Cách hủy SMS Banking ACB

Dịch SMS Banking của ACB đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng không hẳn là tất cả, vẫn có khách hàng cảm thấy phiền bởi dịch vụ này. Nếu không thích bạn cũng có thể hủy SMS Banking ACB bất cứ khi nào bạn muốn.

Dịch vụ SMS Banking ACB đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích, cung cấp truy cấp thông tin và thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng. Dịch vụ này áp dụng cho cả lúc bạn mở tài khoản ACB cũng như đã lập rồi. Tất nhiên SMS Banking ACB không được mặc định tích hợp mặc định vào khi bạn tiến hành mở tài khoản ACB, lựa chọn là tùy ở bạn vì nó cũng mất phí duy trì hàng tháng và bạn cũng có thể hủy SMS Banking ACB bất cứ khi nào bạn muốn.

cach huy sms banking acb

Không chỉ có kiểm tra các giao dịch, hóa đơn mà khi sử dụng SMS Banking chúng ta có thể truy vấn cũng nhu sử dụng được nhiều tính năng hơn nữa từ ngân hàng này. Tuy vậy nó cũng đem lai sự phiền toái với rất nhiều các tin nhắn từ các dịch vụ bạn đăng ký, số dư truy vấn sẽ hiển thị liên tục khi có sự thay đổi và một số người dùng điều này không thích thú chút nào.

Tính năng về SMS Banking

- Kiểm tra số dư và liệt kê giao dịch tài khoản tiền gửi thanh toán (hoặc thẻ)

- Biết thông tin về lãi suất, tỉ giá hối đoái

- Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, bảo hiểm…

- Trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang thẻ (Visa Electron, Master Electronic, Citimart...)

Hướng dẫn hủy SMS Banking ACB

Hiện tại ngân hàng ACB chưa áp dụng việc hủy SMS Banking qua tin nhắn, online hay thông qua ứng dụng hay sử dụng tin nhắn SMS do vậy nếu bạn muốn hủy SMS Banking ACB thì phải trực tiếp đến các quầy giao dịch của Vietinbank gần nhất để hủy dịch vụ này.

- Xem danh sách cách quầy giao dịch, chi nhánh của ACB TẠI ĐÂY.

Trong trang web ACB phần tìm kiếm sẽ cho bạn lock ra các địa điểm giao dịch một cách chi tiết nhất, gần nơi bạn sinh sống nhất.

cach huy sms banking acb 2

Khi xác định được một địa điểm thuộc quận của bạn thì chỉ cần click vào để xem địa chỉ cụ thể của nơi đó.

cach huy sms banking acb 3

Ngoài ra còn tính năng đường đi khi cho phép bạn tìm đường đến địa điểm, quầy giao dịch một nhanh nhất.

cach huy sms banking acb 4

Thủ tục hủy SMS Banking ACB bao gồm:

- Chứng minh nhân dân, hộ chiếu còn hiệu lực.
- Mẫu đơn hủy dịch vụ của ACB, mẫu đơn này sẽ do ACB cấp cho bạn.
Mọi thắc mắc cũng như chi tiết cách hủy SMS Banking ACB bạn có thể ra quầy hoặc gọi tổng đài hỗ trợ của ACB 1900 545486 hoặc 0128 38247247 để được trợ giúp.

Trước khi đến ngân hàng để làm thủ tục hủy SMS Banking ACB bạn cũng cần phải biết giờ làm việc của ACB vì tùy chi nhánh khu vực sẽ có những quy chế nhất định hoặc không bạn hãy cứ đi vào giờ hành chính. Tuy vậy việc nắm được giờ làm việc của ACB sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc hủy SMS Banking ACB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-acb-27609n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang dùng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng TPBank bạn có thể tham khảo cách cách hủy SMS Banking TPBank tại đây nếu không muốn sử dụng SMS Banking của TPBank nữa nhé.
 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking Vietinbank
Cách hủy SMS Banking Eximbank
Cách hủy SMS Banking TPBank
Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank
Cách hủy SMS Banking MBbank
Từ khoá liên quan:

huy sms bankking ACB

, ngung dich vu SMS Banking, huy sms ACB,

SOFT LIÊN QUAN
  • ACB Agent Portal

    Ứng dụng upload hình giao dịch ACB

    ACB Agent Portal là ứng dụng nội bộ cho phép nhân viên chụp hình bằng chứng giao dịch ngân hàng ACB và gửi đến bộ phận có thẩm quyền để khiếu nại khi có vấn đề sảy ra, ACB Agent Portal được cung cấp cho cả thiết bị sử dụng hệ điều hành Android lẫn iOS.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá