Thứ 7, CN TPBank có làm việc không?

Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin ngân hàng TPBank có làm việc thứ 7 không, việc nắm bắt thông tin giờ làm việc ngân hàng TPBank, sẽ giúp bạn tránh được việc chờ đợi khi đến sớm hoặc các giao dịch không được tiến hành khi bạn đến muộn.

Ngân hàng TPBank - Ngân hàng Tiền Phong là một trong những ngân hàng uy tín, có khối lượng khách hàng lớn. Vì thế, nắm bắt thời gian làm việc của ngân hàng TPBank giúp bạn có thể đến đúng giờ làm việc ngân hàng TPBank để tiến hành các giao dịch thuận tiện. Vậy thứ 7, chi nhánh TPBank có làm việc không?

thu 7 cn tpbank co lam viec khong

TPBank có làm việc thứ 7 không

Giống như nhiều ngân hàng khác, TPBank cũng mở cửa giao dịch, làm việc vào sáng thứ 7 nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng giúp các khách hàng bận rộn không đến được ngân hàng vào các ngày thứ 2 đến thứ thứ 6 vẫn thực hiện được các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, vay vốn ... tại ngân hàng vào ngày thứ 7.

* Thời gian làm việc sáng thứ 7:

- Giờ làm việc sáng thứ 7: 8h00 - 12h00.

Lưu ý:

- Ngân hàng sẽ đóng cửa không làm việc lúc 12h00, tuy nhiên thời gian ngừng các giao dịch thường sớm hơn 12h00. Do đó, các bạn phát sinh các giao dịch vào ngày thứ 7 thì bạn nên đến trước thời gian đóng cửa ít nhất là 30 để đảm bảo các nhân viên ngân hàng vẫn tiếp đón và thực hiện các giao dịch mà bạn yêu cầu.

- Nếu bạn chỉ thực hiện giao dịch rút tiền, chuyển tiền ... thì bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước. Còn nếu bạn thực hiện giao dịch vay vốn, gửi tiền tiết kiệm thì bạn nhớ cầm chứng minh thư/thẻ căn cước và các giấy tờ có liên quan tới giao dịch đó.

Nếu bạn sắp xếp được thời gian vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 trong tuần thì bạn nên đến ngân hàng vào thời gian này và đến đúng giờ làm việc của ngân hàng để chắc chắn các giao dịch của bạn được tiến hành thuận lợi.

Các kênh giải đáp thông tin liên quan tới ngân hàng TPBank:

- Hotline: 1800.585885, 1900.58.58.85, 024.37.683.68
- Website: tpb.vn
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank trên cả nước.

Như vậy, chi nhánh TPBank có làm việc thứ 7. Tuy nhiên, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để đến ngân hàng sớm nhất vào giờ làm việc của ngân hàng để các giao dịch của bạn được thực hiện sớm, thuận tiện hơn. Như thế, bạn sẽ tránh được tình trạng ngân hàng đóng cửa mà các giao dịch của bạn vẫn chưa được giải quyết xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-7-cn-tpbank-co-lam-viec-khong-36981n.aspx
=>Thứ 7, CN VIB có làm việc không?

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?
DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?
MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?
Thứ 7, CN VIB có làm việc không?
Từ khoá liên quan:

TPBank có làm việc thứ 7

, TPBank co lam viec thu 7, giờ làm việc ngân hàng TPBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • TPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của TPBank

  TPBank Mobile là ứng dụng được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank ) nhằm hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch với Ngân hàng thông qua các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone ho ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá