VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?

Đối với người bận rộn, không thể ra ngân hàng VPBank vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 thường thắc mắc VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không? Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách đầy đủ, chi tiết và cụ thể nhất.

VPBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Do đó, thông tin giờ làm việc của ngân hàng VPBank, VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không? luôn được nhiều người quan tâm. Nhờ vào việc nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng VPBank, các khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và có thể sắp xếp công việc để đến ngân hàng vào giờ giao dịch.

vpbank co mo cua lam viec thu 7 cn khong

VPBank có làm việc thứ 7 không?

Giống như nhiều ngân hàng khác, VPBank cũng cho triển khai một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc thứ 7 để giúp khách hàng bận rộn có thể tiến hành được giao dịch. Cụ thể là:

* Làm việc vào sáng thứ 7:

- Giờ làm việc: 8h00 - 12h00.

* Giờ làm việc hành chính của VPBank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

- Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 - 12h00.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 17h00.

Hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch VPBank ở Hà Nội và TPHCM áp dụng khung giờ làm việc trên. Nhưng ở các tỉnh thành khác, giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VPBank có thể có thay đổi.

Bên cạnh đó, chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPBank làm việc vào sáng thứ 7 để hỗ trợ các giao dịch về tiền mặt. Do đó, đối với các giao dịch khác sẽ không được ngân hàng chấp nhận khi đến vào thứ 7 và để biết được chi nhánh, phòng giao dịch VPBank nào làm việc thứ 7 thì bạn nên chủ động gọi đến số tổng đài VPBank để nhân viên giải đáp, hỗ trợ bạn.

Nếu như bạn có ý định thực hiện các giao dịch tai ngân hàng VPBank thì bạn nên đến sớm một chút để không phải mất công chờ đợi và giao dịch của bạn sẽ được ưu tiên thực hiện trước. Còn nếu như bạn không sắp xếp được công việc để đi sớm thì bạn nên cố gắng đến trước giờ đóng cửa ít nhất là 30 phút để đảm bảo các các giao dịch của bạn không ở trong tình trạng bị đình trệ hoặc mất cơ hội giao dịch khi đến muộn.

Hơn nữa, bạn cũng cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và các giấy tờ liên quan tới giao dịch nếu có khi đi ngân hàng.

Các kênh giải đáp thắc mắc của ngân hàng VPBank:

- Hotline: 1900545415; 04.39288.880
- Website: vpbank.com.vn
- Email: customercare@vpb.com.vn
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch VPBank

Do đó, nắm bắt được thời gian làm việc ngân hàng VPBank, VPBank có mở cửa làm việc thứ 7 không giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp công việc đến ngân hàng trong giờ mở cửa giao dịch để tiến hành các giao dịch

https://thuthuat.taimienphi.vn/vpbank-co-mo-cua-lam-viec-thu-7-cn-khong-36984n.aspx
=>VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?
=>HDBank có làm việc thứ 7, CN không?

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng VPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Số tổng đài VPBank
Vay tiền Ngân hàng VPBank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Các loại thẻ tín dụng, Visa VPbank, cách mở thẻ đơn giản nhất
Vay tín chấp VPBank 50tr-500tr, chia sẻ kinh nghiệm, hợp đồng, cách tính lãi
Từ khoá liên quan:

VPBank có mở cửa làm việc thứ 7

, VPBank co mo cua lam viec thu 7, giờ làm việc ngân hàng VPBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank Mobile

    Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

    VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá