Mở tài khoản Ngân hàng VPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

Có khá nhiều khách hàng mới tiếp cận ngân hàng lần đầu thắc mắc về cách mở tài khoản ngân hàng VPBank nhằm thực hiện nhiều các giao dịch tài chính và tiết kiệm cá nhân, doanh nghiệp có khó khăn không và những điều kiện cần để mở tài khoản, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tổng quan về cách mở tài khoản ngân hàng VP Bank cho những ai quan tâm về vấn đề này.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng thương mại thành lập sớm nhất tại Việt nam và sau hơn 23 năm phát triển tới nay, VPBank đã thuộc top ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Với quy mô rộng lớn và không ngừng mở rộng, rất nhiều đối tượng khách hàng đã lựa chọn mở tài khoản ngân hàng VPBank để tiến hành các giao dịch cá nhân và tiết kiệm cá nhân. Nhưng trước khi mở tài khoản ngân hàng VPBank, khách hàng cần hết sức lưu ý về một số gói tài khoản mà ngân hàng cung cấp.

mo tai khoan ngan hang vpbank

Mở tài khoản Ngân hàng VPBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

*Tài khoản ngân hàng VPBank là gì và lợi ích như thế nào?

Tài khoản ngân hàng VPBank được hiểu là tài khoản định danh cho một cá nhân hoặc tổ chức nhất định có giao dịch thông qua dịch vụ của ngân hàng VPBank. Thông qua tài khoản, người dùng có thể gửi, rút tiền, vay tiền và thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau. Hiện nay, VPBank có nhiều loại tài khoản phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu của khách hàng:

huong dan cach mo tai khoan ngan hang vpbank

Vì tính chất phức tạp của các thủ tục và quy định nên Taimienphi.vn sẽ chỉ giới thiệu tới bạn tài khoản ngân hàng VPBank dành cho cá nhân, tài khoản dành cho doanh nghiệp bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn tại các trụ sở, chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank.

Tài khoản cá nhân hiện nay của VPBank gồm có tài khoản thanh toántài khoản VPSuper.

Lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng VPBank:

- Tài khoản thanh toán VPBank là tài khoản thanh toán mang đến cho khách hàng một công cụ quản lý tài chính an toàn và hiệu quả với 8 loại tiền tệ thông dụng nhất.  Tài khoản này cho phép thanh toán/chuyển khoản/nộp rút tiền, được mua bảo hiểm tiền gửi, được hưởng lãi suất Không kỳ hạn, cho phép sao kê giao dịch.

- Tài khoản VPSuper là tài khoản cá nhân trọn gói nhiều tiện ích ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng quản lý, sử dụng tài khoản hiệu quả, tiện lợi và an toàn. Tài khoản SuperVP bao gồm: thanh toán linh hoạt, hạn mức cao, dịch vụ ngân hàng trực tuyến, SMS Banking cao cấp. Bên cạnh đó, tài khoản SuperVP còn hưởng lợi ích khi giao dịch qua các kênh như SMS Banking và Internet Banking với hạn mức giao dịch cao nhất.

*Điều kiện cần để mở tài khoản Ngân hàng VPBank

- Áp dụng đối với cá nhân Việt Nam và người nước ngoài cư trú dài hạn có độ tuổi từ 18 trở lên và ở Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự, năng lực pháp luật dân sự.

dang ky tai khoan ngan hang vpbank

- Giấy đăng kí mở tài khoản thanh toán VPBank.

- Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (Xuất trình bản chính để đối chiếu)

*Biểu phí và biểu mẫu áp dụng khi mở tài khoản ngân hàng VPBank

- Biểu mẫu đăng ký cũng như biểu phí mở tài khoản Ngân hàng VPBank được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết dưới đây:

huong dan mo tai khoan ngan hang vpbank

Mặc định khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký mở tài khoản VPBank tuy nhiên số dư tối thiểu cần nộp khi đăng ký mở tài khoản VPBank là 50 ngàn đồng hoặc 10 USD.

Biểu mẫu đăng ký tài khoản ngân hàng VPBank:

cach mo tai khoan ngan hang vpbank

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu chi tiết cho bạn các thông tin quan trọng xoay quanh việc mở tài khoản ngân hàng VPBank, tùy theo nhu cầu và năng lực cá nhân, các bạn có thể lựa chọn cho mình một gói tài khoản ngân hàng phù hợp nhé.

Hiện nay, chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng VPBank có mặt ở nhiều nơi nhằm đáp ứng các giao dịch của khách hàng dễ dàng. Tuy nhiên, để giao dịch của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn thì nắm bắt giờ làm việc VPBank là việc cần thiết.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Vietinbank được đánh giá là một trong số ngân hàng thương mại lớn, đóng vai trò quan trọng trong ngành Ngân hàng ở Việt Nam, vậy nên Giờ làm việc Vietinbank cũng được đông đảo khách hàng quan tâm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-tai-khoan-ngan-hang-vpbank-12423n.aspx
Trường hợp muốn mở tài khoản ngân hàng BIDV, ACB, Agribank để liên kết và chuyển khoản, giao dịch với ngân hàng, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách mở tài khoản ngân hàng BIDV, ACB hay Agribank mà Taimienphi.vn đã có dịp chia sẻ nhé.


Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
Vay tiền Ngân hàng VPBank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách đăng ký Internet Banking VPBank
Số tổng đài VPBank
Bị mất thẻ ATM VPbank cần làm gì để an toàn?
Từ khoá liên quan:

mo tai khoan ngan hang vpbank

, lap tai khoan ngan hang vpbank, dang ky tai khoan ngan hang vpbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank Mobile

    Ứng dụng ngân hàng di động của VPBank

    VPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). VPBank Mobile mang đến nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá