Cách khôi phục công cụ tìm kiếm trên Firefox về các phiên bản cũ hơn

Ở những phiên bản Firefox mới như 34 và 35, có sự thay đổi về công cụ tìm kiếm trên trình duyệt. Tuy nhiên nếu như bạn không muốn sự thay đổi này thì bạn có thể khôi phục về giống như các phiên bản cũ hơn. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.

Để thực hiện được công việc này bạn cần chỉnh sửa thông số trong trình duyệt Firefox, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng một số trình duyệt khác như Google Chrome, Coc Coc hoặc IE để thấy được sự khác biệt giữa các trình duyệt Web.

Cách khôi phục công cụ tìm kiếm trên Firefox về các phiên bản cũ hơn

Bước 1:  Mở trình duyệt Firefox và gõ vào thanh địa chỉ  "about:config" sau đó Click vào I'm be careful, I promise! để tiếp tục.

Bước 2: Bạn nhập vào ô Search từ khóa sau:  "browser.search.showOneOffButtons"

Bước 3: Bạn double click vào chuyển trạng thái từ “True” sang “False

Bước 4: Đóng Firefox và khởi động lại và kiểm tra. Giờ đây bạn sẽ thấy công cụ tìm kiếm đã trở lại như các phiên bản trước và bạn có thể thay đổi các bộ máy tìm kiếm chỉ với 1 click chuột.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-cong-cu-tim-kiem-tren-firefox-ve-cac-phien-ban-cu-hon-3294n.aspx
Như vậy với bài viết này Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho bạn cách khôi mục công cụ tìm kiếm trên Firefox trở lại giống như những phiên bản trước đây, để bạn có thể dễ dàng thay đổi bộ máy tìm kiếm nếu muốn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tab Chrome đã đóng trên Android
Reset Chrome, thiết lập lại cài đặt Google Chrome trên Windows
Cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

khôi phục search trên firefox 34

, khôi phục search trên firefox 35, phục hồi công cụ tìm kiếm cũ của firefox 34,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Chrome

  Duyệt Web nhanh, an toàn

  Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên hầu hết các nền tảng từ PC cho đến các thiết bị di động, Google Chrome nổi bật với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng đồng thời còn có thể thông minh hóa mọi thứ bạn muốn làm.

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá