh mất thời gian, công sức của chính mình.


Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiết kiệm tại TPbank lãi suất cao
Địa chỉ ATM TPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Tiên Phong
Giờ làm việc Ngân hàng TPBank
Thủ tục mở ATM, Visa TPBank
Cách hủy SMS Banking TPBank
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang tpbank

, lap tai khoan ngan hang tpbank, dang ky tai khoan ngan hang tpbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • TPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank

  TPBank Mobile là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank ) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch với Ngân hàng thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone ho ...
 • TPBank Biz TPBank Biz - Nền tảng Ngân hàng số tiên tiến cho doanh nghiệp của TPBank
 • TPBank Savy Ứng dụng gửi tiết kiệm online cho điện thoại Android
 • TPBank eToken Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch qua điện thoại Android, iPhone
 • TPBank MyGo Ứng dụng quản lý thẻ cho các tín đồ du lịch
 • Oposoft Mobile Video Converter Phần mềm chuyển đổi video cho Mobile

Tin Mới

 • Cách chế ảnh bánh Trung thu với nhân bánh tùy chọn, siêu đơn giản

  Mỗi dịp Trung thu đến là mọi người lại cùng nhau chia sẻ những sở thích của mình về các loại bánh Trung thu và nhân bánh. Gần đây, trên mạng đang rộ lên trào lưu chế ảnh bánh Trung thu với nhân theo sở thích của riêng mình. Tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết cách chế ảnh bánh Trung thu với nhân tùy ý theo sở thích của mình nhé.

 • Lời chúc ngày Công an Nhân dân 19/8 hay nhất

  Nhân ngày 19/8 - Ngày lực lượng công an Nhân dân Việt Nam, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc ngày Công an nhân dân 19/8 hay và ý nghĩa nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn được lời chúc hay dành tặng cho

 • Hình ảnh Hello cute, đẹp, xin chào

  Hello tiếng Anh có nghĩa là xin chào. Người ta thường dùng Hello như cách để chào hỏi, mở đầu một câu chuyện hay một mối quan hệ. Nếu đang tìm kiếm những Hình ảnh đẹp chủ đề Hello, xin chào để đặt làm hình nền, ảnh đại diện trên MXH hay gửi cho bạn bè, người thân thì bộ sưu tập hình ảnh Hello cute, đẹp, Hello Beautiful dưới đây đã được tổng hợp để bạn duyệt và tải về miễn phí.

 • Tổng hợp Code Đại Chiến Tam Quốc VTC

  Nhân dịp game ra mắt chính thức, nhà phát hành VTC Mobile đã gửi đến game thủ Việt hàng nghìn Code Đại Chiến Tam Quốc chứa rất nhiều Kim Nguyên Bảo, Ngân Phiếu Vé Triệu Hồi Tướng đẳng cấp cao, Binh Thư, Lương Thảo và Tiền Vàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá