Cách khôi phục công cụ tìm kiếm trên Firefox về các phiên bản cũ hơn

Ở những phiên bản Firefox mới như 34 và 35, có sự thay đổi về công cụ tìm kiếm trên trình duyệt. Tuy nhiên nếu như bạn không muốn sự thay đổi này thì bạn có thể khôi phục về giống như các phiên bản cũ hơn. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.

Để thực hiện được công việc này bạn cần chỉnh sửa thông số trong trình duyệt Firefox, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng một số trình duyệt khác như Google Chrome, Coc Coc hoặc IE để thấy được sự khác biệt giữa các trình duyệt Web.

Cách khôi phục công cụ tìm kiếm trên Firefox về các phiên bản cũ hơn

Bước 1:  Mở trình duyệt Firefox và gõ vào thanh địa chỉ  "about:config" sau đó Click vào I'm be careful, I promise! để tiếp tục.

Bước 2: Bạn nhập vào ô Search từ khóa sau:  "browser.search.showOneOffButtons"

Bước 3: Bạn double click vào chuyển trạng thái từ “True” sang “False

Bước 4: Đóng Firefox và khởi động lại và kiểm tra. Giờ đây bạn sẽ thấy công cụ tìm kiếm đã trở lại như các phiên bản trước và bạn có thể thay đổi các bộ máy tìm kiếm chỉ với 1 click chuột.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-cong-cu-tim-kiem-tren-firefox-ve-cac-phien-ban-cu-hon-3294n.aspx
Như vậy với bài viết này Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách khôi mục công cụ tìm kiếm trên Firefox trở lại giống như những phiên bản trước đây, để bạn có thể dễ dàng thay đổi bộ máy tìm kiếm nếu muốn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tab Chrome đã đóng trên Android
Reset Chrome, thiết lập lại cài đặt Google Chrome trên Windows
Cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

khôi phục search trên firefox 34

, khôi phục search trên firefox 35, phục hồi công cụ tìm kiếm cũ của firefox 34,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Chrome

  Duyệt Web nhanh, an toàn

  Trình duyệt Google Chrome hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, xem phim tốc độ cao, bên cạnh đó, Chrome cũng hỗ trợ phát hiện và ngăn chặn các phần mềm, ứng dụng độc hại khi người dùng tải từ các trang web khác nhau về máy tính, laptop của mình, mới đây, trình duyệt còn cho ra mắt chế độ Dark Mode (nền tối) giúp người dùng duyệt web dễ chịu hơn với đôi mắt của mình.
 • Microsoft Edge Duyệt web nhanh và an toàn trên Win 10
 • Firefox Duyệt web nhanh chóng, nâng cao tính bảo mật
 • Cốc Cốc Lướt web, nghe nhạc, tải video
 • Bchrome Trình duyệt web của BKAV, tải video vù vù.
 • Cốc Cốc cho Mac Trình duyệt Web và công cụ tìm kiếm

Tin Mới

 • Hướng dẫn khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU

  Lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU là một trong những nguyên nhân khiến cho máy tính chạy chậm. Các bạn có thể sử dụng phần mềm ngoài hoặc dùng mẹo dưới đây để có thể khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU, giúp cho máy tính luôn làm việc hiệu quả.

 • Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini

  Thao tác bật hay tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập các nội dung mang tính cá nhân mà không lo sợ trình duyệt lưu lại lịch sử, cookie hay tài khoản, mật khẩu khi đăng nhập.

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với

 • Mẹo làm tin nhắn ZALO của chồng sẽ tự động gửi về máy vợ

  Làm thế nào để để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ, để cho những bà vợ có thể quản lý ông chồng đây? Với một mẹo vặt cực kỳ thú vị sau đây sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu trên có thể để tin nhắn Zalo chồng gửi về máy vợ một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá