VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?

Đối với người bận rộn, không thể ra ngân hàng VPBank vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 thường thắc mắc VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không? Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách đầy đủ, chi tiết và cụ thể nhất.

VPBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Do đó, thông tin giờ làm việc của ngân hàng VPBank, VPBank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không? luôn được nhiều người quan tâm. Nhờ vào việc nắm bắt được giờ làm việc ngân hàng VPBank, các khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và có thể sắp xếp công việc để đến ngân hàng vào giờ giao dịch.

vpbank co mo cua lam viec thu 7 cn khong

VPBank có làm việc thứ 7 không?

Giống như nhiều ngân hàng khác, VPBank cũng cho triển khai một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc thứ 7 để giúp khách hàng bận rộn có thể tiến hành được giao dịch. Cụ thể là:

* Làm việc vào sáng thứ 7:

- Giờ làm việc: 8h00 - 12h00.

* Giờ làm việc hành chính của VPBank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

- Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 - 12h00.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 17h00.

Hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch VPBank ở Hà Nội và TPHCM áp dụng khung giờ làm việc trên. Nhưng ở các tỉnh thành khác, giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VPBank có thể có thay đổi.

Bên cạnh đó, chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPBank làm việc vào sáng thứ 7 để hỗ trợ các giao dịch về tiền mặt. Do đó, đối với các giao dịch khác sẽ không được ngân hàng chấp nhận khi đến vào thứ 7 và để biết được chi nhánh, phòng giao dịch VPBank nào làm việc thứ 7 thì bạn nên chủ động gọi đến số tổng đài VPBank để nhân viên giải đáp, hỗ trợ bạn.

Nếu như bạn có ý định thực hiện các giao dịch tai ngân hàng VPBank thì bạn nên đến sớm một chút để không phải mất công chờ đợi và giao dịch của bạn sẽ được ưu tiên thực hiện trước. Còn nếu như bạn không sắp xếp được công việc để đi sớm thì bạn nên cố gắng đến trước giờ đóng cửa ít nhất là 30 phút để đảm bảo các các giao dịch của bạn không ở trong tình trạng bị đình trệ hoặc mất cơ hội giao dịch khi đến muộn.

Hơn nữa, bạn cũng cần mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước và các giấy tờ liên quan tới giao dịch nếu có khi đi ngân hàng.

Các kênh giải đáp thắc mắc của ngân hàng VPBank:

- Hotline: 1900545415; 04.39288.880
- Website: vpbank.com.vn
- Email: customercare@vpb.com.vn
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch VPBank

Do đó, nắm bắt được thời gian làm việc ngân hàng VPBank, VPBank có mở cửa làm việc thứ 7 không giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp công việc đến ngân hàng trong giờ mở cửa giao dịch để tiến hành các giao dịch

https://thuthuat.taimienphi.vn/vpbank-co-mo-cua-lam-viec-thu-7-cn-khong-36984n.aspx
=>VietinBank có làm việc thứ 7, CN không?
=>HDBank có làm việc thứ 7, CN không?

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài VPBank
Mở tài khoản Ngân hàng VPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Vay tiền Ngân hàng VPBank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Các loại thẻ tín dụng, Visa VPbank, cách mở thẻ đơn giản nhất
Số tài khoản VPBank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

VPBank có mở cửa làm việc thứ 7

, VPBank co mo cua lam viec thu 7, giờ làm việc ngân hàng VPBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • VPBank Mobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

  VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo

  Cuộc đời nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao là một chuỗi bi kịch từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Em hãy viết một đoạn văn ngắn nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo để hiểu hơn về hiện thực bị tha hóa và khát khao được sống như một người bình thường của người nông dân đặc biệt này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá