Cách hủy SMS Banking TPBank

SMS Banking TPBank là dịch vụ thông báo biến động số dư giúp người sử dụng theo dõi các giao dịch hoặc ghi nợ trên tài khoản thanh toán, quản lý tài chính hiệu quả. Dịch vụ này rất dễ dàng đăng ký cũng như hủy SMS Banking TPBank mà không cần thủ tục quá lằng nhằng.

SMS Banking TPBank có khá nhiều tính năng hay vượt trội hơn các ngân hàng khác, ngoài ra SMS Banking TPBank còn hỗ trợ đến 3 số điện thoại khác nhau khi bạn mở tài khoản ngân hàng TPBank bất kỳ. Tất nhiên việc nó hứu ích hay không còn tùy thuộc vào người dùng, có một số khách hàng cảm thấy phiền và việc hủy SMS Banking TPBank cũng không có gì lạ. Ngoài ra đây cũng không phải là dịch vụ bắt buộc khi bạn mở tài khoản TPBank và ngân hàng cũng khá thoải mái trong vấn đề đăng ký, hủy SMS Banking TPBank.

cach huy sms banking tpbank

Nói thêm về dịch vụ SMS Banking TPBank khi nó cho phép hỗ trợ 3 điện thoại nhận tin nhắn với phí duy trì tối đa 24.000 VNĐ nếu sử dụng 3 điện thoại hay 8.000 VNĐ với một điện thoại duy nhất. Số tiền sẽ được truy thu vào 28 hàng tháng và ngoài ra sẽ có một số loại thanh toán trên tài khoản của bạn sẽ không được gửi tin nhắn.

- Tin nhắn thu phí SMS Banking hàng tháng.
- Tin nhắn trả lãi tiền gửi thanh toán nếu giá trị nhỏ hơn 100.000 đồng.
- Chuyển tiền tự động giữa tài khoản thanh toán và tiết kiệm tự động.
- Chuyển tiền giữa các tài khoản thanh toán của khách hàng; Gửi/rút tiết kiệm trực tuyến trên eBank; Rút tiết kiệm nhận tiền mặt tại Quầy.

Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin cho những ai muốn biết thêm về dịch vụ nãy cũng như suy nghĩ lại trước khi hủy SMS Banking TPBank, dù sao Taimienphi.vn cũng sẽ hướng dẫn các bạn để có thể hủy SMS Banking TPBank bất cứ khi nào bạn nào.

Hướng dẫn hủy SMS Banking TPBank

- Để hủy hủy SMS Banking TPBank bạn chỉ có một cách duy nhất là đến các quầy giao dịch, các chi nhánh của ngân hàng TPBank do hệ thống ngân hàng này chưa hỗ trợ việc hủy SMS Banking TPBank online, trực tuyến hay thông qua SMS.

- Để biết về danh sách các quầy giao dịch, chi nhánh TPBank bạn đọc có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

cach huy sms banking tpbank 2

Tại đây bạn có thể tìm kiếm được mọi địa điểm thuộc thành phố mà mình đang sinh sống, ngoài ra các vị trí này còn hiển thị lên bản đồ có trong trang.

cach huy sms banking tpbank 3

Trên bản đồ từng thành phố sẽ hiển thị toàn bộ các chi nhánh, quầy giao dịch của TPBank để bạn có thể tìm kiếm địa điểm gần nhất với mình.

cach huy sms banking tpbank 4

Thủ tục hủy SMS Banking TPBank bao gồm:

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực.
- Mẫu đơn hủy dịch vụ của TPBank, mẫu đơn này sẽ do TPBank cấp cho bạn.
Lưu ý: Giờ làm của các ngân hàng cũng như các chi nhánh trong TPBank là khác nhau, bạn nên đến vào giờ hành chính để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mặc dù các ngân hàng đều triển khai chế độ làm việc cả vào ngày nghỉ nhưng tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu trước hoặc gọi tổng đài để nhận được sự hỗ trợ.

- Số điện thoại tổng đài: 1900 58 58 85 hoặc 1800 58 58 85, bạn có thể gọi một trong 2 số trên nếu cần sự trợ giúp.

Với hướng dẫn trên hy vọng giúp được bạn hiểu thêm về quy trình cũng như cách thức hủy SMS Banking TPBank, có lẽ trong thời gian tới TPBank sẽ triển khai dịch vụ online để thuận tiện hơn cho người sử dụng, Taimienphi.vn cũng sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về TPBank cho bạn đọc kịp thời cập nhật thông tin.

Nếu bạn đang cần một loại thẻ thanh toán quốc tế đơn giản và tiện dụng thì tại sao không làm thẻ Visa TPBank, với nhiều ưu đãi, tiện ích đặc quyền cũng như việc đăng ký làm thẻ Visa TPBank dễ dàng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng về dịch vụ này, liên hệ ngay với tổng đài của TPBank để biết thêm vấn đề trên nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-tpbank-27608n.aspx
Ngân hàng ACB là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng gửi nhận tiền, nếu bạn đang dùng dịch vụ SMS Banking ngân hàng ABC và muốn hủy nó, tham khảo cách hủy SMS Banking ACB tại đây nhé. Chúc bạn thao tác thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tiền ngân hàng TPbank từ điện thoại Oppo, iPhone, HTC, Samsung Galaxy
Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong
Cách hủy SMS Banking Techcombank
Cách hủy SMS Banking Vietinbank
Cách hủy SMS Banking BIDV
Từ khoá liên quan:

huy sms bankking TPBank

, ngung dich vu SMS Banking, huy sms TPBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • TPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank

  TPBank Mobile là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank ) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch với Ngân hàng thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone ho ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử chuyển khoản VPBank

  Bạn muốn xem lịch sử chuyển khoản VPBank, tra lịch sử chuyển tiền VPbank nhưng chưa biết tìm được cách làm? Dưới đây là chi tiết các cách tra cứu lịch sử chuyển khoản VPbank Online mà bạn có thể áp dụng để tìm, kiểm tra nhanh các giao dịch chuyển tiền trên tài khoản VPbank của mình.

 • Cách chuyển tiền ngân hàng VPbank từ máy tính

  Hiện tại, việc chuyển tiền ngân hàng VPbank từ máy tính có thể được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất thông qua dịch vụ Internet Banking. Dưới đây là chi tiết các cách chuyển tiền ngân hàng

 • Cách đăng ký VPbank SMART OTP

  VPbank Smart OTP là phương thức xác nhận giao dịch trên ứng dụng VPbank online của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Kích hoạt VPbank Smart OTP, các giao dịch trên tài khoản của bạn sẽ được nhận và tự động điền mà

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá