Đăng ký SMS Banking TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng được đánh giá tốt nhất hiện nay, ngay cả với dịch vụ SMS Banking TPBank. Khi đăng ký SMS Banking TPBank khách hàng sẽ được trải nghiệm một trong những dịch vụ truy vấn số dư tài khoản tốt nhất hiện nay.

Cũng giống như các ngân hàng khác, khi đăng ký SMS Banking TPBank người đăng ký sẽ nhận được dịch vụ truy vấn tài khoản, số dư biến động sau mỗi giao dịch bao gồm số tiền chuyển đến, số tiền chuyển đi cũng như các phí dịch vụ được trừ theo tháng. Hơn thế nữa là tỷ giá cũng như các thông tin khuyến mại, lãi xuất của TPBank.

dang ky sms banking tpbank

SMS Banking TPBank có lợi ích gì?

- Truy vấn tài khoản, nhận thông báo về biến động số dư tài khoản 24/7.
- Nhận thông tin miễn phí về các tin khuyến mại, tỉ giá hay các chính sách mới của SMS Banking TPBank.
- Truy vấn giao dịch 5 lần gần đây nhất.
- Hỗ trợ sử dụng tối đa 3 số điện thoại cho 1 tài khoản đăng ký SMS Banking TPBank.
- Chuyển tiền giữa các tài khoản thanh toán của khách hàng; Gửi và rút tiết kiệm trực tuyến trên eBank; Rút tiết kiệm nhận tiền mặt tại Quầy.

Cách đăng ký SMS Banking TPBank

Điều kiện đăng ký:

- Có tài khoản thanh toán tại TPBank.
- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.
- Khách hàng sử dụng thuê bao di động của một trong các mạng viễn thông tại Việt Nam
- Phí duy trì dịch vụ xem bảng dưới đây.

dang ky sms banking tpbank 2

Thủ tục đăng ký bao gồm:

- Để có thể đăng ký SMS Banking TPBank người dùng không thể đăng ký trực tuyến hay thông qua tin nhắn mà thay vào đó người dùng phải đến ngân hàng TPBank hoặc các quầy giao dịch của TPBank gần bạn nhất để đăng ký SMS Banking TPBank. Hiện tại thì cũng chưa có ngân hàng nào cho phép bạn đăng ký SMS Banking online hay qua tin nhắn cả.

- Khi đến nơi bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng TPBank.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà người dùng cần nắm bắt trước khi tiến hành đăng ký SMS Banking TPBank. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS Banking TPBank và sử dụng dịch vụ này độc giả có thể liên hệ số tổng đài TPBank, nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, tham khảo số tổng đài TPBank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-tpbank-42647n.aspx
Còn nếu như bạn đã đăng ký SMS Banking TPBank và sử dụng nhưng không thấy được sự tiện lợi hay không phù hợp với nhu cầu của bạn, TPBank cho phép bạn hủy SMS Banking TPBank với cú pháp đơn giản nhất mà không cần phải làm nhiều thủ tục, tham khảo cách hủy SMS Banking TPBank tại đây.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ ATM TPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Tiên Phong
Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank
Mở tài khoản Ngân hàng TPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Tiên Phong
Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong
Giờ làm việc Ngân hàng TPBank
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking TPBank

, kiem tra tien voi sms banking TPBank, cach dang ky sms banking TPBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • TPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank

  TPBank Mobile là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank ) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch với Ngân hàng thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone ho ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá