Không truy cập được tplinkwifi.net là lỗi gì?

Một số người dùng đang gặp phải lỗi không truy cập được Tplinkwifi.net. Vậy nguyên nhân là do đâu và có cách nào để khắc phục không? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn lời giải đáp cụ thể cho những câu hỏi trên.

Taimienphi.vn đã tổng hợp một số nguyên nhân khiến bạn không truy cập được tplinkwifi.net để đổi mật khẩu wifi hoặc đổi tên, kiểm tra các thiết bị kết nối wifi ..., đồng thời cung cấp các biện pháp khắc phục mà bạn có thể áp dụng để giải quyết triệt để sự cố này.

Truy cap Tplinkwifi.net

Cách khắc phục không truy cập được vào tplinkwifi.net

Nội dung bài viết:
1. Tại sao không truy cập được tplinkwifi.net?
2. Cách sửa lỗi không vào được tplinkwifi.net


I. Tại sao không truy cập được tplinkwifi.net?

Đôi khi bạn có thể không truy cập được tplinkwifi.net, nhận được thông tin lỗi hoặc thậm chí không nhận được bất kỳ phản hồi nào. Có một số lý do gây ra vấn đề này, chẳng hạn như:
- Tính năng bảo mật của mẫu thiết bị mạng TP-Link ngăn bạn truy cập tplinkwifi.net: Phần lớn các mẫu thiết bị mạng TP-Link bao gồm một tính năng bảo mật, sẽ khiến người dùng không thể truy cập trang quản lý Router/Modem nếu Router/Modem không được khởi động lại trong một thời gian dài.
- Modem/Router không được định cấu hình để sử dụng tplinkwifi.net làm địa chỉ Setup: Một số mẫu thiết bị mạng TP-Link (thường là các mẫu cũ) sẽ không mở màn hình thiết lập nếu bạn nhập tplinkwifi.net vào thanh địa chỉ của trình duyệt web.
- Lỗi Firmware: Nhiều báo cáo nói rằng có lỗi ngăn người dùng TP-Link truy cập trang quản lý Router/Modem TP-Link khi được kết nối với mạng Wi-Fi.
- Các nguyên nhân khác.

Sau khi đã biết được các nguyên nhân gây ra lỗi không truy cập được tplinkwifi.net, bạn thực hiện lần lượt các phương pháp khắc phục được Taimienphi.vn trình bày bên dưới để giải quyết vấn đề này.


II. Cách sửa lỗi không truy cập được tplinkwifi.net


1. Kiểm tra kết nối với mạng của bộ định tuyến TP-Link

Để truy cập tplinkwifi.net, thiết bị của bạn phải được kết nối với mạng của bộ định tuyến TP-Link. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra kết nối mạng của bạn và thử lại.


2. Khởi động lại Router/Modem

tplinkwifi net tl wr841n

Như đã nói ở trên, không khởi động lại Router/Modem trong một thời gian dài có thể là nguyên nhân khiến bạn không truy cập được tplinkwifi.net. Để khởi động lại Router và Modem, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Rút phích cắm của Router và Modem.
Bước 2: Chờ ít nhất 30 giây. Thời gian này cho phép các thiết bị hạ nhiệt và cho ISP, máy tính và các thiết bị khác của bạn biết rằng bộ định tuyến và modem đang không hoạt động.
Bước 3: Kết nối Modem với ổ điện. Nếu nó không bật nguồn trong vài giây đầu tiên, hãy nhấn nút Power.
Bước 4: Chờ ít nhất 60 giây. Trong thời gian này, modem xác thực với ISP của bạn và được gán một địa chỉ IP công cộng.
Bước 5: Cắm lại Router. Bạn cần ấn nút Power trên một số Router.
Bước 6: Chờ ít nhất 2 phút. Điều này cho phép Router có thời gian để khởi động. Nó cũng cung cấp cho máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác sử dụng mạng thời gian để nhận các địa chỉ IP mới được chỉ định bởi dịch vụ DHCP trong bộ định tuyến.
Bước 7: Khi Router và Modem khởi động lại, hãy kiểm tra xem sự cố đã biến mất chưa.


3. Xóa bộ nhớ cache trình duyệt web

Giải pháp khắc phục tiếp theo là xóa bộ nhớ cache trình duyệt web mà bạn đang sử dụng như Cốc Cốc, Chrome hay Firefox hoặc đổi sang sử dụng một trình duyệt web khác, chẳng hạn như nếu đang dùng Cốc Cốc, bạn hãy truy cập tplinkwifi.net bằng Firefox và ngược lại.

* Cách xóa cache trình duyệt Chrome:

Bước 1: Click vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải cửa sổ trình duyệt.

tplinkwifi net doi mat khau

Bước 2: Trên menu vừa xuất hiện, bạn click chọn More Tools (Công cụ khác) > Clear browsing data... (Xóa dữ liệu duyệt web). Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del.

Tplinkwifi net dang nhap

Bước 3: Tiếp theo, trong mục Time range (Phạm vi thời gian), bạn chọn là All Time (từ trước đến nay) vàtích vào tùy chọn Cookies and other site data (Cookie và dữ liệu trang web khác),Cached images and files (Hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ đệm). Cuối cùng click vào nút Clear data (Xóa dữ liệu).

tplinkwifi net tl wr840n

Để biết rõ cách xóa cache các trình duyệt web khác, bạn tham khảo bài viết dưới đây:


4. Truy cập trực tiếp địa chỉ IP

Hãy nhớ rằng không phải mẫu thiết bị mạng TP-Link nào cũng được định cấu hình để mở trang thiết lập bộ định tuyến/modem bằng truy cập tplinkwifi.net. Phương pháp này không đáng tin cậy bằng việc nhập trực tiếp địa chỉ IP được chỉ định vào trình duyệt web của bạn.

Khong vao duoc 192 168 11

Nếu trang tplinkwifi.net load mãi và không phải hồi, bạn hãy thử truy cập trực tiếp vào một trong hai địa chỉ IP sau:
192.168.1.1
192.168.0.1

Nhập một trong hai địa chỉ trên vào bất kỳ trình duyệt web nào và ấn Enter, sau đó chờ xem có địa chỉ nào đưa bạn vào trang cấu hình Router không.


5. Chỉ sử dụng một kết nối mạng

tp link wifi net password

Trong trường hợp bạn đang có nhiều kết nối mạng cùng một lúc như có dây, không dây và VPN, Taimienphi.vn khuyên bạn vô hiệu hóa hoặc ngắt kết nối tất cả các kết nối Internet cũng như VPN và chỉ để lại duy nhất kết nối có dây tới router TP-Link.


6. Vô hiệu hóa tường lửa và phần mềm diệt virus

Đôi khi tường lửa và phần mềm diệt virus có thể cho rằng trang web không an toàn và chặn nó. Khi không đăng nhập được tplinkwifi.net, bạn hãy thử tạm thời vô hiệu hóa tường lửa và phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính của mình.

* Cách vô hiệu hóa tường lửa:

Bước 1: Nhập từ khóa "Firewall" vào công cụ tìm kiếm trên thanh Taskbar và chọn Windows Defender Firewall hoặc Windows Firewall từ danh sách kết quả.

tp link wifi

Bước 2: Trong cửa sổ Windows Defender Firewall, bạn click vào tùy chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

tplinkwifi net tl wr740n

Bước 3: Tiếp theo, chọn Turn off Windows Defender Firewall (not recommended) để tắt tường lửa trên Windows.

Tai sao khong truy cap duoc tplinkwifi net

Bước 4: Cuối cùng, click OK để lưu thay đổi

* Cách vô hiệu hóa phần mềm diệt virus bên thứ 3:

Bạn tìm và click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm diệt virus mà bạn đang sử dụng trên khay hệ thống, sau đó chọn Disable để vô hiệu hóa chương trình.


7. Reset Router/Modem TP-Link

Cách tiếp theo bạn có thể áp dụng để có thể mở được trang tplinkwifi.net như bình thường là thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Router. Để biết cách thực hiện, bạn tham khảo bài viết sau:


8. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TP-Link

Nếu đã thực hiện tất cả các phương pháp khắc phục được chia sẻ ở trên mà bạn vẫn không thể truy cập được tplinkwifi.net, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với bộ phần hỗ trợ của TP-Linh để báo cáo sự cố và nhận trợ giúp.

- Liên hệ với bộ phần hỗ trợ của TP-Linh TẠI ĐÂY. (https://www.tp-link.com/support/contact-technical-support/)

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-truy-cap-duoc-tplinkwifi-net-la-loi-gi-55649n.aspx
Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về nguyên nhân gây ra sự cố không truy cập được tplinkwifi.net và một số cách giải quyết kèm theo. Hy vọng với những phương pháp này, bạn có thể mở trang thiết lập Router TP-Link, qua đó dễ dàng đổi mật khẩu wifi tplink khi cần bảo mật hơn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính
Tổng hợp lỗi khi đổi mật khẩu Wifi
User và Pass truy cập modem FPT
Sửa lỗi modem Wifi bị lỗi không vào được mạng
Cách đổi mật khẩu wifi Tenda, thay password wifi Tenda w311r w316r w308 w303r w268r w302r
Từ khoá liên quan:

khong truy cap duoc tplinkwifi.net

, tplinkwifi.net không hoạt động, đăng nhập tplinkwifi.net bị lỗi,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password

  Tìm kiếm và kết nối wifi miễn phí, Share wifi, Wifi map free

  WiFi Password giúp người dùng có thể kết nối wifi dễ dàng từ những người chia sẻ wifi trên phạm vi gần nơi bạn ở, bằng thuật toán thông Xem mật khẩu WiFi sẽ dễ dàng tìm ra những tín hiệu wifi tại gần nơi bạn nhất và c ...

Tin Mới

 • Laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào?

  Tình trạng laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào là thắc mắc được rất nhiều người gửi đến nhờ Taimienphi giải đáp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường thấy khiến laptop của bạn bắt wifi yếu hay không thể bắt được sóng wifi và cách khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

 • Sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào là một trong những lỗi khá phổ biến, thường hay xảy ra sau khi người dùng cập nhật phiên bản Windows mới nhất. Vậy nguyên nhân là do lỗi Laptop hay lỗi Wifi? Chúng ta cùng tìm hiểu cách giải quyết nhé.

 • User và Pass truy cập modem FPT

  User và Pass là những thông tin quan trọng mà người dùng cần phải có nếu như muốn truy cập vào modem FPT để đổi mật khẩu wifi hay cấu hình, nhưng làm thế nào để có thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách lấy User và Pass truy cập modem FPT.

 • Các cách gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính

  Sử dụng Unikey để gõ tiếng việt có dấu trên máy tính là cách thực hiện nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như Vietkey hay GoTiengViet để soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá