Kiểm tra phiên bản Chrome, xem phiên bản Chrome, check version Chrome đang chạy

Đối với một số người mới dùng trình duyệt web, việc kiểm tra, xem phiên bản hiện tại Google Chrome đang dùng là một việc khá khó khăn do những cài đặt và chỉnh sửa của trình duyệt gần như khá lạ lẫm. Tuy nhiên cách kiểm tra phiên bản dang dùng trên trình duyệt Chrome lại có cách thực hiện khá đơn giản.

Google Chrome là một trong những top 10 trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Để tận dụng được hết các tính năng của trình duyệt này, người dùng cần luôn chú ý cập nhật các phiên bản mới. Tuy nhiên có khá nhiều người chưa biết đến cách kiểm tra phiên bản Chrome đang dùng khiến việc tiếp cận các tính năng mới và thú vị trên Chrome còn hạn chế. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem phiên bản Chrome hiện tại đang dùng nhé.

Kiểm tra, xem phiên bản hiện tại Google Chrome đang dùng

Cách 1: Kiểm tra phiên bản Google Chrome, xem phiên bản Chrome đang dùng ngay trên menu

Bước 1: Nhấn biểu tượng menu trên thanh công cụ của Chrome. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Alt + F hoặc Alt + E hoặc F10 để mở nhanh thanh menu này.

Chọn Help (Trợ giúp) ở cuối thanh menu xuất hiện ở bước 1.

kiem tra phien ban hien tai google chrome dang dung

Bước 2: Click chọn About Google Chrome (Thông tin về Google Chrome).

cach kiem tra phien ban hien tai google chrome dang dung

Cách 2: Kiểm tra phiên bản Chrome đang dùng trong Cài đặt

Bước 1: Nhấn biểu tượng ba dấu chấm trên thanh công cụ của Chrome. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Alt + F hoặc Alt + E hoặc F10 để mở nhanh thanh meu này.

xem phien ban hien tai google chrome dang dung

Chọn Settings (Cài đặt) để mở trình quản lý Cài đặt của Google Chrome.

Bước 2: Trong Settings (Cài đặt), bạn chọn About trên thanh công cụ. Sau khi nhấn bạn sẽ có thể kiểm tra phiên bản Google Chrome đang dùng trên máy tính.

cach xem phien ban hien tai google chrome dang dung

Cách 3: Sử dụng lệnh trên thanh địa chỉ của Chrome để xem phiên bản Chrome.

Bạn gõ dòng lệnh sau lên thanh công cụ của Chrome để đọc và kiểm tra phiên bản Chrome đang dùng. Dòng lệnh này cũng có thể áp dụng để xem phiên bản Cốc Cốc.

chrome://version

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách kiểm tra, xem phiên bản Chrome đang dùng chỉ thông qua một số chỉ dẫn cơ bản. Taimienphi.vn hy vọng bạn đọc có thể xác định phiên bản Chrome đang dùng để tiện cho việc nâng cấp, cài đặt extension của Chrome hoặc add-on bổ sung.

Các trình duyệt hiện nay bao gồm cả Chrome, Firefox hay Cốc Cốc đều tích hợp tính năng kiểm tra phiên bản trình duyệt đang dùng. Với trình duyệt Cáo Lửa, việc kiểm tra, xem phiên bản Firefox đang dùng khá đơn giản chỉ bằng cách sử dụng chức năng About Firefox. Người dùng cũng có thể cập nhật phiên bản Firefox mới nhất thông qua chức năng này. Tương tự với Cốc Cốc, cách xác định, xem phiên bản Cốc Cốc đang dùng cũng gần như giống với cách xem phiên bản Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-phien-ban-hien-tai-google-chrome-dang-dung-7879n.aspx
Như trong hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể thao tác nhanh hơn với phần cài đặt và tùy chỉnh của Chrome, bạn đọc có thể tìm hiểu những phím tắt Chrome hữu ích đã được chúng tôi giới thiệu nhé. Những phím tắt hữu ích trên Chrome đa số đều có thể áp dụng được với nhiều trình duyệt khác nhau.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạ phiên bản Chrome 39 xuống Chrome 38 tránh lỗi giao diện
Google Chrome 34 ra mắt với những tính năng nổi bật
Lấy lại https và www trên thanh địa chỉ Google Chrome
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Tắt tính năng đọc file PDF trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

kiem tra phien ban google chrome dang dung

, kiem tra phien ban hien tai chrome, xem phien ban chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn khi làm việc, học tập.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Code OMG 3Q VNG 2022 mới nhất

  Bỏ túi ngay bộ Thời Trang Đỏ, Mảnh Tướng Thần Thú, Pet Cam và hàng ngàn Kim Nguyên Bảo miễn phí sau khi nhập Code OMG 3Q VNG, game chiến thuật Tam Quốc miễn phí của NPH VNG quy tụ hàng nghìn chiến lược gia tài ba xuất chúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá